search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Izakaya ที่มีความออริจินอลญี่ปุ่นมาก เเค่เดินเข้ามาก้อมีพนักงานต้อนรับอย่างดี บรรยากาศญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น . ซึ่งอาหารที่นี่รสชาติดี สด อร่อย คุ้มค่าที่ได้มาชิมค่ะ เมนูที่แนะนำเป็นปลาฮอกเกะ เนื้อหวานนิดๆย่างมาอย่างดีไม่มีกลิ่นคาวเลย อีกเมนูเป็นพาสต้าท็อปปิ้งต่างๆ ด้วยเส้นที่ลวกมาพอดี คลุกชีสอย่างทั่วถึงทุกเส้น ทำให้เป็นอีกเมนูที่แนะนำมาให้ลองค่ะ . ใครอยากชิลยามเย็น ที่นี่เหมาะมาก แนะนำให้ลองมาชิมกันค่ะ . พิกัด ซอยสวัสดี (สุขุมวิท31) . Review by mimk🐨

  • 9
  • 1
19/08/29

Other Reviews

  • 📌ไปมาทั้งหมดสองครั้ง ในรูปจะเป็นรูปที่ไปกินครั้งแรกและครั้งที่สองนะคะ ครั้งที่สองที่เราไปเหมือนทางร้านจะปรับเปลี่ยนเมนูทำให้อาหารบางอย่างไม่มีในเล่มเมนูนะคะ 📌เรารีโพสต์นะคะ เนื่องจากล่าสุดเรามาดูอีกทีว่าเราโพสผิดพิกัดของร้านที่เราไป เราได้ทำการแก้ไข้เพิ่มเติมรีวิวเพิ่มด้วยนะคะเพื่อให้มีความละเอียดของรีวิวมากขึ้น ต้องขออภัยด้วยค่ะ🙏 📌 เป็นร้านที่เราชอบบรรยากาศมากที่สุดร่นหนึ่ง เราจะเห็นพ่อครัวปิ้งปลาด้วยถ้าเรานั่งชั้นล่างซึ่งชอบมากๆ อาหารที่นี้โดยเฉพาะเนื้อเสต็กที่เสริฟคู่กับผักนำเข้าจากฮอกไกโดที่อร่อยมากๆ อร่อยจนตักผักกินมากกว่าเนื้ออีกค่ะ หวานมาก (เเต่เนื้อก็อร่อยนะคะละมุนมาก) สปาเกตตี้ที่นำมาคลุกกับชีสสดๆแล้วตักให้ทานเลยเราได้กลิ่นหอมของชีสแนะนำค่ะ พอเราสั่งพนักงานตะถามว่าเราจะรับเลยหรือไม่ ถ้ายังไม่รับเลยสามารถบอกพนักงานได้ค่ะพอเราจะทานก็บอกพนักงานเดี๋ยวพนักงานจะทำให้ทานสดๆเลย แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบกินเนื้อวัว เราเเนะนำว่าคุณควรลองสั่งลิ้นวัวที่ร้านมาค่ะ(เราแนบรูปเอาไว้แล้ว) ลิ้นวัวที่นี่รสชาติเนื้อสัมผัสคล้ายส่วนเนื้อวัวเลย ย่างพอสุกลิ้นวัวจะมีรสชาติหอมหวานมัน กรึบๆ เป็นของกินแกล้มเหล้าที่เราชอบมากๆเลยค่ะ หอยนางรมโดยรวมถือว่าสดและรสชาติดีใช่ได้เลยค่ะ ปลาดิบโดยรวมเราให้ผ่านรสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ เวลามาทานร้านแบบนี้เราควรสั่งเหล้ามาทานะคะ ใช่ค่ะ มีกับแกล้มต้องมีเหล้า มีเหล้าต้องมีกับแกล้ม เหล้าที่เราสั่งทาน(เราแนบรูปไว้เเล้ว) มีรสชาติกลิ่นที่แรง แต่อร่อยค่ะส่วนตัวชอบ 😂😂 โดยรวมแล้วเราว่าร้านนี้เป็นร้านลำดับต้นๆที่เราอยากแนะนำให้มาลองทานกันค่ะ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศชิลๆ พนักงานน่ารัก ถ้าเราไปช่วงตังหวะดีๆจะมีโปรลดราคาเนื้อวัวด้วยนะคะ

    เพิ่มเติม
  • ร้านIzakaya ที่มาจาก Hokkaido วัตถุดิบหลายๆอย่างนำเข้ามา ที่นี่ดังเรื่องปลาปิ้งง เพราะเค้าจะค่อยๆปิ้งกันให้เห็นกับเลย ปลาดีมาก อร่อย เมนูแรกเลย คือไม่ต้องสั่งเดี๋ยวเค้าเอามาเสริฟนั้นก็คือมัน!!! มันนำเข้าจากฮอกไกโด จิ้มซอสออกแนวเนยๆนมๆ อุ่นๆ นัวและฟินมากกกก จิ้มกันมันที่มีความเค็มหน่อย อร่อยมาก และขอบอกว่ามันเติมได้ไม่อั้นเลยย เมนูต่อไปเป็นผักกันบ้าง อร่อยและสดมาก ผักสดที่เห็นจะให้จิ้มซอสเดียวกันมัน และมีเกลือมาให้ ส่วนอีกจานเป็นกะหล่ำคลุกกับน้ำมันงาโรยด้วยสาหร่ายสด อันนี้ดีอร่อยย ****ต้องสั่ง!!!!!**** โคโระเกะ หรือมันชุบแป้งทอด เมนูพื้นๆที่เคยเห็นทั่วๆไป แต่ที่นี่ทำได้ดีมาก อร่อยจริงอะไรจริง ไม่อมน้ำมันเลย กรอบดีมากกกกกกกกกกก หอยเชลล์ ดีอีกแล้ว เอาไปย่างเกลือโชยุ เมนูอร่อยทุกฤดูมากกกก ***หอยนางรม!!*** ดี! ฟิน!!! คือจะสั่งสดแต่มันหมด เลยมันแบบเผาก็ดี๊ดีค่ะคุณ ชอบมากกกก ปิดท้ายกันด้วย สปาเกตตี้ เมนูแนะนำขอทางร้าน เอาสปาเกตตีไปคลุกกับชีสก้อนแบบนั้นเลย ทำให้ถึงที่โต๊ะ ชีสเต็มๆกันเลยยยย เมนูอื่นๆก็อร่อยใช้ได้เลยทั้งคาว หวาน อันนี้โอเคมาก ใครชอบ Izakaya ต้องลอง มีแบบคอร์สด้วยนะคะ แต่อันนี้ไม่ใช่คอร์สนะ ><

    เพิ่มเติม