search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Tadaima at Gateway Ekamai

Tadaima at Gateway Ekamai / Ekkamai

~1,000 THB ~1,000 THB
เอกมัย
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

  • ร้านอาหารญี่ปุ่น Tadaima ร้านอาหารนี้มีหลายสาขา เช่น gateway เอกมัย Mbk และthe eight ทองหล่อ วันนี้ได้มากินที่เกตเวย์เอกมัย ราคาบุฟเฟ่ standard 499฿ ++ และpremiemในราคา699฿++ อาหารญี่ปุ่นสดมั้ย ทั้งปลาดิบ ซูชิ เทมปุระ มีเนื้อย่าง หมึกย่าง ปลาไข่ย่างด้วย หรือจะเป็นสลัดก็ดี ซุปก็มีหลายแบบ ซุปมิโซะ ซุปใส ของหวานปิดท้ายก็มีไอติม น้ำแข็งใสถั่วแดง อร่อยให้ฟินกันไปทีเดียว ส่วนน้ำก็ฟรี รวมอยู่กับค่าอาหารแล้ว เติมได้ไม่อั้น มีน้ำให้เลือกเยอะหลายอย่าง ไม่ว่าจะน้ำอัดลม ชา หรือถ้าอยากกินชาเขียวร้อนก็มีเป็นผงให้ชงเอง มีหลายแบบ เมนูมากกว่า50อย่าง ให้ได้เลือกทานกันเลยทีเดียว สรุปแล้วคือเริศมากร้านนี้ ถ้ามีงบนิดนึง ก็อิ่มคุ้มฟินกันไปเลย อ่อลืมบอกว่าจำกัดเวลา1ชม.30นาทีนะคะ แต่มากินทีไร แค่1ชม ก็จุกๆกันไปแล้ว อาหารเสริฟไวมาก เครื่องเยอะ ปลาชิ้นหนาชิ้นใหญ่ ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นข้าว มีแต่เนื้อเน้นฟทั้งนั้นไม่ว่าเมนูไหน **เมนูโปรดที่รู้สึกชอบมากพิเศษ -แซลม่อนซาซิมิ ชิ้นใหญ่คำโตชิ้นหนา ไม่กั้กกันเลยทีเดียว -ซูชิท้องปลาแซลม่อนย่างไฟ เนื้อนุ่มมาก ราดด้วยซอสหวานๆ (ไม่รู้ซอสอะไร) โรยหน้าด้วยมายอสเนสไข่กุ้ง ละมุนลิ้นสุดๆ - ซูชิไข่ปลาแซลม่อน ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่ให้ไข่ปลาเยอะมาก ไม่เน้นข้าว เน้นไข่ๆทั้งคำ - แซลม่อนอิกุโรล เป็นข้าวก้อนเล็กๆ พันด้วยแซงท่อน ข้างบนเป็นมายองเนสแปะด้วยไข่ปลา7-8ชิ้น

    เพิ่มเติม
  • Taste and good service staff, but not enough. Good is for various menus. A Japanese restaurant that can eat when you have no better choice and don't wanna pay much.

    เพิ่มเติม
  • Gateway ekamai เป็นห้างที่ใร้านอาหารญี่ปุ่นมาเปิดรวมกันอยูามากมายหลายร้านจนเลือกแทบไม่ถูกเลย ร้านนี้เล็งไว้นานแล้วตั้งแต่ห้างเปิดใหม่ๆ วันนี้แวะมาหาอาหารจานด่วนทานเห็นpromotion salmonของร้านนี้เลยลองแวะไปดู แซลมอนย่างเตาถ่านราดซีอิ๊ว ตัวเนื้อแซลมอนสดเนื้อนุ่มไม่แห้งรสดีแต่ไม่ค่อยหอมเตาถ่านตามชื่อ ตัวน้ำราดรสออกหวานนำโด่งไปนิดมีเค็มตามมาหน่อยๆ ทานคู่กับขิงและข้าวญี่ปุ่นร้อนๆด้วยกันแล้วเข้ากันได้ดีทีเดียว ราคา88บาท+vat

    เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Tadaima at Gateway Ekamai Tadaima at Gateway Ekamai
เบอร์โทรศัพท์ +6621082993
ที่อยู่ ชั้น M ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 40 เมตร จากสถานี BTS เอกมัย
พื้นที่ เอกมัย
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~1,000 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Tadaima at Gateway Ekamai

ปิด