search

ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณย่า

ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณย่า / Victory Monument

~100 THB ~100 THB
อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ก๋วยเตี๋ยว

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เมนูประจำเวลามากินร้านนี้ค่าา😂 “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพริกสด ต้มยำแห้ง” 55฿ ถ้าให้สรุปสั้นๆแบบเข้าใจ เหมือนกิน “ยำวุ้นเส้นใส่ลูกชิ้นปลา” แต่ถ้าละเอียดขึ้นคงต้องบอกว่า เป็นต้มยำแห้งจนเหมือนขลุกขลิก5555 ลูกชิ้นปลาสดจริงสมที่เคลม ไม่คาวและนุ่มเด้งอร่อย ไม่แพ้ลูกชิ้นปลาเยาวราชเลย ได้มา5ลูก ปริมาณเหมาะสมกับราคา (เกรดลูกชิ้น55฿ดีกว่าราคา45฿ค่าา ร้านบอกว่าใช้คนละอย่างกัน) ชอบความพริกสดมากๆ เปรี้ยวหวานเผ็ดพอเหมาะ😋 (เราสั่งแบบไม่หวาน) และที่เรียกว่ายำเพราะเราเลือกเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น😆 (ที่ร้านมีทุกเส้นเลือกได้เลย เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่) มีผักเคียงเป็นผักกาดให้นิดหน่อยและถั่วงอกที่อวบๆกรุบอร่อยย 1ชามไม่อิ่มนะ แต่แบบคลีนๆเฮลตี้ดีต่อใจเลย💘 #EatwithNam #FunnyApril2021

  เพิ่มเติม
 • วุ้นเส้นลูกชิ้นปลาน้ำใส ✨ สั่งแบบไม่กระเทียมเจียวแล้วก้ยังมีความมันๆในตัวซุปอยู่ เข้าใจว่ามาจากต้มกระดูกหมูมั้ง น่าจะน้ำเดียวกันเพราะที่ร้านมีเมนูเล้งด้วยค่า และปกติเราจะสั่งเป็นลูกชิ้นปลาปั้นสด(จะแพงกว่า)แต่วันนี้หมดเลยได้ลองเป็นเกรดธรรมดาๆจริงแหละ😅แต่ยังมีความเนื้อปลาอยู่ ไม่แป้งมากค่า แต่ลูกชิ้นกุ้งไม่อร่อยนะ555 ชามนี้เราไม่ปรุงไรเพิ่มแล้ว น้ำซุปก้มีรสชาติเค็มนิดหน่อยอยู่ละ แต่กินรวมๆแล้วโอเคเลย อร่อยอยู่ค่า😚 45฿เพิ่มไข่ต้มอีก12฿ เป็นไข่เป็ดยางมะตูม🤤ชอบบบบ สุกกำลังดีๆ #EATWITHNAM

  เพิ่มเติม
 • “ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาพริกสด ต้มยำแห้ง” 55฿ ถ้าให้สรุปสั้นๆแบบเข้าใจ เหมือนกิน “ยำวุ้นเส้นใส่ลูกชิ้นปลา” แต่ถ้าละเอียดขึ้นคงต้องบอกว่า เป็นต้มยำแห้งจนเหมือนขลุกขลิก5555 ลูกชิ้นปลาสดจริงสมที่เคลม ไม่คาวและนุ่มเด้งอร่อย ไม่แพ้ลูกชิ้นปลาเยาวราชเลย ได้มา5ลูก ปริมาณเหมาะสมกับราคา (เกรดลูกชิ้น55฿ดีกว่าราคา45฿ค่าา ร้านบอกว่าใช้คนละอย่างกัน) ชอบความพริกสดมากๆ เปรี้ยวหวานเผ็ดพอเหมาะ😋 (เราสั่งแบบไม่หวาน) และที่เรียกว่ายำเพราะเราเลือกเส้นก๋วยเตี๋ยวเป็นวุ้นเส้น😆 (ที่ร้านมีทุกเส้นเลือกได้เลย เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่) มีผักเคียงเป็นผักกาดให้นิดหน่อยและถั่วงอกที่อวบๆกรุบอร่อยย 1ชามไม่อิ่มนะ แต่แบบคลีนๆเฮลตี้ดีต่อใจเลย💘 #EatwithNam

  เพิ่มเติม
 • ข้าวกระเพรา กุ้งก้ามกราม 80฿ ได้กุ้ง4ตัว ตัวเล็กหน่อยๆด้วยแหละ แต่เห็นว่ากุ้งสดดี และชอบความตำครกใหม่ๆในทุกกระทะก่อนคั่ว หอมสามเกลอ แต่อยากได้กระเทียมเพิ่มอีกนิด มันๆน้ำมันอยู่แล้ว แต่ได้รสชาติกระเพรา และอร่อยเผ็ดร้อนอย่างที่อยากกิน😋 สรุปชอบรสชาติ แต่ไม่อิ่มอยู่แล้วค่า😂 คิดว่าเมนูอื่นที่ไม่ใช่กุ้งอิ่มคุ้มอยู่น้า ชอบที่ใช้ข้าวหอมมะลินุ่มๆด้วย และดีงามตรงที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งและเราชนะเห็นไลน์แมนมาเยอะมาก โทรสั่งได้สะดวกด้วยแหละ #EatwithNam

  เพิ่มเติม
 • เห็นรูปถ่ายผัดกะเพราร้านนี้ดูน่ากินดี แถมใช้ข้าวหอมมะลิด้วย ก็เลยลองกดสั่งผ่านไลน์แมนมาชิมดูค่ะ แม้ว่าชื่อร้าน เหมือนจะเน้นขายก๋วยเตี๋ยว แต่จากรูปถ่ายอาหาร เราว่าอาหารตามสั่ง เค้าทำออกมาได้หน้าตาน่าทานมากๆ ส่วนเมนูที่สั่ง เราเลือกเป็นเนื้อโคขุนซึ่งราคาปกติคือ 150 กว่าบาท แต่ร้านจัดโปรลดราคาเหลือ 89 บาท ส่วนกะเพราเนื้อธรรมดาก็มีให้เลือกเช่นกันค่ะ ราคาถูกกว่ากันครึ่งนึง “ข้าวกะเพราเนื้อโคขุนสับคั่วกระทะ ฟรีไข่ดาว” สั่งแบบเผ็ดปกติ >> อาหารใส่กล่องมาเรียบร้อย ไข่ดาวทอดมาสวยและไข่แดงไม่แตกเหมือนหลายๆ ร้านที่เคยสั่ง ข้าวใช้ข้าวหอมมะลิเกรดดี เพียงแต่เนื้อวัวที่ใช้เป็นเนื้อที่มีส่วนติดเอ็น เคี้ยวทานก็อาจจะมีสะดุดบ้าง ถ้าชอบเนื้อวัวนุ่มๆ เปลี่ยนไปสั่งเป็นหมูสับน่าจะดีกว่า โดยรวม สำหรับเมนูผัดกะเพรา รสชาติดีกว่าที่คิดไว้แม้เนื้อวัวสับอาจจะยังไม่ใช่แบบที่ชอบ แต่ที่ต้องชมคือ ความใส่ใจในการเลือกใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี (ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ทางร้านก็มีบริการด้วย จ่ายเงินเพิ่ม 10 บาท) ร้านนี้ร่วมโครงการคนละครึ่งทั้งหน้าร้านและสั่งเดลิเวอรี่ผ่านไลน์แมน #Rettyกรุงเทพ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณย่า ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้านคุณย่า
เบอร์โทรศัพท์ +6620561301
ที่อยู่ ซอยถนนรางน้ำ, แขวงถนนพญาไท, เขตราชเทวี, กรุงเทพมหานคร,
แผนที่
การเดินทาง 173 เมตร จากสถานี BTS อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
พื้นที่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ประเภท ก๋วยเตี๋ยว
เวลาทำการ
[Everyday]
10:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB ~100 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง