search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

นายเม้ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ สีลม

นายเม้งบะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ สีลม / Silom

~250 THB ~250 THB
สีลม
เมนูเส้น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • #จีนพากิน😋 #นายเม้งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้งยักษ์ ร้านในตำนานที่คุณยายชอบฝากซื้อ บะหมี่เขาเด็ดมาก แต่ที่เด็ดกว่าคือเกี๊ยวกุ้งยักษ์ ชิ้นโตมาก รอบนี้เราสั่ง -บะหมี่ปูแบบใส่ทุกอย่าง เครื่องครบมากๆ ให้เกี๊ยวยักษ์ 2 ชิ้น ใครทานครั้งแรกแนะนำให้สั่งอันนี้ -เกี๊ยวกุ้งยักษ์หมูแดง มี 4 ชิ้นใหญ่ ซุปอร่อยมาก ใส่เห็ดหอมด้วย -ข้าวหมูแดง ไข่น่ากินมาก ลองไปทานกันได้นะทุกคน อร่อยจริงๆ โดยเฉพาะน้ำซุป ร้านอยู่ใกล้ๆ Silom Complex เลย ———————————————— #อร่อยชัวร์ #อร่อย #อร่อยถูกใจ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยมาก #อร่อยทุกเมนู #อร่อยนะรู้ยัง #อร่อย😋 #อร่อยไปลอง #จีนรีวิว #food #foodies #thaifood #thaifoodstagram #thaifoodie #thaifoodlover #thaifoods #tiktokพากิน #กิน #กินไรดี #บะหมี่ #บะหมี่ปู #เกี๊ยว #เกี๊ยวกุ้ง #เกี๊ยวกุ้งยักษ์

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน😋 #เม้งบะหมี่ปู เป็นหนึ่งในร้านที่ได้รางวัลเชลล์ชวนชิม ร้านเก่าแก่ในย่านสีลม เขาว่ากันว่าเกี๊ยวกุ้งเด็ดมาก เลยต้องลองหน่อย เมนูที่เราสั่งมาคือ #เกี๊ยวกุ้งหมูแดง อันนี้เด็ดจริง👍🏻 กุ้งเต็มๆคำ ผสมกับหมู มันเด้งอร่อยมาก เต็มปากเต็มคำ น้ำซุปกลมกล่อม ใส่เห็ดหอมด้วย ทำให้ซุปหอมขึ้น #บะหมี่หมูแดง หมูแดงรสชาติดี เส้นเหนียวนุ่มลงตัว จริงๆ ร้านนี้เขาเด็ดบะหมี่ปู แต่เราแพ้ปู😂 ใครมาก็ลองสั่งดูน้า 📍ร้านเม้งบะหมี่ปู อยู่ติดกับ Silom Complex เลย ไม่มีที่จอดรถนาจา ———————————————— #อร่อยชัวร์ #อร่อย #อร่อยถูกใจ #อร่อยบอกต่อ #อร่อยไปแดก #อร่อยมาก #อร่อยทุกเมนู #อร่อยนะรู้ยัง #อร่อย😋 #อร่อยไปลอง #จีนรีวิว #food #foodies #thaifood #thaifoodstagram #thaifoodie #thaifoodlover #thaifoods #tiktokพากิน #กิน #กินไรดี #กินคลีน #มื้อเที่ยง #มื้อเที่ยงวันนี้ #บะหมี่ #อาหารจีน #เกี๊ยว #เกี๊ยวกุ้ง

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้คือ ที่ 1 ในดวงใจตลอดกาลแบบ เขาดังเกี๊ยวกุ้งอะไรประมาณนี้แต่ไม่เคยกิน เพราะว่าติดใจซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอมมากๆ คือร้านนี้บอกเลยว่าเป็นที่1ในดวงใจมาตลอดหลายปี ไปกินครั้งแรกน่าจะประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว ทุกวันนี้ก็ยังคงเป็นที่ 1 ในดวงใจ ถ้าไปกินที่ร้านคือ ไม่พ้น 1️⃣ข้าวหมูกรอบ 2️⃣บะหมี่ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม (แห้ง) หรือจะเพิ่มเกี๊ยวเอยอะไรเอย 3️⃣น้ำเก๊กฮวยก็ดี พาเพื่อนคนไหนไปกินเพื่อนก็บอกว่า ทับใจ จริงๆร้านนี้คือไม่น่าจะต้องรีวิวอะไรเลยอะ เพราะแบบร้านเขาเป็นตำนานอยู่แล้ว เท่าที่รู้มี 2 สาขาใกล้ๆ BTS ศาลาแดง กับ BTS อารีย์ เคยไปกินมาทั้ง 2ที่ รสชาติดี แบบรักษามาตรฐานได้ทั้ง2ที่ คราวนี้ไปแบบไม่ได้นั่งกินเลยสั่งซี่โครงหมูเห็ดหอมเปล่ากลับบ้าน มาอุ่นกินกับข้าวสวยร้อนๆ 🤤 เลยไม่ได้ถ่ายรูปที่ร้านมา เอารูปตอนอุ่นกินที่บ้านไปแทนก็แล้วกันเนอะ (เขามีผักกับน้ำแกงมาให้ด้วย แต่เราไม่กินผักเลยไม่ใส่เองค่ะ555)

  เพิ่มเติม
 • #Rettyhappyjan ของอร่อยย่าน BTS ศาลาแดง ที่เป็นร้านในดวงใจอีกร้านคือ ร้านนายเม้งเลยค่ะ มาทานวันอาทิตย์คนไม่เยอะมากมาทานรอบสองแล้วค่ะที่ติดใจของร้านนี้คือเส้นบะหมี่ค่ะลวกมาพอดีหนึบกำลังทาน หมูแดง หมูกรอบคือดีมากๆค่ะ ทีเด็ดต้องเกี๊ยวกุ้งค่ะ ตัวใหญ่กุ้งเป็นตัวๆเลยค่ะ วันนี้ลองน่องไก่ตุ๋นด้วยแทบละลายในปากเลยค่ะตุ๋นมาแบบเปื่อยมากๆ

  เพิ่มเติม
 • #Happysep วันนี้มาทานมื้อเที่ยงใกล้ๆbts ศาลาแดง เป็นร้านบะหมี่ชื่อดัง ที่มีคนมาทานเรื่ยยๆไม่ขาดสาย การบริการค่อนข้างดีเลย เมนูที่สั่งคือ บะหมี่แห้งเกี๊ยว หมูกรอบ ราคา 59 บาท เส้นบะหมี่ค่อนข้างดีเลย หนึบๆนุ่มๆ ลวกกำลังพอเหมาะ หมูกรอบอร่อยชิ้นพอดีคำ เกี๊ยวก็อร่อย อีกเมนูคือ บะหมี่แห้งเกี๊ยว หมู ปู ราคา 77 บาท (ถ้าเพิ่มเส้น ราคาเพิ่มอีก 17 บาท) โดยส่วนตัวความโดดเด่นคือ เส้นบะหมี่เลย ส่วนเนื้อปูนั้นปริมาณพอเหมาะเป็นลักษณะเนื้อปูฉีก น้ำซุปที่มาพร้อมบะหมี่แห้งก็หอม ซดคล่องคอดีค่ะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร นายเม้ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ สีลม นายเม้งบะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ สีลม
เบอร์โทรศัพท์ +66993635462
ที่อยู่ 183 ถนน สีลม แขวง สีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 91 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท เมนูเส้น
เวลาทำการ
[Sun]
10:00~21:00
[Mon~Fri]
8:00~21:00
[Sat]
9:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน นายเม้ง บะหมี่ปู เกี๊ยวกุ้งยักษ์ สีลม

ปิด