search

ก๋วยจั๊บนายเอ็ก เป็นร้านก๋วยจั๊บเจ้าดังอีกร้านหนึ่งที่ควรมาลอง ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 1 คูหาอยู่บนถนนเยาวราชใกล้ๆโรงแรมไชน่าทาวน์ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์ติดพัดลม ใช้โต๊ะเก้าอี้สแตนเลสดูสะอาดสะอ้านน่านั่ง เมนูในร้านนอกจากก๋วยจั๊บ ต้มเลือดหมู ก็ยังมีขาหมู คากิ หมูกรอบ กุนเชียงและซี่โครงหมูอบ วันนี้ได้ชิมเกาเหลาเน้นลิ้นกับเซี่ยงจี๊ ก๋วยจั๊บรวม เครื่องในในร้านนี้ทำมาดีมาก เนื้อนุ่มไม่มีกลิ่น น้ำซุปมีกลิ่นหอมรสกลมกล่อมเผ็ดร้อนด้วยพริกไท หมูกรอบชิ้นหนาส่วนเนื้อไขมันสมดุลรสออกเค็มเล็กน้อย เส้นก๋วยจั๊บสีขาวเนื้อเด้งออกแข็งไปนิด ร้านเปิดขายตั้งแต่เช้ายันดึก แต่ไม่มีที่จอดรถนะครับ

 • 10
 • 0
21/05/04

Other Reviews

 • นํ้าซุปเข้มข้นเครื่องในสะอาดไม่มีกลิ่นหมูกรอบกรอบเยี่ยม

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บนายเอ็ก เยาวราช ก๋วยจั๊บน้ำใสร้านโปรดที่สุดของเราในย่านเยาวราช กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ร้านนี้ยืนหนึ่งในเรื่องของหมูกรอบมากกก หมูกรอบชิ้นใหญ่เต็มคำ กรอบนอกนุ่มใน อย่างลงตัว น้ำซุปหอมกลมกล่อม พริกไทยกำลังดีไม่เผ็ดจัดจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ทานเผ็ดไม่เก่งอย่างเรา 💰ราคา ชามละ 60 บาท #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาเยาวราชมาทานอาหารร้านนี้ได้รับรางวัล Michelin 2ปีซ้อน ปี2018-19 ร้านนี้อาหารให้สั่งเยอะคือ ก๋วยจั๊บ เกาเหลา เลือดหมู ข้าวขาหมู ข้าวซี่โครงหมู อาหารตุ๋นยาจีน เมนูที่ไปทานวันนี้คือ ก๋วยจั๊บหมูกรอบ หมูสด ข้าวซี่โครงหมู ก๋วยจั๊บ น้ำซุปหอมกลมกล่อม เผ็ดพริกไทยไม่มาก หมูกรอบขอบอกเลยว่า ดีมาก ชอบมันน้อยเนื้อเยอะหนังกรอบ เส้นก๋วยจั๊บลวกได้พอดีหนานุ่นเหนียว มาร้านนี้ควรสั่งเลยครับ ข้าวซี่โครงหมูอบ ซีโครงหมูเปื่อย นุ่น จะมีน้ำราดรสชาติคล้ายน้ำราดเป็ดย่าง เค็ม หวานเล็กน้อย กลมกล่อม ราคามาตราฐานชาวกรุง มีโอกาสมาเยาวราช มาทานเถอะ ขอบอกเลยว่าอร่อย เสี่ยชอขอแนะนำเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาาา เปิด-ปิด 08.00-01.00

  เพิ่มเติม
 • รสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงเลยย....แต่พริกไทยร้อนแรงไปนิดนึ่ง.

  เพิ่มเติม
 • #ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ร้านก๋วยจั๊บที่ไม่ได้มีดีแค่ก๋วยจั๊บ!! ร้านนี้เปิดมา 60 กว่าปีแล้วชื่อร้านตามชื่อพ่อของรุ่นลูกที่เค้ามาบริหารต่อเป็นรุ่นที่ 2 ในยุคเริ่มแรกเดิมทีจะมีแต่ก๋วยจั๊บ แต่ปัจจุบันมีกว่า 20 เมนูให้เลือกทานด้วย ทั้งเมนูอาหารจานเดียวอย่างข้าวขาหมู ข้าวหมูกรอบ ข้าวซี่โครงหมู และเหล่าเมนูอาหารตุ๋นๆ ทั้งหลาย ที่วางเรียยงรายอยู่หน้าร้าน ร้านนี้คึกคักทุกวันจริง ๆ คนส่วนมากก็จะสั่งก๋วยจั๊บน้ำใสนี่แหละ หมูกรอบดีงาม น้ำซุปหอม เผ็ดร้อนพริกไทย ส่วนตัวผมก็มาร้านนี้ก็ทานแต่ก๋วยจั๊บนี่แหละครับ ยกเว้นช่วงเจ ที่ผมจะมาทานเมนูเจอื่นๆ นอกเหนือจากก๋วยจั๊บ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 24:00 ☎ โทร : 02 226 4651 #HappyRettyJan

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ต้องบอกเลยว่าต้องไปลองต่อคิวกินสักครั้ง คนเยอะมาก แต่คุ้มมากที่ไปรอต่อคิวกิน น้ำซุปก๋วยจั๊บกลมกล่อม นัวมาก เครื่องก๋วยจั๊บก็กินง่าย ไม่มีกลิ่นคาวใดๆเลย นุ่มไม่เหนียวเคี้ยวง่าย ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้ต้องไปลอง - เยาวราช #RettySanta 😎

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 ก๋วยจั๊บนายเอ็กซ์ เป็นร้านอยู่ริมถนนเยาวราช เป็นตึกแถว และมีที่นั่งริมถนน นั่งริมถนนจะดีกว่าเพราะไม่อบ ถ้ามาเร็วหน่อยฟ้ายังไม่มืด ที่นั่งพอหาได้โดยไม่ต้องเข้าแถวหลัง 6:30 น. ไปแล้วเริ่มมีแถวต่อยาว ร้านนี่ขายก๋วยจั๊บ จุดเด่น คือ น้ำซุปเผ็ดร้อนพริกไทยอย่างยิ่ง อร่อยดี ไม่ต้องเติมรส แต่ระยะหลังรู้สึกว่าให้เครื่องน้อยจัง มีสั่งข้าวขาหมู ใช้ข้าวไม่ค่อยดีไม่นุ่ม เนื้อขาหมู แม้จะไม่เหนียวแต่ก็ไม่เปื่อย ที่สำคัญคือค่อนข้างแห้ง ยังทำขาหมูได้ไม่เด่นนัก ซุปในโถร้อนๆ เราสั่ง ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน ซึ่งถือว่าไม่ผ่านอย่างรุนแรง เพราะว่าน้ำซุปหวานน้ำตาลมาก กลิ่นยาจีนไม่ได้เลย ไม่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งจ่ายเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 หนึ่งในร้านก๋วยจั๊บรสเด็ด ของย่านไชน่าทาวน์ ที่น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน น้ำซุปก๋วยจั๊บเป็นแบบน้ำใส ปรุงมาได้รสกลมกล่อม เผ็ดพริกไทยกำลังดี เรามาแวะร้านช่วงสายๆ ของวันหยุด ซึ่งช่วงนี้ไม่ต้องต่อคิวเหมือนสมัยก่อนที่ยังคงมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวในประเทศ ลูกค้าบางตาไปเยอะเหมือนกัน ครั้งนี้แวะซื้อไปฝากที่บ้าน “ก๋วยจั๊บหมูล้วนเพิ่มตับ พิเศษ” (80 บาท) ตอนแรกนึกว่าจะได้หมูสับมาด้วย ปรากฏได้มาแค่หมูชิ้นและหมูกรอบ ส่วนเครื่องในร้านนี้เท่าที่ทราบจะไม่มีไส้ ถ้าอยากทานเครื่องชนิดไหนเป็นพิเศษ ควรระบุเป็นอย่างๆ ไปเลย จะได้ครบตามที่อยากทาน น้ำซุปยังกลมกล่อม เผ็ดพริกไทยกำลังดีเช่นเคย หมูกรอบก็ยังมีความกรอบอยู่ ขนาดไม่ได้ทานทันที ส่วนปริมาณอาหารคือ น้อยมากขนาดว่า สั่งขนาดพิเศษ คิดว่าขนาดธรรมดาน่าจะทานไม่อิ่ม เหมาะแค่ชิมรส

  เพิ่มเติม
 • ร้านเก่าแก่ย่านเยาวราช เรียกได้ว่าถ้ามีรีวิวร้านอาหารในเยาวราช จะมีชื่อร้านนี้เกือบทุกรีวิว 'ก๋วยจั๊บนายเอ๊ก' นั่นเอง :) เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว เกาเหลา ก๋วยจั๊บและอาหารตุ๋นยาจีนต่างๆ ก๋วยจั๊บรสชาติไม่เผ็ดพริกไทยมากนัก ซอสราดข้าวออกหวานแต่โดยรวมก็โอเคนะ หมูกรอบก็ใช้ได้ มีความกรอบและไม่มันมากเกินไป เพื่อนที่ไปทานด้วยกันก็ชอบกันหลายคนค่ะ มาเที่ยวเยาวราชก็แวะมาลองกันได้ค่า :) #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • ก๋วยจั๊บ นายเอ็ก มาเยาวาราชทุกครั้งต้องแวะ ถึงจะอิ่มยังไง อย่างน้อยต้องมีซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน หมูกรอบไม่มันเลี่ยน ปริมาณเยอะ พริกไทยรสจัด ราคาเดี๋ยวนี้ขึ้นมา 60 บาท แต่ก็ยังถือว่าคุ้ม อุดมไปด้วยวิตามินบี และ แร่ธาตุจำนวนมาก #Friendlysep #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน

  เพิ่มเติม
 • เคยมาร้านนี้ตั้งแต่ต่อแถวยาวไปงูพับไปมาหลายขด จนวันนี้ไม่ต้องต่อแถวใดๆ เดินถึงร้านปุ๊บได้นั่งปั๊บ เวลามาร้านนี้ก็จะสั่งก๋วยจั๊บหมูกรอบล้วน อยู่อย่างเดียว[60บาท] ความเผ็ดของพริกไทยในน้ำซุปลดลง แต่หมูกรอบยังดีเหมือนเดิม #Happysep

  เพิ่มเติม
 • Well I expect more than this, from the name and what everyone told and said about the place. Maybe I expected too much from just a roll noodle on street side. Nothing bad just not as good as I expected- have had wayyyy better. But the pork belly was real tender and very tasty. Price-wise kind of decent for its portions. Ps yes- there were a queue which we had wait for at least 10 minutes, now you understand why my expectation is high.

  เพิ่มเติม
 • หลังจาก 2 ร้านผ่านไป เพื่อนๆ มากันครบแล้ว มากันแบบหิวโซ เลยมาทานของคาวจริงจังที่นี่ ร้านนี้มีมานาน เป็นร้านห้องแถวริมถนนดูดี มีเจลแอลกอฮอล ตั้งหน้าร้านให้ล้างก่อนเข้าร้านและมีฉากกั้นระหว่างบุคคลด้วยค่ะ ที่นี่จะเด่นเรื่องหมูกรอบ ส่วนก๋วยจั๊บ ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ ค่ะ น้ำซุปไม่ค่อยเผ็ดร้อนเท่าไหร่ มากันหลายๆคน ตอนหิวๆ แย่งกันทานอร่อยดี นอกจากนี้ยังมีกุนเชียงทานเล่นด้วย รสชาติโบราณๆ แห้งๆ ไม่อมน้ำมัน ถือว่าอร่อย #Rettyholiday

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยจั๊บเยาวราชชื่อดัง ขายมามากกว่า 60 ปี มีขายทั้ง ก๋วยจั๊บ ข้าว หมูกรอบ เป็ด ที่ดังสุดไม่พ้นชื่อร้าน คือก๋วยจั๊บ และด้วยเราไม่ค่อยชอบเส้นก๋วยจั๊บนัก เลยสั่งเกาเหลาดีกว่า เกาเหลารวม เครื่องครบ ทั้งหมูกรอบ หมูสับ เครื่องใน รสชาติน้ำซุปกลมกล่อมมาก ทานได้หมดชาม พริกไทยเยอะๆ ใส่ผักจิงจูฉ่ายเยอะ ใครชอบเครื่องในคงชอบมากเพราะเค้าทำมาดี สะอาด ร้านพนักงานเยอะดี อาหารมาเร็ว ราคาไม่แพง เหมาะทานเร็วๆ ร้านมีห้องน้ำบริการด้วยนะคะแต่ไม่ค่อยสะอาดค่ะ

  เพิ่มเติม
 • มาร้านนี้ที่ต้องสั่งเลย คือ หมูกรอบกับกุนเชียง เด็ดจริง!!

  เพิ่มเติม
 • ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็กชื่อดังแห่งเยาวราช :) เชื่อว่าคงมีหลายคนรีวิวก๋วยจั๊บแล้ว วันนี้จะมารีวิวข้าวหมูกรอบ คากิค่ะ วันนั้นไปเยาวราชกินหลายร้านมาก แล้วอยู่ดีๆ ก็อยากกินคากิ55555 ก็เลยสั่ง คากิมันๆ เน้นๆ เลยค่ะ อร่อยดี หายอยากไปหลายวัน แต่ก็แนะนำก๋วยจั๊บมากกว่านะคะ :)) #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • วันนี้กินเกาเหลาเนื่องจาก กินอย่างอื่นมาก่อนหน้านั้นแล้ว

  เพิ่มเติม
 • 📣 ก๋วยจั๊บนายเอ็ก ร้านชื่อดังย่านเยาวราช ที่ไม่ได้มีดีแต่เพียงก๋วยจั๊บ 🏪 ร้านอยู่ที่เยาวราชซอย 9 หรืออยู่ข้างๆ 7-11 ตัวร้านมีป้ายชื่อร้าน "ก๋วยจั๊บนายเอ็ก" สีขาว สังเกตได้ไม่ยาก เราไปช่วงเที่ยงคนก็เพียบแล้ว ยืนรอคิวประมาณเกือบ 15 นาทีได้ 🌟 ร้านมีที่นั่งเยอะ ทั้งในตัวร้าน และด้านนอกที่เลยออกมาบนฟุตบาท 🍜 อาหาร ที่นี่ในแต่ละเมนู จะมีหลายไซส์ หลายราคา เลือกกินกันตามใจชอบได้เลย 🔸ก๋วยจั๊บน้ำใส (100.-) เราสั่งไซส์ใหญ่สุด ใส่ทุกอย่าง ตัวน้ำหอม แต่พริกไทยไม่ได้แรงมาก เครื่องในนุ่ม ไม่เหม็น หมูกรอบสุดมาก 🔹เกาเหลา (80.-) 🔸ข้าวหมูกรอบ (100.-) จัดเต็มเลยกับไซส์ใหญ่สุด หมูกรอบคือที่สุดแล้วจริงๆ หนังกรอบมาก น้ำราดก็อร่อย ทานกับข้าวร้อนๆ คือดีจริงๆ ✔️ เป็นอีก 1 ร้านอร่อยย่านเยาวราชเลย ไม่เสียทีที่ได้รางวัลหลายสำนักการันตีความอร่อย 📌 ร้านก๋วยจั๊บนายเอ็ก, ซอยเยาวราช 9, เยาวราช, กทม. 🚘 ไม่มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน 8.00-1.00 น. #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป

  เพิ่มเติม
 • Ahahha excuse me for the photo. It was just so good. I could wait. If you like a very pepper broth. Great crispy pork belly and inner. Good taste. Highly recommended. Oh! Pls bare in mind. The que is quite long but would not that you long. I waited 15 mins.

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง