search

ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย

ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย / Samyan

~100 THB -
สามย่าน
ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ข้าวหมูแดง ที่มีน้ำราดสีเข้มมากดูแล้วรสน่าจะจัดแต่เปล่าเลย รสจืดมากแอบสงสัยว่าทำไม ชอบหมูแดงหมูกรอบเค้านะ อร่อยมีกลิ่นย่างหอมดี แต่มาตกม้าตรงน้ำราดฉุ่มแค่ไหนก็ยังจืดอยู่ น่าจะมีอะไรผิดพลาดในการปรุงน้ำราดวันนี้ #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดง น้ำราดสีแดงข้นอร่อย คือราดได้หมดถุงเลยก็ไม่เค็มหรือเข้มข้นเกินไป หมูกรอบดีมาก ขนาดสับเป็นชิ้นเล็กกัดไปนี่ หนังฟูกรอบอร่อย หมูแดงและกุนเชียงรสชาติดีในตัว แต่เฟลตรงไข่ต้ม ยังเย็นเฉียบเหมือนเพิ่งเอาออกมาจากตู้เย็น ก็เซ็งนิดหน่อย พิเศษห่อเดียวอิ่ม #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • มีคนเขาเคยพูดว่า "ถ้าไม่ชอบก็เกลียดเลย" สำหรับบางอย่าง คงต้องนำมาอ้างอิงถึงร้านนี้💗 สมัยเด็กๆ เราจะชอบทานร้านนี้ เพราะเป็นข้าวหมูแดงเก่าแก่แถวบ้าน ที่มีรสชาติแปลกไม่เหมือนใคร เราจะสั่งรวมทุกสรรพสิ่งคือ หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ น้ำราดเขาจะเหนียวแดงเข้ม ข้นหนืด รสชาติจะไม่หวานมาก กินคู่กับพริกแห้งคั่ว รสชาติจะออกแบบโบราณๆ หมูต้มหั่นหนาบ้าง บางบ้าง หมูกรอบหนังเหนียวสลับกับกรอบ หลายๆคนอาจไม่คุ้นเคยรสชาติแบบนี้ในชีวิต แต่ถ้าคุณได้กินคือ จะมีแค่สองความรู้สึกคือ ว้าว!!! รักเลย กลับ ไม่ชอบอ่ะ!!! ไม่เห็นอร่อย นี่ชอบกินนะ แต่ก็ไม่คิดเข้าข้างตัวเองว่า มันอร่อยจริงๆไหม แต่ถ้า Search ใน Google ว่าข้าวหมูแดงเจ๊... (จะขึ้นเจ๊โส่ยมาเลย) ไม่น่าเชื่อว่าติดท้อป10ข้าวหมูแดงในกรุงเทพเลยนะ... *** ผ่านไปแถวจุฬา ก็ลองแว่บไปกินดูครับ *** ——————————————————————————— #อร่อยมากปากน้ำโพ #ข้าวหมูแดง ——————————————————————————— [🏠 ร้าน] : เจ๊โส่ย ข้าวหมูแดงเลิศรส [📍 พิกัด] : จุฬา ซอย18 แถวสวนหลวงสแควร์ กรุงเทพ [ 🌐 Gps ] : 13.741351,100.523257 [☎ โทร] : 084 112 1181 [ 💸 ราคา ] : ** [ ⏰ เวลา ] : 06:00-14:00 รีวิวอีกเป็นพันร้าน https://www.facebook.com/aroimakpaknampho/ [ เพจที่ไม่อวย ไม่รู้จักเจ้าของ ไม่มีกินฟรี ไม่มีส่วนลด ]

  เพิ่มเติม
 • เจ้โส่ย ข้าวหมูแดงเลิศรส (ซอยจุฬาฯ 18) เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดในย่านถนนบรรทัดทอง ชอบที่ร้านมีสไตล์เป็นของตัวเอง ไม่ใช่แบบรสชาติที่หาทานที่ไหนก็ได้ ข้าวหมูแดงน้ำราดจะออกสีเข้ม ข้นเหนียวหน่อย แต่รสชาติดีไม่ได้เค็มตามสีสัน หมูกรอบก็กรอบจริงจัง ไข่ต้มสุกดูธรรมดาไป ข้าวก็แข็งไปนิด ข้าวหมูแดงทานคู่กับพริกทอดที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ อร่อยเข้ากันดีชอบครับ😃😃

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูกรอบกุนเชียงไข่ ไม่ได้มากินนาน วันนี้ผ่านเลยจัดซักหน่อย อร่อยเหมือนเดิมครับ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย
เบอร์โทรศัพท์ +6622152229
ที่อยู่ ซอยจุฬาฯ 18, แขวงวังใหม่, เขตปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร,
แผนที่
การเดินทาง 796 เมตร จากสถานี MRT หัวลำโพง
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท ข้าวหมูแดง/หมูกรอบ
เวลาทำการ
[Everyday]
6:00~14:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง