search

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู (Rung Rueng Pork Noodle)

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู (Rung Rueng Pork Noodle) / Phrompong

~100 THB -
พร้อมพงษ์
อาหารไทย

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ก๋วยเตี๋ยวหมูร้านประจำ มาทานบ่อยจริงๆครับ แต่ช่วงนี้อาจจะไม่ได้มาทานบ่อยนัก เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ วันนี้วันหยุดวันอาทิตย์ขอรับประทานกันหน่อย วันนี้สั่งบะหมี่แห้งต้มยำแบบพิเศษครับ พร้อมกับหนังปลาทอดกรอบอีกหนึ่งจาน โดยรวมอร่อยเหมือนเดิมนะครับ

  เพิ่มเติม
 • ...รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู (สุขุมวิท 26) ร้านนี้จะมีสองคูหา อยู่ตรงกลางติดกับร้านรุ่งเรือง(ตั๋ง) ที่ได้รับมิชลินซึ่งก็เป็นเครือญาติกัน ก๋วยเตี๋ยวสูตรเดียวกัน แตกต่างกันในรายละเอียดเล็กน้อย ▶️ สั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำมาลอง น้ำซุปต้มยำปรุงรสจัดจ้านกว่าอีกร้าน หมูสับลูกโตๆก็รสชาติดีกว่า ส่วนตัวชอบซุปต้มยำกับหมูสับร้านนี้ ▶️ สำหรับด้านอื่น เส้นเล็กลวกมานิ่มเป็นก้อน ทานที่ร้านไม่ควรจะได้ลักษณะนี้ ถ้ากลับบ้านก็ว่าไปอย่าง ถือเป็นความใส่ใจในคุณภาพ รวมถึงด้านบริการยังต้องยกให้ร้านรุ่งเรืองตั๋งดีกว่า ...รีวิวต้องขออนุญาติเปรียบเทียบ เพราะเป็นความตั้งใจลองดูว่าสองร้านที่อยู่ติดกัน เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งก็มีทั้งส่วนที่ดีกว่าและด้อยกว่า ทั้งนี้รีวิวเป็นความรู้สึกส่วนตัว เฉพาะการทานในครั้งนี้ เท่านั้น 🙂🙂

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เมื่อก่อนมาทานร้านนี้บ่อยมากค่า แต่หลังๆ หาที่จอดรถยากละเลยไม่ได้ทานเลย รอบนี้มีญาตอซื้อมาฝากค่า รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่ถ้าสั่งต้มยำคือเผ็ดนำ เราสั่งหมูล้วนมา เขาให้หมูหลากหลายชนิดมาก ไม่ได้ใส่แค่หมูสับแบบร้านอื่น จริงๆ ต้องมีหนังปลาทอดด้วยนะ ร้านนี้เขาดังมาก 📍รุ่นเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26 ———————————————— #อร่อยชัวร์ #อร่อย #อร่อยถูกใจ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยมาก #อร่อยทุกเมนู #อร่อยนะรู้ยัง #อร่อย😋 #อร่อยไปลอง #จีนรีวิว #สุขุมวิท26 #ก๋วยเตี๋ยวหมู

  เพิ่มเติม
 • เชลล์ชวน​ชิม ร้านเก่าแก่ ขับรถผ่านทีไร งง ว่าทำไมคนเยอะจัง นี่ต้องเลือกมาในเวลาที่ไม่ใช่มื้ออาหาร เลือกมาตอน 15.30 น. ถึงจะได้โต๊ะนั่ง 1.เล็กน้ำรวม เครื่องใน หมูสับ M 60฿ เครื่องเยอะมากทุกชาม ใส่เครื่องใน มีตับชิ้นใหญ่ยักษ์ หัวใจ ไม่มีไส้อ่อน แต่เครื่องเยอะ ฮื่อก้วย หมู หมูสับ จัดมาหนัก ร้านนี้เขาใส่น้ำมะนาวแท้ มีบนโต๊ะให้เติมได้ ถั่วลิสงหอมสด ไม่เหม็นหืน น้ำซุป ออกมาเช็งๆ 2. เส้นเล็กแห้ง ต้มยำ M 60฿ 3. เกาเหลาต้มยำ M 60฿ น้ำซุปต้มยำ ปรุงมาถูกใจ รสไม่จัด ไม่หวานโดด แบบร้านอื่นๆ นี่เผ็ดกำลังดี 4.หนังปลากรอบ 20฿ 5.น้ำส้มคั้น 30฿ หอมน้ำส้ม แต่รู้สึกว่าใส่น้ำเชื่อม 6.น้ำลำไย 20฿ หอม น้ำตาลทรายแดง หวานไม่มาก ถูกใจ

  เพิ่มเติม
 • #ตามรอยร้านดัง ถ้ามาแถวสุขุมวิท ต้องเเวะมาที่ร้านนี้เลยค่ะ รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู อยู่ซอยสุขุมวิท26 เดินเข้ามาไม่ไกลมากค่ะ วันนี้มาสั่งเส้นบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวหมู อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม หมูเค้านิ่มมาก ปลากรอบก้อมีนะคะ เครื่องดื่มก้ออร่อยเหมือนกันค่า ถ้าใครมา เเนะนำท้าให้ลองนะคะ อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู (Rung Rueng Pork Noodle) รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู (Rung Rueng Pork Noodle)
เบอร์โทรศัพท์ +6622586746
ที่อยู่ ซอย สุขุมวิท 26 แขวง คลองตัน เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 258 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท อาหารไทย
เวลาทำการ
[Everyday]
8:30~17:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง