search

Thammada

Thammada / Ari

~250 THB -
อารีย์
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านคาเฟ่ ย่านอารีย์ ร้านชื่อธรรมดาแต่การตกแต่งและรสชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ คุณป้าเจ้าของเป็นมิตร ตกแต่งร้านด้วยของแฮนเมดต่างๆ น่ารักมากค่ะ ร้านมีขนาดเล็ก มีโต๊ะอยู่ไม่เยอะนะคะ บางทีไปแล้วก็เจอโต๊ะเต็ม 😂 สำหรับเครื่องดื่มอีฟสั่ง โกโก้คอฟฟี่ (95.-) รสชาติกลมกล่อมพอดีมากๆ ส่วนเค้ก แต่ละวันจะมีเค้กไม่เหมือนกันค่ะ อันนี้เป็นชีสเค้ก สตอเบอรี่ (105.-) ก็ชิ้นไม่ใหญ่เท่าไหร่ แต่รสชาติดี อร่อยมากค่ะ โดยรวมชอบทุกอย่างๆ อยากไปอีกค่า 😄 #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ร้านน่ารัก ตกแต่งสไตล์แม่บ้านเต็มไปด้วยข้าวของกระจุกกระจิก ของกินมีทั้งของคาวของหวาน กาแฟสูตรเฉพาะของทางร้าน และที่ห้ามพลาด คือ เครื่องดื่มที่เหมือน butterbeer ในแฮรี่พอตเตอร์ #meetandeat

  เพิ่มเติม
 • (อารีย์ ซ.5) ร้านคาเฟ่น่ารักๆ ย่านอารีย์ ร้านอยู่ในซอยราชครู ร้านเล็กๆ กระทัดรัด ไม่มีที่จอดรถนะจ๊ะ ต้องหาเอาริมถนน ร้านตกแต่งร้านได้น่ารัก น่านั่งชิลมากๆ ลองเครื่องดื่มสีหวานๆ (แก้วละ 85฿) ก็อร่อยใช้ได้นะ ลองน้ำส้มจี๊ดโซดา ชามะตูม อัญชันมะนาวโซดา และเสาวรสโซดา อาหารคาวก็ให้ลองพอกรุบกริบ จัดข้าวไป 1 จาน 145฿ #Welcomeback

  เพิ่มเติม
 • ร้านเล็กๆ มีโต๊ะแค่ไม่กี่โต๊ะ เมนูที่สั่ง -มันบด (ปริมาณเยอะกว่าที่คิด รสชาติดี) -ข้าวหน้าไก่ (เพื่อนสั่ง ไม่ได้ชิม แต่เห็นบอกโอเคเลย) -สโคนเห็ด (เพื่อนสั่ง ขิมดูก็อร่อย แต่เป็นคนไม่ชอบขนมแนวนี้เท่าไหร่) -น้ำมะตูม (หวานนิดๆ โอเคนะ) -น้ำอัญชันมะนาว (รู้สึกเปรี้ยวนำไปหน่อย) *เจ้าของบอกน่าจะลองเค้ก เพราะเป็นเมนูแนะนำ *หน้าร้านคนชอบถ่ายรูป

  เพิ่มเติม
 • ร้านธรรมดา อยู่มีาซอยพหลโยธิน 5 หรือสามารถไปด้วย bts ลงสถานีอารีย์ได้ค่ะ ชื่อร้านว่าธรรมดาแต่ร้านไม่ธรรมดาเลยค่ะ สวยงามตั้งแต่หน้าร้าน มีบีิการทั้งอาหาร เครื่องดื่มและขนมหวาน วันนี้ได้ลองสั่งเป็นโกโก้มิ้นท์รสชาติเข้มข้น กับขนมเค้กแครอท อร่อยค่ะ ปิดท้ายด้วยถ่ายรูปบริเวณหน้าร้านสวยๆสักรูป #Retrest

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Thammada Thammada
เบอร์โทรศัพท์ +66 81 804 4759
ที่อยู่ 65 พหลโยธิน 5 สามเสนใน พญาไท กทม. Bangkok, Thailand 10400
แผนที่
การเดินทาง 388 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Mon・Wed]
11:00~17:00
[Thu・Fri・Sat・Sun]
11:00~19:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ