search

สติ SATI Handcraft Coffee

สติ SATI Handcraft Coffee / Ari

~250 THB ~250 THB
อารีย์
คาเฟ่

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ==อยากให้มาดื่มกาแฟ และ ชานมอย่างมีสติในการอธิบายที่มาของเมล็ดกาแฟ และของใบชา เพื่อนำมามิกซ์ให้เข้ากับนมแล้วค่อยๆ จิบอย่างมีสติในการรับรสชาติความนัว กลมกล่อม พอดี ลงตัวของคำว่า..อร่อย..ผมจริงๆ==

  เพิ่มเติม
 • เป็นคาเฟ่เท่ สไตล์ลอฟค่ะ เราสั่งคาปูชิโนเย็น และเอสเพรสโซ่เย็น และมีขนมอีก 1 อย่างแต่ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ค่ะ จริงๆ ทางร้านมีเมนูอาหารคาวด้วยนะคะ อย่างพวกเช่นสปาเก็ตตี้ค่ะ สามารถนั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor นะคะ แต่วันที่เราไปคนค่อนข้างแน่นร้านค่ะ เลยได้นั่งข้างในค่ะ ปล. ที่ดีต่อใจสุดๆ คือน้องบาริสต้าหน้าเด็กในรูปเลยค่ะแอบถ่ายน้องแบบเบลอๆ ไว้ ☺️☺️ #Bigfriday1

  เพิ่มเติม
 • ร้านนั่งชิวๆบรรยากาศร่วมรื่นด้วยต้นไม้ย่านอารี อาหารกลางๆ กาแฟเฉยๆ ราคากลางค่อนสูง ร้านมีต้นไม้ร่มรื่น แต่คนมาถ่ายรูปเยอะ โต๊ะค่อนข้างแออัด เราเลยไม่ค่อยประทับใจ เคยกินสปาเกตตี้ผัดเขียวหวาน รู้สึกงั้นๆมาก ส่วนเฟรชเปรสโซ กาแฟพอเข้ากับน้ำส้มได้อยู่ แต่ก็ไม่ประทับใจอยู่ดี สำหรับคนอื่นที่ชอบเมนูนี้ก็คิดว่าตามมาตรฐานเฟรชเปรสโซ่ เหมือนๆกับร้านอื่น ไม่ได้เลวร้าย แต่ด้วยที่เราไม่ชอบกินเฟรชเปรสโซอยู่แล้ว เพราะคิดว่าน้ำผลไม้ไปทำลายความหอมของกาแฟ เราว่ามันเป็นโจทย์ที่ยากนะที่จะทำให้อร่อย ทำแล้วไม่สุด แต่ทุกร้านก็พยายามเอามาขายซึ่งเราว่าไม่เวิค เหมือนกินน้ำล้างแก้วกาแฟกร่อยๆ (แต่ก็เคยเจอที่โคตรอร่อย จนคนไม่ชอบเฟรชเปรสโซ่อย่างเรายังประทับใจมากกกก คือร้าน pacamara coffee roaster) กาแฟอื่นก็ไม่ได้มีให้ลองอะไรมากมาย ก็เมนูทั่วไป ส่วนชา ไม่อร่อยอ่ะ จบ สรุปคือร้านสวยไม่ช่วยอะไร ไปร้านอื่นเถอะ มีให้เลือกเยอะจะตาย

  เพิ่มเติม
 • ร้านกาแฟเรียก สติ 😂 อยู่ซอยอารีสัมพัน์ ตรใข้ามกรมประชุมสัมพันธ์ แถวกระทรวงการคลัง บรรยากาศร้านดีงาม เงียบสงบ เรียก สติ ได้จริง 555 ชาเขียวลาเต้ร้อน รสชาติดี ร้านสวย เงียบ เหมาะกับการไปอ่านหนังสือ #อิ่มตัวแตก #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • SATI Handcraft coffee เป็นร้านกาแฟที่ซ่อนในตึก ตรงข้ามกรมการปกครอง ตัวร้านโปร่งเป็น Glasshouse มีทั้ง zone open air และห้องแอร์เย็นๆ ประดับด้วยของแนวๆ Handcrafted มีทั้ง coffee, non coffee refreshments ของคาวและของหวาน Masala Dirty กาแฟ Dirty ผสม syrup Masala ของทางร้าน ปรุงกลิ่นด้วย Cinnamon และ Star anise หวานนำ เครื่องเทศหอม Aromatic นมสดหอมมัน กลมกล่อม ☕️ Flatwhite สวยงาม กาแฟเข้มข้น นมกลมกล่อม ดื่มแล้วรื่นรมย์ Chicken Stew white wine sauce เนื้อไก่ชิ้นโตอวบๆ ปรุงรสมากลมกล่อม cooked สุกกำลังดีเนื้อนุ่มฉ่ำ มีมันฝรั่งและแครอทชิ้นโตนุ่มๆทานด้วยกัน ข้าวหุงร้อนๆ #ฟินน์ 😋 บรรยากาศสงบ + มี wifi เปิดเพลงแนว indie/alternative ของ Monsune, The big moon, Tame impala etc. ฟังสบายสงบจิตใจ Highly recommended เหมาะกับชีวิตยุ่งเหยิงที่ต้องการดึงสติ 🤹🏾‍♂️ #SeaU

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร สติ SATI Handcraft Coffee สติ SATI Handcraft Coffee
เบอร์โทรศัพท์ +66 65 165 4266
ที่อยู่ 110/4 ถนน พระรามที่ 6 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 795 เมตร จากสถานี BTS อารีย์
พื้นที่ อารีย์
ประเภท คาเฟ่
เวลาทำการ
[Everyday]
8:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ