search

สติ SATI Handcraft Coffee

สติ SATI Handcraft Coffee / Ari

~250 THB ~250 THB
อารีย์
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #ติดฝนกลับบ้านไม่ได้ ร้านน่าแวะอารีย์ #กาแฟลับๆอารีย์ 📍SATI Handcraft Coffee @อารีย์ SATI Handcraft Coffee ทางเข้าก็เล่นทำเอางง เป็นคาเฟ่เท่ห์ๆต้นไม้เขียวๆในเรือนกระจก หลบมุมอยู่ในหลืบ คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวสูง บรรยากาศเงียบ นั่งชุบตัวเพลินๆ เดินตามกลิ่นกาแฟหอมๆ เคลิ้มเข้าร้านแบบไม่รู้ตัว วันนี้ลอง Bitter Orange🍊 ข้างล่างเป็นJellyรสส้ม ตรงกลางเป็นช็อกโกแลตเข้มๆ On top ด้วยไอศกรีมวนิลาหวานๆ รสชาติขมๆปนหวาน สดชื่นด้วยกลิ่นส้ม เหมือนทานช็อกโกแลตแท่งรสส้มเป๊ะ คือดีย์จริงๆ You made my day!! 🗣 ชะนีไม่ทานกาแฟค่ะ ชอบทานโกโก้ แต่แฝงตัวเข้าร้านกาแฟดีๆเพื่อกินโกโก้🤣 ใครเคยทานกาแฟร้านนี้ มาเล่าสู่กันฟังด้วยนะค่ะ #ชะนีสายแหลก #ร้านกาแฟ #sati #สติ #อารีย์ #Aree

  เพิ่มเติม
 • ==อยากให้มาดื่มกาแฟ และ ชานมอย่างมีสติในการอธิบายที่มาของเมล็ดกาแฟ และของใบชา เพื่อนำมามิกซ์ให้เข้ากับนมแล้วค่อยๆ จิบอย่างมีสติในการรับรสชาติความนัว กลมกล่อม พอดี ลงตัวของคำว่า..อร่อย..ผมจริงๆ==

  เพิ่มเติม
 • เป็นคาเฟ่เท่ สไตล์ลอฟค่ะ เราสั่งคาปูชิโนเย็น และเอสเพรสโซ่เย็น และมีขนมอีก 1 อย่างแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะ จริงๆ ทางร้านมีเมนูอาหารคาวด้วยนะคะ อย่างพวกเช่นสปาเก็ตตี้ค่ะ สามารถนั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor นะคะ แต่วันที่เราไปคนค่อนข้างแน่นร้านค่ะ เลยได้นั่งข้างในค่ะ ปล. ที่ดีต่อใจสุดๆ คือน้องบาริสต้าหน้าเด็กในรูปเลยค่ะแอบถ่ายน้องแบบเบลอๆ ไว้ ☺️☺️ #Bigfriday1

  เพิ่มเติม
 • ร้านนั่งชิวๆบรรยากาศร่วมรื่นด้วยต้นไม้ย่านอารี อาหารกลางๆ กาแฟเฉยๆ ราคากลางค่อนสูง ร้านมีต้นไม้ร่มรื่น แต่คนมาถ่ายรูปเยอะ โต๊ะค่อนข้างแออัด เราเลยไม่ค่อยประทับใจ เคยกินสปาเกตตี้ผัดเขียวหวาน รู้สึกงั้นๆมาก ส่วนเฟรชเปรสโซ กาแฟพอเข้ากับน้ำส้มได้อยู่ แต่ก็ไม่ประทับใจอยู่ดี สำหรับคนอื่นที่ชอบเมนูนี้ก็คิดว่าตามมาตรฐานเฟรชเปรสโซ่ เหมือนๆกับร้านอื่น ไม่ได้เลวร้าย แต่ด้วยที่เราไม่ชอบกินเฟรชเปรสโซอยู่แล้ว เพราะคิดว่าน้ำผลไม้ไปทำลายความหอมของกาแฟ เราว่ามันเป็นโจทย์ที่ยากนะที่จะทำให้อร่อย ทำแล้วไม่สุด แต่ทุกร้านก็พยายามเอามาขายซึ่งเราว่าไม่เวิค เหมือนกินน้ำล้างแก้วกาแฟกร่อยๆ (แต่ก็เคยเจอที่โคตรอร่อย จนคนไม่ชอบเฟรชเปรสโซ่อย่างเรายังประทับใจมากกกก คือร้าน pacamara coffee roaster) กาแฟอื่นก็ไม่ได้มีให้ลองอะไรมากมาย ก็เมนูทั่วไป ส่วนชา ไม่อร่อยอ่ะ จบ สรุปคือร้านสวยไม่ช่วยอะไร ไปร้านอื่นเถอะ มีให้เลือกเยอะจะตาย

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟเรียก สติ 😂 อยู่ซอยอารีสัมพัน์ ตรใข้ามกรมประชุมสัมพันธ์ แถวกระทรวงการคลัง บรรยากาศร้านดีงาม เงียบสงบ เรียก สติ ได้จริง 555 ชาเขียวลาเต้ร้อน รสชาติดี ร้านสวย เงียบ เหมาะกับการไปอ่านหนังสือ #อิ่มตัวแตก #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร สติ SATI Handcraft Coffee สติ SATI Handcraft Coffee
เบอร์โทรศัพท์ +66 65 165 4266
ที่อยู่ 110/4 ถนน พระรามที่ 6 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 795 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ