search
มื้อกลางวัน

Nakara Jardin ร้านริมน้ำบรรยากาศดีมากๆ ยิ่งช่วงนี้อากาศสบาย นั่งชิลล์สุดๆ เลย ที่นี่ขายอาหารคาวด้วย แต่มาลองของหวานแทน Duet Cheese 140.- เนื้อเค้กนุ่มละมุนมากๆ หอมชีสอ่อนๆ กลิ่นชีสบางๆ ดีงามมากๆ รสไม่หวานไป three Chocolate 140.-:เค้กช็อคสามประเภท ชั้นล่างเป็น Crumble เป็น textures ให้ได้เคี้ยวเพลินๆ หน่อย โกโก้เย็น 120.- ท้อปด้วยวิปปิ้งครีมหนาๆ โกโก้เข้มข้นสมใจมากๆๆๆๆๆ #RettySanta

 • 4
 • 1
20/12/31

Other Reviews

 • 🏠 Nakara Jardin - ร้านบรรยากาศร่มรื่นริมแม่น้ำปิง ร้านอยู่ด้านหลังโรงแรมปิงนครา ที่นี่มีทั้งอาหารคาวและของหวาน ทานครบจบในร้านเดียวในบรรยากาศชิวๆ [ เมนูที่สั่ง ] 🍝 Spaghetti Vongole (290฿+) - สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกหอยลาย รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม หอยลายสดดี 🍝 Spaghetti Aglio Olio Bacon Chilli (240฿+) - สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกเบคอนพริกแห้ง เส้นทำออกมาได้อัลเดนเต้ เบคอนกรอบ รสชาติเผ็ดไม่มาก 🍅 Tomato & Pesto Soup (150฿+) - ซุปมะเขือเทศโหระพาอิตาลี ซุปรสชาติกลมกล่อมดี หอมกลิ่นใบโหระพา มีหอมใหญ่และแครอทนุ่มๆในซุป เสิร์ฟคู่ขนมปังบาแกตชิ้นเล็กๆ1ชิ้น 🥔 Ex Mashed Potato (65฿) - มันบดเนื้อเนียน หอมกลิ่นเนย ปรุงรสมาพอดี 🌰 Pancake Chestnut Cream (240฿+) - แพนเค้กครีมเกาลัดเสิร์ฟพร้อมไอศครีม ตัวแพนเค้กซ้อนกันสามชั้นเนื้อนุ่มดี ด้านบนเป็นไอศกรีมเลือกรส Fruity Berry Sorbet รสหวานอมเปรี้ยว Top ด้วยครีมเกาลัดนุ่มๆรสหวานกำลังดี มีวิปครีม เมเปิ้ลไซรัป และสตอรว์เบอร์รี่สด ⏱ Open 11:00-19:00 📞 Tel. 0613706466 🔎 FB https://www.facebook.com/nakarajardin/ 🔎 IG https://instagram.com/nakarajardin?igshid=dwv8tpgnc7ll 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด เชียงใหม่ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/n3MQBs4n1aokKWUt8 #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • “Nakara Jardin” - ร้านสไตล์ French bistro ผสมผสานกับ Salon de Thé แห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมปิงนครา (Ping Nakara Boutique Hotel & Spa) โดยมีเชฟปอม หรือคุณธนพล อัสวางกูร ซึ่งจบหลักสูตรด้านอาหารฝรั่งเศสและ patisserie จากสถาบัน Le Cordon Bleu มาเป็นเชฟใหญ่ค่ะ เราไปถึงช่วงบ่ายแก่ๆ เป้าหมายจึงเป็นการไปทานขนม จิบกาแฟกันแบบเบาๆ ไม่ได้สั่งของคาวที่เป็นจานหลักกันนะคะ 🍰🍪- ขนม -🍪🍰 ➡️ Raspberry and Lemon Curd (140 Bht) ขนมชิ้นนี้ฐานเป็นเค้กสปันจ์นุ่มๆ ไส้ตรงกลางเป็น Lemon curd ชั้นบนเป็น Raspberry mousse แล้วท็อปด้วยซอสเบอร์รี่ ตกแต่งด้วย White Chocolate จัดลงจานเสิร์ฟพร้อมผลไม้สด รสชาติโดยรวมมีความเปรี้ยวอมหวานกำลังดี หอมกลิ่นมะนาวและราสพ์เบอร์รี่ชัดเจน texture ดี อร่อยถูกใจไม่มีอะไรจะติ ➡️ Raisin Scones with Cream and Strawberry – Raspberry Preserve (3 pcs. 180 Bht) เจ้าถิ่นแนะนำว่ามาร้านนี้ต้องลอง Scones เพราะเป็นขนม signature ของร้านที่โด่งดังจนถึงกับมีบริการจัดส่งทาง Kerry Express ไปยังกรุงเทพฯและจังหวัดอื่นๆด้วยค่ะ ครั้งนี้มีโอกาสมาถึงที่ร้านทั้งที ก็ขอสั่งมาทานตอนอบเสร็จใหม่ๆเลยน่าจะฟินที่สุด ในชุดนี้มี Scones 3 ชิ้น เสิร์ฟมาแบบอุ่นนิดๆ เคียงมาด้วย Clotted Cream และแยมโฮมเมดสตรอเบอร์รี่ผสมราสพ์เบอร์รี่ ชิมแล้ว Scones คือดีใช้ได้เลยทีเดียว หอมเนย เนื้อขนมไม่แห้งฝืดคอ มีความกรอบนอกนุ่มในอยู่นิดๆ ส่วนแยมก็รสชาติชัดเจนสดชื่นไม่หวานเกินไป ได้เนื้อผลไม้เน้นๆ เด็ดจริงสมกับชื่อเสียงล่ะค่ะ ☕️- กาแฟ -☕️ ➡️ Hot Americano (90 Bht) ➡️ Hot Latte (105 Bht) แม้ชื่อร้านจะเป็น Salon de Thé แต่กาแฟที่นี่ก็ดีงามได้ใจ คั่วกลาง หอมชัด บอดี้กลางๆ Aftertaste ดี จิบลื่นคอ ไม่มีความขื่นความฝาดเลย ในส่วนของ Latte นั้นฟองนมนุ่มละเอียด สัดส่วนของนมกับกาแฟคือเป๊ะ ชอบค่ะ ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ราวๆปี ค.ศ. 2012 จึงน่าจะเรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกรุ่นแรกๆก่อนที่วงการ Café ในเชียงใหม่จะเบ่งบานมาจนถึงทุกวันนี้ สิ่งที่ทำให้ร้านได้รับความนิยมมาตลอดระยะเวลายาวนานนั้น นอกเหนือจากเรื่องของรสชาติอาหารและขนมนานาชนิดแล้ว ยังเป็นเพราะบรรยากาศร้านที่สวยงามร่มรื่นแบบยากที่จะหาร้านอื่นๆเทียบเคียงได้ โต๊ะที่นั่งของทางร้านจะเป็น outdoor terrace ที่ด้านหนึ่งติดริมแม่น้ำปิง อีกด้านถูกโอบล้อมไว้ด้วยสวนสวยชอุ่มที่แม้จะปลูกพรรณไม้ไทยๆเป็นส่วนใหญ่ แต่การออกแบบนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากภาพวาดของ Claude Monet ให้อารมณ์เดียวกับสวนของฝรั่งเศส ดูน่ารื่นรมย์จนอยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนั้นแล้วนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม-ละเลียดขนมไปยาวๆ จัดเป็นร้านหนึ่งในเชียงใหม่ที่สาย Café hoppers ต้องแวะเลยล่ะค่ะ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • Nakara Jardin Bistro & Salon de Thé ร้านยอดนิยมชื่อดังในเชียงใหม่ ที่มีพร้อมทั้งอาหารและขนมรสชาติดี บรรยากาศร่มรื่น สวนสวย ติดแม่น้ำปิง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นลด 15% เฉพาะเมนูนะคะ อยากของหวานมากๆด้วยแต่ท้องรับไม่ไหวแล้ว😭เมนูที่เราสั่ง 🐔+🧀 Chicken ravioli au gratin เป็นพาสต้าแบบเกี๊ยวไส้ไก่อบชีส 270บาท 🐑 Lamb shank daube สตูว์น่องแกะตุ๋น 650บาท 🐟 Fish of the day เมนูปลาประจำวันนั้นๆค่ะ ซึ่งของเราเป็นปลากระพง 600บาท 🐂+🍷Braised Beef Cheek in Red Wine แก้มวัวตุ๋นไวน์แดง 590บาท 📌พิกัด 11 ซอย 9 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังโรงแรมปิงนคราเข้าซอยเล็กๆ ประมาณ 100เมตร (มีพนังงานคอยดูแลความสะดวกให้หายห่วงค่ะ) #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • หนึ่งในร้านที่เดินทางเข้าค่อนข้างยากเนื่องจากถนนตรงปากซอยก็เป็น one way แถมทางเข้าก็เล็กนิดเดียว ถ้าตาม Google Map จะไปติดอยู่ที่หน้าโรงแรมซึ่งไม่สามารถขับทะลุโรงแรมไปได้ ต้องไปเข้าซอยเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลแทน ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะพอสมควรครับ ส่วนหน้าร้านจะเป็นสวนสไตล์ยุโรป แต่ยังมีการปรับปรุงในส่วนของบ้านที่เป็นห้องอาหารหลักอยู่พอสมควร โซนที่นั่งจะอยู่ริมน้ำครับ ถ้าหากต้องการนั่งริมน้ำปิงแบบชิวๆ ควรโทรมาจองล่วงหน้าครับ แต่ถ้าแวะมาทานขนมหรือ Afternoon และไม่ซีเรียสอะไร ไม่ต้องโทรจองครับ เมนูอาหารร้านนี้จะมีทั้งของคาวและของหวาน ซึ่งจำหน่ายตลอดทั้งวันไม่มีช่วงพักเบรค ถ้ามาช่วงบ่ายผมจะแนะนำเป็นชุด Afternoon Tea Set สำหรับสองท่านราคาพันนิดๆ แต่แน่นถึงเย็นแน่นอน สำหรับวันนี้เน้นมาชิมมากกว่า เลยสั่งมาทาน 2 รายการครับ 1. Raisin Scones with Cream and Strawberry-Raspberry Preserves ราคา 180 บาท: เมนู Signature มาเป็นสโคนจำนวน 3 ชิ้นเสิร์ฟมาพร้อมกับวิปปิ้งครีมและซอสสตรอเบอร์รี่ผสมราสเบอร์รี่ ตัวสโคนเนื้ออร่อยดีครับ จะมีความร่วนและแห้งหน่อยๆ จึงต้องทานคู่กับครีมหรือซอส แต่สิ่งที่รู้สึกอย่างนึงคือไม่เจอเนื้อลูกเกดผสมอยู่ด้านในครับ อาจจะเจอแต่ไม่รู้สึกว่าคือลูกเกดครับ 2. Pai Mu Tan Silver Tip ราคา 160 บาท: ช่วงนี้ที่ร้านมีส่วนลด 10% สำหรับเครื่องดื่มครับ เลยสั่งเป็นชาร้อนมาแก้เลี่ยนแทน ชาตัวนี้เป็นชาขาวของยี่ห้อ Ronnefeldt ครับ แต่รู้สึกจะแช่นานไปสักหน่อย เลยรู้สึกว่าขมหน่อยๆ โดยรวมแล้วรสชาติของหวานดีครับ เสียดายที่ทานไม่ไหว เลยไม่ได้สั่งชุด Afternoon มาทานครับ ส่วนการบริการดีครับ พนักงาน Service เร็วและคอยสังเกตลูกค้าอยู่ตลอดเวลาครับ ร้านนี้เหมาะแก่การนั่ง Meeting ชิวๆ แต่ถ้านั่งทำงานอาจจะร้อนสักหน่อยครับ #tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารฝรั่งเศสบรรยากาศดี ริมแม่น้ำปิงค่ะ คนเยอะตลอดใครจากมาแนะนำโทรมาจองกันก่อนนะคะ ร้านร่มรื่น แถมได้ลมเย็นๆจากแม่น้ำ แต่งร้านวินเทจแบบน้ำชาในสวนค่ะ เหมาะแก่การมาเดทอย่างยิ่ง วันนี้ไปมีแต่คนมาเป็นคู่ วันนี้ลอง high tea set ราคา1,170 บาท กินกันสามคนนี่จุกเลย คิดว่ากินสี่คนน่าจะอิ่มพอดีมากกว่า ขนมอบ อย่างพายหรือสโคน ทำได้อร่อยดีค่ะ แต่ที่ชอบมากคือตัวเค้กส้มกับราสเบอรี่ด้านบน กินแล้วสดชื่นมาก แถมหอมผลไม้สุดๆเลยค่ะ

  เพิ่มเติม
 • แทบจะกลายเป็นร้านสิ้นคิดที่เวลาอยากทานอาหารฝรั่ง บรรยากาศสบายๆ ก็ต้องนึกถึงที่นี่ ถ้าไม่ติดเรื่องทางเข้ากับที่จอด เราว่าเราชอบทุกสิ่งเลย • มุมถ่ายรูปเยอะ เขียว สงบ สบายตา สะอาดสะอ้าน เมนูประจำ สั่งเกือบทุกรอบ คือ แซลมอนสลัด ชาพีช และ orange crepe suzette จริงๆ มีคาโบนาร่าอีกอย่างชอบ รอบนี้บรรจุได้เท่านี้ก่อน • #anneishappy #reviewlover #eatmuch #sleepmore #cafehoppingchiangmai

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารในสวนสวย อยู่รินแม่น้ำปิง วิวหลักล้าน อาหารประณีต พร็อพถ่ายรูปเพียบ เชฟจบเลอกอดองเบลอ แนะนำให้ทานสโคน อร่อยที่สุดเท่าที่เคยเจอมา ส่วนขนมอื่นๆ ยังไม่แล้วใจเรา อาหารคาวไม่ได้ลองจ้า

  เพิ่มเติม
 • คาเฟ่ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดีเหมือนนั่งทานในสวนสวยสไตล์ยุโรปสวยร่มรื่นดูคลาสซี่ดี เค้กสไตล์ฝรั่งเศสสวยงามน่าทาน Afternoon tea ก็ดูดีสุดๆ Tiramisu ในแก้วสวย อร่อยรสชาตินุ่มนวลดีเลย กาแฟ cappucino ก็เข้มข้นกำลังดี ขนาดวันนี้อากาศร้อนมากๆ ยังรู้สึกดื่มด่ำกับความงามของร้านนี้ได้ประมาณนึงเลย

  เพิ่มเติม