search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อกลางวัน

#เต้าหู้เย็นถังยี่ เห็นรีวิวใน WN & Retty มาซักพัก วันนี้มาทำธุระแถวนี้ ก็มาลองลิ้มซักหน่อย โดยใช้ #คนละครึ่ง 👍เต้าหู้ นิ่ม อร่อย ✌มันม่วง หอม อร่อย 🤟ท๊อปปิ้ง ถั่วเขียว ถั่วแดง ทาโร่บอล อร่อย โดยรวม อร่อยอร่อยอร่อย แนะนำ 🌏พิกัด เต้าหู้เย็นถังยี่ จุฬาฯ ThangYiTofu.Chula 53 Suan Luang Square, Jaratmuang rd แขวง วังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 063 954 5995 https://maps.app.goo.gl/Pbq7PKZkZXQ3eLXb9

 • 4
 • 1
20/11/30

Other Reviews

 • เต้าหู้เย็นนุ่มนวล ละมุนลิ้น หอมอร่อยทานแล้วสดชื่น รสชาติดี เนื้อมะม่วงให้มาเยอะจุใจ เติมนมข้นหวานเพิ่มได้ตามชอบ อร่อยได้สุขภาพ ร้านอยู่กลางเมือง ตรงสวนหลวงสแควร์ เดินทางสะดวก #SantaCafe

  เพิ่มเติม
 • เอาร้านขนมของคน(จะ)​ผอมมาฝากบ้าง ร้านขนมเพื่อสุขภาพ ร้านเต้าหู้เย็นถังยี่ อยู่ที่สวนหลวงสแควร์ ร้านนี้เน้นหวานน้อยมากๆ ไม่ราดนมข้นมาให้ก่อน แต่ทางร้านจะมีนมข้นหวานสำหรับใครอยากหวานแบบเบาหวานขึ้นตาราดเอาตามสบาย ผลไม้ที่ ontop เป็นผลไม้สด ไม่เชื่อม หวานธรรมชาติ อีกเมนูเป็นน้ำเต้าหู้แบบเกล็ดน้ำแข็ง ontop ด้วยถั่วซึ่งก็ไม่หวาน อร่อยดีนะ เราชอบ 😁😁 #Reteatmomo​ #สองหมีรีวิว

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ😋 เป็นร้านขายน้ำแข็งไสเต้าหู้ ที่มีเต้าหู้ให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งนมสด ชาเขียว ชาไทย โกโก้ เผือก... และสามารถเลือกเครื่องเขียงเป็นผลไม้ ธัญพืชต่างๆ และซอสราดได้ เราสั่งแบบ DIY คือจะเป็นถ้วยใหญ่ (น้ำแข็งเยอะกว่า) เลือกเต้าหู้นมสด และเพิ่มมะม่วงกับกล้วย และซอสเสาวรส เข้ากันดีมาก มะม่วงก็อร่อย เต้าหู้นวลเนียน เข้ากันสุดๆ ถ้วยนี้ราคา 90 บาทเอง ถูกมากก กินอิ่มเลย แต่ยังอยากกินอีกเลยสั่งถ้วยเล็ก คือแบบ mini น้ำแข็งจะน้อยกว่า แต่พิเศษคือเลือกเครื่องได้ 3 อย่างฟรี เราเลือกเต้าหู้โกโก้ เครื่องเป็นซีเรียล งาขี้ม่อน และซอสชอกโกแลต อร่อยอีกแล้วในราคา 50 บาท! ร้านนี้บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ และพนักงานบริการดีมาก แนะนำว่าเครื่องอะไรเข้ากันหรือไม่เข้ากัน ลองไปทานกันดูค่ะ😆👍

  เพิ่มเติม
 • เต้าหู้เย็นถังยี่ ม.ธนินทร (ซอยวิภาวดี 35) ร้านของหวานที่ปักหมุดว่าจะมาลองทานแบบข้ามปี เพราะว่าอยู่ไกลบ้านมากเลย เคยมาแล้วครั้งนึงแต่ขับเลย กลับรถไกลมากพลาดไป วันนี้ได้ลองสมใจซักที มาช่วงสถานการณ์โควิด 11.30 น.ไม่มีลูกค้าเลยซักคน ต่างจากที่อ่านรีวิวมาว่ารอนานมาก สั่งเป็นเต้าหู้นมสด+ผลไม้รวม เพิ่มซอสสตรอเบอรี่, ถั่วแดง รวม 70 บาท อันดับแรกเลยที่เสิร์ฟมาไม่สวยงามเหมือนที่เห็นในรูป ด้านล่างเป็นน้ำแข็งไส รองด้วยเต้าหู้แบบนิ่ม ท๊อปด้วยผลไม้รวมตามที่สั่ง ทานแล้วรสชาติก็ไม่ได้พิเศษว๊าวอะไรนัก หวังไว้น่าจะเด็ดกว่านี้ ✔ทานเสร็จเข้าใจเลยว่า หลายรีวิวที่บอกว่ามารอเป็นชั่วโมง คงจะยิ่งรู้สึกเฟลมากกว่านี้ สรุปว่าทานได้นะแต่ไม่เด็ดถึงขนาดที่ต้องตรงมาเพื่อสิ่งนี้ครับ รีวิวความเห็นส่วนตัว ต้องไปลองเอง ความชอบอาจไม่เหมือนกันนะครับ😃😃 #Retty66

  เพิ่มเติม
 • เต้าหู้เย็นถังยี่เป็นอีกร้านที่ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะแว๊ป มาทาน หาที่จอดรถยากหน่อยค่ะ แต่ยังพอมีที่จอดรอบๆได้อยู่ค่ะ สั่งออเดอร์ แล้วจะได้บัตรโต๊ะมา ก็กาที่นั่งแล้วน้องพนักงานก็จะมาเสริฟถึงโต๊ะเลยค่ะ ตัวเต้าหู้มีให้เลือกหลายรสชาติค่ะ แล้วแต่ชอบ และเครื่องท้อปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะค่ะ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • น่ากิน มีเครื่อง มีหน้าให้เลือกเยอะ มีแบบออกแนวสุขภาพ ผลไม้รสชาติดีมาก ไม่หวานมาก ไม่รู้สึกว่ามีความเต้าหู้อะไรมากมาย แก้เผ็ดจากร้านต้มยำน้ำลึกได้เป็นอย่างดี 555 ในรูปนี้โรยจมูกข้าวสาลีด้วย ชอบ อร่อยดี

  เพิ่มเติม
 • ร้านเต้าหู้ถังยี่ : คุณเอ้ย...ใครสายของหวานนิดผลไม้หน่อยเต็มความหวานให้ร่างกายเราแนะนำร้านนี้ ราคาถูกมาก เต้าหู้ที่สั่งมาคือสั่งได้เรื่อยๆเลยรสชาติไม่มีความเลี่ยนเลยราคาถ้าสั่งธรรมดาไม่ใส่ของมิกซ์เพิ่มก็ 35 บาท ถ้าเพิ่มก็ +5 +10 บาท ...ค่าเสียหาย... เต้าหู้เย็นรสนมสดใส่ทอปปิ้งมะม่วงเสาวรส เต้าหู้เย็นรสชาเขียวใส่ทอปปิ้งผลไม้รวม เต้าหู้เย็นรสโกโก้ใส่ทอปปิ้งกล้วย มีเครื่องดื่มอื่นๆให้เลือกด้วยนะ รสหวานไม่มากทานง่ายเหมาะสำหรับคนไม่ชอบหวานมากแนะนำร้านนี้ค่ะ #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • เต้าหู้เย็นถังยี่ หน้าหมู่บ้านธนินทร ดอนเมือง อร่อยๆชื่นใจ เสริฟ์พร้อมกับ Topping หลากหลายชนิด ทั้งผลไม้ และ ธัญพืช เย็นๆเด้งๆ ส่วนรสชาติก็มีให้เลือกหลายชนิด อัพเดทกันไปตามฤดูกาล มาลองได้คับ Take home ก็มีนะ

  เพิ่มเติม
 • เต้าหู้เย็นนมสด หวานเย็น อร่อย ชื่นใจ สั่งตัวเต้าหู้เย็น รสนมสด เค้าจะหวานกำลังดี ผลไม้ที่สั่ง เป็นมะม่วง น้ำดอกไม้ มันไม่ค่อยดี มันอมเปรี้ยวมากไปค่ะ เพิ่ม ธัญพืช 3 สหาย ลงไป อร่อยขึ้น ถ้าผ่านมาอีก อยากแวะกินอีก เสียตรง มันเป็นเส้น ขาออกจากเมือง ทำให้ ต้องวนรถไปมา ถ้ารถไม่ติดก็น่าไปค่ะ ที่จอดรถ จอดตามหมู่บ้าน ที่จอดค่อนข้างน้อยมาก

  เพิ่มเติม
 • น้ำแข็งไสเต้าหู้เย็น มีหลายรสให้เลือก เนื้อเต้าหู้เย็นแน่นเด้งดึ๋งดี มีหลายรสให้เลือก เช่น นมสด ชาเขียว โกโก้ สตอเบอรี่ เผือก และยังสามารถเลือกท็อปปิ้งเองได้มากมาย มีทั้งผลไม้สด ธัญพืชและน้ำเชื่อมซอสรสต่างๆ และมีน้ำแข็งไสปั่นอยู่ด้านล่างด้วย อร่อยดีนะ ไม่หวานมากด้วย ถูกคุ้มดี ราคาไม่แพงเลย เสียดายอยู่ไกลบ้าน ไม่งั้นคงได้แวะมาบ่อยๆ ดีกว่าทานน้ำแข็งไสธรรมดาอีก

  เพิ่มเติม
 • เต้าหู้เย็นดึ๋งดั๋ง อร่อยสดชื่น เต้าหู้เย็นถังยี่ 🏡พิกัด หมู่บ้านธนินทร ดอนเมือง ซ.วิภาวดีรังสิต35 ⏰เปิดทุกวัน 11.00-22.00น. 🚘จอดรถข้างทาง 📞โทร 02-023-2267 เต้าหู้เย็นใส่น้ำแข็งใส อร่อยแปลกใหม่ 👍เต้าหู้เย็นโกโก้ Size M 60 บาท ได้ทั้งเต้าหู้โกโก้รสเข้มข้น เด้งดึ๋งๆ โปะลงบนน้ำแข็งไส รายล้อมด้วยกล้วยหอม ราดด้วยซอสช็อคโกแลตอีกที อร่อยแบบไม่หวานมาก ไม่รู้สึกผิดมาก 555 เราว่าคุ้มค่าและอร่อยด้วย ใครผ่านมาแถวดอนเมืองแล้วอยากหาขนมหวานดีต่อสุขภาพทาน เราแนะนำร้านนี้เลยค่ะ #july2018

  เพิ่มเติม