search
มื้อเย็น

อีกครั้งหลังจากไม่ได้กลับมาทานที่นี่ ถึง 2 ปีเต็มๆ มาพร้อมความคาดหวังเต็มที่ไปเลย ร้านตั้งอยู่ในซอยนิมมาน 7 ค่ะ เข้าซอยมานิดหน่อย จอดรถมีค่าจอด 50 บาทนะคะ วันนี้เราสั่งอาหารเป็นคอสค่ะ มีเมนคอส เป็นซี่โครงหมู่ย่าง ซุปฟักทอง และขนมหวานเป็น พานาคอตต้าราสเบอรี่ ซุปแอบหนืดไปนิด แต่อย่สงอื่นโอเคค่ะ #​Happydecember

 • 2
 • 1
20/12/06

Other Reviews

 • เคยมาทานอาหารที่นี่เมื่อสามสี่ปีก่อนเห็นจะได้ ดีใจมากที่ร้านยังอยู่ และมีการเพิ่มพื้นที่จัดเลี้ยงด้านหลัง ซึ่งสวยงามและอยากมาเหมือนกันถ้าเป็นช่วงเย็น อาหารอร่อยมากเหมือนเดิม อาหารเมนที่สั่งวันนี้เป็นบรั้นช์ อย่าง Rosy Egg Benny ที่ใช้ซอสฮอลันเดสเป็นกลิ่นอายของดอกไม้กุหลาบ ควบไปกับการกินไข่ดาวน้ำกับครัวซองต์ไปพร้อมกัน วัตถุดิบดีถึงดีมากซึ่งปกติจะเฉยๆกับบรั้นช์ ส่วนเครื่องดื่มหน้าตาถึงจะธรรมดาไปแต่ก็ให้กลิ่นอายความเป็นต้มยำแบบมะกรูด + ข่า + ตะไคร้ ถ้าแต่งให้สวยและแก้วงามกว่านี้อาจจะรู้สึกคุ้มมากขึ้นกับราคาที่จ่ายไป สุดท้ายเป็นมินิชีสเค้ก ที่ค่อนข้างหวานหนัก อันนี้ตกแต่งมาอย่างดีเลยแต่รสชาติยังไม่ดึงดูดให้สั่งได้อีกครั้ง ก้อนน้ำตาลเหนียวติดฟันมากเปลี่ยนเป็นน้ำตาลอ้อยผงดีไหมนี่ สรุปแล้วคือมาอีกแน่นอน รัสติกแอนด์บลูคือบรั้นช์ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่สำหรับผมไปแล้ว

  เพิ่มเติม
 • ถ้ามาเชียงใหม่แล้วอยากทานอาหารเช้าอร่อยๆ แนะนำเลย green egg benedict 🥐🥙🥗

  เพิ่มเติม
 • Smoothie bowl ถ้วยใหญ่มาก ถือว่าราคาถูกเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ เราว่าสามารถแบ่งกินสองคนได้สบายๆ เราสั่งแบบไม่ใส่ syrup ได้รสธรรมชาติๆ ดี ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ชอบร้านนี้ ทุกอย่างเกินกว่าที่คิดไว้มาก เริ่มต้นจากการอ่านรีวิว แล้วรู้สึกว่าน่าวนใจ จนได้มีโอกาสไปลอง รสชาติอาหาร วัตถุดิบ แม้กระทั่งการบริการ น้องพนักงานไม่ใช่แค่เสริฟนะ แต่คือแบบรู้จักอาหาร เข้าใจในแต่ละจาน ถือเป็นความใส่ใจเล็กๆน้อยที่ทำให้มั่นใจ คุณภาพของที่นี่ ครั้งนี้จองล่วงหน้ามา และสั่งอาหารเสริฟเป็นคอส 3 คอส อร่อยมาก และอิ่มมาก ทิ้งท้ายพานาคอตต้าอร่อยมากกกกกก #Nov2018

  เพิ่มเติม
 • Good Brunch :) แต่จานค่อนข้างใหญ่ ทาน 2 คน ประมาณ 2-3 อย่างก็ค่อนข้างอิ่มมาก อาหารรสชาติอร่อยมาก มีการเสริฟคู่กับ sauce ที่แปลกเป็น homemade ที่ทางร้านทำเอง ถ้าได้ไปเชียงใหม่อีกกลับไปแน่นอนค่ะ นานๆทีจะหาร้านที่เป็น Western food ที่รสชาติ unique แบบนี้ได้ค่ะ #july2018

  เพิ่มเติม
 • แนะนำกินเป็นมื้อเช้า เพราะอาหารจะเป็นแนว อเมริกันเฮลตี้เบรคฟาสฟิวชั่น แซลมอนกริลเอย ผักกริลเอย acia bowl แบบอร่อยสดชื่น ดีต่อสุขภาพ ที่สำคัญคืออร่อยจริง มากินเจอทั้งคนไทย จีน เกา ฝรั่งเลยจ้า #thegang #eatdessertanyway

  เพิ่มเติม