search
มื้อเย็น

ถึงแม้ว่าซีรีย์ It’s Okay to Not Be Okay จะจบไปแล้ว แต่!!! ชั้นยังมูฟออนไม่ได้เลยจร้า (ดูวนหลายรอบมากกกกก(ก.ไก่สามสิบแปดล้านตัว))🤣 ดูเรื่องนี้แล้วทำให้สนใจอาหารเกาหลีมาก (ทั้งๆที่แต่ก่อนไม่สนใจเลย 555) และ EP.8 ก็มีฉากที่ 2 พี่น้องกับมุนยองไปกันจัมปงด้วยกัน นี่ถ้ามุนยองไม่ได้มาด้วย ชั้นก็คงจะไม่มานั่งหาร้านจัมปงกินหรอก 5555 นั่นล่ะฮะเลยได้มานั่งอยู่ที่ร้าน "จากึมซอง" เนี่ยล่ะ (วันที่ไปฝนตกด้วย แต่ก็หยุดผมไม่ได้หรอกฮะ)😎 ไปถึง Korean town ก็น่าจะทุ่มกว่าๆได้ละ เดินวนงงๆอยู่พักนึงกว่าจะเดินขึ้นชั้น 3 มาเจอ (เกือบหลงเข้าไปอีกฝั่งแล้วเชียว)😝😝😝 ร้านอยู่สุดทางเดินเลยฮะ แต่คนโคตรเยอะ คนเยอะแบบไม่กล้าหยิบกล้องมาถ่าย กลัวรบกวนโต๊ะข้างๆอะ (โต๊ะจะติดๆกันหน่อยนึง) นั่งปุ๊บพนังงานเอาเมนูกับอุปกรณ์โซ๊ยมาให้ ไม่รอช้าเปิดหาจัมปงทันที แต่แว้!!! แอบเห็นจาจังมยอน หมี่ดำเกาหลีนั่นล่ะ ยังไงก็คงต้องเคยเห็นเคยได้ยินกันมาบ้างล่ะ จะว่าไปก็ดูน่าสนใจอยู่นะ (สั่งมาสองอย่างแมร่มเลย5555) แต่พี่พนักงานบอกมี "จัมจามยอน" ด้วยนะ ถ้าเป็นพิซซ่าก็half หน้านั่นล่ะ คือจานนึงมีทั้ง จาจังมยอนแล้วก็จัมปงด้วย ตามนั้นบอกพี่พนักงานเอาจัมจามยอนที่นึงฮะ ซักพักพนักงานก็เอาไช้เท้าดองกับกิมจิแล้วก็น้ำเปล่ามาให้ (ผักดองเห็นว่าขอเพิ่มได้ฟรีด้วยนะ ส่วนน้ำก็ฟรีจร้า ) รอๆไม่นาน จัมจามยอนก็มาเสิร์ฟ ต้องบอกว่าสองเมนูนี้เพิ่มเคยกินครั้งแรกในชีวิต มาลองดูกัน - จาจังมยอน 💗💗💗 เริ่มด้วยฝั่งของเจ้าบะหมี่ดำก่อนเลย ตอนนั่งรอเห็นโต๊ะข้างๆเค้าคลุกๆแล้วค่อยกิน เราก็ทำตามเค้าฮะ คลุกๆๆๆซู๊ดเข้าปาก อื้มมมม เส้นเหนียมนุ่มดี ซอสดำออกหวานหน่อย กลมกล่อม ละมุนๆ อร่อยเลยล่ะ (ถ้าอยากให้จัดจ้านขึ้นก็ซัดกิมจิตามเข้าไปได้เลยฮะ เข้ากันดีเลยฮะ) - จัมปง 💗💗💗 อ่านตามเมนูร้านมันคือบะหมี่ในซุปซีฟู้ดรสเผ็ด เออกินแล้วเหมือนจะเข้าใจมุนยองว่าทำไมนางต้องสบถด้วย 55555 เผ็ดแต่ไม่ได้ถึงกับเผ็ดจี๊ดเลยนะ จะแบบยิ่งกินยิ่งเผ็ด เผ็ดแต่อร่อย ถ้าซู๊ดปากจนไม่ไหวแล้วก็ตบไช้เท้าดองซักชิ้นนะดีขึ้นเยอะ ส่วนตัวชอบจัมปงมากกว่าจาจังมยอนคงเพราะมันเผ็ดคุ้นปากมากกว่า แต่ก็อร่อยทั้งคู่ล่ะ จัมจามยอนชามนี้ 280 บาท น้ำฟรี เครื่องเคียงฟรี แถมไม่มี vat sc ด้วยนา บอกเลยว่าดีงาม ไปจัดกันนะฮะ >w< ❤❤❤ Ja Guem Song 📍 https://goo.gl/maps/rzT1WcmAmwk5SLAY8 ร้านอยู่ Korean Town ชั้น 3 เปิด 11.30 - 21.30 ร้านปิดจันทร์แรกกับจันทร์ที่สามของเดือนนะฮะ #ตัวแตกแดร๊กเข้าไป #jaguemsong #จัมปง #จาจังมยอน

 • 1
 • 0
20/11/21

Other Reviews

 • เป็นร้านที่สายเกาห้ามพลาด อาหารอร่อย จานใหญ่ ได้บรรยากาศร้านอาหารเกาหลีมากๆ ร้านอยู่โคเรียนทาว ชั้น 3 นะคะ 👍🏻จาจังเมียน อร่อย มัน เป็นบะหมี่ซอสดำสไตล์เกาหลี เนื้อซอสจะมีหอมใหญ่และหมู อร่อยมากๆ เส้นหนึบมาก 👍🏻จัมปง เมนูฮอตหิต อร่อยมาก ซดน้ำซุปซีฟู้ด หวานๆ อร่อยกำลังดี 👍🏻พลาดไม่ได้เลยคือ ทังซูยูก หมูทอดแป้งกรอบสไตล์เกาหลี กรอบนอกนุ่มใน ร้านด้วยซอสเปรี้ยวหวานแบบเกาหลี อร่อยเหาะค่ะ 🚗จอดรถในลานจอด ประทับตราบัตรจอดรถที่ร้านนะคะ 💵ราคา200-300 ต่อจาน แต่จานใหญ่มากนะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • 안녕하세요 !! อันยองฮาเซโยยยยย วันนี้เรามากันแบบเกาหลีๆกันหน่อยดีกว่า ซึ่งทางเราก็คิดว่าหลายๆคนคงจะต้องเคยเห็นเมนูนี้ในซีรีบ์เกาหลีหลายต่อหลายเรื่องอย่างแน่นอน วันนี้เราขอนำเสนอเมนูที่เรียกว่า จาจังมยอน หรือบะหมีดำ แห่งเกาหลี นั่นเองงงงง ขอบอกเลยว่าชามใหญ่มากก แนะนำให้ทานแบ่งกัน 2 คนกำลังดี ตัวเส้นเหนียว หนึบ ลวกออกมาได้ดีมาก น้ำซอสก็อร่อยมีทั้งเนื้อหมู มันฝรั่ง หัวหอม แนะนำให้สั่งทานคู่กับเกี๊ยวหรือไก่เปรี้ยวหวาน เข้ากันเป็นที่สุดดด ใครจะแวะไปทานแนะนำให้ไปก่อนเที่ยงน้าา ไม่งั้นรอคิวนานเลย 📌 ร้านจากึมซอง โคเรียนทวน์ ชั้น 3 💰 ราคา 100 บาท ขึ้นไป 🚗 มีที่จอดรถ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • อีก 1 ร้านอาหารเกาหลีในดงโคเรี่ยนทาว์น ร้านอยู่ชั้น 3 มุมสุดด้านหน้าตึก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก มี 2 ชั้น แต่ก็รองรับลูกค้าได้พอสมควร อาหารร้านนี้จะเน้นอาหารจานเดียว ไม่เน้นเมนูปิ้งย่าง มีทั้งเมนูข้าว, ซุป, เส้น แต่จานค่อนข้างใหญ่ สั่งได้ 2-3 อย่างก็จบแล้ว 😂 ลูกค้าในร้านมีทั้งคนไทย คนเกาหลี Jjamjjamyeon บะหมี่ซอสดำ/บะหมี่ในซุปซีฟูด 280 บ.จาจังมยอนอร่อยมาก เส้นคือดีย์ หนึบ ๆ ซอสอร่อยแต่เครื่องน้อยไปหน่อย บะหมี่ในซุปซีฟูดเส้นเดียวกันดีเหมือนกัน ซุปธรรมดารสกลาง ๆ  🍛KKanpungki Bap 260 บ.ไก่เปรี้ยวหวานก็ดีนะ รสหวานนำแต่อร่อย 🥟Gunmandu 120 บ.เกี๊ยวทอดเฉยๆ จืดไป ถ้าไม่มีน้ำจิ้มนี่จบเลย ราคาเน็ตไม่มี ++, น้ำเปล่า/กิมจิ/ไชเท้าดองฟรีเติมไม่อั้นจ้า #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • อร่อยแบบต้องกินร้อนๆ สั่ง delivery ก็ไม่อร่อยเท่า. ต้องบ๊ะหมี่ดำseafood และหมูเปรี้ยวหวานทอด แนะนำ ไปรอก่อนร้านเปิด หรือหลังบ่ายโมงไปเลย. ที่นั่งแน่นมากและเสียงดังช่วงเที่ยง. #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • สายเกาหลี บอกเลยถ้าได้มาที่นี่เปรมมมมม แน่นอน ที่ที่จะรีวิววันนี้คือ โคเรียนทาว์น คือตรงนี้เป็นย่านที่รวบอาหารเกาหลีทุกแบบจริงๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่จบทุกประเภทอาหารเกาหลีชอบแบบไหนเลือกร้านได้เลย #ส่วนร้านรีวิววันนี้คือร้าน #จากึมซอง (ja guem song) ร้านนี้ดีงามจริงๆอร่อยเลิสสสโดนอ่ะบอกเลย มากี่ทีไม่เบื่อ ให้มาชามโตแค่ไหนก็กินหมด ที่เราชอบจะเป็นตัวซอสดำเกาหลี อร่อย กับที่เป็นสีส้มๆอ่ะจำชื่อเมนูไม่เคยได้ เพราะชี้เอาตลอด ตามรูปเลยจ้า เกี๊ยวก็พอดีคำหนุบๆ เอาเป็นว่าต้องมาลองอ่ะ ร้านนี้ไม่แพงด้วยนะ ราคาอาหาร เริ่มต้นแค่ สองร้อยกว่าบาท ถูกกว่าทุกร้านเลยก็ว่าได้มั้งละแวกนี้ ถ้าเชิทคนเชคอิน จะเป็นว่า ดารา นักชิม ก็มากันเยอะมาก มันอร่อยถูกปากคนไทยดีนะเราว่า อ้อๆๆๆ! ร้านอยู่ชั้น 3 ฝั่งติดถนน (ตอนนี้นั่งได้โตะละ2 คน) #Retty66 ราคา : 100-200 กว่าๆขึ้น แล้วแต่ประเภท รสชาติ: 10/10 พิกัด : โคเรียนทาว์น สุขุมวิท12 การเดินทาง : bts อโศก , MRT สุขุมวิท รถเมล์คันมี่ผ่านเทอมินอล21, รถยนต์ แทกซี่ตามใจจ้า

  เพิ่มเติม
 • มาเดินในงานเทศกาลอาหาร เจอตั้งใจจะทานจังจางเหมี่ยน แต่ที่ร้านเหลือแต่เกี๊ยวนึ่งอย่างเดียว เลยรอนึ่งใหม่ๆ สดๆ เกี๊ยวนึ่งเสิร์ฟ 6 ตัว 45 บาท ใส้เปนใส้ผัก ตะวเล็กๆ เหมือนขนมปั้นสิบ จิ้มทานกับน้ำจิ้มรสเปรี้ยวๆ หน่อย ก็ถือว่าทานง่ายดี #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้าน จากึมซอง ร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อเรื่อง "จาจังมยอน" สำหรับคนที่ดูซีรี่ส์ต้องเคยเห็นเมนูนี้กันอยู่บ่อยๆ ครั้งนี้ไปสั่ง จาจังมยอนกับทันพุงกี จาจังมยอนเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวราดด้วยซอสดำมีหมูหวหอมสับอยู่ในซอส กินกับ หมูผัดเปรี้ยวหวาน (ทันพุงกี) รสชาติดีมาก เมนูอื่นๆในร้านถือว่าสมคำร่ำลือมาก ทั้งรสชาติ ปริมาณของอาหาร สายเกาไม่ควรพลาดด

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ลองไปทานอาหารเกาหลีกันบ้าง ที่ร้าน Ja Guem Song ณ Korean town เข้าไปเห็นโต๊ะข้างๆ อาหารจานใหญ่พอสมควร ก็เลยสั่งมาแบ่งกันทาน2คน วันนี้มี จาจังเมียน(บะหมี่ดำ) และ จัมปง? (จำชื่อไม่ค่อยแม่น ขออภัยค่ะ) ตัวบะหมี่ดำรสชาติดีมาก เส้นเหนียวนุ่ม แต่ถ้าใครกลัวเลี่ยน ก็ขอแนะนำจัมปง รสชาติใช้ได้ มีความเผ็ด ทานคู่กันแก้เลี่ยนได้ดีเลย และปิดท้ายด้วยหมูผัดซอสส้ม ตัวนี้ซอสจะเหนียว เคลือบหมูชุปแป้งที่ทอดมาร้อนๆ รสชาติออกหวานปนเผ็ด อร่อยใช้ได้เลย สรุปรวมเป็นมื้อที่อร่อย และส่วนตัวถูกใจจาจังเมียนที่สุดค่ะ ขอแนะนำ

  เพิ่มเติม
 • เห็นเมนูบะหมี่ซอสดำๆ คู่กับบะหมี่ซอสต้มยำ บ้างก็เรียกจาจังเมียน บ้างก็จาจางเมียน หรือ จาจังมยอน หรือแม้กระทั่งจัมจามยอน เราไม่ใช่สายเกาฯ ชักไม่แน่ใจว่ามันคืออย่างเดียวกันมั้ย เอาเป็นว่า วันนี้ Retty ชวนกินอาหารแบบนี้แหละ มันมาเป็นคู่ ชุดนึง ฿280 กินสองคนได้สบายเลยค่ะ เส้นบะหมี่แบบราเมง จัดมาเต็มแม็กทั้งสองชาม เยอะมากค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย ซอสบะหมี่สีดำๆ เรียกไม่เป็นค่ะ แต่อร่อยมาก รสชาติแปลกลิ้น ติดใจค่ะ ส่วนอีกชาม รสชาติน้ำซอส (หรือจะเรียกน้ำซุปดี)​ อารมณ์เหมือนน้ำต้มยำทะเล ใส่กุ้ง หอยตลับ หมึก กลิ่นซีฟู๊ดหอมฉุย รสกลมกลอม พริกสดสีส้มแดงที่ใส่มาเป็นท่อนๆ รสเผ็ดมาก ชอบเผ็ดให้กินพริกเลยค่ะ สะใจมาก

  เพิ่มเติม
 • Ja Guem Song (자금성) (จากึม ซอง) 🥘🍜 เป็นคนกินอาหารเกาหลีไม่ค่อยเป็น แต่เจอร้านนี้คือยอมอะ ขอบคุณ #Retty ที่ชวนมามื้อเที่ยงวันนี้ ยกให้เป็นอาหารเกาหลีที่อร่อยและสนุกกว่าไปกินที่เกาหลีเลย 😘 #OngjeedsDish

  เพิ่มเติม
 • Retty Christmas Lunch วันนี้ทานอาหารเกาหลีกันครับ มีพี่ปูเอาซาลาเปาและกล้วยเชื่อมจากตลาดพลูมาเลี้ยงน้องๆ ด้วย อาหารอร่อย ขนมก็ดีมาก คุยกันสนุก และอิ่มมาก

  เพิ่มเติม
 • Restaurant : 🍜Ja Guem song จาจังมยอนเส้นเหนียวนุ่มและยาวมาก ตัวซอสดำเข้มข้นหวานปลายๆทานเปล่าๆอาจจะเลี่ยนนิดหน่อย เกี๊ยวส่วนตัวเฉยๆนะคะกรอบแต่แอบแข็งไส้ข้างในน้อยแต่ว่าทานแกล้มกันอร่อยดีค่ะ ทางร้านจะแถม เครื่องเคียง มาสองอย่าง กิมจิ และหัวไซเท้าดองซึ่งเข้ากันมากไว้ทานตัดเลี่ยน 1 ถ้วยเราว่าทานได้ถึง2 คน Address : Sukhumvit Plaza Rate : ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Price : จาจังมยอน 220 baht เกี๊ยวทอด 120 baht ⏱ : Mon - Sun 11:30 - 21:30 *ร้านนี้ไม่มี service charge & vat (น้ำเปล่าฟรีด้วยยย)

  เพิ่มเติม
 • กินร้านนี้มานานมาก​ ตั้งแต่เมนู​ไม่มีรูปภาพ จาจังเ​มียน​ ทังซูยุก(หมูทอดราดน้ำเชื่อม​)​อร่อย​ อาหารที่นี่จานใหญ่​เหมือนที่เกาหลี​ แนะนำให้มาทานหลายๆคนจะได้แชร์กันทานได้หลายอย่าง​

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเกาหลี จา กึม ซอง ทีเด็ดของร้านนี้คือ จาจังมยอน เส้นเหนียวนุ่ม เครื่องหมูสับให้เยอะมาก เต็มปากทุกคำ ต้อกบกกี ก็อร่อยมาก น้ำซอสเข้มข้น กินเพลิน ที่สำคัญคือเครื่องเคียงของร้านนี้อร่อยมากไม่เหม็นฉุน แนะนะค่าา 😋 พิกัด : ชั้น 3 Korean Town #seaU

  เพิ่มเติม
 • บะหมี่จาจังเมียน มากินหลายรอบแหละ อร่อยเหมืนเดิม น้ำซุปจาจังเข้มข้น เส้นที่เหนียวนุ่มเด้งกินกับเครื่องเคียง ไชเท้าดองกับกิมจิ ลงตัวเชียวแหละ มาทั้งทีต้องไม่พลาดหมูผัดเปรี้ยว ที่ต้องทานคู่กัน โดยที่หมูจะชุบกับแป้งทอดโดยทอดในกระทะ 2 รอบ เพื่อให้หมูทอดกรอบและเด้ง ราดกับซอสมะนาวที่มีพริกหยวก เห็ดหูหนู สับปะรด เพิ่มความหวานและเปรี้ยว เติมถั่วลันเตานิดหน่อย จะเสริฟแบบราดไปเลยหรือขอแยกน้ำราดก็ได้

  เพิ่มเติม
 • Best jajangmyeon in bkk! ประโยคที่คนส่วนใหญ่พูดเมื่อนึกถึงร้านนี้ สำหรับเราแล้วไม่ได้เกินจริงเลย กับร้าน 'Ja Guem Song' ที่ Korean town ค่ะ :) - Jajangmyeon (220baht) บะหมี่ซอสดำหมู รสชาติดีเกินหน้าตามากกก อร่อย ทุกอย่างเข้ากันไปหมดเลย ประทับใจค่ะ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยนะ เต้าหู้ผัดซอส (300baht), ไก่ทอดซอสส้ม (300baht), เกี๊ยวต้มเกาหลี (120baht) รสชาติเข้มข้น ทานคู่กับเครื่องเคียงดีๆ ได้ฟีลเหมือนอยู่เกาหลี 😊😊 ถ้าช่วงเย็นแนะนำให้มาทานสักหกโมง เวลากำลังดีค่ะ ถ้าช้ากว่านั้นคนจะเยอะมากเลยค่า :)

  เพิ่มเติม
 • มาลองกินอาหารเกาหลีกันที่ korean town บนถนนสุขุมวิทบ้าง โดยเลือกทานที่ร้านจากึมซอง ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของkorean town โดยเป็นเมนูที่สาวกซีรี่ย์เกาหลีจะต้องเคยเห็นในซีรี่ย์แทบจะทุกเรื่องที่มีอาหาร โดยเมนูที่ได้ทานวันนี้ คือ -ต็อกโบกิ (tteokbokki 250 บาท) เป็นแป้งต๊อกเส้นอ้วนเนื้อหนึบหนับและเต้าหู้ปลาแผ่นผัดกับซอส รสชาติกำลังดี -กันพุงกิ (kkanpungki 300 บาท) หรือไก่ทอดซอสส้มหวาน เป็นเมนูแนะนำของทางร้าน และเห็นมีคนสั่งเกือบทุกโต๊ะ เป็นเนื้อไก่ชุบแป้งทอด เนื้อไก่ชุ่มๆไม่แห้ง แป้งกรอบไม่หนาไม่บางเกินไป ซอสรสชาติออกหวานๆ เอาพริกป่นมาโรยเพิ่มก็อร่อยไปอีกแบบ -จัมจามยอน (jjamjjamyeon 280 บาท) เสริฟ2เมนูในจานเดียวกัน คือ จาจังมยอนหรือบะหมี่ซอสดำหมู และจัมปงหรือบะหมี่ในซุปซีฟู้ดรสเผ็ด โดยเส้นบะหมี่เส้นหนาเหนียวนุ่ม เส้นยาวมาก ให้ปริมาณเยอะ แอบเห็นโต๊ะอื่นที่สั่งจาจังมยอนจานเดี่ยวๆเค้าจะให้กรรไกรไว้ตัดเส้นตอนแบ่งใส่จานตัวเองด้วย โดยจาจังมยอน เป็นเส้นบะหมี่ที่ผัดซอสดำกับหัวหอมใหญ่และหมูชิ้นเล็กๆ รสชาติออกหวาน เอาพริกป่นมาเติม เพิ่มรสชาติได้ดี ส่วนจัมปงเป็นเครื่องทะเลในน้ำซุปแบบเผ็ดสไตล์เกาหลี โดยผักที่ใส่เป็นหัวหอมใหญ่ใส่กุ้ง ปลาหมึก และหอยตลับ รสชาติเผ็ดเบาๆ มีเครื่องเคียง คือ ไช้ท้าวดองสีเหลืองสวยรสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ และกิมจิออกเปรี้ยวๆเค็มๆเผ็ดๆ สามารถขอเติมได้ตลอดและมีน้ำเปล่าให้รับประทานฟรีด้วย อาหารออกไว ได้ปริมาณเยอะ มีที่นั่ง 2ชั้น เท่าที่สังเกตคนที่มาทานร้านนี้ส่วนใหญ่เป็นคนเกาหลี พอดึกๆหน่อยคนไทยจะเยอะขึ้น นอกจากนี้ยังมีเมนูจาจังมยอนแช่แข็งให้ซื้อกลับไปทานที่บ้านได้อีกด้วยนะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเกาหลีในโคเรียทาว์น ติดBTS อโศก วันนี้ได้ลองไปกินช่วงประมาณบ่ายโมง คนเลยไม่เยอะ ขึ้นไปนั่งชั้น2 เป็นกระจกมองเห็นวิวรถไฟฟ้าวิ่งผ่านไปมา . อาหารที่สั่งวันนี้มี 1. ต๊อกโป๊กกี (ไม่รู้เขียนแบบนี้มั้ย555) รสชาติโอเค ชิ้นต๊อกไม่ใหญ่มาก 2. จาจังเมียน อร่อยย เส้นยาวมากต้องเอากรรไกรมาตัด ชามใหญ่จริงๆกินคนเดียวไม่หมดแน่นอน 3. ไก่ผัดซอส อร่อยมากก 4. เต้าหู้หมูสับซอส อร่อยๆ เอามากินกับข้าวสวยคือฟิน 5. เกี๊ยว รสชาติแอบคล้ายกุ้ยช่ายนึ่ง เครื่องเคียงที่มีให้เป็นกิมจิ กับหัวใช้เท้าดอง เลิฟหัวใช้เท้าดองมาก อร่อยยย

  เพิ่มเติม
 • สั่ง delivery จาก Get มา 2 เมนู 1. Yuni Jajang ซอสรสออกหวาน อร่อยดีตามที่เมนูนี้สมควรจะเป็น สั่งเมนูนี้เพราะคิดว่าเพิ่ม 20 บาทจากราคา Jajangmyeon แต่ได้หมูสับกับหอมใหญ่เพิ่ม ก็ถือว่าคุ้มอยู่ ปริมาณถือว่าโอเค เราเป็นคนกินเยอะ แบ่งกัน 3-4 คนเราก็อิ่ม 2. Mulmandu เกี๊ยวมันดูแบบต้ม เกี๊ยวโอเค ไซส์พอดีคำ แต่ว่าซอสออกเค็ม แบบตอนกินไปคือคิดกันว่า มันปรุงซอสมาผิดป่าวนะ จิ้มนิดเดียวก็พอ ถ้าไม่จิ้มก็เฉยๆ 3. เครื่องเคียงที่แถมมาให้ มีกิมจิผักกาดขาว (สีแดง) รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดนิดเดียว ตัดเลี่ยนได้ดีมาก อีกอันเป็นกิมชิหัวไชเท้า (สีเหลือง) คือดีมาก กรอบ ตัดเลี่ยนได้ดี รสชาติไม่เปรี้ยวจัดแบบกิมจิผักกาดขาว

  เพิ่มเติม
 • อยากกินต้องได้กิน ดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วก็หิว อยากกินจาจังมยอนเหมือนนางเอกบ้าง 😄 ร้านจากึมซอง มีรีวิวว่าอร่อย ลองไปตำ ไม่ผิดหวังเลย คนเยอะมาก แน่นร้านเลยว่าได้ ร้านอยู่ชั้น 3 Korean Town ชอบเมนูกันพุงยุก (หมูทอดซอสส้มหวาน)🍊 คล้ายๆ ทังซูยุก หมูทอดเปรี้ยวหวานแต่รสเข้มข้นกว่า มีความผิดปลายๆลิ้น จากพริกแห้งที่ผัดมา แก้เลี่ยนได้ เมนูอื่นๆที่สั่ง จาจังมยอน 🍝 ซอสเข้ม เกาะเส้นดี เส้นนิ่มทิ้งไว้สักพักเส้นก็ไม่อืด ดีงาม จัมปงน้ำซุปมีความทะเลรสเผ็ดๆ 🍜 สไตล์จัมปง ตามด้วยเกี้ยวตัวน้อย หรือมุลมันดู 🥟 แป้งห่อหมูแล้วเอาไปลวกน้ำ กินหาย กินหาย อร่อยดี

  เพิ่มเติม