search

คัสตาร์ดนากามุระ

Custard Nakamura / Phrompong

~250 THB ~250 THB
พร้อมพงษ์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ได้ยินชื่อเสียงมานานว่าเป็นร้านเบเกอรี่มาแรงในโลกโซเชี่ยล พอดีไปธุระย่านนั้น เลยแวะชิมสักหน่อย อย่างแซนวิชหมูสับกับหอมใหม่ และเมนไตโกะมายองเนสบาร์เก็ต ซึ่งอร่อยสมคำร่ำลือครับ ชิ้นใหญ่และราคาไม่แพง ทำเอาอิ่มตื้อไปเลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมชื่อดัง ช่วงนี้เป็นเทศกาล ทานาบาตะครับ ขนมพิเศษ มีตามภาพเลย เนื่องจากกินอาหารจาไมกันไปแล้วพอควร เลยเลือกชิมได้ ชิ้นเดียวครับ รู้สึกขาดโปรตีน เอาเป็น โทสต์ไข่ชีส ก็แล้วกัน ขนมปังเย็นแล้วค่อนข้างชืดเลย ความอร่อยน่าจะหดหายไปไม่น้อย ไข่น่าจะเป็นไข่ดาวน้ำครับ ไม่มัน มีรสชีสบางๆพอได้กลิ่น มีแฮมและซอสพิสซ่าหรือซอสมะเขือเทศจางๆเช่นกัน โดยรวมแล้วพอใช้ได้ครับ ไม่แย่แต่ก็ไม่ว้าว ถ้าไม่ได้ชอบลองของตามเทศกาล กินของแนะนำเดิมๆน่าจะดีกว่า 3/5 ครับตัวนี้

  เพิ่มเติม
 • ร้านละลายทรัพย์หรือยังไง?? จะต้องหมดเงินกับร้านนี้อีกเท่าไหร่?? 🍮 Custard Nakamura 🍮 ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่เข้าไปแล้วจะละลานตา อยากซื้อไปซะหมด ทั้งขนมอบ 🥐 ขนมหวาน 🧁 ขนมคาว 🥧 แซนวิช 🥪 คุกกี้ 🍪 เค้ก ถ้าร้านอยู่ข้างบ้านคงได้ซื้อทานทุกวันจริงๆ เมนูสุดโปรดตลอดกาลจะเป็น Butter Roll Beef แซนวิชหมูสับกับหัวหอมใหญ่ และ Custard ครับ จะซื้ออะไรก็แล้วแต่ แต่ต้องมี 3 เมนูกลับบ้านมาด้วยทถกทีเลย ไม่เคยพลาด * ช่วงนี้จำกัดการเข้าร้านรอบละ 10 ท่าน * ขนมอบจะห่อด้วยพลาสติกทุกชิ้น (เมื่อก่อนไม่ห่อ) ซึ่งผมว่ามันดีนะครับ ++++++++++++++++++ Custard Nakamura อยู่ซอยสุขุมวิท 33/1 เข้าซอยมา 100 เมตรร้านอยู่ขวามือเลยครับ ☎️ : 02 259 9630 ⏰ : 09:00 - 21:00

  เพิ่มเติม
 • แวะมาเลือกซื้อเองเลย หลังจากครั้งก่อนสั่ง delivery ค่ะ คนเต็มร้านเลย แต่ร้านก็มีมาตรการจำกัดคนเข้าร้าน มีพนักงานคอยดูแลอยู่หน้าร้าน แนะนำ ชีสเค้ก นุ่มแน่นชีส, Custard pudding และ Orange jelly pudding ที่ขายดี ทานแล้วชื่นใจสุดๆ และแซนวิสแฮมชีสคัตซึ ทานเย็นๆ ยังอร่อยติดใจ เป็นร้านเบเกอรี่ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แต่อร่อยเกือบทุกเมนู มีให้เลือกหลากหลายมากด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านเบเกอร์รี่โฮมเมดญี่ปุ่นยอดนิยมคนเยอะตลอดเลย ด้วยราคาที่ไม่แพงบวกกับฝีมือการทำขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีรสชาติที่นุ่มนวลอร่อยทานง่าย เลยเป็นที่ติดอกติดใจของใครต่อใคร ปรกติในร้านลูกค้าจะค่อนข้างแน่นตลอด ช่วงโควิดก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางร้านจะจัดระบบให้ลูกค้าเข้าไป เลือกซื้อของได้มากสุดแค่ 8 คน รอคิวหน้าร้านกัน ชอบแซนวิชหมูสับหอมหัวใหญ่ทอดอร่อยมาก ราคาแค่ 48 บาท ซื้อมาเป็นอาหารเช้าวันรุ่งขึ้นอุ่นเวฟทานยังอร่อยอยู่เลย ส่วนพวกเค้ก ขนมหวานต่างๆ มีให้เลือกเยอะ ก็หยิบใส่ถาดกันเพลิดเพลินใจ อร่อยทุกอย่างเลย ราคาต่อชิ้นก็ไม่แพงส่วนใหญ่จะต่ำกว่าร้อยทั้งนั้น

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร คัสตาร์ดนากามุระ Custard Nakamura
เบอร์โทรศัพท์ +6622599630
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 33/1 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา จ.กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง 259 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
9:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง