search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Tsubohachi at Nihonmachi (つぼ八)

Tsubohachi at Nihonmachi (つぼ八) / Phrompong

~500 THB ~500 THB
พร้อมพงษ์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ช่วงนี้ทางร้านมีโปร WFH สั่งข้าวหน้าหมูทงคัตสึ แถมฟรี ข้าวหน้าไก่ราดไข่ ในราคาแค่ 219 บาท สั่งผ่านไลน์แมนได้ ปริมาณต่อชามนี่ไม่น้อยเลยอิ่มจุก เยอะทั้งข้าวและปริมาณ หมู ไก่ รสชาติโดยรวมยังไม่หวือหวาอะไรนัก ในราคาเท่านี้ก็ไม่คิดมากค่ะ

  เพิ่มเติม
 • จะพาไปกินอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมๆที่ร้าน 🎌 Hokkaido Tsubohachi 🎌 เป็นร้าน Izakaya ขนาดแท้จากฮอกไกโด ซึ่งเป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่น 🇯🇵 จนมาเปิดเพิ่มในเมืองไทยหลายสาขา ซึ่งวันนี้เราจะพามานั่งสาขา Nihonmachi ในดงร้านอาหารญี่ปุ่นมากมาย 🍣🍱🥗ให้ได้อารมณ์ฟินๆเหมือนไปกินที่ญี่ปุ่นซะหน่อย ร้านนึ้ตกแต่งในไสตล์เรียบง่ายแบบญี่ปุ่นๆ ออกแนวสบายๆสังสรรค์ มีที่นั่งหลายแบบ ทั้งจะนั่งกินซูชิติดเคาท์เตอร์ 🍣🥢 นั่งห้องส่วนตัวกับพื้นแบบญี่ปุ่น หรือห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่หน่อยก็มีนะ 🍣 มาถึงอาหาร ที่นี่ก็มีอาหารญี่ปุ่นหลากหลาย เสียบไม้ย่าง ซูชิ สุกี้ อาหารชุดมากมาย ซึ่งที่แอดชอบมากๆคือตัว👉 Long Board Sushi ซึ่งจะมีทั้งเนื้อวากิว 🥓และปลาดิบ🐟 สามารถเลือกได้ตามชอบ หรือจะเลือกแบบ Mix ก็ได้ แอดชอบซูชิวากิวยูเกะมากๆ ทานเพลินเลย Long ก็ Long เถอะ จัดเรียบ ส่วนอาหารจานอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น🔻โมจิทอด กรอบนอกนุ่มใน 🔻Yakitori ก็ดีแอดแนะนำนี่เลย ไก่บด ที่มากับความฉ่ำของซอส เป็นอย่างดี สั่งมากินกับเก็กฮวยก็น่าจะแจ่ม ⏰ เวลาเปิด-ปิด จันทร์-ศุกร์ 17.00 – 24.00 เสาร์-อาทิตย์ 11.00 – 24.00 📲โทร 02-262-0331 พิกัด 📍🔍 Tsubohachi Izakaya , Nihonmachi 02 262 0331 https://goo.gl/maps/DHDEV3aW49ggP7jF6

  เพิ่มเติม
 • DELIVERY(11.00-18.30) - Nice Japanese dishes 🍱🍤🍣 อาหารญี่ปุ่นอีกร้านโปรดฮะ รสชาติกินง่าย สาขานี้ยังเปิดให้สั่งได้ฮะ 😎 - เทมปุระ กรอบนอก นุ่มใน กุ้งเด้ง อร่อยเลย 😋 - ข้าวหมูผัดซอสขิง รสเข้มข้น เหมาะกับลิ้นคนไทย 😘 - สลัดโรล รสชาติจืดๆ แต่ชอบตรงผักกรอบสดดีฮะ 😎 #Delivery #Take-away

  เพิ่มเติม
 • Average Japanese restaurant at Nihonmachi mall. I arrived the mall in searching for tummy fullfilling Japanese food and end up at this restaurant. There is an on-going promotion for some dishes. The Salmon here was ok not as fresh as I wanted. However, the waiters were very helpful and friendly.

  เพิ่มเติม
 • ราคาค่อนข้างสูงเมือเทียบกับเจ้าอื่นๆ เนื้อดี แต่ค่อนข้างเหนียว ซูชิก็เฉยๆ รู้สึกไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ว้าววว

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Tsubohachi at Nihonmachi (つぼ八) Tsubohachi at Nihonmachi (つぼ八)
เบอร์โทรศัพท์ +6622620331
ที่อยู่ ชั้น 1 โครงการนิฮงมาจิ, ซ.สุขุมวิท 26 (ซอย อรรถกระวี) แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 1065 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~18:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Tsubohachi at Nihonmachi (つぼ八)

ปิด