search

โอกินาวา คินโจ Okinawa KINJO (金城)

โอกินาวา คินโจ Okinawa KINJO (金城) / Phra Khanong・PridiBanomyong

~500 THB ~500 THB
พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อาหารอร่อยถูกปากมากๆ ชอบทุกเมนูเลย ตัวหมูสามชั้นตุ๋นแบบโอกินาว่ารสชาติลึกมาก ตัวน้ำตุ๋มไม่หวานไม่เค็มจนเกินไป ส่วนเนื้อหมูสามชั้นก็กำลังดีไม่เละแต่นุ่มมาก ส่วนเนื้อกระทะร้อนก็ดีมาก ชอบตัวน้ำราดที่มากันไชเท้า รู้สึกเข้ากันมากๆ และตัวแป้งที่ถ่ายไม่ทัน เนื้อจะนุ่มเหนียวเหมือนโมจิ ชอบมากๆเหมือนกัน รวมๆแล้วเป็นร้านที่อร่อยถูกปากมากๆ ชอบ

  เพิ่มเติม
 • 📣 Okinawa Kinjo Japanese Restaurant 😋 ลิ้มรสเมนูอร่อย ใจกลางสุขุมวิท 🎎 กับร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอกินาว่า 🌟 สำหรับใครที่อยากลองทานอาหารญี่ปุ่นดั่งเดิมจากโอกินาว่า เราขอแนะนำเลยว่าต้องไม่พลาดกับร้านนี้ "Okinawa Kinjo" 🏘️ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 69 ใกล้กับสถานี BTS พระขโนงเลย ตกแต่งด้านในและด้านนอกแบบญี่ปุ่น ให้บรรยากาศเหมือนทานในร้านที่ญี่ปุ่นมากๆ 🍱 เมนูของร้านจะเป็นเมนูพื้นบ้านของโอกินาว่าเลย ซึ่งจะแตกต่างจากอาหารญี่ปุ่นที่เราคุ้นเคยกัน เนื่องจากวัฒนธรรม และการได้รับอิทธิพลจากต่างขาติที่แตกต่าง 🔸โกยะจัมปูรุแบบโอกินาว่า มะระจากโอกินาว่า ไม่ขม ผัดกับไข่, หมู, แครอท, ถั่วงอก, กะหล่ำปลี และเต้าหู้ อร่อยมาก รสชาติดี 🔹โคร็อกเกะ ชิ้นหนา เหลืองกรอบ รสชาติดี ทานคู่กับซอสของทางร้าน และข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งอร่อย 🔸โอกินาว่าโซบะ เราสั่งเส้นแบบโฮมเมด (+20.-) เส้นแบนเหนียวนุ่ม น้ำซุปอร่อย กลมกล่อมมาก หมูตุ๋นนุ่ม 🔹จิมามิโทฟู เต้าหู้ที่ทำจากถั่วลิสง มีความเหนียว คล้ายๆ ทานโมจิเลย แปลกดี ทานคู่กับวาซาบิ และน้ำจิ้ม 🔸ราฟูเต้ (100.-) หมูตุ๋นสไตล์โอกินาว่าเสิร์ฟมา 2 ชิ้น นุ่มมาก ขนาดกำลังดี รสออกหวาน 🔹ชิกุวาสะ (160.-) น้ำจากผลไม้ที่มีถิ่นกำเนิดในโอกินาว่าเท่านั้น รสเปรี้ยวจี้ด เข้นข้นมาก ทานแล้วสดชื่น ✅ อร่อย และราคาไม่แพงด้วย เราแนะนำให้สั่งเป็น set แบบเรา ซึ่งใน set จะเสิร์ฟข้าวสวย, เครื่องเคียง, จิมามิโทฟู, โอกินาว่าโซบะ แตกต่างกันในแต่ละเซตคือโกยะจัมปูรุแบบโอกินาว่า (270.-) และโคร็อกเกะ (220.-) ☎️ 02 711 0536 ⏰ จันทร์-ศุกร์ 11.30-15.00 น. และ 17.00-23.59 น., เสาร์-อาทิตย์ 11.30-23.59 น. 🚗 จอดรถที่อาคารชวนิชย์ (มีค่าจอด) 📍 https://maps.app.goo.gl/A6xm9evKuR66CePd8 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #SantaTasty

  เพิ่มเติม
 • Izakaya อาหารสไตล์โอกินาว่า เมนูมากมาย ร้านนี้เหมาะมาทานสังสรรค์เป็นกลุ่มจะได้สั่งอาหารหลายๆ อย่างมาแบ่งชิมกัน เมนูเยอะแยะ อร่อยทุกอย่าง เช่น เสต็กหมู ราเมน โซบะ แกงกะหรี่ หมูสามชั้นตุ๋น ซูชิ ปลาดิบ และยังมีพวกเต้าหูด้วย รสชาติทานง่าย อร่อยดีเลย ราคาก็ไม่แพงไป ตกแต่งบรรยากาศน่ารักดี เหมาะมาทานเพื่อนฝูงหลังเลิกงาน พิกัดร้าน: อยู่ในซอยสุขุมวิท 69 สถานี BTS พระโขนง เดินเข้าซอยมาจะเห็นร้านอยู่ขวามือ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • Okinawa Kinjo. One of my fav place. This is Tomyum Udon. Okinawa kinjo is Japanese restaurant but they have menu combination Japanese and Thai. Good😎 Located near BTS Phra kanong station. Get there on foot from the station.

  เพิ่มเติม
 • ‘คินโจ โอกินาว่า’ อาหารญี่ปุ่นสไตส์โอกินาว่าในซอยสุขุมวิท69 นำรถมาขับเลยร้านไปประมาณ50เมตร ทางด้านขวามีอาคารออฟฟิศที่จอดรถชั่วโมงละ40 บาท จอดรถแล้วเดินย้อนมาที่ร้านค่ะ ส-อ คนเข้าร้านตลอดแนะนำให้โทรจองล่วงหน้านะคะ วันนี้มาทานกัน 5 คนค่ะ อาหารที่สั่ง 1.ราฟูเต้ สั่ง2 รอบเลยค่ะ ทั้งแบบหมูสามชั้นและแบบหมูสามอย่าง แต่ทางร้านแจ้งว่าวันนี้มีแต่กระดูกอ่อนกับหมูสามชั้น หมูตุ๋นมาได้นุ่มมากๆซอสหวานทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆอร่อยมากค่ะ 2.โกย่าจัมปุระ ผัดมะระค่ะ สั่งทั้งมะระโอกินาว่ากับมะระไทยค่ะ ผัดมะระโอกินาว่าจะผัดกับหมูความขมน้อยกว่า ส่วนมะระไทยผัดกับสแปมและเต้าหู้จะขมมากกว่าหน่อยค่ะ 3.ชาบูหมูดำ น้ำซุปหวานน้ำต้มกระดูกหมู ผักเต้าหู้ หมูชาบูอร่อยดีค่ะ น้ำจิ้มชาบูมี3อย่างค่ะ เป็นงาเบสนะคะอร่อยดีค่ะ 4.โอกินาว่าโซบะ มีลูกชิ้นปลากับหมูสามชั้นตุ๋น น้ำซุปคล้ายชาบู เส้นโซบะหนึบๆอร่อยดีค่ะ 5.Pork Nigiri ข้าวปั้นสไตส์โอกินาว่า ที่ส่วนผสมหลักคือสแปมกับไข่หวานญี่ปุ่น 6.โซเมนจัมปุรุ เส้นหมี่ผัดสไตส์โอกินาว่า ออกมันนิดๆแต่ว่าหอมน้ำมันงาดีค่ะ 7.ทาโกะวาซาบิ รสชาติมาตราฐานค่ะ โดยรวมอาหารอร่อยค่ะ สไตส์โอกินาว่าแท้ๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โอกินาวา คินโจ Okinawa KINJO (金城) โอกินาวา คินโจ Okinawa KINJO (金城)
เบอร์โทรศัพท์ +6627110536
ที่อยู่ ซอยสุขุมวิท 69 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 106 เมตร จากสถานี BTS พระโขนง
พื้นที่ พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง