search

JIM's Burgers & Beers, ซอย อารีย์สัมพันธ์ 3

JIM's Burgers & Beers, Ari Samphan 3 Alley / Ari

- ~500 THB
อารีย์
แฮมเบอร์เกอร์

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Jim’s Burgers เป็นอีกหนึ่งร้านเบอร์เกอร์ที่ชอบ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย มี craft beer ด้วย เครื่องดื่มเย็นๆ อาหารอร่อยๆ ฟินนนนน -เบอร์เกอร์สั่งมาลองหลายตัว แชร์กันกับเพื่อนๆ จำไม่ได้ว่าสั่งอะไรไปบ้าง แต่เนื้อสั่งแบบมีเดียมแรร์ มีความ Juicy ฉ่ำๆ กำลังดี อร่อยมากกก ยิ่งมีชีสราดมาเยิ้มๆ โอ้โห เลิศ -ไส้กรอกก็คือดี ชอบมากกกกก เนื้อเป็นเนื้อ กรอบเด้ง ถูกใจจจจ -ซี่โครง BBQ ก็คือเนื้อเปื่อยสุดดดดดด กินง่ายมาก ซอสอร่อย ต้องลอง วันนั้นสั่งเบียร์ไปอีกคนละ 2-3 แก้วกับเพื่อนๆ ไปทั้งหมด 4 คน หารออกมาแล้วคนละ 700+ ค่ะ ถือว่าโอเคเลยน้า

  เพิ่มเติม
 • ร้านจิมเบอร์เกอร์ น่าจะเป็นร้านที่ชื่นชอบของอีกหลาย ๆ คน ร้านนี้ตัวขนมปังแฮมเบอร์เกอร์อร่อยมาก ๆ เนื้อก็ย่างได้ชุ่มฉ่ำ สุกกำลังดี เมนูพริกทอดสอดไส้ชีส Jalapeños poppers สั่งมาทานเรียกน้ำย่อยก็ดีมาก ๆ ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Jim’s Burgers & Beers สาขาอารีย์ เห็นว่าตอนนี้เขามีถึง 4 สาขาแล้วด้วย ร้านเล็กๆอยู่ชั้นล่างตึกแถวริมถนน มีบาร์ข้างๆที่ทะลุถึงกัน ไปกินค่ำๆในวันธรรมดายังถือว่าคึกคักมีคนเข้ามาอยู่เรื่อยๆ เหมาะกับนั่งคุยกันกินข้าวชิวๆ เมนูที่ถูกใจที่สุดคือ Rib unstoppable pork 320฿ ซี่โครงหมู ไม่เหนียวเกินไปแต่รสชาติกลมกล่อมมาก -Gernam sausage pork 290฿ ไส้กรอกจัดมา5ชิ้นจุกๆเนื้อเน้น -Afro fries 89฿ คล้ายๆเฟรชฟรายแต่เป็นขดวงกลม ทีเด็ดคือน้ำจิ้มอร่อยมากก -Nacho Special pork ชีสเยิ้มๆแต่กินไปเยอะๆแอบเลี่ยน -เมนูเบอร์เกอร์เนื้ออีก 2 อันที่สั่ง จำชื่อเมนูไม่ได้จริงๆ😭 แต่ชิ้นใหญ่มากก กินกัน 4 คนเกือบไม่หมด กินทุกอย่างคู่กับเบียร์ on tap เย็นๆคุยเพลินๆ ราคาแอบแรงไปนิด แต่โดยรวมชอบบรรยากาศ และรสชาติอาหารโอเค

  เพิ่มเติม
 • หิวๆ จึงลองเบอร์เกอร์ร้านนี้เพราะหน้าตาเมนูดูน่าทานดีค่ะ - Lava cheesy Burger (Pork) 250 บาท จะเป็นเบอร์เกอร์หมู มีโปะหอมทอดบนเนื้อหมู และมีชีสลาวาเยิ้ม แต่ตอนเราได้มา ไม่ค่อยเยิ้มเหมือนภาพโฆษณาเท่าไหร่ค่ะ เนื้อหมูนุ่ม กลิ่นหอมดี มีความชุ่มฉ่ำ มีผักทั้งแนวกรุบกรอบและแบบเปรี้ยวเค็มของแตงกวาดอง ทำให้ตัดรสกันดี ทานแล้วไม่เลี่ยน และยังสดชื่นด้วยมะเขือเทศ ด้านบนยังมีหอมทอดวางมาบนเนื้อหมูให้ทานคู่กันอีก เมนูนี้ จุดเด่นคือชีสเยิ้มๆ แต่ว่าให้มาน้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับภาพโฆษณา เลยแอบเฟลเล็กน้อยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • Jim's Burger & Beer อีกร้านหนึ่งที่ได้รับการคัดเลือก UC 2019 ที่มาเปิดบูธหน้าเซ็นทรัลเวิร์ล ปีที่แล้วไม่ได้จัดปีนี้เจอที่งานไม่พลาดแน่นอน😁😁 Jim's Signature Burger/Beef อร่อยมากเลยสมควรกับรางวัลต่างๆที่ได้รับ วัตถุดิบดี,เอาใจใส่ในขั่นตอนการปรุง เนื้อชุ่มฉ่ำ,ขนมปังนุ่ม อร่อยต้องแนะนำ แต่รูปเมนูดูใหญ่กว่ามากนะ😅😅

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร JIM's Burgers & Beers, ซอย อารีย์สัมพันธ์ 3 JIM's Burgers & Beers, Ari Samphan 3 Alley
เบอร์โทรศัพท์ +6620009585
ที่อยู่ 49 ระหว่างอารีย์สัมพันธ์ 3 - 4 สามเสนใน พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 688 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท แฮมเบอร์เกอร์
เวลาทำการ
[Everyday]
17:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ