search

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodles)

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodles) / Yaowarat

~100 THB ~250 THB
เยาวราช
อาหารจีน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช ก๋วยจั๊บน้ำใสร้านโปรดที่สุดของเราในย่านเยาวราช กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ร้านนี้ยืนหนึ่งในเรื่องของหมูกรอบมากกก หมูกรอบชิ้นใหญ่เต็มคำ กรอบนอกนุ่มใน อย่างลงตัว น้ำซุปหอมกลมกล่อม พริกไทยกำลังดีไม่เผ็ดจัดจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ทานเผ็ดไม่เก่งอย่างเรา 💰ราคา ชามละ 60 บาท #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาเยาวราชมาทานอาหารร้านนี้ได้รับรางวัล Michelin 2ปีซ้อน ปี2018-19 ร้านนี้อาหารให้สั่งเยอะคือ ก๋วยจั๊บ เกาเหลา เลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวซี่โครงหมู อาหารตุ๋นยาจีน เมนูที่ไปทานวันนี้คือ ก๋วยจั๊บหมูกรอบ หมูสด ข้าวซี่โครงหมู ก๋วยจั๊บ น้ำซุปหอมกลมกล่อม เผ็ดพริกไทยไม่มาก หมูกรอบขอบอกเลยว่า ดีมาก ชอบมันน้อยเนื้อเยอะหนังกรอบ เส้นก๋วยจั๊บลวกได้พอดีหนานุ่นเหนียว มาร้านนี้ควรสั่งเลยครับ ข้าวซี่โครงหมูอบ ซีโครงหมูเปื่อย นุ่น จะมีน้ำราดรสชาติคล้ายน้ำราดเป็ดย่าง เค็ม หวานเล็กน้อย กลมกล่อม ราคามาตราฐานชาวกรุง มีโอกาสมาเยาวราช มาทานเถอะ ขอบอกเลยว่าอร่อย เสี่ยชอขอแนะนำเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาาา เปิด-ปิด 08.00-01.00

  เพิ่มเติม
 • รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงเลยย....แต่พริกไทยร้อนแรงไปนิดนึ่ง.

  เพิ่มเติม
 • #ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ร้านก๋วยจั๊บที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยจั๊บ!! ร้านนี้เปิดมา 60 กว่าปีแล้วชื่อร้านตามชื่อพ่อของรุ่นลูกที่เค้ามาบริหารต่อเป็นรุ่นที่ 2 ในยุคเริ่มแรกเดิมทีจะมีแต่ก๋วยจั๊บ แต่ปัจจุบันมีกว่า 20 เมนูให้เลือกทานด้วย ทั้งเมนูอาหารจานเดียวอย่างข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวซี่โครงหมู และเหล่าเมนูอาหารตุ๋นๆ ทั้งหลาย ที่วางเรียยงรายอยู่หน้าร้าน ร้านนี้คึกคักทุกวันจริง ๆ คนส่วนมากก็จะสั่งก๋วยจั๊บน้ำใสนี่แหละ หมูกรอบดีงาม น้ำซุปหอม เผ็ดร้อนพริกไทย ส่วนตัวผมก็มาร้านนี้ก็ทานแต่ก๋วยจั๊บนี่แหละครับ ยกเว้นช่วงเจ ที่ผมจะมาทานเมนูเจอื่นๆ นอกเหนือจากก๋วยจั๊บ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 24:00 ☎ โทร : 02 226 4651 #HappyRettyJan

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ต้องบอกเลยว่าต้องไปลองต่อคิวกินสักครั้ง คนเยอะมาก แต่คุ้มมากที่ไปรอต่อคิวกิน น้ำซุปก๋วยจั๊บกลมกล่อม นัวมาก เครื่องก๋วยจั๊บก็กินง่าย ไม่มีกลิ่นคาวใดๆเลย นุ่มไม่เหนียวเคี้ยวง่าย ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้ต้องไปลอง - เยาวราช #RettySanta 😎

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodles) ก๋วยจั๊บนายเอ็ก (Nai Ek Roll Noodles)
เบอร์โทรศัพท์ +6622264651
ที่อยู่ ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธ์วงศ์ แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 813 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ เยาวราช
ประเภท อาหารจีน
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~1:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง