search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

Nice To Meet You ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี สะดวกตรงที่มีพนักงานมาปิ้งย่างให้ อาหารอื่นรสชาติใช้ได้นะคะ ราคาค่อนข้างสูง แต่ที่ชอบที่สุด คือปูทะเลดอง อร่อยมากจนต้องเบิ้ล ทานคู่กับข้าวร้อนๆ ลงตัวมากกก ใครกลัวผมเหม็นมีที่คลุมผมให้นะคะ รอบนี้ไปกันหลายคนรู้สึกโต๊ะเล็กไปหน่อย เมนูปูทะเล ,ข้าวกล่องเขย่า,มันอบชีส หมูสามชั้นรมควัน,หมูสไลด์,คอหมู ,ไก่ทอด,ซุปกิมจิ,ผักสด,ข้าวญี่ปุ่น, จูกุมิ,ริบอาย,เนื้ออสเตเรีย 💵 ราคา 1050,310,230,250,280,260 ,220,170,60,40340,390,400 📍พิกัด 266 9-10 สยามสแควร์ 3 ถนน พระราม 1 กทม. ตรงข้าม Mango Tango 📌 @nicetwomeatuthailand 📞 เบอร์ 02 252 9334 ⏱ เวลา ทุกวัน : 11.00 – 23:00 ⭐️ แนะนำ ปูทะเลดองซีอิ๊วเกาหลี 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌖🌑 #kinjonauan2019 #may2019

 • 6
 • 1
19/05/07

Other Reviews

 • คนเยอะมากๆ เสียงดังมากๆ มีบริการปิ้งให้ก็ดีหน่อย วันนี้มากัน 8 คนค่ะ รวมออกมาตกคนละพันนิดๆ ก็ราคาสูงนะ พวกเนื้อหมู เนื้อวัว นี่ก็โอเคค่ะ เกรดดีเลยนะ เนื้อไม่มีกลิ่น อร่อยดีค่ะ แต่พวกกับข้าวอื่นๆ เงาะว่ามันก็พอกินได้ค่ะ แต่ดูเพื่อนๆ จะชอบข้าวโพดอบมากๆ สั่งมาสองสามจานเลยค่ะ ตัวไก่ทอดกลางๆ แห้งไปหน่อย ซุปกิมจิเผ็ดค่ะ 555555 เสียใจมากกินไม่ได้เลย โดยรวมคือรสชาติดีค่ะ แต่ราคาแพงไปหน่อย อาจจะไม่ได้มากินบ่อยๆ เท่าไรค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านเนื้อย่างแต่ไม่ต้องย่าง รอคีบเข้าปากอย่างเดียวก็พอ เพราะที่นี่ เค้าย่างให้ทุกอย่างเลยคะ

  เพิ่มเติม
 • สายปิ้งย่างหมูเกาหลีมาทางนี้ ร้านดังคนโคตรเยอะ นั่งรอคิวโคตรนาน ในส่วนของหมูย่างดีงาม เนื้อหมูคัดมาดี ไม่มีเหนียว ควรสั่งชีสมาจุ๋มมาพันเนื้อหมูด้วยนะ แต่ที่เด็ดๆๆๆๆ กว่าเนื้อหมู ก็ปูไข่แช่น้ำปลา มันคือที่สุด ไร้เทียมทาน แต่ราคาจะแรงนิดส์นึง #อิ่มตัวแตก #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ดีมากกกกกก ปูไข่ดองรสดี ไม่คาว ละลายในปาก พนักงานก็บริการดี ปิ้งย่าง แทบจะตักป้อน ราคาก็ถือว่าสมเหตุสมผล ที่สำคัญมีหลายสาขาให้เลือกใช้บริการ #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้เราไปกินรอบที่2 รู้สึกได้ว่ารสชาติอาหารอร่อยขึ้นมากๆวัตถุดิบดีมาก สดมากก รวมไปถึงเรื่องการบริการ บริการดีมากๆ เสิร์ฟ​อาหารไวมากนะสำห​รับ​เรา ส่วนเรื่องราคาอาหารค่อนข้างแพงน้ำเปล่าขวดละ40บาท

  เพิ่มเติม
 • Nice two meet you ปิ้งย่างเกาหลี ราคาค่อนข้างสูง ดีตรงที่มีพนักงานปิ้งให้ สบายมากๆๆๆๆ และร้านนี้ดังเรื่องปูดอง ครั้งนี้เราไม่ได้ลอง เราเน้นปิ้งย่าง5555 ใครลองปูดองเเล้วมาเล่่าให้ฟังด้วยนะคะ 😍 ในส่วนของปิ้งย่างนั้น ทีเด็ดเลยคือหมูรมควัน อร่อยมาก สั่งเบิ้ลไป 2 รอบ จุกๆเลย หมูสไลค์ราดซอสก็ดี ย่างหอมๆ กินเพลินเลย น้ำจิ้มมีมาให้ประมาณ 3 ชนิด ที่จำได้ขึ้นใจเลยคือน้ำจิ้มแจ่ว เลิศมาก ถูกปากคนไทยแน่นอนค่า มูยองรามยอน เมนูนี้เป็นมาม่าโปะด้วยหมูกรอบ รสเผ็ดนิดๆ ชอบมากกก อร่อยเลยค่ะ อีกเมนูนึงเป็นมักกะโรนีชีส ก็โอเคนะคะ ใช้ได้เลย ^^

  เพิ่มเติม
 • ปู่ไขดอง ปิ้งย่างแบบเกาหลี คงหนีไม่พ้น ร้าน Nice two Meat u ปูไข่ไข่เยิ้มม หมูย่างทานกับผัก พร้อมน้ำจิ้ม เอาใจคอคนไทยด้วยน้ำจิ้มปลาร้า ลงตัว 👍 #Meetandeat พิกัด สยามสแคว์ ซอย3

  เพิ่มเติม
 • “Nice to Meat U” ร้านอาหารเกาหลีปิ้งย่างสไตล์โมเดิร์นของคุณแนทและคุณเกศ 2 สาวเพื่อนซี้ผู้นิยมชมชอบในการกินอาหารปิ้งย่าง หลังจากตระเวนกินร้านปิ้งย่างดัง ๆ หลายร้านในเกาหลี จนมาพบกับร้าน Nice to Meat U จึงได้ซื้อเฟรนไชส์เข้ามาและปรับสูตรให้ถูกปากคนไทย เมนูเด็ดของที่นี่คือ หมูสามชั้นรมควันแบบหนานุ่ม (280 บาท) ต้องย่างด้วยไฟ 250 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 44 วินาที โดยใช้แผ่นเหล็กทับไว้เพื่อให้สุกโดยทั่วกัน ส่วนเราในฐานะลูกค้า ไม่ต้องห่วงนะคะ ทางร้านมีบริการปิ้งให้ นั่งรอเฉย ๆ และคีบเข้าปากก็พอค่ะ อีก 2 เมนูที่เป็น Best Seller คือ หมูสไลด์ราดซอส (250 บาท) เป็นหมูสไลด์แบบบางหมักด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้านที่ย่างมาแล้วมีรสชาติในตัว ตัวหมูนุ่มฉ่ำไม่เหนียวเลย ส่วนอีกเมนูคือคอหมู (260 บาท) คอหมูติดมันเล็กน้อย ย่างมันแบบสุกกำลังดี เนื้อนุ่มหอม ทางร้านจะมีน้ำจิ้มสูตรพิเศษถึง 5 แบบ คือจิ้มแจ่วแบบรสชาติถูกปากคนไทย น้ำจิ้มพริกกระเทียม น้ำจิ้มแบบเผ็ด น้ำจิ้มแบบหวาน น้ำจิ้มเกาหลีแบบข้น ทานคู่กับกิมจิและผักสด มูยองรามยอน (320 บาท) บะหมี่เกาหลีเสิร์ฟพร้อมหมูกรอบ โปะด้วยไข่ดาวแบบไม่สุก พร้อมสาหร่ายและกิมจิ เมนูจะมีความเผ็ดนิด ๆ ค่ะ มักกะโรนีชีส (260 บาท) มักกะโรนีอบด้วยชีสยืด ๆ อบมาในกระทะร้อน อาหารโดยรวมราคาค่อนข้างสูง แต่ก็มีพนักงานค่อยบริการปิ้งย่างให้ตลอดเวลา ถือว่าจ่ายเป็นค่าบริการค่ะ 🏡 Nice to Meat U 📌 สยามสแควร์ซอย 3 ⏰ ทุกวัน : 11.00 - 23.00 น. 🚝 BTS สยาม #Retrest #kinkubkaew

  เพิ่มเติม
 • อาหารดี​ บริการเลิศ​ ชอบ3ชั้นรมควันกับปูดอง​แซ่บมาก

  เพิ่มเติม
 • ร้าน nice two meat u ร้านอาหาเกาหลีชื่อดัง วันนี้ตั้งใจจะมาลองปูดองซีอิ๋วเป็นพิเศษ อร่อยมากคลุกกับข้าวนี่แบบแซ่บบ อาหารอื่นก็รสชาติใช้ได้นะคะ ที่ชอบอีกก็คือหมูสามชั้นของที่นี่ อร่อยจริง แถมสบายด้วยมีพนักงานมาคอยย่างให้ เราก็กินกันอย่างเดียว 555 แต่ร้านนี้ราคาค่อนข้างแรงเด้อ เราหมดไป 2610 บาทราคารวมเซอร์วิสชาร์จ 10% แล้วนะคะ

  เพิ่มเติม
 • ปิ้งย่างเกาหลี คุณภาพดี ราคาแรง แต่ยอมจ่ายค่ะ บริการก็ดี พนักงานทำให้หมดเลย ไม่เสียดายค่า service 10% ห้ามพลาด คือ ปูไข่ดองซีอิ๊ว อร่อยยยยย #อร่อยใกล้บ้าน

  เพิ่มเติม
 • ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี โต๊ะค่อนข้างแน่นไปหน่อย สั่งหมูสามชั้นรมควันมา มีพนักงานคอยบริการปิ้งและตัดเป็นชิ้นๆให้ เนื้ออร่อยดี แต่ราคาก็แรงอยู่ ต้องกินแบบห่อผัก แต่ผักแกล้มให้มาหน่อยเดียว ถ้าสั่งเพิ่มก็คิดตัง

  เพิ่มเติม
 • ปิ้งย่างเกาหลี คุณภาพดี ไม่ต้องย่างเอง มีพนักงานบริการย่างให้ ตั้งตาตั้งตาทานอย่างเดียว ทุกอย่างคือดี แต่ราคาแอบสูงหน่อย แลกกับคุณภาพ และการบริการอะนะ บรรยากาศร้านแอบมืดไปนิด... อาหารอร่อยทุกอย่างที่ได้ลอง 🐮🐷🐮🐷

  เพิ่มเติม
 • Good taste and good service, Korean BBQ place. nice to Meat u เป็นร้านอาหารเกาหลีประเภทปิ้งย่างที่มาเปิดสาขาอยู่หลายที่ในกรุงเทพ ร้านสาขานี้อยู่กลางสยามสแควร์ซอย 3 หน้าร้านมีรูปปั้นหมูยิ้มสีส้มยืนบนลูกบอลตั้งอยู่สังเกตเห็นได้ง่าย เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี หมูสไลด์ผัดซอส Sliced Pork 250฿ ได้หมูติดมันสไลด์บางราดด้วยซอสสีนํ้าตาลเข้มรสออกหวาน จะทานแบบเปล่าๆ หรือจิ้มนํ้าจิ้มที่มีให้เลือกถึง 5 อย่าง ข้างเตาจะมีกระเทียมสดราดน้ำมันงาย่างอยู่ ให้คีบกินได้รสเผ็ดกรอบดี 😍😍😍 เนื้อริบอาย Sliced Ribeye 340฿ ได้เนื้อแดงส่วนต้นของซี่โครงมีมันติด เนื้อแล่บางราดซอสออกรสหวาน เนื้อย่างมาให้แบบกึ่งสุกกึ่งดิบ เนื้อนุ่มหวาน ทานกับกิมจิที่ผักกรอบรสชาติกําลังดีแถมเติมได้ไม่อั้น 😍😍😍😍 ร้านเป็นอาคารพานิชย์ชั้นล่างมีขนาด 1 คูหา เปิดให้บริการ 2 ชั้น บรรยากาศในร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นการใช้โลหะคุมโทนสีเข้ม ที่เตาปิ้งย่างสีเงินจะมีท่อดูดอากาศสีส้มอยู่ด้านบนดูเท่ห์ดี ที่เตาใช้ถ่านร้อนๆไม่ใช้ก๊าช พนักงานที่นี่มีเยอะบริการได้ดีมาก พูดจาทักทายยิ้มแย้มสุภาพ แถมมาปิ้งย่างให้ที่โต๊ะ ย่างตามความสุกที่ลูกค้าต้องการ อาหารมาเร็ว รสชาติดี ราคาไม่ถูก ที่จอดรถก็หาไม่ง่าย แถมเป็นแบบเสียเงินแล้วอาจต้องเดินไกล แนะนำนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสยามแล้วเดินเข้ามาจะสะดวกกว่า

  เพิ่มเติม
 • Nice Two Meat U เอาหารปิ้งย่างสัญชาติเกาหลี ร้านอยู่ที่สยามซอย3 (ตรงข้ามMango Tango) มีมาสคอตรูปหมูอยู่หน้าร้าน รับรองหาไม่ยากค่ะ วันที่เราไปรอคิวแปปเดียว เพราะเค้าเพิ่งเปิดบริการที่นั่งโซนใหม่ทำให้ที่นั่งนั้นมีเยอะขึ้นกว่าเดิม โดยเราได้ที่ชั้น2โซนใหม่กันค่ะ สักพักพนักงานก็จะนำเมนูมาให้ ไม่รีรอรอช้าสั่งกันเลยจ้า -ข้าวผัดกิมจิชีส เค้าจะมาผัดแถวๆยริเวณโต๊ะที่เรานั่งค่ะ รสชาติเข้ากันดี มีสัปปะรดตัดเลี่ยน -ปลาหมึกผัดเผ็ดซอสเกาหลี รสชาติเผ็ดจัดจ้านมาก คำแรกที่กินความเผ็ดนี่ติดยาวเลย -หมูสไลด์ราดซอส อร่อยค่ะเมนูนี้ มีความสั่งเบิ้น -หมูสามชั้นรมควัน อร่อยเช่นกันค่ะ -ซุปกิมจิ เข้มข้น เผ็ดร้อนมาก ทานกับข้าวสวยดีค่ะ -ไก่ทอดป้อปคอร์น อร่อยค่ะ ไก่มาเป็นแบบไร้กระดูก รสชาติเข้มข้น -N2Uไก่ทอด ไก่สูตรเด็ดของทางร้าน ออกหวานนิสๆเพลินอร่อย ตัวนอกทอดได้กรอบค่ะ เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียว -ผักกับแกล้ม (เสียดายอย่างนึงผักไม่น่าคิดเงินเลย 60 บาทแอบแพง) จุดเด่นของร้านเราว่าที่น้ำจิ้มก็ใช่ด้วยนะคะ มีหลายแบบให้เลือก รสชาติดี พร้อมกิมจิที่สามารถเติมได้ค่ะ โดยรวมแล้วเราว่าโอเคค่ะ พนักงานบริการดี มาปิ้งย่างให้ด้วย รวดเร็ว(แะขายของกันเก่งมาก555) แต่ถ้าเทียบราคาเราว่าแพงพอควรนะคะ #July2018

  เพิ่มเติม
 • ไม่ต้องมีคำบรรยายกับร้านนี้ ไม่เคยผิดหวังเลยแม้แต่ครั้งเดียว ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ เมนูแนะนำ; - สามชั้นไม่หมัก - สันคอไม่หมัก - เนื้ออย่างดี - ปูดอง - รามยอน - ข้าวใส้ชีสหน้าสับปะรด - ซุปเต้าหู้อ่อน

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านหมูย่างเกาหลีที่อร่อยมากเว่อร์ มากกว่าที่ใดในปฐพี เมนูอร่อย: หมูสามชั้น(ไม่หมัก)ย่าง ข้าวใส้ชีส(เป็นสีเหลี่ยมๆ) ซุปเต้าหู้อ่อนเกาหลี อย่าลืมสั่งผักมาห่อหมูกับน้ำจิ้ม3อย่าง ใส่กระเทียมกับกิมจิ แล้วใส่ปาก #ฟินนนน

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง