search

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ (Guay Chap Mr.JOE)

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ (Guay Chap Mr.JOE) / Chan Road

~250 THB -
ถนนจันทร์
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ก๋วยจั๊บเจ้าดังย่านถนนจันทน์ ร้านนี้คนเยอะ รอคิวค่อนข้างนาน ที่นี่หลักๆจะมีแค่ก๋วยจั๊บ เกาเหลา และหมูกรอบ ก๋วยจั๊บที่นี่ชามใหญ่ปริมาณพอสมควร น้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทย หอมพริกไทย ส่วนตัวกินแบบไม่ปรุงรสชาติกลมกล่อมพอดี ตัวหมูกรอบหมูนุ่มหนังกรอบจิ้มกับซีอิ๊วหวานเข้ากันดี

  เพิ่มเติม
 • หมูกรอบสะท้านสมอง ตั้งใจจะมากินร้านนี้ ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาจัด เพิ่งได้โอกาส จัดไป 1.เกาเหลาก๋วยจั๊บ 70฿ ได้หมูกรอบมา 3 ชิ้น เครื่องในเยอะ ชิ้นใหญ่ ปอดหนามาก ไม่คาว มีกระเพาะ​ ที่ไม่คิดว่าจะพบในก๋วยจั๊บ​น้ำใสคือ หนังหมู และเต้าหู้ น้ำซุปรสกลางๆ ใส่พริกไทยให้เผ็ดๆ พริกร้านนี้เป็นแนวพริกกระเหรี่ยง​เผ็ดนะ ใส่ต้องระวัง 2. หมูกรอบ 65฿ กรอบมาก กรอบสนั่นสะท้านสมอง อร่อยกรอบจริงๆ รวมค่าใช้จ่าย 135฿ เอารถมาวันคี่จอดหน้าร้าน วันคู่จอดฝั่งตรงข้าม แต่เลือกเวลามาจอดดีๆ

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ก๋วยจั๊บมิชลินไกด์สาขาบิบ กูร์มองด์ (อร่อยระดับภัตตาคารในราคาที่เข้าถึงง่าย) เจ้าเก่าเจ้าดังแห่งถนนจันทน์ เปิดบริการมาหลายสิบปี ปัจจุบันเป็นรุ่นที่สองบริหารงานร้าน ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดริมถนนแล้วสังเกตุป้ายนจราจรว่าจอดได้รึเปล่า แนะนำจอดไกลร้านหน่อยแล้วเดินมาครับ หน้าร้านส่วนมากเป็นพื้นที่ของมอเตอร์ไซย์บริการส่งอาหาร จุดเด่นของร้านมิสเตอร์โจคือน้ำซุปกลมกล่อมเผ็ดพริกไทยนิดๆ เครื่องในดี ไม่เหนียวไม่เหม็น หมูกรอบอร่อยไม่ผิดหวัง (หลายคนสั่งแต่หมูกรอบกลับบ้าน) อร่อยแบบไม่ต้องไปไกลถึงเยาวราชก็ฟินได้เหมือนกัน สรุป- หากชอบทานก๋วยจั๊บน้ำใสรสกลมกล่อมเผ็ดพริกไทยไม่มาก และ ชอบทานหมูกรอบ ร้านนี้ร้านเดียวจบครับ อร่อยระดับภัตตาคารในราคาที่เข้าถึงง่ายและหาที่จอดไม่ยาก หลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงครับ คนเยอะมากก! #ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ #ถนนจันทน์ #หมูกรอบ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • หมูกรอบมิสเตอร์โจ เด็ดและกรอบจริงๆ รสชาติก็ดีมาก หลังๆ เลยสั่งแต่เกาเหลาหมูกรอบล้วน ก๊วยจั๊บหมูกรอบล้วนไปเลย จะได้อร่อยฟินเต็มที่ แต่ยังไงก็ต้องสั่งแบบมาพร้อมน้ำซุป ก็เพราะซุปเค้าก็อร่อยกลมกล่อมมีเผ็ดพริกไทยนำเล็กน้อย โดยรวมคือดีมาก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ 🐷 ร้านก๋วยจั๊บเจ้าดังที่ขึ้นชื่อที่หมูกรอบ แค่เดินผ่านก็ได้ยินเสียงสับหมูอย่างดัง ในที่สุดก็ได้มาลองกินเสียที ไม่รีรอที่จะสั่ง “หมูกรอบ” มาพิสูจน์ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย มันน้อย เนื้อนุ่ม หนังกรอบมาก จิ้มกับซีอิ๊วดำคือฟิน ส่วนตัวชอบหมูกรอบที่ยังมีเนื้อนุ่มๆไว้ให้เคี้ยวอยู่ และมันไม่เยอะ ถูกใจ ส่วน “ก๋วยจั๊บ” ก็ถูกใจ เพราะว่าส่วนตัวไม่ค่อยชอบพริกไทยเยอะ ร้านนี้รสจะอ่อนพริกไทยหน่อย สามารถซดน้ำซุปได้อย่างคล่องคอ เครื่องแน่น แต่เส้นจะเละไปหน่อย โดยรวมถือว่าอร่อยเลย #Nov2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ (Guay Chap Mr.JOE) ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ (Guay Chap Mr.JOE)
เบอร์โทรศัพท์ +6622133007
ที่อยู่ ถนนจันทน์ 44 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ ถนนจันทร์
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~16:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง