search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

เซไค โนะ ยามะจัง

Sekai no Yamachan, YSK Building Soi Thaniya (世界の山ちゃん) / Silom

- -
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ปีกไก่ทอดต้นตำรับยามะจัง เมนูนี้ถ้าใครมากินต้องไม่พลาดกันอยู่แล้ว อร่อย รสชาติเข้มข้น เค็มๆ กินเพลินมาก ข้าวผัดยามะจัง รสชาติจะออกจืดๆหน่อย แต่ผัดมาดีไม่แห้งไปไม่แฉะไป กินกับไก่ทอดของยามะจังแล้วลงตัวดี ยากิโซบะ ก็ใช้ได้เหมือนกันซอสไม่ฉ่ำมากกำลังดี ไม่เค็มแบบหลายๆ ร้าน #Rettysep2021

  เพิ่มเติม
 • มาตระเวนทานร้านหมูทอดทงคัตสึกับเพื่อนค่ะ ร้านนี้มีหมูทอดทงคัตสึด้วย ก็เลยแวะมาลองค่ะแต่พอเข้ามาในร้านจึงเห็นว่าเมนูเด่นที่นี่จะเป็นปีกไก่ทอด ก็เลยสั่งมาลองด้วยค่ะ หมูทอดทงคัตสึที่นี่รสชาติเฉยๆค่ะ จะมีราดซอสมิโซะออกเค็มๆนิดนึง ปลาดิบเนื้อสดใช้ได้ค่ะส่วนไก่ทอดรสชาติเค็มๆมันๆดี แต่ทานไปเรื่อยๆแอบเค็มไปนิดนึง น่าจะเหมาะสำหรับคนที่มาจิบเบียร์กินคู่ไก่ทอดมากกว่าค่ะ ที่ร้านมีวิธีทานไก่ทอดด้วยค่ะ แต่เราอ่านแล้วก็ยังทำไม่ได้ ถ้าเพื่อนๆท่านไหนทำได้ ยังไงมาแนะนำเคล็ดลับให้ด้วยนะคะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ปีกไก่ทอดสัญชาติญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทางร้านจะทอดมาแบบแห้งๆแต่หนังด้านนอกกรอบใส่ซอสสูตรพิเศษของทางร้านมาจะมีกลิ่นพริกไทยนำมาเตะจมูกชัดเจนแต่ไม่เผ็ดมากเท่าไหร่นัก นอกจากไก่ทอดทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นต่างๆอีกมากมายให้เลือกทานกันได้รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆมากมาย สาขานี้ตั้งอยู่บนถนนธนิยะกว้างขวางใหญ่โตการบริการก็ดีเยี่ยม #nov2020

  เพิ่มเติม
 • Poggy see food EP.4 Sekai No Yamachan ร้านอาหารแนวอิซากายะชื่อดังจากญี่ปุ่น มีหลากหลายเมนูให้เลือก เมนูชื่อดังของร้านคือ ไก่ทอดยามะจัง ที่กรอบมาก เค็มนิดๆ ไฮไลท์เด็ดคือวิธีการกินบนซองตะเกียบ คือกินไก่ทอดแบบ รูด ปรื๊ด ทีเดียว เนื้อออกจากกระดูกหมดเลย และยังมีเมนู อื่นๆอีกเช่น ข้าวผัดยามะจัง สลัดกุ้งทอด สลัดแซลม่อน #Salmon และอื่นๆอีกมากมาย ที่นี่ยังมีเบียร์ให้บริการสำหรับคนชอบดื่มด้วยนะคร้าบบบ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เซไค โนะ ยามะจัง Sekai no Yamachan, YSK Building Soi Thaniya (世界の山ちゃん)
เบอร์โทรศัพท์ 02-632-8338
ที่อยู่ 1st Floor, YSK Building Soi Thaniya Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok
แผนที่
การเดินทาง 87 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
- -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เซไค โนะ ยามะจัง

ปิด