search

คัสตาร์ดนากามุระ

Custard Nakamura / Phrompong

~250 THB ~250 THB
พร้อมพงษ์
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านที่มาซ้ำหลายรอบ 1.Tiramisu 70 ฿ อร่อยดี หวานนิดๆ 2.Marukoto tart 90฿ ครีมเยอะ มีสตอเบอรี่ รสออกเปรี้ยวนิดๆ ไม่หวานเท่าที่กินในญี่ปุ่น แป้งทาร์ตที่เป็นฐานแข็งไปหน่อย แต่ครีมนุ่มอร่อยด้วยสวยด้วย 3.Houkuo 55 ฿ ชิ้นใหญ่ เหมือนเค้ก 4.Sausage bun 62฿ มี 5 ชิ้น อร่อยใช้ได้ 5.Mince meat 38฿ หมูกับหอมใหญ่ทอดชุบขนมปัง อร่อยดีปรุงรสมาอร่อย 6.Mince meat sandwiches 48฿ หมูกับหอมใหญ่เหมือนกัน 7.Croissant 19฿ ชิ้นใหญ่ ราคานับว่าถูกมาก แต่ไม่มีความเป็นครัวซองต์ เลย กินแล้วมันคือเนื้อขนมปังเลย รวมค่าเสียหาย 382 บาท ขนมได้เยอะมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมจากญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักในย่านทองหล่อครับ สามารถลงจาก BTS พร้อมพงษ์แล้วเดินมาที่ร้านจะใกล้กว่าครับ ตัวร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 สามารถจอดรถในซอยก่อนหน้าได้เลยครับ แต่มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยและจอดนานๆ จะแพงมาก ตัวร้านเป็นตึกแถวขนาด 1 คูหาที่เป็นธีมไม้ๆ ในบริเวณนี้จะค่อนข้างคึกคักเป็นพิเศษเพราะมีลูกค้าชาวต่างชาติมาทานอาหารในซอยนี้เยอะพอสมควร เมื่อเข้าไปในร้านจะมีขนมปังเต็มไปหมด นอกจากนี้ก็มีเค้กและอื่นๆ ให้เลือกทานได้อีกหลายอย่าง เช่นเค้ก และในช่วงที่มาเป็นช่วงวาเลนไทน์พอดี เมนูพิเศษก็จะมีสตรอเบอร์รี่สอดแทรกเข้าไปในขนมปังด้วยเช่นกัน และราคาไม่แพงอย่างที่คิด พอเลือกขนมปังเสร็จก็ใส่ถาดแล้วไปชำระเงิน ทุกๆ 50 บาทจะได้สแตมป์ 1 ดวง ถ้าครบ 10 ดวงก็จะได้ส่วนลด 25 บาท แต่ว่าบัตรสแตมป์สะสมนี้จะหมดอายุเร็วมาก ขนาดที่ผมได้ยังหมดสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้เองครับ หลังจากหยิบไปหลายเมนู และลองชิมแล้ว ส่วนใหญ่ใช้ได้ครับ อย่างตัวแซนวิชถ้าซื้อไปแล้วยังไม่ทาน พอจะนำมาทานก็ควรเวฟหรืออุ่นร้อนก่อน ถ้าทานแบบเย็นๆ เลยจะออกแข็งๆ นอกจากนี้ก็มีชูครีมด้วย รสชาติใช้ได้ ออกหวานๆ มันๆ แป้งออกแห้งๆนิดหน่อย ส่วนคัสตาร์ดก็รสชาติออกมันๆ แบบไข่ๆ แบบแน่นๆ ใช้ได้เลยทีเดียว โดยรวมแล้วรสชาติใช้ได้ครับ ราคาไม่แรงสักเท่าไร เสียดายที่เข้าไปตอนช่วงเย็นที่ลูกค้าเยอะ หลายๆ เมนูเลยหมดซะก่อนครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #ข้าวเช้าวันนี้ ชอบเบเกอรี่ร้านนี้มากมาย ปกติจะซื้อเก็มมาทานเป็นมื้อเช้าตลอดเลย

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 มาซื้อเก็บไว้ทานเป็มื้อเช้าค่า เราชอบขนมปังร้านนี้มากๆ รอบนี้ลองชิมขนมปังไส้สตอเบอร์รี่ในตำนานราคา 100.- นี่แอบรู้สึกว่าราคาแรงไปนิส แต่รสชาติหวานน้อย อร่อยเลย อีกชิ้นที่ขาดไม่ได้เลยคือ custard ฟินมากมาย

  เพิ่มเติม
 • 📣 Custard Nakamura 🥐 ร้านเบเกอรี่ญี่ปุ่นใจกลางสุขุมวิท 🎎 หลากหลายเมนูให้เลือกอร่อย !! 🌟 สำหรับใครที่ชอบทาน Bakery ต้องไม่พลาดกับร้าน Custard Nakamura ซึ่งทางร้านเป็นขนมปังในสไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบหลายต่างมาจากญี่ปุ่นเลย 🍞 เมนูของร้านเยอะมาก เดินเข้าไปเหมือนหลุดไปในโลกของ Bakery เลย โดยเราซื้อกลับมาหลายเมนูมากๆ 🔹คัสตาร์ดพุดดิ้ง - Custard Pudding (48.-) น่าจะเป็น signature ของร้านเลย ตัวคัสตาร์ดพุดดิ้งนุ่ม เนื้อเนียน หวาน หอมคาราเมล 🔸แซนด์วิชหมูสับผสมหอมหัวใหญ่ทอด - Mince Meat Sandwich (48.-) อีก 1 เมนูที่ใครมาร้านนี้ต้องซื้อกลับไป หมูสับชิ้นใหญ่มาก แถมอร่อยด้วย มีหอมใหญ่สับเพิ่มความหวาน 🔹โดนัทไส้แกงกะหรี่เนื้อ (รสจัด) - Beef Curry Donut (Hot) (40.-) โดนัทหอมสอดไส้แกงกะหรี่เนื้อ ตัวไส้อร่อย หอมกลิ่นแกงกะหรี่เลย รสเผ็ดนิดหน่อย ตัวโดนัทมีอมน้ำมันบ้าง 🔸แซนด์วิชสตรอเบอร์รี่ - Strawberry Sandwich (100.-) แซนด์วิชอร่อย สอดไส้สตรอเบอร์รี่ครีมสด สตรอเบอร์รี่สดมาก แช่ตู้เย็นก่อนทานคือฟินเลย 🔹มินิชูว์ครีม - Mini Choux Cream (41.-) ตัวแป้งกำลังดีเลย ไม่หนา เนื้อครีมอัดแน่น หวานกำลังดี ลงตัวสุดๆ ✅ อร่อย คุณภาพดี ใครชอบทานแนวนี้ต้องไม่พลาดเลย เดินทางง่าย แถมราคายังโอเคด้วย ☎️ 085 616 6951, 02 259 9630 🚗 ไม่มีที่จอดรถ (BTS พร้อมพงษ์) ⏰ ทุกวัน 9.00-21.00 น. 📍 ซ.สุขุมวิท 33/1 ใกล้กับ EmQuartier https://maps.app.goo.gl/zBGWHFuTWabi1DS18 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร คัสตาร์ดนากามุระ Custard Nakamura
เบอร์โทรศัพท์ +6622599630
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 33/1 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา จ.กรุงเทพฯ
แผนที่
การเดินทาง 259 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
9:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง