search

** ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ ** ผ่านร้านนี้ทีไรคนเยอะตลอด ก็อดใจซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านไม่ได้ ข้าวหมูแดงราดน้ำฉุ่มๆ ให้เครื่องเยอะ ก็ไม่แปลกใจถึงได้ขายดีแบบนี้ โดยรวมก็โอเคนะ ไม่ได้ว้าวอะไรมากเหมือนสมัยก่อน แต่ก็ไม่มีอะไรเสียหาย ใช้ได้ทั้งหมูแดงหมูกรอบ คือแบบ กินอิ่มอร่อยโอเค สบายใจ #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด

 • 9
 • 1
21/07/31

Other Reviews

 • เป็น 1 ในร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ ที่กล่าวได้ทานบ่อยที่สุดในตระกูลข้าวแบบนี้ สำหรับวันนี้ด้วยความที่ WFH แต่อยากกินข้าวหมูแดง เนื่องจากไม่รู้ว่าแถวบ้านมีร้านไหนอร่อย ก็เลยสั่งร้านที่กินบ่อยที่สุดดีกว่า ตอนแรกก็คิดว่าใน Robinhood จะไม่มีร้านนี้ แต่ผิดคาด พิมแล้วเจอสาขาสุกรซอย 1 เลยครับ (ถ้าสาขาเซ็นหลุยส์เคยสั่งแล้วไม่อร่อยเหมือนสาขานี้) หลังจากสั่งแล้ว รอประมาณครึ่งชั่วโมงก็มาส่ง ถือว่าไวมากๆ ครับ อาจจะเป็นเพราะกดสั่งตอนที่ร้านเปิดพอดีด้วยครับ วันนี้สั่งแบบมาเป็นหมูเปล่าๆ ทั้งหมูกรอบ หมูแดง และกุนเชียง โดยราคารวมของหมูอย่างเดียวอยู่ที่ 300 บาท (หมูรวม 1 หมูกรอบล้วน 1) มาพร้อมกับน้ำจิ้ม 2 ถุงแบบจุกๆ ที่กินยังไงก็ไม่หมด ทานกับข้าวสวยที่หุงเอง โดยรวมคือค่อนข้างจะเหมือนเดิมครับ หมูกรอบร้านนี้จะไม่ได้กรอบเหมือนร้านอื่นๆ แต่ได้ตรงความนิ่มและไม่แข็งกระด้าง ส่วนหมูแดงจะสไลด์บางไปหน่อย ส่วนกุนเชียงรอบนี้รู้สึกว่าออกหวานๆ แปลกๆ แต่ก็ยังอร่อยอยู่ครับ ส่วนที่สั่งมาเพิ่มก็จะเป็นไข่ต้ม ราคา 10 บาท รสชาติออกมันๆ บริเวณไข่แดง และซุปเป็ดตุ๋นมะนาวดองใส่ฟัก ราคา 40 บาท รสชาติออกเปรี้ยวจากมะนาวดองและหนักเค็ม โดยรวมค่อนข้างกลมกล่อม กระดูกเป็ดตุ๋นออกมาได้นุ่ม เนื้อที่ติดกระดูกทานง่าย ส่วนฟักนิ่มๆ ดีครับ โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยเหมือนเดิมครับ เสียดายอย่างเดียวตรงที่ไม่ได้พริกชี้ฟ้าหั่นมาด้วย เลยรู้สึกว่าเหมือนอะไรมันหายๆ ไปพอสมควรครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้ไม่กล้าทานที่ร้าน เลยต้องขอซื้อแบบเดลิเวอรี่กลับมาทานที่บ้าน วันนี้สั่งข้าวหมูกรอบ หรือที่ร้านเค้าจะเรียกว่าหมูย่างใส่กุนเชียงและไข่ของที่นี่ วันนี้สั่งในแบบพิเศษสองห่อๆละ 80 บาทโดยเน้นที่หมูกรอบเยอะหน่อยครับ โดยรวมวันนี้รสชาติดีใช้ได้หมูกรอบไม่เหนียวเหมือนทุกครั้ง คราวหน้าจะมาลองนั่งทานที่ร้านดูครับ

  เพิ่มเติม
 • 《ข้าวหมูแดงสีมรกต》สาขาเซนต์หลุยส์ ต้นตำรับจากเยาวราช จุดเด่นคือ ▪︎ไข่ต้มยั่ว ๆ ไข่แดงเนื้อนวล ๆ นุ่ม ๆ ไม่แห้งคอ และพริกเขียว ไว้ทานตัดเลี่ยนกับหมูแดง ▪︎ หมูแดง หมูกรอบชิ้นใหญ่ ราดน้ำหมูแดงชุ่ม ๆ รสเค็มหวาน ทานพร้อมน้ำซุปร้อน ๆ ให้คล่องคอ น้ำซุปจะมีทั้งแกงจืดสาหร่าย กระดูกอ่อนต้มมะระ หรือบางวันก็เป็นเป็ดตุ๋นมะนาวดอง 🎯 พิกัด: ซอยจันทร์ 18/7 หรือซอยเซนต์หลุยส์ (สาทร ซอย 11) ถ้าเข้ามาทางซอยเซนต์หลุยส์ ร้านจะอยู่ขวามือ สังเกตุร้านพิซซ่าคอมพานี 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10.00 - 17.00 น. ☎️ ติดต่อ: 085 5033533, 085 8318310 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #ข้าวหมูแดงสีมรกต #อร่อยเซนต์หลุยส์ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดงใส่ไข่ต้มยางมะตูม​ ร้านข้าวหมูแดงสีมรกต​ หมูกรอบขั้นเทพ​ น้ำราดรสหวานเค็ม​ พริกเขียวต้นหอมไม่อั้น​ เสิร์ฟ​เร็ว​ นั่งรอกินในร้านไม่ต้องรอนาน​ ร้านอาหารรอบๆอร่อยมากอีกหลายร้าน #มีนาแจกหนัก

  เพิ่มเติม
 • The​ Best​ข้าวหมูแดงที่กินมา​ น้ำราดหอมมาก​ ไม่หวาน​ และได้อาหารไวมาก

  เพิ่มเติม
 • ** ร้านนี้ใช้คนละครึ่งได้ ** ถึงร้านจะขายดีมากมาย แต่ก็ยังใจดีร่วมโครงการคนละครึ่ง เสียเวลามากดแอพให้ลูกค้าจ่ายผ่านเป๋าตังค์กัน อยากทานข้าวหมูแดงชิ้นใหญ่ๆ เลยคิดถึงร้านนี้ ถ้าสั่งพิเศษ ห่อละ 130 บาทจะได้หมูแดงชิ้นใหญ่กว่า ห่อธรรมดา 60 บาท วันนี้สั่งมาทั้่งแบบห่อพิเศษและธรรมดา พอเทียบกันแล้วสั่งแบบธรรมดาคุ้มกว่า เพราะห่อพิเศษหมูก็ไม่ได้ดูเยอะขึ้นมากเทียบกับราคาที่เพิ่มขึ้นมาเกินสองเท่า หมูชิ้นใหญ่กว่าก็จริง แต่ก็ไม่ได้ใหญ่แบบสมัยก่อนเคยกิน ส่วนรสชาติ แบบห่อธรรมดาหมูก็รสชาติดีกว่าเพราะดูย่างและหมักได้เข้าเนื้อกว่าแบบชิ้นใหญ่ หมูกรอบอร่อยดีแต่ไม่ใช่แบบกรอบจัด น้ำราดก็โอเคนะ โดยรวมก็เป็นมื้อกลางวันง่ายๆ อิ่มๆ น้ำแกงเป็ดตุ๋นมะนาวดองก็ใช้ได้เลย

  เพิ่มเติม
 • #จีนพากิน 😋 #ข้าวหมูแดงสีมรกต ตั้งใจมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ เพราะเห็นจากรีวิว Retty ซอสราดหมูแดงอร่อยมาก จนอยากเติมอีก พริกน้ำส้มก็เด็ด ละก็ประทับใจไข่ต้ม อร่อยมาก ร้านคนแน่นมาก จนเราต้องมานั่งร้านขนมข้างๆ แล้วสั่งขนมทานด้วย 😅 แอบเกรงใจ

  เพิ่มเติม
 • #RettySanta ข้าวหมูแดงในตำนาน จัดเต็มแบบเครื่องถึง น้ำถึง ไข่ต้มยางมะตูม แนะนำเลย เพราะเป็นยางมะตูมนุ่มละมุน หาทานแบบนี้ได้ยาก เอกลักษณ์ของร้านคือน้ำส้มพริกดองที่ทานแล้วเข้ากันมาก ๆ กับข้าวหมูแดง ไว้จะแวะไปทานอีก

  เพิ่มเติม
 • ขับรถผ่านไม่มีที่จอดครับ เลยขอลงมาซื้อเพื่อแพ็คกิ้งห่อกลับบ้านมาทานครับ โดยปกติมาที่นี่จะสั่งข้าวหมูกรอบ เพราะชอบหมูกรอบของที่นี่มากย่างแล้วมีความฉ่ำ นุ่มนวลไม่ว่าจะเป็นเนื้อและชั้นมันของตัวหมูสามชั้น วันนี้สั่งเป็นข้าวหมูกรอบแบบพิเศษ พร้อมไข่หนึ่งฟอง นำกลับมาทานที่บ้านครับ รสชาติดรอปลงกว่าทานที่ร้านนิดหน่อยแต่โอเคอยู่ครับ #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • มาทานข้าวหมแดงกันครับ อยู่ตรอกสุกรพอดี เลยแวะมาทานครับ ข้าวหมูแดงหมูกรอบเจ้าดัง รสชาติดี หมูแดงหนานุน หมูกรอบเนื้อเรียงสวย แต่มันเยอะไม่หน่อย น้ำราดไม่ข้น ไม่หวานมาก กุนเชียงอร่อยมันน้อย ไข่ต้มเป็นยางมะตูม เติ่มซีอิ้วดำหวานช่วยเพิ่มรสชาติได้ มีซุปกระเพาะหมูเกี้นมฉ่ายให้ทานคู่กัน สำคัญหมูแดงราคาประหยัด ให้เยอะเต็มจาน ทานจานเดียวจุ จุ เลยยย เปิด-ปิด 10.00-17.00 น #happydecember

  เพิ่มเติม
 • #Nov2020 ตัวแตกที่ตรอกโรงหมู 🐷🐽ร้านข้าวหมูแดงที่มีหลายสาขาข้าวหมูแดงสีมรกต ที่ตรอกโรงหมูเป็นสาขาต้นตำรับคนเยอะเช่นกันค่ะ ซื้อมาลองทานที่บ้านค่ะห่อละ 50 บาท น้ำราดไม่หวานมากดีค่ะ ไข่ฟองใหญ่มาก หมูแดงหมูกรอบใช้ได้ค่ะ ตัวข้าวก็นิ่มใช้ได้ค่ะ จริงๆไว้มีโอกาสอยากไปนั่งทานที่ร้านค่ะ อาจได้รสชาติสดใหม่ร้อนค่ะแต่เนื่องด้วยคนแน่นมากเลยซื้อกลับมาทานบ้านค่ะ

  เพิ่มเติม
 • #เยาวราช ヤワラート近くのムーデーン(焼豚)とムークロープ(豚バラのカリカリ揚げ)のお店。少し甘い系のタレだけど酢をひと回しでいい感じ。昼時だったからか大繁盛でした。 #タイ #バンコク #タイ料理 #ローカルフード #焼豚 #gourmet #フォトジェ肉 @ ข้าวหมูแดงสีมรกต

  เพิ่มเติม
 • #ข้าวหมูแดงสีมรกต #ข้าวหมูแดงสูตรแต้จิ๋ว #วัดไตรมิตร #ซอยสุกร #ข้าวหมูแดงสีมรกต ข้าวหมูแดงติดอันดับ Top 5 ที่ต้องลองกินสักครั้ง ข้าวหมูแดงสูตรแต้จิ๋วเก่าแก่กว่า 70 ปีมาแล้ว สืบทอดตั้งแต่รุ่นพ่อมายันรุ่นลูก คุณวัลลภ แก้วสีมรกต จุดเด่นอยู่ที่หมูแดง ที่ใช้หมูส่วนสะโพกหลังนำมาหมักเครื่องเทศและซอสปรุงรสนำมาย่างด้วยเตาถ่านจนมีกลิ่นหอม หมูกรอบที่นำมาต้มก่อนแล้วนำมาย่างถ่านเช่นเดียวกัน กุนเชียงทางร้านก็ทำเอง ข้าวหมูแดงหมูกรอบเพิ่มไข่ (ธรรมดา 55 บาท) ข้าวราดด้วยหมูแดงเนื้อนุ่ม หมูกรอบกรอบอร่อย มีกลิ่นหอม ราดด้วยน้ำซอสหมูแดงรสหวาน เค็มกลมกล่อม ไข่เป็ดต้มแบบยางมะตูมดีงาม น้ำเก็กฮวย (ขวดละ 12 บาท) น้ำเก็กฮวยหอมหวานกำลังดี 🏡 ข้าวหมูแดงสีมรกต 📌 ซอยสุกร 1 เยื้องวัดไตรมิตร ⏰ 10.00 - 17.30 น. 🚗 วัดไตรมิตร #kinkubkaew #RettyLofty

  เพิ่มเติม
 • หมูกรอบดีมากตรงหนังกรอบ แต่เนื้อด้านล่างยังดีอยู่มากชุ่มฉ่ำหนาพอให้ได้เคี้ยวแต่ไม่เหนียว คือกำลังดี หมูแดงก็ดี ติดตรงน้ำราดอยากให้หวานอีกนิด

  เพิ่มเติม
 • ปรกติจะสั่งข้าวหมูแดงจากสาขาตรอกสุกร วันนี้ลองสั่งจากสาขาเซ็นหลุยส์ดูบ้าง โดยรวมรสชาติค่อนข้างจืดเลยวันนี้ น้ำราดสีดูโอเคนะแต่รสชาติจืดมาก ส่วนหมูแดงเนื้อนุ่มไม่แข็งไม่แห้งแต่ไม่มีกลิ่นหอมย่างกลิ่นหมูแดงอะไรเลย หมูกรอบก็เฉยๆ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้ผ่านมาครับแต่เนื่องจากไม่มีที่จอดรถ เลยขอแวะซื้อห่อ แล้วกลับมาทานที่บ้านครับ โดยรวมรสชาติความอร่อยดีเหมือนเดิมเป็นปกติ หมูกรอบหมูแดงติดมัน กุนเชียง พร้อมน้ำราดและไข่ต้มความอร่อยยังคงเดิม

  เพิ่มเติม
 • ข้าวหมูแดงสีมรกต (ซอยสุกร) ข้าวหมูแดงร้านดังและเก่าแก่ในซอยสุกร 1 ส่วนตัวถ้าผ่านมาละแวกนี้ ก็แวะมาทานอยู่บ่อยครั้ง เครื่องต่างๆดีทั้งหมูกรอบ, กุนเชียง, ไข่ต้มมะตูม ส่วนข้าวร่วนแข็งทานที่ร้านโอเคนะ แต่เอากลับบ้านจะแข็งไป น้ำราดธรรมดาไปหน่อย ผ่านมาแวะทานได้ครับ

  เพิ่มเติม
 • เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวหมูแดงที่ชอบมาก แต่วันนี้ดูรสชาติดร๊อปยังไงชอบกล หมูย่างก็ไม่หอม หมูกรอบก็ไม่กรอบเท่าไหร่ น้ำราดค่อนข้างจืด แต่ที่ดีเหมือนเดิม คือให้เครื่องเยอะ หมูแดง หมูกรอบ โปะมาบนข้าวมิดเลย ราคาไม่แพง ต้มมะระซี่โครงหมูอร่อยดี #retty66

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง