search
มื้อกลางวัน

...รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู (สุขุมวิท 26) ร้านนี้จะมีสองคูหา อยู่ตรงกลางติดกับร้านรุ่งเรือง(ตั๋ง) ที่ได้รับมิชลินซึ่งก็เป็นเครือญาติกัน ก๋วยเตี๋ยวสูตรเดียวกัน แตกต่างกันในรายละเอียดเล็กน้อย ▶️ สั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำมาลอง น้ำซุปต้มยำปรุงรสจัดจ้านกว่าอีกร้าน หมูสับลูกโตๆก็รสชาติดีกว่า ส่วนตัวชอบซุปต้มยำกับหมูสับร้านนี้ ▶️ สำหรับด้านอื่น เส้นเล็กลวกมานิ่มเป็นก้อน ทานที่ร้านไม่ควรจะได้ลักษณะนี้ ถ้ากลับบ้านก็ว่าไปอย่าง ถือเป็นความใส่ใจในคุณภาพ รวมถึงด้านบริการยังต้องยกให้ร้านรุ่งเรืองตั๋งดีกว่า ...รีวิวต้องขออนุญาติเปรียบเทียบ เพราะเป็นความตั้งใจลองดูว่าสองร้านที่อยู่ติดกัน เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งก็มีทั้งส่วนที่ดีกว่าและด้อยกว่า ทั้งนี้รีวิวเป็นความรู้สึกส่วนตัว เฉพาะการทานในครั้งนี้ เท่านั้น 🙂🙂

 • 11
 • 3
21/03/24

Other Reviews

 • ก๋วยเตี๋ยวหมูร้านประจำ มาทานบ่อยจริงๆครับ แต่ช่วงนี้อาจจะไม่ได้มาทานบ่อยนัก เนื่องจากสถานการณ์ต่างๆ วันนี้วันหยุดวันอาทิตย์ขอรับประทานกันหน่อย วันนี้สั่งบะหมี่แห้งต้มยำแบบพิเศษครับ พร้อมกับหนังปลาทอดกรอบอีกหนึ่งจาน โดยรวมอร่อยเหมือนเดิมนะครับ

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เมื่อก่อนมาทานร้านนี้บ่อยมากค่า แต่หลังๆ หาที่จอดรถยากละเลยไม่ได้ทานเลย รอบนี้มีญาตอซื้อมาฝากค่า รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่ถ้าสั่งต้มยำคือเผ็ดนำ เราสั่งหมูล้วนมา เขาให้หมูหลากหลายชนิดมาก ไม่ได้ใส่แค่หมูสับแบบร้านอื่น จริงๆ ต้องมีหนังปลาทอดด้วยนะ ร้านนี้เขาดังมาก 📍รุ่นเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26 ———————————————— #อร่อยชัวร์ #อร่อย #อร่อยถูกใจ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยมาก #อร่อยทุกเมนู #อร่อยนะรู้ยัง #อร่อย😋 #อร่อยไปลอง #จีนรีวิว #สุขุมวิท26 #ก๋วยเตี๋ยวหมู

  เพิ่มเติม
 • เชลล์ชวน​ชิม ร้านเก่าแก่ ขับรถผ่านทีไร งง ว่าทำไมคนเยอะจัง นี่ต้องเลือกมาในเวลาที่ไม่ใช่มื้ออาหาร เลือกมาตอน 15.30 น. ถึงจะได้โต๊ะนั่ง 1.เล็กน้ำรวม เครื่องใน หมูสับ M 60฿ เครื่องเยอะมากทุกชาม ใส่เครื่องใน มีตับชิ้นใหญ่ยักษ์ หัวใจ ไม่มีไส้อ่อน แต่เครื่องเยอะ ฮื่อก้วย หมู หมูสับ จัดมาหนัก ร้านนี้เขาใส่น้ำมะนาวแท้ มีบนโต๊ะให้เติมได้ ถั่วลิสงหอมสด ไม่เหม็นหืน น้ำซุป ออกมาเช็งๆ 2. เส้นเล็กแห้ง ต้มยำ M 60฿ 3. เกาเหลาต้มยำ M 60฿ น้ำซุปต้มยำ ปรุงมาถูกใจ รสไม่จัด ไม่หวานโดด แบบร้านอื่นๆ นี่เผ็ดกำลังดี 4.หนังปลากรอบ 20฿ 5.น้ำส้มคั้น 30฿ หอมน้ำส้ม แต่รู้สึกว่าใส่น้ำเชื่อม 6.น้ำลำไย 20฿ หอม น้ำตาลทรายแดง หวานไม่มาก ถูกใจ

  เพิ่มเติม
 • #ตามรอยร้านดัง ถ้ามาแถวสุขุมวิท ต้องเเวะมาที่ร้านนี้เลยค่ะ รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู อยู่ซอยสุขุมวิท26 เดินเข้ามาไม่ไกลมากค่ะ วันนี้มาสั่งเส้นบะหมี่ก๋วยเตี๋ยวหมู อร่อยมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม หมูเค้านิ่มมาก ปลากรอบก้อมีนะคะ เครื่องดื่มก้ออร่อยเหมือนกันค่า ถ้าใครมา เเนะนำท้าให้ลองนะคะ อร่อยสมคำร่ำลือค่ะ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง ใครๆ ก็ว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อย แต่เรากลับรู้สึกเฉยๆ แฮะ ทานกี่ทีก็รู้สึกเหมือนเดิม มื้อนี้ญาติรีเควสให้พามากินหน่อย โดยรวมก็โอเคนะ แต่หมูชิ้นแห้งมาก เหมือนค้างคืน หมูสับ น้ำซุปก็โอเค แต่อาจจะไม่ใช่แนวเรา #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • มาทานอีกแล้วครับ สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวร้านประจำของผมเองครับมาบ่อย มาประจำจริงๆ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมู วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง ใส่หัวใจและหมูสับแบบพิเศษเลยครับ ปกติเป็นคนชอบทานหัวใจหมูและหมูสับที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วรสชาตินุ่มนวลกลมกล่อม #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู (ร้านหัวมุม) เป็นร้านที่ไปกินบ่อยมากวันนี้สั่ง เส้นใหญ่แห้ง บะหมี่น้ำ และเส้นใหญ่น้ำ สั่งหนังปลาทอดมาทานด้วย อร่อยและกรอบมาก ร้านนี้เส้นใหญ่อร่อยเพราะเป็นเส้นใหญ่แบบเก่าที่ใส่แป้งข้าวเจ้าเยอะ มีสักอร่อยสุดๆ น้ำซุปรสร้อนแรงด้วยพริกไทย ซดแล้วโล่งจมูก #rettysanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูในตำนาน การันตีความอร่อย จากบรรดาผู้คนที่เเวะเวียนมาลองลิ้มชิมรสชาติก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ เมนูมีหลากหลาย อร่อย สัมผัสได้ถึงรสชาติความพิถีพิถันในการทำของร้าน การบริการดี เป็นกันเองกับลูกค้ามากๆ หากมีโอกาสแวะเวียนมาย่านนี้ขอให้ลองมาชิมกันนะครับ #Santacafe

  เพิ่มเติม
 • เวลามาทานก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง ส่วนมากหรือส่วนใหญ่ ผมจะแวะทานที่ร้านนี้ครับ คือร้านที่อยู่ตรงกลางเป็นร้านสองห้องสองคูหา เวลามาทานจะสั่งเมนูประจำ บะหมี่แห้งต้มย เส้นเล็กแห้งต้มย พร้อมกับเกาเหลาหมูสับน้ำ เอาไว้ซดร้อนๆ ให้คล่องคอ โดยรวมชอบร้านนี้ครับ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มีโอกาสผ่านมาแถวนี้อีกครับ ก็ต้องไม่พลาดครับ สั่งเส้นใหญ่แห้งรวมพิเศษหมูสับ เอาแบบสะใจเลยเพราะชอบหมูสับร้านนี้มากๆ เส้นใหญ่ที่นี่เป็นแบบเก่า คือทำจากแป้งข้าวเจ้าเยอะ เส้นจะไม่เหนียวใสแบบเส้นที่ผสมแป้งมันเยอะ อร่อยมากๆ แนะนำเลยครับ #HappyDecember

  เพิ่มเติม
 • รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู (เจ้าหัวมุม) จะไปทานบุฟเฟต์ที่โรงแรมตอนเย็น มีคนบอกว่าต้องรองท้องไว้หน่อย อย่าไปกินตอนท้องว่าง ตอนบ่าย 2 เลยแวะมากินก๋วยเตี๋ยวรองท้องซักชามก่อนไปกินบุฟเฟต์ตอน 5 โมงเย็น บะหมี่แห้งพิเศษหมูสับ หมูสับแน่นมากๆ ชามนี้ 60 บาท อร่อยจนอยากกินอีกชาม แต่ต้องห้ามใจตัวเองไว้ #Reteatmomo #PPPP

  เพิ่มเติม
 • ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าเก่าเจ้าโบราณ ร้านที่เข้ามาในความคิดต้องร้านนี้เลยค่ะ ‘รุ่งเรือง’ ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เดินเข้าซอยไปนิดนึงเราก็จะเจอกัยความอร่อยที่รออยู่แล้วค่ะ โดยส่วนตัวชอบที่ตัวหมูสับของร้านสุดๆเลยค่ะ ปรุงรสมาดี นุ่มมาก รสเด็ดทั้งแบบน้ำและแบบแห้งโดยไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย สนนราคาอยู่ที่ 50-70 บาท ในรูปคือ size s 50 บาทค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยเตี๋ยวหมูใจกลางเมือง น้ำซุปรสเผ็ดพริกไทยออกแนวเหมือนเกาเหลา ต้มยำสไตล์จีนๆ ปรุงไม่จัดจ้านเท่าไร แต่เส้นลวกมาดี หมูสับอร่อย เครื่องเยอะอยู่ ลูกชิ้นอร่อยดีค่ะ ให้เยอะนะ ชามสีชมพูแบบธรรมดาค่ะ ชามใหญ่แบบพิเศษ 70 บาท ล้นชามเลยค่าาาาา 55555 เงาะจอดรถที่ emquartier แล้วเดินมานิดหน่อยค่ะ คนเยอะมาก แกรบก็เยอะมาก 55555 แต่ร้านบริการดี ไวอยู่ค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เมื่อนึกถึงก๋วยเตี๋ยวหมู ก็คงหนีไม่พ้นรุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 26 แต่วันนี้ซื้อกลับไปทานที่บ้าน เพราะไปใกล้เที่ยง คิวในร้านก็เยอะ คิวไลน์แมน แกรบ ก็เพียบ ก๋วยเตี๋ยวหมูราคาถุงละ 50 บาท จะมีลูกชิ้น หมูสับ ตับ เนื้อหมู น้ำซุปมีความกลมกล่อม อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • เหมือนเดิมครับ ร้านประจำร้านอร่อยเลยต้องมาบ่อยหน่อยนะครับ ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูร้านนี้ถือว่าเป็นร้านประจำจริงๆ มาบ่อยเพราะชอบหมูสับปรุงรสมีกลิ่นพริกไทยบางๆ เสิร์ฟในก๋วยเตี๋ยวต้มยำไม่ว่าจะเป็นเส้นหมี่ต้มยำแห้งและเกาเหลาหมูสับพร้อมกับหัวใจหมูอร่อยครับ

  เพิ่มเติม
 • #Tothesea วันนี้ได้ลองมาทานร้านก๊วยเตี๋ยวรุ่งเรืองที่ดูรีวิวมาสักพัก อยู่แถวๆ BTS พร้อมพงศ์ เดินเข้าซอยสุขุมวิท26 ไปประมาณ 200 เมตร ร้านมีสามคูหาแต่แบ่งเป็นสองส่วนแยกกัน มีคนมาเรื่อยๆ และยิ่งเวลาพักเที่ยงคนยิ่งเยอะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ 1. เส้นเล็กต้มยำน้ำ เครื่องในทุกอย่าง (50 บาท): น้ำซุปต้ม รสชาติแซ่บกำลังดี เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องในดีหมดไม่เหม็น ทีเด็ดคือหมูบะช่อ คือหมักมาดีหอมพริกไทย 2. บะหมี่แห้ง หมู ตับ (50 บาท): เส้นบะหมี่ดี หอม อร่อย หมูบะช่อดีเช่นเดิม ตับชิ้นใหญ่สะใจ 3. เส้นเล็กน้ำ เครื่องในใส่แค่ตับ (50 บาท): เส้นเล็กเหนียวนุ่ม หมูบะช่อดี ตับต้มมาสุกกำลังดี ไม่แข็งไป ถึงแม้ตับชิ้นใหญ่ แต่ก็ไม่แข็ง 4. น้ำส้มคั้นขวดละ 30 บาท สดชื่นมากๆ ทานกับก๊วยเตี๋ยวร้อนๆ

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand, Bangkok 📍 รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู สุขุมวิท 26 . อยากทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำทีไร ก็ต้องนึกถึงร้านนี้ก่อนตลอดเลยค่า รอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ แต่อร่อย เจ้มจ้น ทุกรอบเลยจริงๆ🥰 . 🥣เส้นเล็กต้มยำแห้ง (size L 70฿) รอบนี้สั่งแบบชามใหญ่สุด พิเศษสุดๆ เส้นเล็กลวกมานุ่มหนึบกำลังดี คลุกกระเทียมเจียว ใส่เครื่องมาแน่นจุใจ หมูสับก้อนใหญ่เป็นเอกลักษณ์ รสต้มยำรสจัดจ้าน แต่แอบเติมพริกป่นเพิ่มหน่อย อร่อยเด็ดมากค่า 🥣เกาเหลาหมูสับ (size s 50฿) อีกหนึ่งเมนูที่ต้องสั่งจริงๆค่า หมูสับก้อนโตๆ นุ่ม หอมพริกไทย ซดร้อนๆละมุนพุงมาก #tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านประจำที่มาค่อนข้างบ่อยนะครับ อยากทานก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำรสชาติแซ่บแซ่บ ก็นึกถึงร้านนี้เป็นลำดับต้นต้น ร้านที่มีจุดเด่นอยู่ที่หมูสับหมัก แล้วปรุงรสก้อนโตๆ กัอนอวบๆ รสชาติประทับใจวันนี้สั่งเกาเหลาหัวใจหมูมาทานด้วยนะครับแนะนำว่าเด็ดครับ

  เพิ่มเติม
 • ...รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู (สุขุมวิท 26) ห้องหัวมุมร้านเก่าแก่ที่ได้รับการแนะนำโดยมิชลิน อยากมาลองตั้งนานแล้ว พอมีโอกาสจะมาจริง อ่า! มีสองร้านติดกันเลยเกิดสับสนนิดหน่อย แต่ตั้งใจจะลองชิมทั้งสองร้าน ...วันนี้ลองชิมร้านหัวมุมก่อน สั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำทั้งแบบแห้งและแบบน้ำ อันดับแรกอย่างที่ทุกคนชอบคือ หมูสับนุ่มอร่อยดีงาม เส้นเล็กเหนียวนุ่มดี เครื่องในชิ้นใหญ่ ลูกชิ้นปลายังรู้สึกเฉยๆ ...ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบแห้งปรุงรสมาพอดี อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม หอมพริกป่น,มะนาวถูกใจมาก แบบน้ำปรุงมายังไม่กลมกล่อมพริกป่นโดดกว่า เปรี้ยวหวานไม่ค่อยออกรส ต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อย "หนังปลาทอด"อีกอย่างที่แนะนำให้สั่งมาแกล้มกันอร่อยครบเครื่อง😋😋

  เพิ่มเติม
 • คงรู้จักกันดีแล้วกับร้านนี้ แต่นี่เป็นหนแรกที่ทานร้านตรงหัวมุม คูหาเดียวครับ เอาเป็นว่าคือดีย์ ไม่แพ้ร้าน 2 คูหา ไปถึงสั่งซิกเนเจอร์ของร้าน นั่นคือก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เครื่องเพียบ โดยเฉพาะเครื่องใน ส่วนหมูสับไม่ต้องเอ่ยซ้ำ เยี่ยม ส่วนน้ำซุปอร่อยเท่ากับร้าน 2 คูหา แต่เรายังหาคำตอบไม่ได้จนบัดนี้ (นอกจากเสียงนกกา) ทำไมต้องแยกเป็น 2 ร้าน?

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง