search

จากึมซอง (Ja Guem Song)

จากึมซอง (Ja Guem Song) / Nana

~250 THB ~250 THB
นานา
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ถึงแม้ว่าซีรีย์ It’s Okay to Not Be Okay จะจบไปแล้ว แต่!!! ชั้นยังมูฟออนไม่ได้เลยจร้า (ดูวนหลายรอบมากกกกก(ก.ไก่สามสิบแปดล้านตัว))🤣 ดูเรื่องนี้แล้วทำให้สนใจอาหารเกาหลีมาก (ทั้งๆที่แต่ก่อนไม่สนใจเลย 555) และ EP.8 ก็มีฉากที่ 2 พี่น้องกับมุนยองไปกันจัมปงด้วยกัน นี่ถ้ามุนยองไม่ได้มาด้วย ชั้นก็คงจะไม่มานั่งหาร้านจัมปงกินหรอก 5555 นั่นล่ะฮะเลยได้มานั่งอยู่ที่ร้าน "จากึมซอง" เนี่ยล่ะ (วันที่ไปฝนตกด้วย แต่ก็หยุดผมไม่ได้หรอกฮะ)😎 ไปถึง Korean town ก็น่าจะทุ่มกว่าๆได้ละ เดินวนงงๆอยู่พักนึงกว่าจะเดินขึ้นชั้น 3 มาเจอ (เกือบหลงเข้าไปอีกฝั่งแล้วเชียว)😝😝😝 ร้านอยู่สุดทางเดินเลยฮะ แต่คนโคตรเยอะ คนเยอะแบบไม่กล้าหยิบกล้องมาถ่าย กลัวรบกวนโต๊ะข้างๆอะ (โต๊ะจะติดๆกันหน่อยนึง) นั่งปุ๊บพนังงานเอาเมนูกับอุปกรณ์โซ๊ยมาให้ ไม่รอช้าเปิดหาจัมปงทันที แต่แว้!!! แอบเห็นจาจังมยอน หมี่ดำเกาหลีนั่นล่ะ ยังไงก็คงต้องเคยเห็นเคยได้ยินกันมาบ้างล่ะ จะว่าไปก็ดูน่าสนใจอยู่นะ (สั่งมาสองอย่างแมร่มเลย5555) แต่พี่พนักงานบอกมี "จัมจามยอน" ด้วยนะ ถ้าเป็นพิซซ่าก็half หน้านั่นล่ะ คือจานนึงมีทั้ง จาจังมยอนแล้วก็จัมปงด้วย ตามนั้นบอกพี่พนักงานเอาจัมจามยอนที่นึงฮะ ซักพักพนักงานก็เอาไช้เท้าดองกับกิมจิแล้วก็น้ำเปล่ามาให้ (ผักดองเห็นว่าขอเพิ่มได้ฟรีด้วยนะ ส่วนน้ำก็ฟรีจร้า ) รอๆไม่นาน จัมจามยอนก็มาเสิร์ฟ ต้องบอกว่าสองเมนูนี้เพิ่มเคยกินครั้งแรกในชีวิต มาลองดูกัน - จาจังมยอน 💗💗💗 เริ่มด้วยฝั่งของเจ้าบะหมี่ดำก่อนเลย ตอนนั่งรอเห็นโต๊ะข้างๆเค้าคลุกๆแล้วค่อยกิน เราก็ทำตามเค้าฮะ คลุกๆๆๆซู๊ดเข้าปาก อื้มมมม เส้นเหนียมนุ่มดี ซอสดำออกหวานหน่อย กลมกล่อม ละมุนๆ อร่อยเลยล่ะ (ถ้าอยากให้จัดจ้านขึ้นก็ซัดกิมจิตามเข้าไปได้เลยฮะ เข้ากันดีเลยฮะ) - จัมปง 💗💗💗 อ่านตามเมนูร้านมันคือบะหมี่ในซุปซีฟู้ดรสเผ็ด เออกินแล้วเหมือนจะเข้าใจมุนยองว่าทำไมนางต้องสบถด้วย 55555 เผ็ดแต่ไม่ได้ถึงกับเผ็ดจี๊ดเลยนะ จะแบบยิ่งกินยิ่งเผ็ด เผ็ดแต่อร่อย ถ้าซู๊ดปากจนไม่ไหวแล้วก็ตบไช้เท้าดองซักชิ้นนะดีขึ้นเยอะ ส่วนตัวชอบจัมปงมากกว่าจาจังมยอนคงเพราะมันเผ็ดคุ้นปากมากกว่า แต่ก็อร่อยทั้งคู่ล่ะ จัมจามยอนชามนี้ 280 บาท น้ำฟรี เครื่องเคียงฟรี แถมไม่มี vat sc ด้วยนา บอกเลยว่าดีงาม ไปจัดกันนะฮะ >w< ❤❤❤ Ja Guem Song 📍 https://goo.gl/maps/rzT1WcmAmwk5SLAY8 ร้านอยู่ Korean Town ชั้น 3 เปิด 11.30 - 21.30 ร้านปิดจันทร์แรกกับจันทร์ที่สามของเดือนนะฮะ #ตัวแตกแดร๊กเข้าไป #jaguemsong #จัมปง #จาจังมยอน

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่สายเกาห้ามพลาด อาหารอร่อย จานใหญ่ ได้บรรยากาศร้านอาหารเกาหลีมากๆ ร้านอยู่โคเรียนทาว ชั้น 3 นะคะ 👍🏻จาจังเมียน อร่อย มัน เป็นบะหมี่ซอสดำสไตล์เกาหลี เนื้อซอสจะมีหอมใหญ่และหมู อร่อยมากๆ เส้นหนึบมาก 👍🏻จัมปง เมนูฮอตหิต อร่อยมาก ซดน้ำซุปซีฟู้ด หวานๆ อร่อยกำลังดี 👍🏻พลาดไม่ได้เลยคือ ทังซูยูก หมูทอดแป้งกรอบสไตล์เกาหลี กรอบนอกนุ่มใน ร้านด้วยซอสเปรี้ยวหวานแบบเกาหลี อร่อยเหาะค่ะ 🚗จอดรถในลานจอด ประทับตราบัตรจอดรถที่ร้านนะคะ 💵ราคา200-300 ต่อจาน แต่จานใหญ่มากนะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • 안녕하세요 !! อันยองฮาเซโยยยยย วันนี้เรามากันแบบเกาหลีๆกันหน่อยดีกว่า ซึ่งทางเราก็คิดว่าหลายๆคนคงจะต้องเคยเห็นเมนูนี้ในซีรีบ์เกาหลีหลายต่อหลายเรื่องอย่างแน่นอน วันนี้เราขอนำเสนอเมนูที่เรียกว่า จาจังมยอน หรือบะหมีดำ แห่งเกาหลี นั่นเองงงงง ขอบอกเลยว่าชามใหญ่มากก แนะนำให้ทานแบ่งกัน 2 คนกำลังดี ตัวเส้นเหนียว หนึบ ลวกออกมาได้ดีมาก น้ำซอสก็อร่อยมีทั้งเนื้อหมู มันฝรั่ง หัวหอม แนะนำให้สั่งทานคู่กับเกี๊ยวหรือไก่เปรี้ยวหวาน เข้ากันเป็นที่สุดดด ใครจะแวะไปทานแนะนำให้ไปก่อนเที่ยงน้าา ไม่งั้นรอคิวนานเลย 📌 ร้านจากึมซอง โคเรียนทวน์ ชั้น 3 💰 ราคา 100 บาท ขึ้นไป 🚗 มีที่จอดรถ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • อีก 1 ร้านอาหารเกาหลีในดงโคเรี่ยนทาว์น ร้านอยู่ชั้น 3 มุมสุดด้านหน้าตึก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น แต่ก็รองรับลูกค้าได้พอสมควร อาหารร้านนี้จะเน้นอาหารจานเดียว ไม่เน้นเมนูปิ้งย่าง มีทั้งเมนูข้าว, ซุป, เส้น แต่จานค่อนข้างใหญ่ สั่งได้ 2-3 อย่างก็จบแล้ว 😂 ลูกค้าในร้านมีทั้งคนไทย คนเกาหลี Jjamjjamyeon บะหมี่ซอสดำ/บะหมี่ในซุปซีฟูด 280 บ.จาจังมยอนอร่อยมาก เส้นคือดีย์ หนึบ ๆ ซอสอร่อยแต่เครื่องน้อยไปหน่อย บะหมี่ในซุปซีฟูดเส้นเดียวกันดีเหมือนกัน ซุปธรรมดารสกลาง ๆ  🍛KKanpungki Bap 260 บ.ไก่เปรี้ยวหวานก็ดีนะ รสหวานนำแต่อร่อย 🥟Gunmandu 120 บ.เกี๊ยวทอดเฉยๆ จืดไป ถ้าไม่มีน้ำจิ้มนี่จบเลย ราคาเน็ตไม่มี ++, น้ำเปล่า/กิมจิ/ไชเท้าดองฟรีเติมไม่อั้นจ้า #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • อร่อยแบบต้องกินร้อนๆ สั่ง delivery ก็ไม่อร่อยเท่า. ต้องบ๊ะหมี่ดำseafood และหมูเปรี้ยวหวานทอด แนะนำ ไปรอก่อนร้านเปิด หรือหลังบ่ายโมงไปเลย. ที่นั่งแน่นมากและเสียงดังช่วงเที่ยง. #Tothesea

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร จากึมซอง (Ja Guem Song) จากึมซอง (Ja Guem Song)
เบอร์โทรศัพท์ +6622500060
ที่อยู่ ชั้น 3 โคเรียนทาวน์ ถนนสุขุมวิท ซอย 12 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 297 เมตร จากสถานี BTS อโศก
พื้นที่ นานา
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Everyday]
11:30~21:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ