search

บังคาระ ราเม็ง สาขาซอยสุขุมวิท 39

Bankara Ramen at Sukhumvit 39 / Phrompong

~250 THB ~250 THB
พร้อมพงษ์
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมนหมูสามชั้นในตำนาน นำราเมนทุกร้านด้วยรสชาติต้นตำรับแบบญี่ปุ่น และ kakuni นุ่มละมุน ที่ทานทุกครั้งต้องยอมอ้วน ในเวลานี้ เลือกสั่ง delivery ในเมนู Tsukemen และ Tonkotsu โดยสามารถเลือกสั่งลดเค็ม ลดมัน ลดเส้น ได้เหมือนเดิม - Tsukemen จะแยกน้ำ และเส้นมาต่างหาก เส้นกลมใหญ่ น้ำซุปทานคู่เข้มข้นเหมือนเดิม ทานสะดวก เส้นไม่อืด อาจน็อคมา ปริมาณเยอะเหมือนเดิม - Tonkotsu น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้น แพคมาในถุงแยกสนิท ทานคู่เส้นกลมเล็ก ทั้งสองเมนู มีหมูชาชู 1 ชิ้น สั่งเพิ่ม kakuni หรือหมูสามชั้น ใส่ถุงเกือบสุญญากาศ นุ่มเช่นเคย กระดาษทิชชู่ ตะเกียบ สาหร่าย แพคใส่ถุงพลาสติกมาต่างหาก ค่ะ

  เพิ่มเติม
 • บังคาระราเมนเป็นร้านที่เปิดในบ้านเรามานานราว10ปีได้ เป็นร้านแฟรนไชส์จากญี่ปุ่นนำเข้าโดยคนไทยหัวใจราเมนเพื่อให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสแบบต้นตำรับ วัตถุดิบเกือบทั้งหมดนำเข้าจากญี่ปุ่นเพื่อคงรสชาติและเอกลักษณ์ของเค้าเอาไว้ ที่จอดรถมีไม่มากสำหรับสาขานี้ แนะนำอย่ามาช่วงเที่ยงครับ ราเมนร้านนี้จะเป็นสไตล์ซุปกระดูกหมูเข้มข้นและค่อนข้างมันตามแบบฉบับ(สามารถสั่งลดมันได้) เมนูมีหลากหลาย ทั้งราเมน ซึเคเมน ข้าวหน้าต่างๆ เกี๊ยวซ่าก็อร่อยครับ ทานคู่กับราเมนเข้ากันดีสุดๆ ที่ถูกใจอีกอย่างคือ ’คาสพิส’ ซึ่งนำเข้าเช่นกัน หากชอบทานคาลพิสอยู่แล้ว แนะนำให้ลองทานดูครับ อร่อยแตกต่างกว่าของบ้านเราจริงๆ ส่วนราคา สำหรับผมถือว่ามาตรฐานสำหรับราเมน หากศึกษาลึกลงไปแล้ว ราเมนก็มีขั้นตอนพิถีพิถันและความยากในการทำเหมือนกัน ซึ่งทำทานเองไม่คุ้มครับ ซื้อเค้าทานเอาจะดีกว่า ที่ญี่ปุ่นเองส่วนใหญ่ราคาคงประมาณนี้เช่นกัน สรุป- หากชอบราเมนซุปกระดูกหมูรสชาติเหมือนไปทานที่ญี่ปุ่น ต้องมาลองร้านนี้ดูครับ ผมเคยทานแต่สาขานี้ ไม่เคยทานสาขาอื่น สาขานี้เป็นสาขาแรกในไทย ส่วนตัวคิดว่าน่าจะคุมมาตรฐานได้มากกว่าสาขาอื่นเพราะเป็นสาขาต้นแบบและมีลูกค้าชาวญี่ปุ่นมาทานอยู่เรื่อยๆ เป็นสิ่งที่การันตีถึงความอร่อยได้พอสมควรครับ #bankararamen #tonkotsu #sukhumvit #Rettyhappyjan

  เพิ่มเติม
 • ซดราเมนร้อนๆไล่โควิดกันเถอะ! ร้านอยู่ในสุขุมวิท 39 เดินมาประมาณ 200 เมตร มาคนเดียวนั่งโต๊ะรวมที่มาการกั้นฉาก อารมณ์เหมือนร้านราเมงข้อสอบเลยค่ะ เครื่องปรุง อะไรใดๆต่างๆบรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส เพิ่มความมั่นใจในการลดการสัมผัสจากคนอื่น มาถึงตัวราเมง เราสั่งซิกเนเจอร์ของร้านซึ่งคือ Bankara ราเมน น้ำซุปกระดูกหมูแบบใส แต่เคี่ยวจนขึ้นมัน เหมือนมีชิ้นมันหมูในน้ำซุปด้วย เค็มกลมกล่อม กำลังดี มาพร้อมกับเส้นราเมนกรุบๆ ลวกมาแบบพอดีๆ ฟินมากๆ เติมกระเทียมบีบสดๆไปซะหน่อย ช่วยดึงรสชาติให้เข้มจัดจ้านมาก ทานหมดแล้วยังอยากทานอีก แต่อิ่มมากไม่ไหว เช้ามายังโหยหา อยากกลับไปทานอีกเรื่อยๆ ต้องไปลองกันนะคะ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • กลับมาซ้ำอีกรอบเพราะอยากกินราเมงร้านนี้มาก Bankara Ramen พร้อมพงษ์ รอบนี้กลับมาคนอาจจะบางตา แต่รสชาติยังฟินเหมือนเดิม บรรยากาศก็เหมือนหลุดไปอยู่ที่ญี่ปุ่น รอบนี้จัดราเมงเบิ้ลหมูชาชู6ชิ้นจุกๆ กิน2คนอิ่ม แล้วก็ลองเมนูใหม่ เป็นไก่ราคาเกะกับซอสที่เราจำชื่อไม่ได้แล้ว555 ประทับใจสุดคือการรักษาความสะอาด ทุกอยากบนโต๊ะห่อพลาสติกหมด ตั้งแต่ช้อนส้อมตะเกียบยันกระเทียมปอก! อยากให้ไปลองกินสาขานี้กันเยอะๆ มีที่จอดรถฟรี ช่วงนี้ค่ำๆคนไม่เยอะมากกำลังสบาย

  เพิ่มเติม
 • ลองราเมนแห้งลด 30% พร้อมค่าส่ง 10 บาท #Take-away #delivery เห็นโปรโมชั่น LINEMAN ลด 30% พร้อมค่าส่ง 10 บาทอีก ดีขนาดนี้จัดสิคะ รออะไร - Taiwan Maze Soba ราคาปกติ 250 บาท ราคาพิเศษ 175 บาท ราเมนแห้ง มาพร้อมซอสรสเผ็ดเข้มข้น แยกทุกอย่างมาอย่างดี ให้เรามา DIY จัดใส่จานเอง ก็เริ่มจากวางเส้นราเมน จัดผักและสาหร่ายไว้รอบๆเส้น เทหมูสับไว้ตรงกลาง ตอกไข่ลงไปตรงกลาง  อ้าว! ไข่ไหลมาข้างขอบจาน ตักขึ้นมา ไข่แตกเละ ไข่แดงกระจายหายหมด หมดกัน ตบท้ายด้วยการราดซอสลงไปท่วมๆ มองจานนี้อีกที นึกว่ายำขนมจีน >.< โอยย ช่างไม่เหมาะกับการจัดเองจริงๆเลยเรา ว่ากันต่อที่รสชาติ เส้นราเมนจับตัวเป็นก้อนไปหน่อย แต่พอคลุกๆกับซอสก็แยกตัวกันได้หน่อยค่ะ เส้นลวกมาพอดีมีความหนุบไม่เละไป ทานกับซอสที่มีรสเค็มเผ็ดอร่อยดีค่ะ มีความเข้ากันได้ดี มีหมูสับเพิ่มรสชาติ ผักเพิ่มกลิ่นหอมๆ โดยรวมอร่อยเข้ากันดีค่ะ ปริมาณเยอะดีด้วย มีข้าวมาให้ทานคู่เส้นอีก อิ่มยาวๆค่ะ ราคายังไม่รวมค่า Vat 7% เวลาเปิดปิด: ‪10.00 - 19.00‬ น. LINEMAN ค่าส่งเริ่มต้น 10 บาท

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร บังคาระ ราเม็ง สาขาซอยสุขุมวิท 39 Bankara Ramen at Sukhumvit 39
เบอร์โทรศัพท์ +6626625162
ที่อยู่ เดอะ แมนเนอร์ สุขุมวิท 39, ซอยสุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 543 เมตร จากสถานี BTS พร้อมพงษ์
พื้นที่ พร้อมพงษ์
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน บังคาระ ราเม็ง สาขาซอยสุขุมวิท 39

ปิด