search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ของทอดกินที่ร้านดีสุดแล้วค่ะ ช่วงนี้เค้าให้นั่งกินในร้านได้แล้ว เรานึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆเลย กับร้าน 'KatsuShin' :) - Oroshi Ponzu Katsu Set (260+THB) สันนอกหมูทอดราดหัวไชเท้าฝน กินกับซอสพอนซึ หมูทอดมากรอบกำลังดี ซอสอร่อย ขนาดกะหล่ำปลีฝอยยังอร่อย 🤣 - Camembert Fry (220+THB) ของกินเล่นที่ขาดไม่ได้ ชีสทอดจิ้มน้ำผึ้ง ถ้าชอบชีส เมนูนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ

 • 11
 • 0
21/09/05

Other Reviews

 • เพื่อนบอกว่าหมูทอดร้านนี้อร่อย จึงต้องมาค่ะ - ชุดหมูสันในชุบแป้งทอด หมูสันในชุปแป้งทอด เสริฟพร้อมกะหล่ำปลีฝอย และมันฝรั่งบด ในชุดจะมีข้าวสวย มิโซะซุป และผักดอง ด้วยค่ะ ระหว่างรอ ทางร้านก็จะเสริฟผักดอง และงาขาวให้ทานก่อนค่ะ หมูสันในชุปแป้งทอด ทอดมาฟูกรอบอร่อย หมูก็เนื้อนุ่มใช้ได้ไม่เหนียวค่ะ ถูกใจเลย ทานคู่ซอสบนโต๊ะ อร่อยและอิ่มเลยค่ะ กะหล่ำปลีฝอย เป็นแนวญี่ปุ่น ไม่แข็ง เทน้ำสลัด ก็จะชุ่มๆฟูกรอบอร่อยค่ะ สลัดมันฝรั่ง เนื้อเนียนละเอียด รสชาติกลมกล่อม อร่อยมาก ถูกใจค่ะ ข้าวสวย เนื้อนุ่มๆหนุบๆ ทานคู่หมูทอดเข้ากันดีค่ะ มิโซะซุป รสชาติทั่วไป ไม่เค็มไปโอเคค่ะ ชาเขียวเย็น (รีฟิล) รสชาติทั่วไป พนักงานมาเติมตลอดดีค่ะ ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นแนวของทอด ร้านนี้เป็นอีกร้านที่อยากให้มาลอง อร่อยถูกใจค่ะ #Retty4th

  เพิ่มเติม
 • ถ้าอยากทานทงคัตสึร้านคัตสึชินร้านนี้ต้องติดท็อป 1 ใน 3 ของในเมืองไทยอย่างแน่นอน ช่วงที่ไม่ให้นั่งที่ร้านก็สามารถสั่งกลับมาทานกันที่บ้านหมูทอดของร้านนี้ก็ยังกรอบนอกนุ่มในเนื้อชุ่มฉ่ำอยู่เหมือนเดิม ทานคู่กับมัสตาร์ดกับซอสทงคัตสึรสชาติเข้มข้นของทางร้าน มีน้ำซุปแถมมาให้ด้วย สั่งกลับมาทานที่บ้านก็ยังอร่อย

  เพิ่มเติม
 • เราเคยลองหมูทอดทงคัตสึร้านนี้แล้ว รู้สึกรสชาติโอเคก็เลยชวนเพื่อนมาลอง เพราะเพื่อนชอบทานหมูทอดทงคัตสึและยังไม่เคยลองร้านนี้ ก็เลยแนะนำให้มาลองทานค่ะ มาถึงร้าน คนยืนแถวหน้าร้านเต็มเลย ก็เลยเดินไปเพื่อจดชื่อจองคิวไว้ค่ะ แต่ว่าก็รอไม่นานมากก็ได้ที่นั่งค่ะ รอบนี้เราเลือกที่นั่งตรงบาร์เพราะว่าอยากให้เพื่อนได้นั่งทานไปและดูเชฟทำอาหารไปด้วยค่ะ เราเลือกเมนูที่เป็นหมูทอดทงคัตสึซึ่งเป็นเมนูเด่นของร้านและก็เลือกเมนูที่เป็นข้าวแกงกะหรี่เพื่อลองชิมรสชาติของแกงกะหรี่ค่ะ และก็มีสั่งของทานเล่นด้วย เมนูหมูทอดที่นี่ทอดได้ฟูกรอบดีมากๆค่ะ ส่วนซอสแกงกะหรี่ก็มีรสชาติเข้มข้นหอมดีค่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือมันบดที่นี่ ทำได้นุ่มละมุนรสชาติดีมากค่ะ และตบท้ายด้วยไอศกรีมเราเลือกรสยูสุ และรสรถนมฮอกไกโด ก็จะได้รสนมๆหอมหวานดี ส่วนอีกรสก็เปรี้ยวจี๊ดสดชื่นดีค่ะ โดยรวมเป็นร้านที่ทำหมูทอดทงคัตสึได้ดีอันดับหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • มากินKatsu Shin เป็นครั้งที่2 มาถึงร้านก่อนร้านเปิดแป๊บนึง แต่เค้าไม่เปิดให้นั่งก่อนนะ ร้านเปิดประตูตรงเวลา ตามสไตล์ญี่ปุ่นมาก แต่คนก็ยืนรอเต็มหน้าร้านถึงแม้ว่าจะเป็นเย็นวันเสาร์ที่ฝนตกปรอยๆด้วย วันนี้เราได้นั่งเคาน์เตอร์บาร์ ได้เห็นตอนเชฟทอดด้วย แต่ที่นั่งจะเล็กๆนิดนึง ถ้าสั่งเยอะคือแน่นโต๊ะมาก สำหรับวันนี้เราทานเซ็ทสันใน ไม่ติดมัน หมูมาชิ้นใหญ่มาก แต่เนื้อค่อนข้างแห้ง ไม่ค่อยนุ่ม แต่ถ้าเทียบกับพวกร้านเชนตามห้างก็ถือว่าโอเค บีบมะนาวนิดนึงเพิ่มความหอมและลดการเลี่ยนได้ เสิร์ฟคู่กะหล่ำปลีหั่นฝอย สลัดมันฝรั่ง ข้าวสวย ซุป และผักดอง อิ่มแน่นมาก อีกจานเป็นโคโรเกะ ด้านในเป็นมันฝรั่งล้วน ไม่มีอย่างอื่นผสมเลย ส่วนตัวคิดว่ายังไม่สุด รสชาติแปลกๆ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ โดยรวมแล้วชอบรสชาติอาหารครั้งก่อนมากกว่า พนักงานค่อนข้างดุ ไม่ค่อยยิ้มแย้ม และไม่ค่อยแนะนำเมนู #happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้อยากมาลองทานเพราะดูรีวิวของรายการเสือร้องไห้ทำให้อยากมาลอง วันนี้ลองหมูสันในชุบแป้งทอดและหมูสันนอกชุบแป้งทอด แป้งมีความกรอบนุ่มเบาเนื้อหมูสันในนุ่มมากถือว่าดีทีเดียวราคาต่อเซตlอยู่ที่ 270 บาท มีผักสลัดข้าวและซุปสามารถเติมฟรีได้ตลอด ได้ราคานี้สามารถกินได้อิ่มสบายถือว่าไม่แพง ต้องกลับมาทานอีกแน่นอน

  เพิ่มเติม
 • KatsuShin (คัทสึชิน) ร้านข้าวหมูทอดเจ้าดังประจำย่านสีลม โดยส่วนตัวรู้สึกว่าร้านนี้ทอดหมูดีไม่อมน้ำมันมาก หมูสันในชุบแป้งทอดนั้น มีความกรอบนอก แต่หมูข้างในยังคงมีความช่ำ ไม่แข็งกระด้าง ถือว่าเป็นข้อดีของทางร้าน โดยราคาอาหารจะอยู่ที่ประมาณ 200 บาทขึ้นไป ควรค่าแก่การไปลองทานมากๆ แต่ถ้าจะให้แนะนำควรไปก่อนเวลาร้านเปิดสักประมาณ 10-5 นาที เพราะเนื่องด้วยเป็นร้านที่ค่อนข้างมีรีวิวเยอะในโซเชียล จึงทำให้มีผู้ทานหน้าใหม่ไปลิ้มชิมรสกันอย่างคับคั่ง #Happysep

  เพิ่มเติม
 • เงาะเคยมากินก่อนหน้าแล้วประทับใจมากๆ แต่รอบนี้มาแล้วผิดหวังสุดๆ เลย รอบนี้สั่งสันนอกเหมือนเดิมค่ะ กับสะโพกไก่ กับหมูบดเนื้อบดไส้ชีส เติมข้าว ซุป กะหล่ำฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความอมน้ำมันค่ะ รอบก่อนหน้านี้ที่มากินคือทอดมากรอบบมากก แบบไม่อมน้ำมัน ไม่เลี่ยน ทำให้ประทับใจมากๆ แต่รอบนี้ติดตรงอมน้ำมันค่ะ ละเป็นส่วนของหลักด้วย เลยทำให้ไม่จอยกับมื้อนี้เลย งาไม่หอมฟุ้งเหมือนเดิมแต่ราคาก็สูงเหมือนเดิม อาจจะเพราะนั่งชั้นบนด้วยบริการเลยไม่ทั่วถีงเท่าไร แถมคนเยอะมากกกกกก โชคดีที่เค้าปิดโซนสูบบุหรี่ค่ะเลยเพิ่มที่นั่งมาไม่ต้องรอนานมาก โดยรวมคือเสียใจเพราะมันไม่เหมือนเดิมเลย 😭 ตามหาร้านโปรดอื่นๆ ต่อไปค่ะ #Reteatbeef

  เพิ่มเติม
 • #take-away #delivery - ชุดหมูสันในชุปแป้งทอด 195 บาท ฟังไม่ผิดค่ะ ราคาดีงามมากๆ มาแบบจัดเต็มกล่องใหญ่ มีทั้งข้าวญี่ปุ่น หมูทอด ผักดอง เครื่องเคียง สลัด ซอส และซุป คือครบค่ะ ข้าวญี่ปุ่นนุ่มหนุบดี คีบด้วยตะเกียบขึ้นมาได้สบาย หมูทอดเราเลือกแบบไม่มัน แต่ก็ไม่เหนียวนะคุะ แป้งด้านนอกกัดไปกรอบกรึ๊บ เนื้อหมูด้านในหนุบๆ ทานคู่ซอสข้นๆเข้ากันดี แต่ซอสให้มาน้อยไป นิดนึง ดีที่มีมัสตาร์ดเพิ่มมาให้ด้วย ก็เลยทานสลับไปมาได้ น้ำสลัดงาก็หอมๆดีค่ะ ซุปคือดีมาก ไม่เค็มไป ซดคล่องคออร่อย ราคาดีงาม ปริมาณแบบนี้ เราว่าเหมาะกับเราดีนะ เพราะปริมาณแบบที่ นั่งทานในร้านแอบเยอะไปหน่อย ถูกใจเลยค่ะแบบนี้ ยังมีอีกหลายเมนู คือราคาดีงามมากๆ เพื่อนๆต้องสั่งกันแล้วนะ เวลาเปิดปิด : ‪11.00 - 21.00‬ น. สั่งได้ทุกวัน เบอร์โทร: ‪090-952-3318‬, ‪064-216-2348‬ การบริการ : ส่งภายในพื้นที่ สีลม/สาทร ซื้อ 1 กล่อง คิดค่าส่ง 30 บาท แต่ถ้าสั่ง 2 กล่องขึ้นไปจะจัดส่งอาหารฟรี โดยแต่ละสาขาอาจจะมีรายการอาหารแตกต่างกัน

  เพิ่มเติม
 • Katsushin ร้านอาหารทงคัตสึที่ให้รสชาติและบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นมากๆ สายทงคัตสึของทอดต่างๆห้ามพลาด!! เมนูที่สั่งคือ Menchi katsu set 250-. เป็นเมนูหมูผสมเนื้อบดแล้วชุบแป้งทอด หมูกับเนื้อผสมเข้ากันดี กรอบนอก นุ่มใน ไม่อมน้ำมัน และมีความฉ่ำของเนื้อที่ผสมอยู่ ชิ้นใหญ่พอสมควร เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆและซุปสาหร่ายมิโซะ #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูทอดอันดับ 1 ในใจ จะกินกี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม ด้านในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งหมด 3 ชั้น ส่วนตัวชอบนั่งชั้นล่างเพราะกินไปดูเชฟทอดหมูไป เพลินๆดีค่ะ เมนูที่สั่งประจำก็จะเป็น ข้าวหมูทอดสันใน(ไม่ติดมัน), สันนอก(ติดมัน มี Size M และ L) และข้าวหมูทอดสันในไส้ชีส ในชุด สามารถเติมข้าว ผักซอย ซุป ได้นะคะ เรียกว่ากินมื้อเดียว อิ่มไปยาวๆเลย #RettyGinza

  เพิ่มเติม
 • ทงคัทซึ หมูสันใน อร่อย เหมือนไปกินที่ญี่ปุ่น ทอดมาไม่อมน้ำมัน ผักกับข้าว เติมได้เรื่อยๆ ด้วย ซอสทงคัทสึ จะมีงาขาวมาให้บดเองก่อน หอมมาก ร้านคนค่อนข้างเยอะในช่วงเย็น ถ้ามาตอนหิวมาก คือ รอไม่ไหว จอดรถได้ที่โรงแรมตวันนาฝั่งตรงข้าม ราคาต่อเซทประมาณ 270 บาท แล้วแต่เมนู

  เพิ่มเติม
 • วันนีเบลล่าจะพาไปทานข้าวหมูทอดที่เบลล์คิดว่าอร่อยสุดที่เคยทานในไทยละค่ะ ไปเองบ่อยและพาใครไป ชอบใจทุกราย(ชมนี่ไม่ได้ค่านายหน้า ถ้าใครสนใจจะเลี้ยงเบลล่ากินค่ะ555) ร้านที่เบลไปนี้ ชื่อ " Katsushin"อยู่ ซอยทานตะวัน ถ.สุรวงค์ค่ะ ขายหมูทอดทงคัตสึ ของทอด อาหารญี่ปุ่นต่างๆ มีเหล้า เบียร์ สาเก และ ไวน์ขาย เมนูหมูทอดองคัตสึที่นี่ทอดได้เทพมาก สุกพอดี เนื้อหมูชิ้นหนากรอบนอกข้างในยังชุ่ม juicyไม่แห้งไม่อมน้ำมัน แถมน้ำมันที่ใช้ทอดเปลี่ยนใหม่เสมอไม่มีกลิ่นหืน เสริฟ์กับครกเล็กๆใส่งาคั่วมาให้เราบดเองเพื่อใส่ซอสทงคัสซึสูตรทางร้าน อาหารทะเลทอดก็อร่อย เช่นหอยนางรม กุ้ง ปลา ทอดทานกับซอสทาทาร์ แฮมเบิกร์สเต็กก็นุ่มตัดทีน้ำในเนื้อนี่พุ่งทะลัก สามารถสั่งเป็นจานเดี่ยวหรือเป็นเซ็ท ซึ่งแบบเซทเติมข้าวกับสลัดผักกล่ำปลีฝอยได้ไม่อั้น สลัดเดรซิ่งของสลัดกล่ำปลีก็เยี่ยมมีรสงากับรสโชยุ นอกจากนั้นของทานเล่นก็รสชาติขั้นเทพ ถ้าผ่านสีลมก็แวะกันได้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • Katsushin สาขาดั้งเดิม ร้านเล็กๆ 1 คูหา ช่วงเที่ยงคนจะแน่นร้านเลย ผมเลยเลี่ยงไปช่วง 11 โมงเปิดร้านเลย ที่ร้านมีเมนูของทอดเยอะมากๆ แต่ที่ผมชอบที่สุดก็เป็นหมูแหละครับ สั่งเซ็ตกลางวัน 240+ กับชาเขียว 40+ ในเซ็ตจะมีเครื่องเคียงเป็นผักดอง กระหล่ำปลีซอย สลัดมันบด ข้าวสวย เครื่องเคียงเติมเพิ่มได้รวมถึงข้าวสวยนะครับ หมูทอดกรอบนอก นุ่มในมากๆ ทอดมาดีสุดๆ ชอบมากๆ เนื้อหมูด้านในยังชุ่มฉ่ำๆ จัดเป็นหนึ่งในร้านหมูทอดที่ดีที่สุดจริงๆ #santaoishii

  เพิ่มเติม
 • ปกติจะไม่ค่อยชอบทงคัตสึ แต่พอมาที่นี่แล้วเปลี่ยนใจเลยค่ะ 😂 อร่อยยยย ราคาดูจากเมนูก็สูงอยู่ แต่ชิ้นใหญ่มากก ข้าว ซุป ผักเติมได้ไม่อั้นด้วยนะคะ ทงคัตสึก็ต้องมาพร้อมงาคั่วหอมๆ ที่นี่มีเครื่องเคียงเป็นผักดองให้ด้วย ถูกใจเรามากค่ะ วันนี้สั่งชุดทงคัตสึสันใน กับทงคัตสึสันนอกใหญ่พิเศษค่ะ จุใจกันไปเลยทีเดียว มีความกรอบนอกนุ่มในมากกกก แต่ไม่มันน้ำมัน หมูสันในยังมีความชุ่มฉ่ำอยู่ อร่อยมาก ข้าวที่ให้มาแฉะไปหน่อยแต่พอกินกับงากับซอส เราแอบบีบเลมอนใส่ข้าวแล้วกินกับหมูทอด ดีเลยค่ะ น้ำซุปดีอร่อย สาหร่ายเยอะมาก 5555 ร้านนี้สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีโซนสูบบุหรี่ด้วย แต่แจ้งได้เลยว่าเราสะดวกแบบไหนค่ะ ร้านแคบนิดนึง ที่จอดรถไม่มี แต่ว่าถ้ามีโอกาสเราอยากให้มาชิมกันนะ มันอร่อยไม่เหมือนที่อื่นจริงๆ ค่ะ เราสั่งโมจิต้มถั่วแดงมาปิดท้าย แต่ไม่แนะนำเมนูนี้เท่าไร รสชาติหวานมากก แถมมีกลิ่นแปลกๆ ไม่แน่ใจว่าเป็นวัตถุดิบตัวไหนพิเศษมารึเปล่า แต่ร้านให้บ๊วยแดงมากินตัดคงเป็นสูตรของทางร้านว่าต้องหวานตัดเปรี้ยวค่ะ โดยรวมคือดี เราชอบมาก หมูทอดมาได้กรอบดีมาก แต่ด้านในชุ่มฉ่ำอยู่ พนักงานกระตือรือล้นถึงแม้ว่าลูกค้าจะเยอะ เรามาก่อนร้านเปิดรอบเย็นก็มีคนญี่ปุ่นมาต่อคิวกันแล้ว 55555 #salmon

  เพิ่มเติม
 • คุ้มค่าความอ้วน ที่พิเศษกว่าที่อื่นๆ น่าจะเป็นเพราะ "กินอิ่มก่อนเลี่ยน" และ "แค่มากินแป้งทอดแค่นั้นก้คุ้มแล้ว" 10/10 นอกจากของทอดแล้ว วาซาบิดองก้เวรี่กู๊ด สเต็กปลาโอก้เวรี่กู๊ด คิดว่าที่ร้านยังคงคุณภาพได้ เพราะเชฟญี่ปุ่นยังคุมเอง ทำเอง

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ถือเป็นร้านหมูทอดติด top 3 ในดวงใจของผมเลย. ร้านถือว่าได้มาตรฐานร้านนึง ไปกินมากี่รอบรสชาติก็ยังเหมือนเดิม คุมการทอดโดยเชฟคนญี่ปุ่น แล้ว ยังมีเมนูของกินเล่นที่อร่อยมาก เข้ากับเบียร์สุดๆ ไปทีไรจัดโปรเบียร์บุฟเฟ่ต์ทุกที #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ไม่เคยมาครับ วันนี้เป็นครั้งแรกที่มาคร้าบ ตะลุยทานอาหารอร่อยๆ ร้าน Users Choice ในช่วงวันหยุด กันหลายร้านเลยครับช่วงนี้ ร้าน คัตสึชิน ร้าน ข้าวหมูทอด ชื่อดังแถวย่านสีลมครับ ร้านนี้ ลค. เยอะใช้ได้เลยครับ เข้าออกตลอดเวลา ทั้ง ลค. คนไทย และ ลค. คนญี่ปุ่น บรรยากาศร้าน เป็บ แบบญี่ปุ่นๆดีครับ ชอบๆ!!!!55 วันนี้สั่ง lunch tonkatsu set ชุดนี้ 240บาทครับ เนื้อหมู120กรัม เสริฟพร้อม กะหล่ำปลีซอย และงาขาวคั่ว ให้เราบดและเติมน้ำซ๊อสลงไป ปิดท้ายในเซ็ทด้วยกาแฟครับ รวมอยู่ในเซ็ท ร้านนี้ชอบครับ แนะนำๆ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยคุ้มราคา กับอาหารและบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ในส่วยของปริมาณอาหาร ที่นึงให้เยอะมาก มีงาคั่วให้มาบดเอง ไว้ใส่กับน้ำจิ้มทงคัตสึ นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นที่ไม่ใช่ทงคัตสึ เช่น ข้าวแกงกะหรี่ รวมถึงชาบูนึ่ง และของหวานด้วย ซึ่งอร่อยไม่แพ้กัน จอดรถได้ที่โรงแรมตะวันนา สแตมป์บัตรจอดได้ที่ร้าน จอดฟรี 2 ชม. #May2019

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาทานร้าน Katsushin ร้านหมูทอดทงคัตสึเจ้าดังในซอยทานตะวัน คนส่วนใหญ่ที่มาก็จะสั่งชุด ทงคัตสึต่างๆ แต่วันนี้อยาดลองเมนูอื่นเลยสั่ง Demi hamburg set เป็นอาหารตะวันตกที่ถูกดัดแปลงให้มีความเป็นญี่ปุ่น โดยจัดเป็นอาหารชุดหรือ Teishoku ประกอบด้วย จาานเนื้อ ข้าว ซุปมิโซะ สำหรับร้านนี้ จะใช้เนื้อวัวบดปั้นก้อนใหญ่ นำไปย่างและเสริฟ์มาในกระทะร้อน ราดด้วยซอส demi-glace และในกระทะยังมีกระหล่ำปลีต้ม มันฝรั่ง ไข่ดาว พอมาเสริฟ์ผมก็ใช้ตะเกียบผ่าชิ้นเนื้อบดออกก็มีน้ำข้างในไหลออกมา รสชาติของซอสก็ออกเปรี้ยวเล็กน้อย หากต้องการเพิ่มรสชาติก็สามารถจิ้มกับมาสตาร์ดหรือน้ำสลัดได้ อร่อยดีครับ

  เพิ่มเติม