search
มื้อกลางวัน

Buffet time! This restaurant is very suitable for anyone who love to eat a lot. Because they serve Buffet for price levels. The most expensive level will serve the very good beef that if you can eat much, it’s very valuable! I went there and that’s my first time to eat rare beef but it make me impressive. It’s so sweet and don’t have the bad smell that i ever worried. #niku1129

 • 12
 • 2
18/11/26

Other Reviews

 • เล็งร้านนี้มาหลายทีแล้ว เห็นว่าเย็นๆมีคนมารอคิวพอสมควรวันนี้มีโอกาสจึงแวะมาลองครับ บุฟเฟต์ของร้านมี 3 ราคาคือ 399฿ 599฿ และ 699฿ ครับ ผมลองสั่งแบบดีสุดมาเลยครับเพราะเห็นว่าเลือกเนื้อได้เยอะดีก็เลยสั่งไปรัวๆ พอได้เนื้อมาก็เริ่มปิ้งย่างกันเลย จุดเด่นแรกของร้านเลยก็คือ*อาหารย่างสุกไวมาก เตากับกระทะเค้าดีอะ ย่างแปปเดียวสุกแถมไม่ค่อยไหม้ด้วย แถมความดีของเตาคือสามารถเข็ดคราบดำคราบไหม้ออกได้ตลอด โดยพนักงานจะมาเช็ดให้ ทำให้ของที่เราปิ้งสะอาดและไม่ไหม้ จุดเด่นที่สองคือน้ำจิ้มในรัานเค้าอร่อยหลายอย่างเลย น้ำจิ้มตัวหลักก็อร่อย(กิวทาเระ) เหมาะกับของปิ้งย่างดีมาก และน้ำจิ้มอีกตัวที่ชอบมากคือน้ำจิ้มมิโซะจะออกหวานหอม กินกับหมูก็อร่อยกินกับผักก็อร่อยครับ ส่วนน้ำจิ้มโคชูจัง น้ำจิ้มซีฟู้ด ก็ใช้ได้ส่วนแจ่วจะออกเค็มๆนิดนึง ส่วนวัตถุดิบที่ผมแนะนำจะมี เนื้อตังเม เนื้อติดมัน เนื้อบูลโกกิ คอหมู ไข่หวาน พวกนี้อร่อยหมด ส่วนอย่างอื่นก็ถือว่าวัตถุดิบเค้าโอเคใช้ได้เลยครับ สำหรับการบริการก็ถือว่าดีมาก พนักงานใส่ใจ ดูแลโต๊ะดี เก็บจาน เสริฟตลอดไม่ขาดตกบกพร่อง

  เพิ่มเติม
 • กินปิ้งย่างมาหลาย กระทะที่นี่สุดยอดดดด

  เพิ่มเติม
 • วันไหนหิวๆ เเนะนำร้านนี้เลยจ้า บุฟเฟ่ปิ้งย่างราคา เริ่มต้นที่ 399 อาหารนางหลากหลาย ไม่ใช่สายเนื้อก็มีทะเลให้กินทั้งเเซลม่อน หรือกุ้งร้านนี้เค้าใส่ใจ เปลี่ยนกระทะเเละเติมถ่านให้บ่อยๆค่ะ สายกุ้งไม่ต้องกลัวหัวกุ้งไม่สุกเลยค่ะ ร้อนเร็วร้อนเเรง เเทะกุ้งมันมากเด้ออออ~ #RettyJPNfood

  เพิ่มเติม
 • วันนี้อยากกินเนื้อครับ + หาร้านที่หมักเนื้อน้อยๆ และหั่นหนาๆหน่อย ร้านนี้คำตอบ เนืออาจไม่นิ้มมาก กำลังเคี้ยวกำลังกิน ไม่เหมือนบ้างร้านที่หมักจนยุ่ย #RettyJPNfood

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาลองเนื้อ..ที่ร้าน Guru Gyuu ร้านปิ้งย่าง..ที่สำนักรีวิวไทยแบบSRและCRหลายสำนักบอกว่าดี!!.. ราคามี 3-4แพ็คให้เลือกทานครับ 1.ผมว่าเป็นสไตล์วาไรตี้ทั่วไปคือ ดีกว้างๆ หมูอร่อย..กุ้ง..หอย..ปลาต่างๆ..สดดีได้มาตรฐาน แต่ๆเนื้อผมว่ายังไม่ปังเท่าไหร่นัก แต่ถ่ายรูปมาซะสวย55 ขยายความครับ ที่ว่าเนื้อยังไม่ปังคืองี้. เนื้อชนิดเดียวกัน สั่งมา3จาน แต่ละจานความเหนียวความนุ่มแตกต่างกันอบบชัดเจน จานนึงนุ่ม อีกสองจานเหนียว ทั้งๆที่เป็นเนื้อชนิดเดียวกัน เอ่อ งง มั้ย555 บางจานลายสวย บางจานไม่มีลาย แล้วบอกเนื้อตัวเดียวกัน สงสัยเป็นคอนเซ็ปป์ร้าน 2.เรื่องทานเหลือแล้วโดนปรับ??..ร้านนี้ซีเรียสมากนะครับระวังกันด้วย!! คือเนื้อที่ว่า..ถ้าสั่งมาแล้วๆยังไม่ได้ทานหากต้องการจะคืน..ก็คืนไม่ได้!!??..น้องเสริฟบอกห้ามคืน!! แล้วถ้าย่างแล้วทานไม่หมด(เพราะเหนียว)โดนปรับอีก!! ตอนเช็คบิลจะมีคนเดินมาตรวจที่โต๊ะ..ผมเหลืออยู่4-5ชิ้น(ต่างชนิดกัน) ผมบอกทางร้านว่ามันเหนียวมากเคี้ยวไม่ไหว..เค้าบอกว่าเนื้ออันนี้ปกติดีไม่เหนียวค่ะ(มีเถียงเราอีก55)ต้องขอปรับ!!555 ผมเลยบอกว่าได้ครับเอาตามกติกาเลย "เป็นครั้งแรกในชีวิตของการทานบุฟเฟต์แล้วโดนปรับ55" 3.ย่างด้วยเตาถ่านบนกะทะเทฟล่อนแบบแพนฟรายด์ไม่ใช่แบบตะแกรงย่าง..ซ๊อสที่หมักและน้ำจิ้มมี**รสเด่นๆคือหวานนำ โดยรวมๆ ดีทุกอย่าง แต่เนื้อผมว่ายังไม่ปัง!! เห็นว่ามีแพคพรีเมี่ยมเนื้อเทพ! 1,xxxเนท/หัว..เห็นจากรูปหน้าตาดีครับ..แต่ยังไม่กล้าลอง Bearyพาชิมเรื่องกินไว้ใจผม #bearyพาชิม #เด็ดทุกทีbearyพาชิม #bearyพาชิมเรื่องกินไว้ใจผม

  เพิ่มเติม
 • พิกัดร้าน: อยู่ใกล้สถานีตำรวจบางซื่อ ราคา: มี399 599 699 และพรีเมียม1999 เมนู: เป็นอาหารประเภทยากินิคุ ซึ่งราคาที่ไปลองคือ699 มีเนื้อรวมซีฟู้ดบางส่วน โดยรวมเนื้อดีไม่เหนียว อาหารทะเลสด ไม่คาว ที่แนะส่วนตัวคือ เนื้อลูกเต๋า ย่างดีๆเนื้อชุ่มช่ำ และกุ้งสดมาก ข้อเสียคือ 1.ด้วยจำนวนที่โต๊ะน้อย และคิวลูกค้าเยอะมาก ทำให้ต้องรอนานบ้าง แต่ทางร้านก็มีเก้าอี้และน้ำเสริฟคอยระหว่างรอ 2.ไม่มีที่จอดรถของทางร้านเอง มาช่วงกลางวันอาจจะต้องเสียค่าที่จอดรถข้างตึกชม.ละ30บาท แต่ถ้ามาช่วงเย็นสามารถจอดรถฟรีริมถนนได้ครับ #Rettysea

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง