search
มื้อเช้า

ก๋วยจั๊บเจ้าดังย่านถนนจันทน์ ร้านนี้คนเยอะ รอคิวค่อนข้างนาน ที่นี่หลักๆจะมีแค่ก๋วยจั๊บ เกาเหลา และหมูกรอบ ก๋วยจั๊บที่นี่ชามใหญ่ปริมาณพอสมควร น้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทย หอมพริกไทย ส่วนตัวกินแบบไม่ปรุงรสชาติกลมกล่อมพอดี ตัวหมูกรอบหมูนุ่มหนังกรอบจิ้มกับซีอิ๊วหวานเข้ากันดี

 • 6
 • 0
21/03/07

Other Reviews

 • หมูกรอบสะท้านสมอง ตั้งใจจะมากินร้านนี้ ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาจัด เพิ่งได้โอกาส จัดไป 1.เกาเหลาก๋วยจั๊บ 70฿ ได้หมูกรอบมา 3 ชิ้น เครื่องในเยอะ ชิ้นใหญ่ ปอดหนามาก ไม่คาว มีกระเพาะ​ ที่ไม่คิดว่าจะพบในก๋วยจั๊บ​น้ำใสคือ หนังหมู และเต้าหู้ น้ำซุปรสกลางๆ ใส่พริกไทยให้เผ็ดๆ พริกร้านนี้เป็นแนวพริกกระเหรี่ยง​เผ็ดนะ ใส่ต้องระวัง 2. หมูกรอบ 65฿ กรอบมาก กรอบสนั่นสะท้านสมอง อร่อยกรอบจริงๆ รวมค่าใช้จ่าย 135฿ เอารถมาวันคี่จอดหน้าร้าน วันคู่จอดฝั่งตรงข้าม แต่เลือกเวลามาจอดดีๆ

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ก๋วยจั๊บมิชลินไกด์สาขาบิบ กูร์มองด์ (อร่อยระดับภัตตาคารในราคาที่เข้าถึงง่าย) เจ้าเก่าเจ้าดังแห่งถนนจันทน์ เปิดบริการมาหลายสิบปี ปัจจุบันเป็นรุ่นที่สองบริหารงานร้าน ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดริมถนนแล้วสังเกตุป้ายนจราจรว่าจอดได้รึเปล่า แนะนำจอดไกลร้านหน่อยแล้วเดินมาครับ หน้าร้านส่วนมากเป็นพื้นที่ของมอเตอร์ไซย์บริการส่งอาหาร จุดเด่นของร้านมิสเตอร์โจคือน้ำซุปกลมกล่อมเผ็ดพริกไทยนิดๆ เครื่องในดี ไม่เหนียวไม่เหม็น หมูกรอบอร่อยไม่ผิดหวัง (หลายคนสั่งแต่หมูกรอบกลับบ้าน) อร่อยแบบไม่ต้องไปไกลถึงเยาวราชก็ฟินได้เหมือนกัน สรุป- หากชอบทานก๋วยจั๊บน้ำใสรสกลมกล่อมเผ็ดพริกไทยไม่มาก และ ชอบทานหมูกรอบ ร้านนี้ร้านเดียวจบครับ อร่อยระดับภัตตาคารในราคาที่เข้าถึงง่ายและหาที่จอดไม่ยาก หลีกเลี่ยงช่วงเที่ยงครับ คนเยอะมากก! #ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ #ถนนจันทน์ #หมูกรอบ #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • หมูกรอบมิสเตอร์โจ เด็ดและกรอบจริงๆ รสชาติก็ดีมาก หลังๆ เลยสั่งแต่เกาเหลาหมูกรอบล้วน ก๊วยจั๊บหมูกรอบล้วนไปเลย จะได้อร่อยฟินเต็มที่ แต่ยังไงก็ต้องสั่งแบบมาพร้อมน้ำซุป ก็เพราะซุปเค้าก็อร่อยกลมกล่อมมีเผ็ดพริกไทยนำเล็กน้อย โดยรวมคือดีมาก #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ 🐷 ร้านก๋วยจั๊บเจ้าดังที่ขึ้นชื่อที่หมูกรอบ แค่เดินผ่านก็ได้ยินเสียงสับหมูอย่างดัง ในที่สุดก็ได้มาลองกินเสียที ไม่รีรอที่จะสั่ง “หมูกรอบ” มาพิสูจน์ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย มันน้อย เนื้อนุ่ม หนังกรอบมาก จิ้มกับซีอิ๊วดำคือฟิน ส่วนตัวชอบหมูกรอบที่ยังมีเนื้อนุ่มๆไว้ให้เคี้ยวอยู่ และมันไม่เยอะ ถูกใจ ส่วน “ก๋วยจั๊บ” ก็ถูกใจ เพราะว่าส่วนตัวไม่ค่อยชอบพริกไทยเยอะ ร้านนี้รสจะอ่อนพริกไทยหน่อย สามารถซดน้ำซุปได้อย่างคล่องคอ เครื่องแน่น แต่เส้นจะเละไปหน่อย โดยรวมถือว่าอร่อยเลย #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • พึ่งรู้จักร้านนี้ได้ไม่นาน ก่อนที่ร้านจะได้ มิชลิน สักปีนึงได้ ก๋วยจั๊บร้านนี้ สมแล้วที่ได้รางวัล และเป็นร้านดัง เส้นก๋วยจั๊บเหนียวนุ่ม กำลังดี เครื่องในหมู สด ใหม่ สะอาด ไร้กินคาวใดๆ น้ำซุปปรุงมากำลังดี หอมพริกไทยน้อยๆ หมูกรอบที่นี่คือ 1 ในร้านหมูกรอบคุณภาพเยี่ยม ที่ได้เคยกินมา โดยรวมร้านนี้ มาเถอะครับ อร่อยแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • เกาเหลารสชาติอร่อย น้ำซุปมีความเผ็ดร้อนจากพริกไทย ร้านนี้ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่หมูกรอบกับเครื่องใน หมูกรอบนี่กรอบสมชื่อ กัดแล้วได้ยินเสียงความกรอบเลย ได้จิ้มกับซีอิ้วดำรสชาติเข้ากันสุดๆ ( ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเครื่องในและหมูกรอบ ) 👍🏻👍🏻 #Tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องหมูกรอบ วันนี้สั่งเกาเหลาไป เครื่องแน่นมาก ลืมบอกเค้าไม่ทานเครื่องใน 55555+ แฟนเลยรับผิดชอบแทบจะทั้งชาม เราทานได้แค่ตับ กับหมูกรอบ แค่นี้ก็ฟินแล้ว 🥳🐷 #friendlysep

  เพิ่มเติม
 • .:: #ก๋วยจั๊บ #มิสเตอร์โจ (หมูกรอบมิสเตอร์โจ) ::. 🥘 ไม่แน่ใจว่าควรเรียกว่าร้านก๋วยจั๊บ หรือร้านหมูกรอบ ชื่อดังย่านถนนจันทน์ดีนะ แต่ร้านนี้กินมาตั้งแต่สมัยเรียน รสชาติยังอร่อย คนยังเยอะเหมือนเดิมเสมอ หมูกรอบกินกับซีอิ๊วดำ กรอบสะใจ ก๋วยจั๊บที่นี่เป็นแบบน้ำใส เครื่องเยอะ สมกับราคา (70฿) ชอบความพริกไทยเจ้มจ้น ขนมจีบเค้าก็อร่อยนะ [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม #happysep

  เพิ่มเติม
 • อร่อยสมกับ Michelin Bib Gourmand 😋 ก๋วยจั๊บน้ำใส น้ำซุปโดดเด่น เผ็ดร้อนพริกไทย เส้นหนียวนุ่มดีมาก เครื่องในหมูทำได้ดีมาก ไม่มีกลิ่นคาวเลย และที่สำคัญหมูกรอบคือเริ่ดมากกกก 10 10 10 ไม่หักจร้า รสชาติ : 8/10 บริการ : 8/10 ราคา : 8/10 #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บหอมพริกไทย และหมูกรอบกรอบกริ๊บ อยู่บ้าน พี่สาวอยากทานก๋วยจั๊บ เราก็เลยแนะว่าสั่งร้านนี้มั้ย เพราะเราก็อยากทานหมูกรอบ อิอิ - ก๋วยจั๊บ สั่งแบบไม่ใส่ปอด ทางร้านแยกน้ำซุปมาให้ ก้นถุงพริกไทยเน้นๆเลย เครื่องก๋วยจั๊บมาแบบเยอะและชิ้นใหญ่น่าทานดีค่ะ มีทั้ง หมูกรอบ หัวใจ กระเพาะหมู สดสะอาด พริกเป็นแนวพริกกะเหรี่ยงเผ็ดร้อนพอควร กับซุปที่มีพริกไทยอีก ทานไปปากก็ร้อนผ่าวๆเลยค่ะ แต่อร่อยชอบ - หมูกรอบ 75 บาท หนังมีความกรอบกริ๊บ น้ำจิ้มอร่อย ทานรวมกันแล้วชอบๆค่ะ อิ่มอร่อยค่ะมื้อนี้

  เพิ่มเติม
 • ชอบทานหมูกรอบร้านนี้ แต่วันนี้สั่งมาทานบ้านไม่ค่อยกรอบมากเท่าไหร่ อาจจะเพราะส่วนชั้นหนังน้อยไปกว่าปรกติแต่ โดยรวมก็รสชาติดีเหมือนเดิม ก๋วยจั๊บน้ำใสน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อมกลิ่นพริกไทยนำอร่อยดี น้ำใบเตยก็โอแต่หวานไปหน่อยต้องเติมน้ำเพิ่มเอง

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ (ถนนจันทร์) เป็นร้านก๋วยจั๊บชื่อดังของย่านนี้เลย เกาเหลาหรือก๋วยจั๊บราคา 70.- เครื่องในหมูชิ้นใหญ่ น้ำซุปหอมรสชาติพริกไทยจัดจ้านดี เมนูที่ห้ามพลาดอีกอย่างคือหมูกรอบ ขีดละ 60.- หมูสามชั้นทอดมาหนังกรุบกรอบดีมาก ติดมันหน่อยทานจิ้มซีอิ๊วหวานอร่อยเข้ากัน ถ้าใครยังไม่เคยทาน อยากลองชิมแนะนำให้สั่งทั้งสองอย่างพร้อมกันครับ😋😋

  เพิ่มเติม
 • 🐷ใครชอบหมูกรอบ ต้องมาร้านนี้ค่ะ 🏠ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ถนนจันทน์ ก๋วยจั๊บร้านนี้เป็นแนวน้ำใส น้ำซุปจะเผ็ดพริกไทยแบบโดดมาเลยค่ะ คิดว่าเด็กน้อยไม่น่าทานได้😅 🥗เครื่องที่ใส่มาในชาม อร่อยทุกอย่างค่ะ ทั้งหมูกรอบและเครื่องใน 😍ทีเด็ดของร้านอยู่ตรงหมผุกรอบนี่ล่ะ กรอบฟู อร่อยจิมๆ ต้องสั่งมาทานต่างหากกันเกือบทุกโต๊ะ❤ ทางไปโฮก🚗ริม ถ. จันทน์ระหว่างซอยจันทน์ 42-44 ไม่ไกลจากวัดพระยาไกร

  เพิ่มเติม
 • ในยุค #ข้าวยากmaskแพง แบบนี้ จะหาของกิน นอกจากอร่อยแล้วราคาต้องไม่แพงด้วย

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยจั๊บร้านดังที่ Grab ต่อคิวจนล้นฟุตบาท น่าจะเป็นตัววัดความอร่อยได้แล้ว เปิดมาด้วยหมูกรอบ ที่กรอบมากกกกก กินกับก๋วยจั๊บหรือเกาเหลาซักจานก็อยู่ท้องเลย ร้านที่นั่งเยอะ แต่ที่จอดน้อย #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • ใครมาทานที่ร้านรอไม่นานค่ะ สั่งแป๊บๆก็ได้แล้ว ด้านในร้านกว้างกว่าที่เห็นเยอะเลย แต่ถ้าจะสั่งกลับบ้าน รอไปเลยเกินครึ่งชั่วโมง - หมูกรอบ จานละ 60 บาท ใครมาแล้วไม่สั่งถือว่าผิด จิ้มซีอิ๊วหวาน อร่อยสุดๆ - ก๋วยจั๊บ น้ำซุปไม่ต้องปรุงอะไรเลย หอมพริกไทย เครื่องในก็ดีงาม ดีทั้งรสชาติและราคา (ด้านหน้าร้านมีขายกล้วยแขก ขนมเขียว ทับทิมกรอบ ด้วยนะคะ) ปล.ขนมจีบ ซาลาเปา เฉยๆค่ะ #jan2020

  เพิ่มเติม
 • น้ำซุปอร่อยไม่ต้องปรุง​ก็อร่อยมาก หมูกรอบ​ ๆม๊าก และรสชาติอร่อยม๊ากหห มีเวลาจะไปกินอีกค่ะ​ ถึงคนจะเยอะแต่ไม่ได้คอยนานเลย ร้านจัดระเบียบคิวได้ดีมากค่ะ #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • 🏠 ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ - กลับมาทานอีกครั้งหลังจากครั้งก่อนมาลองทานแล้วเจอหมูกรอบมันเยอะไม่กรอบแล้วแอบนอย ตั้งใจว่ารอบนี้ถ้าแจ็คพอตอีกครั้งคงลาขาดแล้วร้านนี้ [ Food ] 🐷 หมูกรอบ (60฿) - หมูกรอบมันน้อยกรอบกลางๆ มีซีอิ๊วดำหวานให้ทานคู่กัน 🐷 ก๋วยจั๊บ (60฿) - สั่งแบบไม่ใส่เครื่องใน มาช่วงบ่ายสามแล้ว หมูชิ้นและเต้าหู้หมดเลยได้แต่หมูกรอบมา ครั้งก่อนหมูกรอบมันเยอะมากไม่กรอบแอบเหนียว มาครั้งนี้มันน้อยกรอบไม่มากนักแต่ก็โอเค ส่วนน้ำซุปครั้งก่อนออกเค็มเข้มข้นแต่ครั้งนี้รสเบาๆไม่กลมกล่อมซักเท่าไหร่ 🐷 เกาเหลา (60฿) + ข้าว (10฿) - สั่งใส่หมูกรอบและตับ แต่สงสัยตับจะหมดเลยได้มาเพียงชิ้นเดียว ตับนุ่มใช้ได้ 📣 ส่วนตัวคิดว่าทางร้านมือไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่ แล้วแต่ดวงมาทาน บางวันซุปเค็มบางวันออกจืด หมูกรอบอาจจะมันเยอะมากหรือน้อยก็ต้องลุ้นเอา ⏱ Open 8:00-16:30 📞 Tel. 02 213 3007 🔎 FB https://www.facebook.com/KwayChap.Mr.Joe/ 🚘 ที่จอดรถ - จอดข้างทาง วันคี่จอดฝั่งร้าน วันคู่จอดฝั่งตรงข้ามร้าน (9:00-15:00) เว้นวันอาทิตย์ ห้ามจอดรถซ้อนคันในซอย 📍 พิกัด ถ.จันทน์ (ซ.จันทน์42-44) 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/Uz2LZ53s9CXeWjZ78

  เพิ่มเติม
 • เมนูที่สั่ง : เกาเหลารวม, ข้าวเปล่า และหมูกรอบ ตามรอยมิชเชลินไกด์ร้านที่ 2 และ User's choice 2019 เลือกร้านที่ใกล้บ้านที่สุด ก็มาจบที่ร้านก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ ร้านนี้ได้ยินชื่อมาจากหลายรายรีวิวต่างๆ ทีเด็ดที่เป็นที่กล่าวถึงของร้านก็คงไม่พ้นหมูกรอบ ที่บอกกันมาว่าหนังกรอบ มาถึงร้านตอนเที่ยงพอดี คนเยอะมากตอนแรกคิดว่าไม่มีที่นั่งแล้ว แต่เดินเข้าไป ร้านกว้างมาก ลักษณะเป็นรูปตัวแอล คนเดินเข้าเดินออกตลอด หมูกรอบ รสชาติอร่อย เค็มนิดๆ ตัวหนังกรอบมาก เคี้ยวกรุบๆ ในปาก จิ้มกับซีอิ๋วหวาน เข้ากันมากๆ ที่สำคัญไม่อมน้ำมันด้วย เกาเหลา ตัวน้ำหอมพริกไทยมาก แต่เคยทานที่เข้มข้นกว่านี้ ส่วนเครื่องในใส่มาทุกอย่างจริงๆ นุ่มมาก และไม่มีกลิ่นเหม็นเลย ราคา : หมูกรอบ 55 บาทต่อจาน, เกาเหลา 50 บาท, ข้าวเปล่า 8 บาท, น้ำแข็งเปล่า 2 บาท (น้ำชาฟรีนะจ้ะ) #FLPTeam #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านดังที่ใครหลายคนน่าจะได้เคยกินกันไปแล้ว ร้านนี้น่าจะดังเรื่องหมูกรอบ เพราะนอกจากก๋วยจั๊บน้ำใสแล้วก็มีหมูกรอบขายเป็นจานๆอย่างจริงจัง คือหมูกรอบเค้าดีมากจริงๆ ส่วนตัวก๋วยจั๊บเราไม่เคยสั่งกิน กินแต่เกาเหลาเพราะไม่ชอบเส้นก๋วยจั๊บ ก็หมูกรอลนี่แหละอร่อย นอกจากนั้นยังมีหมูที่จะออกเปื่อยๆหน่อย อร่อยเหมือนกัน น้ำซุปก็คือเข้มข้นมาก ออกเผ็ดพริกไทยหน่อย ถ้าผ่านมาแล้วเห็นคนมุงหน้าร้านเยอะไม่ต้องตกใจ แกร็บและไลน์แมนทั้งนั้น ในร้านเค้ามีที่นั่งเพียบ ร้านเค้าใหญ่อยู่ มีที่นั่งด้านหลังอีกเยอะ ร้านอยู่ที่ถนนจันทน์ ระหว่างซอย44กับ42

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง