search

ขจี

Khagee / San Pa Khoi

~100 THB -
สันป่าข่อย
ของหวาน

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • อยากจะหักดาวออก 1 ดวงโทษฐานที่ทำร้านยังไงก็ไม่รู้ ล่าสุดของขจีร้านดูกว้างขึ้น การทาสีที่ผนังนอกร้าน ทำให้ดูคล้ายตึกอาคารพานิชย์ไปหน่อย แน่นอนล่ะความน่าดึงดูดลดลงจากเดิม ด้านของขนมกับเครื่องดื่มก็ดีครับ ชีสเค้กอร่อยมากจริง ยอมรับเลย ส่วนชาคุณภาพสูงนั้นมาอ๋อตรงที่เอามาจาก Magokoro Teahouse วางใจได้เรื่องคุณภาพ ส่วนกาแฟสโลว์บาร์ก็นะ เป็นเรื่องเฉพาะตัวที่ชอบใครชอบมัน

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Khagee (ขจี) - คาเฟ่เล็กๆตกแต่งสไตล์มินิมอล ร้านนี้จะเด่นเรื่องกาแฟและเบเกอรี่ที่ทำมาจากยีสต์ธรรมชาติ ร้านนี้เปิดมานานหลายปี ถึงแม้จะมีคาเฟ่เกิดขึ้นมากมายแต่ร้านนี้ลูกค้าก็ยังแน่นแม้จะเป็นวันธรรมดาก็ตาม [ เมนูที่สั่ง] 🥕 Carrot Cake (95฿) - รูปร่างกลมๆทรงสูง ครีมชีสด้านบนเปรี้ยวนิดๆ เนื้อเค้กนุ่ม รสไม่หวานมาก กลิ่นชินนามอนเบาไม่แรง 🍋 Lemon Tart (140฿) - เลมอนเคิร์ดด้านบนเปรี้ยวๆหวานๆ โรยด้วยพิสตาชิโอบด ตัวแป้งทาร์ตกรอบหอมเนย ⏱ Open 10:00-17:00 (หยุด จ-อ) 📞 Tel. 0829757774 🔎 FB https://www.facebook.com/khageecafe/ 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด เชียงใหม่ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/xwn3nkELm2uyv7wHA #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • Minimal cafe ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น เสริฟเบเกอรี่โฮมเมดรสชาติดี ที่ใครทานแล้วต้องบอกว่าอร่อยมาก ถึงขนาดว่าไปถึงเร็ว ยังมีคิวจองก่อนหน้าเลยค่ะ เครื่องน้อยรายการ แต่ดูน่าทานทุกเมนู เบเกอรี่ ทยอยออกมาตอนประมาณ 10 โมง นะคะ (ตามเวลาร้านเปิด)​ เรียกว่าเป็นร้านที่คุ้มค่ารอค่ะ #​Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ร้านริมถนนเชียงใหม่-ลำพูน สามารถจอดได้ที่ริมถนนครับ แต่ว่าต้องดูด้วยว่าบริเวณนั้นมีขีดแดงหรือไม่ครับ ผมเลยจอดรถไว้ที่ถนนเจริญเมืองซึ่งอยู่ในช่วงเวลาที่จอดได้อยู่ แล้วเดินมาตามทางซึ่งไม่ไกลเท่าไร ภายในร้านจะดูเล็กๆ มีที่นั่งอยู่ไม่ค่อยเยอะ เหมาะกับมานั่งชิวๆ แปปเดียวแล้วไปต่อ หรือแวะซื้อกาแฟแล้วจากไปมากกว่าครับ เมนูอาหารจะมีทั้งเครื่องดื่ม และเมนูของหวานที่อยู่ในตู้ เราสามารถเลือกหรือสอบถามกับพนักงานว่าแต่ละตัวเป็นอย่างไร พนักงานสามารถอธิบายได้เกือบทั้งหมด หรือถ้าเลือกไม่ถูก ให้ทางร้านแนะนำก็ได้เช่นกัน สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Som Shun by “Wild Nature Artisan” ราคา 100 บาท: เป็นชาที่ทางร้านทำเองครับ ทานแล้วรู้สึกว่าออกหวานเบาๆ ละมุน ไม่ได้กลบรสชาติชาที่เป็นตัวหลักครับ ให้ความแปลกๆ และแก้เลี่ยนได้ดี 2. Canelé ราคา 70 บาท: ขนมฝรั่งเศสสุดแปลกที่ด้านนอกจะอบจนกรอบเหมือนไหม้ และด้านในจะมี Texture เหมือนกินไส้ทาร์ตไข่ครับ ด้านนอกไม่ได้รู้สึกขมเลยครับ ได้แต่ความกรอ และมาเจอไส้นุ่มๆที่รสชาติหวานจากไข่ เข้ากันได้ดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยครับ เป็นร้านที่มีความเป็นกันเองเลยครับ แต่แนะนำว่าให้หลีกเลี่ยงช่วงกลางวันหรือบ่ายเพราะลูกค้าเยอะเต็มร้านครับ ส่วนการบริการดีครับ อาจจะรออาหารนานสักหน่อย #tothesea

  เพิ่มเติม
 • #cnxmeals Khagee คาเฟ่ร้านดังหนึ่งร้านในเชียงใหม่ คิดถึงร้านนี้ คิดถึงความเงียบ เมื่อเปิดประตูเข้าไป ไม่ว่าใครจะทำอะไร แต่ทุกอย่างดูเงียบไปหมด มีความเป็นส่วนตัว ถึงแม้จะคนเต็มร้านก็ตาม ด้วยความที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็เลยสั่งเป็นช็อคโกแลตเย็น รสเข้มข้น กินคู่กับสโคน เป็นยามบ่ายที่ดีงามมาก

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ขจี Khagee
เบอร์โทรศัพท์ 0829757774
ที่อยู่ Chiangmai-Lamphun Soi 1, Tambon Chang Moi, Amphoe Mueang Chiangmai
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สันป่าข่อย
ประเภท ของหวาน
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~100 THB -

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง