search

ร้านเบเกอร์รี่โฮมเมดญี่ปุ่นยอดนิยมคนเยอะตลอดเลย ด้วยราคาที่ไม่แพงบวกกับฝีมือการทำขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีรสชาติที่นุ่มนวลอร่อยทานง่าย เลยเป็นที่ติดอกติดใจของใครต่อใคร ปรกติในร้านลูกค้าจะค่อนข้างแน่นตลอด ช่วงโควิดก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางร้านจะจัดระบบให้ลูกค้าเข้าไป เลือกซื้อของได้มากสุดแค่ 8 คน รอคิวหน้าร้านกัน ชอบแซนวิชหมูสับหอมหัวใหญ่ทอดอร่อยมาก ราคาแค่ 48 บาท ซื้อมาเป็นอาหารเช้าวันรุ่งขึ้นอุ่นเวฟทานยังอร่อยอยู่เลย ส่วนพวกเค้ก ขนมหวานต่างๆ มีให้เลือกเยอะ ก็หยิบใส่ถาดกันเพลิดเพลินใจ อร่อยทุกอย่างเลย ราคาต่อชิ้นก็ไม่แพงส่วนใหญ่จะต่ำกว่าร้อยทั้งนั้น

 • 11
 • 1
20/06/02

Other Reviews

 • ได้ยินชื่อเสียงมานานว่าเป็นร้านเบเกอรี่มาแรงในโลกโซเชี่ยล พอดีไปธุระย่านนั้น เลยแวะชิมสักหน่อย อย่างแซนวิชหมูสับกับหอมใหม่ และเมนไตโกะมายองเนสบาร์เก็ต ซึ่งอร่อยสมคำร่ำลือครับ ชิ้นใหญ่และราคาไม่แพง ทำเอาอิ่มตื้อไปเลย

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมชื่อดัง ช่วงนี้เป็นเทศกาล ทานาบาตะครับ ขนมพิเศษ มีตามภาพเลย เนื่องจากกินอาหารจาไมกันไปแล้วพอควร เลยเลือกชิมได้ ชิ้นเดียวครับ รู้สึกขาดโปรตีน เอาเป็น โทสต์ไข่ชีส ก็แล้วกัน ขนมปังเย็นแล้วค่อนข้างชืดเลย ความอร่อยน่าจะหดหายไปไม่น้อย ไข่น่าจะเป็นไข่ดาวน้ำครับ ไม่มัน มีรสชีสบางๆพอได้กลิ่น มีแฮมและซอสพิสซ่าหรือซอสมะเขือเทศจางๆเช่นกัน โดยรวมแล้วพอใช้ได้ครับ ไม่แย่แต่ก็ไม่ว้าว ถ้าไม่ได้ชอบลองของตามเทศกาล กินของแนะนำเดิมๆน่าจะดีกว่า 3/5 ครับตัวนี้

  เพิ่มเติม
 • ร้านละลายทรัพย์หรือยังไง?? จะต้องหมดเงินกับร้านนี้อีกเท่าไหร่?? 🍮 Custard Nakamura 🍮 ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ที่เข้าไปแล้วจะละลานตา อยากซื้อไปซะหมด ทั้งขนมอบ 🥐 ขนมหวาน 🧁 ขนมคาว 🥧 แซนวิช 🥪 คุกกี้ 🍪 เค้ก ถ้าร้านอยู่ข้างบ้านคงได้ซื้อทานทุกวันจริงๆ เมนูสุดโปรดตลอดกาลจะเป็น Butter Roll Beef แซนวิชหมูสับกับหัวหอมใหญ่ และ Custard ครับ จะซื้ออะไรก็แล้วแต่ แต่ต้องมี 3 เมนูกลับบ้านมาด้วยทถกทีเลย ไม่เคยพลาด * ช่วงนี้จำกัดการเข้าร้านรอบละ 10 ท่าน * ขนมอบจะห่อด้วยพลาสติกทุกชิ้น (เมื่อก่อนไม่ห่อ) ซึ่งผมว่ามันดีนะครับ ++++++++++++++++++ Custard Nakamura อยู่ซอยสุขุมวิท 33/1 เข้าซอยมา 100 เมตรร้านอยู่ขวามือเลยครับ ☎️ : 02 259 9630 ⏰ : 09:00 - 21:00

  เพิ่มเติม
 • แวะมาเลือกซื้อเองเลย หลังจากครั้งก่อนสั่ง delivery ค่ะ คนเต็มร้านเลย แต่ร้านก็มีมาตรการจำกัดคนเข้าร้าน มีพนักงานคอยดูแลอยู่หน้าร้าน แนะนำ ชีสเค้ก นุ่มแน่นชีส, Custard pudding และ Orange jelly pudding ที่ขายดี ทานแล้วชื่นใจสุดๆ และแซนวิสแฮมชีสคัตซึ ทานเย็นๆ ยังอร่อยติดใจ เป็นร้านเบเกอรี่ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพง แต่อร่อยเกือบทุกเมนู มีให้เลือกหลากหลายมากด้วยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Custard Nakamuta ร้านนี้ดือมากแม่ เป็นร้านเบเกอรี่ญี่ปุ่น ขนมของที่นี่มีหลากหลายมาก ราคาน่ารัก ขนมเค้ก นุ่มๆละมุนๆ ครีมเนียนมาก ไม่หวานมาก หมูสับหัวหอมที่เป็นก้อนๆทอด ก็เริส ดีงาม คู่ควรแก่การไปตำ

  เพิ่มเติม
 • #delivery ร้านขายขนมปังญี่ปุ่นราคาไม่แพง ราคาไม่ถึง 100 บาท มีหน้า มีไส้ให้เลือกเยอะมาก บ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่น เช่น ขนมปังพิซซ่าญี่ปุ่น ขนมปังยากิโซบะ สั่ง Get มาส่ง สั่งยากไปนิดเพราะไม่มีรูปอาหาร ต้องเดาหน้าตาเอาจากชื่อ และมีชื่อเมนูให้เลือกน้อยกว่าอีกเจ้า delivery แต่ค่าส่งถูกกว่า - ขนมปังคัสตาดชาเขียว ได้รสชาเขียวเข้มข้น หวานพอดี - ขนมปังพิซซ่าญี่ปุ่น เหมือนพิซซ่าญี่ปุ่นเลย เปลี่ยนแค่แป้งเป็นขนมปังนิ่ม - ขนมปังโกโก้มันเทศ รสมันเทศชัดมาก รสโกโก้ไม่ชัดเจน โดยรวมขนมปังทุกแบบนิ่มมาก เมนูหลากหลาย รสชาติเชื่อถือได้ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ขนมญี่ปุ่นที่อร่อยหลายเมนู แวะมาซื้อขนมเพื่อเก็บไว้ทานวันรุ่งขึ้นสักหน่อย เพราะเราต้องกักตุนอาหารบ้าง อิอิ - Ham Cheese Fry Sandwich แซนวิชแฮมชีสคัตสึ 48 บาท เมนูที่ชอบมาก แฮมทอดเค็มๆมันๆ กับชีสเยิ้มๆเพิ่มความมันๆ กับแป้งแซนวิชที่อร่อยลงตัว - France Mentaiko ไข่ปลาฝรั่งเศส 43 บาท เมนูที่มาทีไรต้องหยิบค่ะ ขนมปังฝรั่งเศสเหนียวหนุบ กับไข่ปลาเค็มๆมันๆ มีความมันอร่อยลงตัว แม้จะเหนียวนิดหน่อย แม้จะมันนิดหน่อย แต่อร่อยชอบค่ะ - Choco Crosant ชอคโกครัวซอง 30 บาท ครัวซองค์แป้งฟูๆกับรสหวานๆช็อคโกแลต มีอัลมอนต์มันๆเพิ่มรส ใครชอบช็อคโกแลตต้องลองค่ะ - Beef Curry Donut (Hot) โดนัทไส้แกงกะหรี่เนื้อ (รสจัด) 40 บาท โดนัททอดมาพอดีมากๆ แป้งนุ่มๆแต่ยังคงความกรอบหน่อยๆ ไส้แกงกะหรี่หอมๆ เนื้อนุ่มๆแต่ปริมาณแทบไม่เห็น รสจัดแต่เราว่าไม่เผ็ดนะ คือแบบมีรสชาติแต่ไม่เผ็ดเกินไป เป็นของคาวที่ทานได้เพลินๆค่ะ ยังมีอีกหลายเมนูที่อยากมากักตุนอาหารอีกค่ะ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Custard Nakamura - ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นเจ้าดังย่านพร้อมพงศ์เปิดมายาวนานเกือบ 50 ปีร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท33/1 ติดกับ7-11 วีนนี้มาช่วงเย็น คนเต็มร้านเลยชุลมุนมากหยิบโกยกันเป็นสิบๆชิ้น ตุนเสบียงกันสุดๆ แต่ทางร้านก็ทำเติมตลอดเวลาไม่ขาดแต่อาจต้องรอหน่อย 🥪 Ham Cheese Fry Sandwich (48฿) - แซนวิชแฮมชีสคัตซึ เมนูขายดีของทางร้าน หมูทงคัตซึกรอบนอกไม่มากมีแฮมและซอสคัตซึ ซอสอร่อยดีออกเปรี้ยวเค็ม อันนึงจะมีคู่นึง เวลาหิวๆอีนเดียวเอาอยู่ 🥖 France Mentaiko (43฿) - ขนมปังไข่ปลาฝรั่งเศษ ทางร้านทำมาใหม่ๆร้อนๆ ซื้อละทานเลย ขนมปังจะกรอบไม่แห้งรสชาติเค็มมันทานเพลินๆ ตัวนี้ถ้าไม่ร้อนเวลาทานขนมปังแอบเหนียว 🥖 ขาไก่โรยงาขาว (30฿) - รอบก่อนทานแล้วโอเคเลยซื้อมาติดบ้านไว้เผื่อฉุกเฉินไม่มีขนมทาน กรอบๆหอมงาขาว 🐷 โดนัทไส้แกงกะหรี่หมู (30฿) - ทางร้านทำมาร้อนๆเลยสอยมาอีกทีและทานเลย แป้งดเานนอกกรอบกรุบๆดี แป้งอร่อย ไส้แกงกะหรี่ด้านในรสเข้มๆไส้เยอะอยู่ ⏱ Open 9:00-21:00 📞 Tel. 022599630 🚘 ไม่มีที่จอดรถ (จอดใน Emquartier ใกล้ค่ะ ฟรี 2 ช.ม.) 🚅 BTS ลงพร้อมพงษ์ 📍 พิกัด สุขุมวิท 33/1 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/CcsCH5RhfaJfSjgbA #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ร้านเบเกอรี่อีกหนึ่งร้านที่แวะบ่อยมากเมื่อนึกอยากทานแซนวิชไส้หมูสับกับหัวหอมใหญ่ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็ซื้อสลับไปมา มีที่ชอบและเฉยๆ สลับกันไป ส่วนตัวชอบซื้อพวกขนมปังไส้คาวของร้านนี้มากกว่าไส้หวาน ส่วนขนมเค้กเราว่ารสชาติอยู่ในระดับกลางๆ แต่ที่ดีคือ ขนมเค้กทำชิ้นไม่ใหญ่และตั้งราคาที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ไม่ยาก 🚘 ปกติจะจอดรถที่ Emquartier แล้วเดินมาที่ร้าน ส่วนที่จอดใกล้ๆ ร้าน น่าจะหายากนิดหน่อยและส่วนใหญ่ เข้าใจว่าต้องแสตมป์บัตรจอดรถ แม้ขนมปังของร้านนี้จะอบกันสดใหม่ในแต่ละวัน แต่ถ้าซื้อแล้วไม่ได้ทานทันที ความอร่อยก็จะดร็อปลงไปเยอะ แนะนำให้เอาเข้าเตาอบ/เตาติ๊ง น่าจะดีกว่ากว่าอุ่นในไมโครเวฟโดยเฉพาะเมนู Croquette หรือไส้เม้นจิ (หมูสับกับหัวหอมใหญ่) ครั้งนี้ลองซื้อเมนูใหม่ๆ มาลองชิมนอกจากเม้นจิแซนโดะ (แซนวิชไส้หมูสับกับหัวหอมใหญ่-48 บาท) ที่ซื้อประจำ >> เม้นจิแบบไม่มีขนมปัง (38 บาท) อร่อยดีแต่น่าจะขายเป็นแพ็คพร้อมซอสทงคัตสึ เพราะทานเปล่าๆ แอบเลี่ยนไปนิดนึง ส่วนขนมปังมันฝรั่งอบเนย (45 บาท): ซื้อมาเพราะเห็นหน้าตาดี อบในเตาอบก่อนทาน จะได้เนื้อขนมปังผิวกรอบนิดๆ ส่วนไส้ด้านในไส้มันต้มมาทั้งชิ้น แอบตกใจนิดๆ ที่มาเป็นก้อนเลย ได้อารมณ์เดียวกับ baked potato และมีไส้เบคอนกับหอมใหญ่ใส่มาด้านในด้วย ไม่ค่อยชอบชิ้นนี้เท่าไหร่ 😣ถ้าบดมันฝรั่งหรือตัดให้ชิ้นเล็กลงซะหน่อย แล้วนำไปผัดก่อนมายัดไส้ น่าจะดีกว่านี้ จากที่ลองชิมขนมร้านนี้หลายๆ แบบ ชิ้นที่ชอบสุดก็ยังเป็นแซนวิชไส้หมูสับกับหอมใหญ่ นอกนั้นเราว่าเค้าทำออกมาได้กลางๆ ไม่ว้าวแต่ไม่ได้แย่อะไร ยกเว้น “ขนมปังมันฝรั่งอบเนย” ที่เหมือนจะคิดค้นเมนูนี้ขึ้นมาจากวัตถุดิบเหลือๆ ดูไม่ค่อยตั้งใจเท่าไหร่ ซื้อครบ 50 บาทรับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบตามยอดที่ร้านกำหนด สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดได้ค่ะ #HappySea

  เพิ่มเติม
 • DELIVERY(9.00-19.30)! Great Japanese breads & sweets 🍞🥐🧀🥪🍕🍪🍯 โชคดีที่ทำงานแถวนี้เลยได้แวะร้านนี้เรื่อยๆฮะ วันส. อา. คนอาจจะเยอะบ้าง แต่วันธรรมดาชิลๆจนถ่ายรูปได้ฮะ 😎 >> แนะนำ << "แซนวิชหมูสับหอมใหญ่" - หมูสับปรุงด้วยซอสเข้มข้น ฉ่ำ ล้น ฟินๆจุกๆฮะ 🤩 "พุดดิ้ง" มี 2-3 รส รสชาติ ตัวพุดดิ้ง ชอบรสวนิลา ฮะ ข้างล่างจะเป็นคัสตาร์ด ของเค้าจะออกเข้มๆขมนิดๆ ตัดเลี่ยนดีฮะ 😋 "ชูครีม/เอแคล" มีคนบอกว่าหวานไป ส่วนตัวชอบมากฮะ หวานๆ หอมๆ แป้งไม่หนามาก ปลื้มฮะ 👍 >> ทานได้ << - ขนมปังต่างๆชอบแป้งเค้าฮะ สไตล์ญึ่ปุ่นดี ไม่นุ่มมาก แต่พอเคี้ยวแล้วจะหวานๆหน่อย แต่ตัวไส้ ไม่ว้าวมากฮะ - เค้กต่างๆ อร่อยแบบญี่ปุ่น (ส่วนตัวชอบแนวตะวันตกมากกว่า ออกมัน หอม นุ่มกว่าฮะ) #Delivery #Take-away

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ ขนมหลากหลาย มีทั้งไส้คาว เเละหวาน (โดยรวมคิดว่าร้านนี้ไส้คาวอร่อยกว่าหวาน ) สำหรับวันนี้จะมารีวิวขนมที่มีชื่อว่า " ชีสบูตโตะ " ( คัตตาร์ดผสมน้ำส้มสด) - ข้างบนจะเป็นน้ำตาลไหม้ - ตรงคัตตาร์ด เนื้อจะเป็นออกเเนวเกล็ดน้ำเเข็งรสส้ม + ชีสๆ + คัตตาร์ด - ข้างล่างสุดกินไปจะเหมือนมีเยื่อๆบางๆ ตอนเเรกนึกว่ากระดาษ เเต่ลองกินมันออกเป็นพาย บางๆนุ่ม มีเนื้อส้มเเทรก ส่วนตัวยังเข้าไม่ถึงความอร่อยของตัว คัตตาร์ดเกล็ดน้ำส้มเท่าไหร่ เเต่พายเนื้อส้มด้านล่าง กับน้ำตาลไหม้ข้างบนใช้ได้อยู่

  เพิ่มเติม
 • ผ่านเมื่อไหร่ก็ต้องแวะตลอด ช่วงนี้เป็นวาเลนไทน์ เลยมีเมนูสตอเบอรี่หลายอย่าง แต่ผมไม่ชอบกินสตอเบอรี่เลยไม่ได้กินสักอย่าง วันนี้เลือกเป็น menchi เม้นจิ หรือหมูสับกับหอมใหญ่ปั้นก้อนทอด และ madeleine almond cake ครับ - menchi อร่อยมากเหมือนเดิม รสชาติเข้มข้น ทุกคนควรต้องลอง เหมาะกับการเติมโปรตีน 4/5 ครับ - madeleine almond cake คล้ายๆขนมไข่ แต่หวานหอมกว่า อร่อยมากเช่นกัน 4/5 ครับ

  เพิ่มเติม
 • รีวิวที่ 2 ร้านขนมปังญี่ปุ่น " Custard Nakamura " อยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 เดินเข้าไปนิดเดียวเท่านั้น ร้านจะอยู่ทางขวามือ ร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นโอมเมดแท้ๆ เข้าไปคือมีขนมมากมายให้เลือก น่ากินทุกอย่างเลยแหละ ไม่ได้มีแค่ขนมปัง ยังมีเค้ก พุดดิ้ง และอย่างอื่นอีกมากมาย ( แอบกระซิบว่าราคาแรงอยู่นะคะ อิอิ ) แต่ต้องไปลอง!!! แซนวิชแฮมชีสคัตซึ คือน่ากินมากกกก จริงๆคือชอบส่วนตัวค่ะ555555555555😋❤ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • เล็งร้านนี้มานาน ได้มาลองสักที เข้ามาแล้วตื่นตาตื่นใจมากก ขนมน่ากินทุกอย่างเลย กับร้าน 'Custard Nakamura' :) วันที่ไปพอดีค่อนข้างอิ่ม เลยสอยมาได้ไม่กี่อย่าง 😂😂 เลือกเป็น custard pudding, coffee pudding , ชีสเค้ก ชอบอยู่นะ pudding สัมผัสดีมาก หอมอร่อย แต่ที่ชอบสุดคือชีสเค้กเลย อร่อยมากก เนื้อเนียนนุ่มกำลังดี ยังมีเมนูที่น่าสนใจอีกเยอะมากๆๆๆ วันหลังจะมาลองอีก :)

  เพิ่มเติม
 • เนื่องจากร้านเอธิโอเปียไม่มีขนมขาย ผมเลยวาร์ปมากินขนมที่คัสตาร์ดนากามุระครับ รอบที่แล้วผิดหวังนิดหน่อย คราวนี้มาดูกันว่าจะกู้หน้าได้ไหม ช่วงนี้เป็นคริสต์มาสครับ จัดคุกกี้มาก่อนเลย เซฟแน่นอน รสชาติก็เหมือนคุ้กกี้ฮัลโลวีน หอมอร่อยหวานกำลังดีครับ - โครเก้หมูสับหัวหอม รอบที่แล้วกินแบบแซนวิชรู้สึกเฉยๆ รอบนี้ทำการบ้านมา เลยหยิบอันนี้แทน พบว่าแบบโครเก้อร่อยกว่าประมาณสิบเท่าได้ ดังนั้นถ้าจะกินต้องกินแบบนี้ครับ รสชาติเข้มข้นกว่าเยอะ แบบเป็นแซนวิช ขนมปังมันมาบดบังความอร่อยไปหมด - พีนัตบัตเตอร์ครีม ตัวนี้เคยเห็นคนรีวิวแล้วก็อยากกินมาก พอได้กินแล้วก็ชอบเลย ครีมสดมีรสสัมผัสที่เนียน หอมเนยถั่ว มีรสชาติหวานมันเค็มลงตัวมากๆ อร่อยครับ มารอบนี้เลือกของได้ถูกแล้ว ขออัพดาวให้เป็น excellent เลยครับ ต้องมาอีกแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • มาแวะทานอีกแล้ว ขนมปังไข่ปลาฝรั่งเศส 43 บาท เนื้อขนมปังหนุบๆ ใช้พลังงานการเคี้ยวเล็กน้อย แต่ไม่เหนียวมากไป โรยด้วยไข่ปลา ได้รสเค็มๆมันๆเช่นเดิม เพิ่มเติมคือความอ้วน55 เดนิชนมสด 35 บาท เห้นชิ้นใหญ๋ดตเลยลอง ตอนแรกคิดว่ามีไส้นมสด แต่ไม่ใช่ เป็นแป้งที่ผสมนมสด จะไม่มีไส้ มีความนุ่มๆหอมๆ ไม่หวานเท่าไหร่ ได้ความหวานจากไอซิ่งที่โรยด้านบน ก้อร่อยดีนะ เพราะขนมปังนุ่มดีค่ะ #Eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • OFFICE BREAK! Great original Japanese bread & sweets 🍞🥖🍮🍰 ร้านขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมฮะ พอดังขึ้นวันหยุดคนจะเยอะ โชคดีทำงานแถวนี้ วันธรรมดาจะโอเคฮะ 🤩 >> แนะนำ << "ครอกเก็ตหมูสับหอมใหญ่" หมูสับแนวแฮมเบิร์กของเค้าอร่อยฮะ มีทั้งทำเป็นแซนวิช ขนมปัง และครอกเก็ต(ชุบเกล็ดขนมปังทอด).ซึ่งจะกรอบนอก ฉ่ำในเบาๆ 😋 (ถ้าชอบซอสฉ่ำมากๆ แนะนำแบบแซนวิชดีกว่าฮะ) (40 บาท) "ขนมปังนมเนยไข่" - ตัวขนมปังร้านนี้เป็นแนวญี่ปุ่นจ๋า คือ เหมือนจะด้านๆหยาบๆ ไม่นุ่มมาก แต่พอเคี้ยวสักพักจะออกหวาน อร่อยฮะ 😍 - ตัวไส้ ออกแนวครีมสังขยาไข่ ข้น หวาน หอม ละมุน 😘 (25 บาท) "ขนมปังถั่วแดงหยาบ" ของญี่ปุ่นจะมีทั้งแบบบดละเอียดแบบที่เราชิน กับแบบบดหยาบๆพอให้เห็นว่ายังมีความเป็นเม็ดถั่ว ส่วนตัวชอบแบบนี้ เพราะได้รสสัมผัสมากกว่าแบบละลายฮะ 😊 (23 บาท) >> ทานได้ << "ขนมปังมันบด" รสชาติคือมันบดปรุงรสใช้ได้ วางบนขนมปัง และมีซอสกับชีสราด ตอนแรกคิดว่ามีเนื้อสัตว์เลยหยิบมา พลาด แต่อร่อยกว่าที่คิดฮะ (38 บาท) >> ยังไม่โดน << "คัสตาร์ดส้ม" อันนี้สวยดูน่ากินมาก แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ารสส้มปะแล่มๆไปนิด 😅 (63 บาท) >> เพิ่มเติม << - ขนมเค้าเยอะมาก หลากหลายประเภท ไว้ลองมาค่อยๆเดินดูฮะ 😎 #KongMee #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • เมื่อเช้านี้ต้องรีบตื่นตั้งแต่หกโมงเพื่อเดินทางไปเป็นพยานที่ศาลอาญาพระโขนงอันแสนไกล แต่พอไปถึงจำเลยดันรับสารภาพซะงั้น อุตส่าห์ลางานมาทั้งวันจะทำไงดี ระหว่างเดินทางกลับด้วยรถไฟฟ้านึกขึ้นได้ว่ามีร้านเบเกอรี่ที่ได้ยินชื่อมานานจนอยากไปลองสักครั้ง วันนี้เป็นโอกาสแล้ว สำหรับร้าน คัสตาร์ดนากามุระแห่งนี้เดินทางไม่ยากเลยครับ ลงที่btsพร้อมพงษ์ฝั่งเอมควอเทียร์ แล้วเดินเข้าซอยสุขุมวิท 33/1 ไม่เกินร้อยเมตรก็ถึงแล้ว ของที่ลองวันนี้คือเมนูที่เขาว่าเด็ดกัน ได้แก่ แซนวิชหมูสับกับหอมใหญ่ และ คัสตาร์ดพุดดิ้งชาเขียว พ่วงด้วยคุ้กกี้ผีที่มีเฉพาะช่วงฮัลโลวีน หลังจากการกินอย่างรวดเร็วเพราะความหิวโหยก็พบว่ารสชาติมันธรรมดามากอ่ะ แซนวิชมันก็ขนมปังธรรมดาโปะหมูก้อนผสมหอมใหญ่ใส่ซอสทงคัสสึ ไม่มีอะไรให้ว้าว คัสตาร์ดก็จืด ไม่ได้กลิ่นชาเขียวด้วยซ้ำ คุ้กกี้อร่อยแต่ก็เหมือนคุ้กกี้เนยทาน้ำตาลมีกลิ่นฟักทองนิดหน่อย นั่นแหล่ะ กินเสร็จแล้วทำหน้าแบบคุกกี้ฟักทองเลย 55 สรุป ถึงจะเป็นร้านในตำนาน แต่บางทีรสชาติอาจไม่ถูกปากเรา สายขนมจืดที่ชอบเบียร์ดปาป้าน่าจะชอบร้านนี้ แต่สายเบาหวานจนต้องตัดขาอย่างผมคงขอบายครับ อย่างไรก็ตาม ยังมีของที่อยากไปลองได้แก่ พีนัทบัตเตอร์ และ โครเก้ ถ้ามันอร่อยจะมาแก้รีวิวให้นะครับ

  เพิ่มเติม
 • แวะอีกแล้ว ช่วงนี้วัน ฮาโลวีน ทางร้านก็จะมี คุกกี้ช่วงฮาโลวีนด้วน แต่เราซื้อ ขนมปังยากิโซบะ กับ ขนมปังแกงกระหรี่ จ้า

  เพิ่มเติม
 • OFFICE BREAK! - Great Japanese bakery 🍮🍰🍞 - ร้านขนมญี่ปุ่นดั้งเดิม & โด่งดัง ใกล้ออฟฟิศเกินไป จนลืมรีวิวฮะ 😂 >> แนะนำ << 1. "Mince Meat Sandwich" แซนวิชหมูสับหัวหอมใหญ่ ชอบสุดในร้านละฮะ ทั้งอิ่มและอร่อย หมูสับหัวหอมซอสชุ่ม กินหมด 2 ชิ้นนี่แทนข้าวได้เลย คุณภาพและรสชาตินี้ ยังหาที่ร้านอื่นเทียบยากฮะ 🤩 (48 บาท) 2. "Mini Chux Cream" มินิชูครีม (บ้านเราเรียกผิดเป็นเอแคลร์ ซึ่งเป็นขนมอีกชนิด 😅) ตังแป้งได้ตามมาตรฐาน นุ่มกะลังดีฮะ(บางร้านเจอแป้งแข็งๆด้านๆ) ตัวไส้คือ นวล! อาจจะหวานๆหน่อย แต่กินแล้วชอบมากฮะ 😋 (41 บาท) 3. "Custard Pudding" พุดดิ้งคัสตาร์ด อีกเมนูที่ popular มาก ตัวพุดดิ้งเด้งดึ๋ง เข้มข้นหอมไข่และนมมาเลย ส่วนพื้นด้านล่างของคัสตาร์ด ออกขมเบาๆ เข้ากันมากฮะ 😘 (48 บาท) 4. "Strawberry Omelet" คล้ายๆเครปครีมนิ่ม(ตัวแผ่นสีเหลืองที่ใช้ห่อจะคล้ายๆเค้กไข่แบบบางๆหน่อย ไม่ใช่แป้งเครปนิ่มทั่วไป) สอดไส้สตรอเบอรี่สด(1 ลูกโต ผ่าเป็น 2 ชิ้น) หอม หวาน เปรี้ยวเบาๆ ละมุนและสดชื่นมากฮะ 😍 (85 บาท) >> ทานได้ << "Custard Green Tea" ขนมปังคัสตาร์ดรสชาเขียว ตัวไส้ชาเขียวเยิ้มหวานๆขมๆ อร่อยฮะ ตัวขนมปังแนวญี่ปุ่น แป้งจะหลวมๆมีช่องว่างเยอะ(ไม่แน่นแข็ง) ฉีกกินแล้วอร่อยฮะ แค่ไม่ว้าวเวอร์ (30 บาท) >> ยังไม่โดน >> "Crab Cream Croquette" คร็อคเก็ตครีมปู ในความแป้งทอดที่ห่อมานั้นชอบฮะ มีความกรอบ สดใหม่ ซึ่งเคยกินไส้หมูสับหัวหอม อร่ยมาก แต่พอเป็นไส้ครีมปู เหมือนมีกลิ่นแรงจากอะไรไม่แน่ใจ กลบรสชาติไปเลย บวกกับไส้ที่ค่อนข้างจืดไปนิดฮะ ส่วนตัวเลยไม่ชอบเท่าไร (44 บาท) >> เพิ่มเติม << - ร้านเค้ามีเมนูอีกเยอะมากทั้งขนมปัง เค้ก แซนวิช คุกกี้ คิดว่าเกือบร้อยเมนูได้ 🤩 - ช่วงนี้มีเทศกาลฮาโลวีน มีขนมในเทศกาลพิเศษด้วยฮะ ลองแวะไปเดินชม & ชิมได้ฮะ 😎

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง