search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

A Korean Style Shabu Shabu Buffet. Love the unlimited river prawn (ฟินๆหัวกุ้ง) & cheese. 💰 470 net all inclusive with drinks & desserts. 💌 Fried small shrimp, fried rice cheese, salmon rice ball, milo bingsu. Thai milk tea ice cream.

 • 15
 • 7
17/08/05

Other Reviews

 • Cheeseowl ไปกินมาก็ใช้ได้นะ ถ้าไปกินอีกก็ไปได้ ที่ สยามสแควร์ 1 ชั้น 5 ราคาไม่แรง อาหารสดใหม่ใช้ได้ ที่สำคัญมีชีสสสส โดนใจคนรักชาบูและ คนรักชีส

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์เกาหลี ที่เกาหลีมากๆทั้งน้ำซุป เนื้อ และเมนูแซลม่อน สารพัดชีส และเมนูขอฃเกาหลีอีกมากมาน มีน้ำฟรีไม่อั้น มีไอศกรีม และบิงซูแบบไม่อั้น คุ้มสุดๆๆๆ เริ่มต้น 299 399 499++

  เพิ่มเติม
 • ร้านบุฟเฟต์ชาบูชีสเกาหลีที่สยามแสควร์วัน ช่วงนี้ลดราคาเหลือแค่ 299+ เอง คุ้มสุดๆ อยากกินของเด็ดๆก็อัพเกรดได้อีก สั่งน้ำซุปเผ็ดมาครับ อร่อย น้ำจิ้มสามแบบอร่อยทุกแบบ เอาชีสต้มผสมไข่จัดว่าเด็ด อาหารเสริมก็มีให้กินเยอะมาก ทุกอย่างรสชาติดี น้ำองุ่นน้ำชาข้าวก็ใช้ได้ ของหวานเป็นไอติม สรุปว่าประทับใจครับ 4/5 ถ้าว่างๆมาซ้ำได้

  เพิ่มเติม
 • น้ำซุปอร่อย มี3 ซุปให้เลือก น้ำดำ แดง เล้ง อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้จิ้มและแซ่บมากกกกก สรุปแล้วอร่อยทุกอย่างเลย จะกลับไปกินอีก

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟต์อาหารเกาหลี จุ่มชิสยืดๆ 200-500 ของดีอยู่ตรงของฟรี! -นมสดชีส มีเยลลี่คล้ายเม็ดชาไข่มุก (the best) -บิงซู ถ้วยเล็กอร่อยพอดีสำหรับ 1 ท่าน -หอยนางรมสด ไปช่วงโปรโมชั่นเลยได้ฟรี! แต่ไม่ค่อยสดเท่าไหร่ เนื้อไม่ค่อยแน่น

  เพิ่มเติม
 • ร้านชีวอาสล์เป็นบุฟเฟต์ที่อร่อยแถบทุกอย่าง สั่งชีสกับข้าวโพดมาผัดรวมกันอร่อย ของกินเล่นมีให้เลือกเยอะ บิงซูก็อร่อย อาหารจะออกแนวๆเกาหลี

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์เกาหลี มาครบ จบที่เดียว!!! 🇰🇷 อาหารตระการตามาก หลากหลายสุดๆ ตอบโจทย์ทุกคนแน่นอน ใครชอบกินชาบู กินต๊อก กินหมู กินเนื้อ กินปลา กินจุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ตัวโตๆ สายชีสสส 🧀 หรือพวก side dish ของทอด ข้าวยำ ซูชิ กิมจิ บิบิมบับ ซุปกิมจิ ก็มีหมดอะ จะเอาอะไรอี๊กกกกก อ่อที่สำคัญ ไก่ทอดจ้ะ ไก่ทอด มันหลายซอส หลายแบบ หลายสไตล์ ไม่แพ้บอนชอนเลยนะหล่อน (แต่สั่งมาต้องรีบกินนะ ทิ้งไว้นาน มันจะไม่กรอบ) พอทานของคาวเสร็จ จะไม่ทานของหวาน ก็กลัวจะโดนกล่าวหาว่า สันดานไพร่!!! เลยฟาดบิงซูไปอีกเบาๆ จำกัดเวลา 1.30 ชม. แต่อิฉันอิ่มตั้งแต่ 45 นาทีแรกแล้วเจ้าค่ะ เช็คบิลเดินท้องโย้ จนต้องปลดตะขอกระโปรง 👍🏻 คุ้มค่าาา อยากให้ลอง ✨ ซารังเฮโยยยยย 💕😂

  เพิ่มเติม
 • chesse Owl อร่อยมาก 10/10 สายเกาหลีห้ามพลาดเลยมีทั้งชีส ต้อก ไก่เกาหลีกรอบมากกก กุ้งไม่ต้องแกะให้เหนื่อย ข้าวยำเกาหลี เบคอน สาหร่าย เยอะมากกก ในราคาบุฟเฟต์ เพียง329 บาท รวมน้ำทุกอย่างด้วย ในสยามราคานี้ถือว่าคุ้มมากกก เกาหลีแท้ๆจัดไป #Retty1st

  เพิ่มเติม
 • สายบุฟเฟต์เกาหลีต้องลองร้านนี้ มีเมนูให้เลือกเยอะอยู่ เลือกราคาที่มีกุ้งแม่น้ำด้วย กุ้งตัวไม่ใหญ่มาก รอบๆหม้อจะมีบริเวณให้ลงไข่กับชีสอยู่ ต้องรีบกินเพราะมันไหม้เร็ว รสชาติอาหารไม่แย่ แต่บริการไม่ค่อยทั่วถึงเท่าไหร่ นอกจากหม้อไฟเกาหลีแล้วก็มีพวกเครื่องเคียง ไก่ทอกเกาหลีอร่อยดี และยังมีบิงซูตบท้ายด้วย #Retrest

  เพิ่มเติม
 • สายบุฟเฟต์เชิญค่ะ 😆 เป็นบุฟเฟต์สายเกาหลีเนอะ เล็งร้านนี้มานานมากแล้วแต่เนื่องจากว่าคนเยอะตลอด คิวยาวมาก เลยพึ่งมีโอกาสได้ลอง เห็นราคาค่อนข้างดี ถ้าแบบธรรมดา net 352 บาท ถ้าแบบ gold 399+ ค่ะ เราเลือกทานแบบธรรมดา มาถึงก็เลือกน้ำซุป เลือกได้อย่างเดียว เลือกซุปเกาหลีไป รสชาติคือจืดๆหน่อยไม่ค่อยมีรสชาติอะไรค่ะ เตาค่อนข้างร้อนช้า และข้อเสียอีกอย่างคือพนักงานงานยุ่งมาก เรียกยากมาก 5555 สำหรับเนื้อต่างๆเราว่าค่อนข้างโอเคดีค่ะ และมีอาหารอื่นๆเช่น ไก่ทอด ตอกปอกกี้ บิบิมบับ เครื่องเคียงต่างๆ รสชาติก็กลางๆค่ะ มีไก่ทอดที่ว่าอร่อยแต่เย็นไปนิด โดยรวมคือโอเคค่ะ #oceanmarina Taste: 🌕🌕🌕🌗🌑 Cost/performance : 🌕🌕🌕🌕🌑 Restaurant’s circumstance: 🌕🌕🌕🌗🌑 Repeat:🌕🌕🌕🌑🌑

  เพิ่มเติม
 • # ให้คะแนนน้อยเพราะว่าไม่คุ้มกับราคา การบริการไม่ดี ตอนไปกินสั่งแค่ใบเดียวกินใบเดียว เวลาหมดเลย เขียนไปสองสามใบ ใบที่สองสามหาย โดน พนง.ไม่ได้แจ้ง ใบแรกอาหารไม่ครบ สุดท้ายไม่ได้กินอะไร เสียเงินก็แพง แต่อาหารก็พอใช้ได้นะ ไม่รู้ความซวยหรืออะไร แต่ที่รู้วันนั้นโดนทุกโต๊ะ โวยทุกโต๊ะ ไม่มีการทดแทนอะไรทั้งสิ้น ให้ไปกินอีก ฟรีก็ไม่ไป เสียความรู้สึกมาก ไม่รู้เป็นทริคการโกงของร้านหรือปล่าว ~ #July2018

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์ชาบูกึ่งเกาหลี น้ำซุปรสชาติโอเคมาก ไปรอบเดียวไม่ได้ ต้องมีรอบสอง คิวจะยาวมาก ต้องจองคิวดีๆเลย นอกจากชาบู ยังมีบิงซูเป็นของหวานอีกด้วย #rettysea

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง