search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

On the Table, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

On the Table, Central Plaza Ladprao / Chatuchak

~250 THB ~500 THB
จตุจักร
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านประจำเวลานัดกับเพื่อนๆ สไตล์การตกแต่งร้านเขาน่ารักดี มีหลากหลายสาขาใกล้บ้านให้เลือกใช้บริการ เมนูของร้านมีหลากหลาย ราคาไม่เเพงมากจนเกินไป ราคาเหมาะสมกับคุณภาพของอาหาร การบริการรวดเร็ว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ตอนแรกว่าจะมาลอง แฮมเบิร์กชีสแกงกะหรี่ แต่เห็นซี่โครงแล้วอยากลองกว่าเลยลองซี่โครงครับ Bbq ribs half rack ทำมาได้ดี เนื้อนุ่มซี่โครงแกะออกง่าย วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม แต่รสชาติยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ ตัวมันฝรั่งแปลกดี ทอดมาแต่นิ่มๆ ข้าวโพดย่างอร่อย โดยรวมให้ 3/5 ครับ ผมว่าไม่ว้าว สลัดสไปซี่แซลม่อน แซลม่อนคุณภาพดี ผักอร่อย น้ำสลัดก็รสชาติกลมกล่อม แต่ก็รู้สึกไม่ว้าวอยู่ดี 3/5 เช่นกัน สรุปร้านนี้ผมว่าองค์ประกอบแต่ละอย่างมันดี แต่รวมแล้วเฉยๆไปหน่อย เหมือนขาด wow factor มันไม่มีที่ติแต่ก็ไม่มีอะไรให้ชื่นชม คงต้องมาลอง แฮมเบิร์ก ที่มีคนชื่นชมกันอีกสักครั้งว่าจะเด็ดจริงไหม

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูสับผัดมะกอกและเบคอน อาหารแนวฟิวชั่น คล้าย ๆ ข้าวผัดหนำเลียบหมูสับ กินกลางวันชิว ๆ กับชาส้มยูสุ ก็สดชื่นไม่หยอกเลยทีเดียว

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารเก๋ๆ สไตล์ฟิวชั่น On The Table เซนทรัลลาดพร้าว มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร รสเลิศจร้า มีเป็นเซตอาหารมากมายหลายอย่างให้เลือก ทั้งซูชิ พิซซ่า สปาเก็ตตี้ แต่ละเมนูบอกเลยน่าลองทั้งนั้น แนะนำว่าถ้ามาช่วงเที่ยง โทรจองโต๊ะล่วงหน้านะจร้า คิวยาวเหยียดดด บ่งบอกถึงความไม่ธรรมดาที่น่ามาลองจร้า #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • รีวิวที่ 4 ร้านผู้ดี๊ ผู้ดี " On the Table " ในเมนูค่อนข้างจะมีอาหารหลายแนวมากๆเลย แต่ส่วนตัวชอบ salmon มากๆ คือมันดีจริงๆ คือจำชื่อเมนูไม่ได้นะ แหะๆ เมนูที่ 1 สปาเก็ตตี้ครีมกุ้ง ( ชื่อประมาณนี้5555555 ) คืออร่อยมากกกกกกก ครีมซอสคือห๊อมมมม หอม คือมันลงตัว ไม่เลี่ยนอย่างที่คิดเลย ให้ 10 เต็ม เมนูที่ 2 แซลมอนโรล คือดี อร่อยมาก ไม่เหม็นผัก ข้าวปั้นดี๊ดี ให้ 10 เต็มอีกเช่นกัน^^ เมนูที่ 3 ยำแซลมอน เมนูนี้เลิฟฟฟฟมาก น้ำยำคือแบบอร่อยอ่ะ ไม่เผ็ดมาก รสชาติกำลังดี ต้องเทราดแล้วคลุกให้เข้ากัน อร่อยมากๆ เมนูนี้ให้ เกิน 10 เลย!!! เมนูที่ 4 เกี๊ยวทอด ที่เห็นแผ่นๆกรอบๆวางข้างบนคือ... เบค่อนทอด!!! คือมันอร่อยอ่ะ ส่วนตัวไม่ชอบกินเกี๊ยวทอดแต่ร้านนี้คืออร่อย ปลื้มมาก 10 เต็มเช่นเดิม55555 เมนูที่ 5 เมนูสุดท้าย ( จำชื่อไม่ได้อ่าแหะๆ ) แต่เป็นพิซซ่า 2 หน้าใน1ถาด มีผักโขม และเห็ด คืออร่อยโคตร!!! ปกติไม่กินผักโขม แต่เมนูนี้คือดีจริงๆ ให้เกิน 10 เลย จริงๆร้านนี้ราคาแรงมากๆเลยแหละ 5 อย่างก็เกือบ 2,000 แล้วอ่า😭😭 แต่อร่อยก็ยอมคร้า^^ #Jan2020

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร On the Table, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว On the Table, Central Plaza Ladprao
เบอร์โทรศัพท์ +66-25411397
ที่อยู่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว (ชั้น 1 ติดกับ Onitsuka Tiger)
แผนที่
การเดินทาง 172 เมตร จากสถานี MRT พหลโยธิน
พื้นที่ จตุจักร
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน On the Table, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง