search
มื้อเช้า

ถามหาร้านโจ๊กอร่อยๆ กับคนในเชียงใหม่ น้องก็พามาร้านนี้ โจ๊กศรีพิงค์ สั่งเมนูตามที่ทุกคนแนะนำ คือ โจ๊กหมูเห็ดหอม นอกจากเนื้อโจ๊กที่นุ่มเนียน อร่อยคล่องคอมากๆ จุดเด่นคือ หมูบะช่อที่ใส่มา ทานแล้วรู้เลยว่าเตรียมมาอย่างดี เราสั่งไข่ลวกมาแยก ช่วยเติมเต็มความอิ่มอร่อย นอกจากนี้ มีเมนูอื่นๆ สำหรับคนไม่ทานโจ๊ก เช่น ข้าวต้ม เกี๊ยวกุ้ง เกาเหลา ข้าวหมูแดง หมูกรอบ เป็นต้น เรียกว่าตัวเลือกเยอะทีเดียวสำหรับมื้อเช้า สั่งเพิ่ม คือ ปาท่องโก๋ตัวใหญ่มาทานคู่โจ๊ก หรือจะจิ้มนมข้น สังขยา แล้วแต่ชอบ และ เต้าหู้ทอด ที่ถือว่าดีงาม ทั้งสูตรดั้งเดิมและงาดำ ไม่อมน้ำมันสักนิด เสียแต่ ร้านหาที่จอดรถค่อนข้างยาก เพราะต้องหาที่จอดรถริมฟุตบาทหน้าร้าน รวมทั้งถ้ามาเช้า คนเยอะมากๆ เลยค่ะ

 • 15
 • 1
20/08/19

Other Reviews

 • โจ๊กศรีพิงโจ๊กในเชียงใหม่ที่ใกล้กับโจ๊กต้นพยอมพวกเราเข้าร้านผิดก็เลยตามเลย เข้าไปด้านไหนสุดเป็นห้องแอร์ ระหว่างรออาหารก็จัดปาท่องโก๋ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่มาชิมรองท้อง กรอบอร่อยใช้ได้ แต่ทีเด็ดคือเต้าหู้ทอดสีดำชอบมาก ส่วนโจ๊กก็อร่อยตามมาตรฐานโจ๊กทั่วไป ยังมีเมนูข้าวหน้าหมูกรอบหมูแดง เกาเหลา ต้มเลือดให้กินตามอัธยาศัย ราคาก็ไม่แพงเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • ลงจากเครื่อง ดิ่งไปกาดต้นพยอม เติมพลังตอนเช้า ❤️เกี๊ยวน้ำซุปหอมกรุ่น ❤️เต้าหู้สดทอด กรอบนอกหนึบใน ❤️ปาท่องโก๋ กรอบบบบบ

  เพิ่มเติม
 • เช้า ๆ ก็อยากได้อะไรอุ่น ๆ รองท้อง ก่อนออกไปแรดทั้งวัน ฝากกระเพาะที่นี่ค่ะ โจ๊กศรีพิงค์ กาดต้นพยอม นอกจากโจ๊ก ข้าวต้ม ที่ร้านยังมีหลายเมนูให้เลือกค่ะ ไป ๆ มา ๆ เห็นเป็ดน่ากิน นอกใจโจ๊ก สั่งข้าวหน้าเป็ดซะงั้น ก็ได้มาอย่างที่เห็น ทานเกือบไม่หมด ตินิดเดียว เช้านั้นข้าวแฉะไปหน่อย แต่เป็ดนุ่มดี น้ำราดไม่เลว ถือว่าไม่ผิดหวัง อีกจานที่ชอบคือเต้าหู้ทอด กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มอร่อย คือบอกไม่ถูกว่ารสชาติเป็นแบบไหน แต่เปรี้ยวหวานเค็มกลมกล่อม จานนี้อร่อยมาก ต้องโดนค่ะ ถ้าขึ้นมาเชียงใหม่ เช้าต้องผ่านแถว กาดพยอม อย่าลืมแวะดูนะคะ 😊

  เพิ่มเติม
 • #เชียงใหม่ ร้านโจ๊กปิดนึงอีก 1 ร้าน ที่มีเมนูมากมายนอกจากโจ๊ก ทั้งเกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ ข้าวต้ม มากมายให้เลือกเลย รสชาติกลางๆ ทานง่าย เหมาะแก่การเป็นมื้อดึกมากกก ที่ร้านเหมือนแปะเกาเหลาไว้เยอะมาก อาจจะเด่นเกาเหลารึป่าว ไม่แน่ใจ ใครหิวมื้อดึกมาลองทานได้ค่า

  เพิ่มเติม