search

The Dock, Thonglor

/ ทองหล่อ

~600 THB ~1,000 THB
Thonglor
Seafood

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • นัดเพื่อนกันมาทานช่วงเวลา Eatigo ลด 50% จึงสั่งไประรัวเลยค่ะ ระหว่างรออาหาร ก็มีเสิร์ฟขนมปังกับ Lobster Oil มาทานเพลินๆก่อน - Shanghai Hairy Crab 690 บาท ปูขนเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเอาไปทำเมนูเพิ่มได้ด้วยค่ะ เราไปช่วงซื้อ 1 แถม 1 พอดีเลยได้ปู 2 ตัว จึงเลือก ผัดพริกไทยดำ กับผัดซอส XO เนื้อปูน้อยไปหน่อย ทานแล้วแทบไม่เจอเนื้อเลย แถมทานยากอีก เลยได้แต่รสของซอสค่ะ ซึ่งซอสพริกไทยดำอร่อยดี - Steamed Lobster 1,290 บาท เลือกได้ว่าจะนึ่งหรือย่าง พอดีเราเป่ายิ้งฉุบชนะ เลยได้ทานนึ่งค่ะ อิอิ กุ้งเนื้อนุ่มหนุบ รสหวานดี อร่อย นึ่งมาชุ่มฉ่ำทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด และเลมอนสด หรือจะทานเปล่าก็อร่อยทั้งสองแบบค่ะ - Lobster Tom Yum Linguine 890 บาท เส้นลิงกวินี่ที่มีความหนุบๆ กับต้มยำเปรี้ยวหวานเผ็ด หอมกลิ่นตะไคร้ รสชาติใช้ได้ค่ะ - Seafood Paella 790 บาท ข้าวอบแบบสเปน มีกุ้ง ปลาหมึก หอย เพิ่มความหอมๆซีฟู้ดดี มีกลิ่นหอมกระเทียมนิดๆ เนยหน่อยๆ ซีฟู้ดหอมๆตามมา เพิ่มรสเค็มนิดๆจากไส้กรอกสเปนกับซอสปาปริก้า โดยรวมอร่อยดีค่ะ - Ora King Salmon 500 บาท แซลมอนชิ้นใหญ่น่าทาน หนังบางกรอบ เนื้อนุ่ม ทานคู่บล็อคเคอรี่ และน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้ากันดีค่ะ - Spicy Ora King Salmon Tartare 390 บาท แซลมอนดิบกับอะโวคาโด ท้อปด้วยไข่ปลาแซลมอน ทานคู่ขนมปังบาร์เกตกรอบๆ ทำให้ได้รสเค็มๆมันๆนุ่มๆหนุบๆกรอบๆ อร่อยดี ชอบค่ะ - Pavlova 200 บาท เค้กเมอแรงก์ กับมะม่วงและเสาวรส ที่ได้รสเปรี้ยวๆหอมๆ มาตัดหวานของเมอแรงก์ได้ดีค่ะ ทานคู่ไอศกรีมรสมะพร้าวซอร์เบท อร่อยลงตัวหอมๆค่ะ น้ำเปล่าขวดละ 45 บาท #Eatandwalk #เพื่อแซลมอน

  เพิ่มเติม
 • lobster นิด, ปูขนหน่อย, Ora King salmon, Paella มาครบเลย มาทานซีฟู้ดกันในทองหล่อค่ะ ร้าน The Dock Seafood Bar by ธรรมชาติ Seafood ทางร้านเริ่มจากเป็นผู้ import อาหารทะเลจากทั่วโลก มาขายส่งในเมืองไทย ตอบมาเปิดเป็น Shop เล็กๆในห้างที่เรามักจะเห็นอยู่ตาม Supermarket แล้วมี Oyster ตัวหลักร้อยกว่าบาท แกะกินสดๆ มีที่นั่งเป็น Stool บริการลูกค้า สาขาในทองหล่อจัดเป็นร้านแบบ proper dining ที่นี่จะมีซีฟู้ดออนไอซ์วางโชว์ให้ลูกค้าคัดเลือกเลย ถ้าเป็น oyster ก็จะสดๆไม่ตาย วันนี้เรามาทานอาหารเป็นจาน Main Course กัน เริ่มจาก complimentary bread n lobster oil ใช้น้ำมันกลิ่นล็อบสเตอร์ค่ะหอมมากไม่คาวเลยนำขนมปังไปดิฟ อร่อยจริง Shanghai Hairy Crab มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ก็เลยสั่งก่อนที่จะดูตัวปู อันนี้ผิดหวังนะคะเพราะว่าตัวปูเล็กมากเกินไป กินแทบไม่ได้เนื้อเลย ใครจะมาสั่งขอให้ดูก่อนค่ะถ้าตัวเล็กอย่าไปสั่งเลย ปูขนสมัยก่อนที่หิ้วมาจากฮ่องกงจะมีน้ำหนัก 7-8 ขีด ต่อตัวขึ้นไป เมื่อนำมานึ่งแล้วจะได้เนื้อเยอะบางทีเจอไข่ด้วยยิ่งอร่อยเข้าไปใหญ่ ข้าวผัดสเปน ปาเอย่า Paella เป็นอาหารจานที่ทำโชว์ ซีฟู้ดได้เป็นอย่างดี ทางร้านคัด กุ้ง หอย หมึก สดชิ้นใหญ่ เคี่ยวข้าวและอบจนได้กลิ่นหอมของความเป็นซีฟู้ด เนื้อข้าวยังคง เป็นเม็ดสวย เสริมความเข้มข้นเค็มนิดด้วยหรือไส้กรอกสเปน chorizo Ora King Salmon แซลมอนจากนิวซีแลนด์ ชิ้นใหญ่ส้มสวยทอดมาหนังกรอบบางเก่งมาก 5 ดาว Lobster tom yum linguine กลิ่นต้มยำหอมรสชาติ เผ็ดเปรี้ยวแซม แต่ไม่ชอบเส้นลิงกวินี่ เพราะว่า น้ำเครื่องปรุงมันเหมือนคลุกเคล้าบนเส้น เกิดเป็นความแฉะ ถ้าทำเป็น ครีมซอสต้มยำ ซอสน่าจะเกาะเส้นได้ดีกว่า ล็อบสเตอร์จานนี้จะให้แค่ครึ่งตัวนะคะล็อบสเตอร์ราคาแพง และเนื้อน้อย ถ้ามีกุ้ง ธรรมดา หรือ giant prawn เสริมลงไปด้วย ในเส้นที่ผัดจะดีเยี่ยม Steamed Lobster กุ้งล็อบสเตอร์เอาไปนึ่งเพื่อจะได้รสชาติที่แท้จริงของมันและเนื้อกุ้งไม่หดตัวเหมือนถูกนำไปย่าง เนื้อกุ้งเด้งกรอบรสชาติหวานดี ทางร้านไม่ได้เคาะเปลือกกุ้งล็อบสเตอร์ตรงก้ามให้ จึงทำให้แกะทานลำบาก และไม่มีบริการเครื่องหนีบ กระเทาะเปลือกกุ้ง บนโต๊ะอาหาร Spicy Salmon Tar tare ปลาแซลมอน หั่นชิ้นเต๋าขนาดใหญ่ ปรุงรสเผ็ดเล็กน้อยเสริมความมันขึ้นไปอีกขั้นด้วยอะโวคาโดสด ปิดท้ายด้วยขนมหวาน Pavlova ไข่ขาวเมอร์แรง กรอบๆ พองฟู กับ ไอศครีม ตัดรสด้วย passion fruit. 🚗 จอดรถใต้ตึก ข้างบนตึกมี super ให้ shopping ด้วย

  เพิ่มเติม
 • 🇹🇭Thailand 📍ร้าน The dock seafood สาขาทองหล่อ (อยู่ในโครงการ The maze thonglor) . 🌈ร้าน @thedockseafood by @thammachart_seafood ร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์นานาชาติ ย่านทองหล่อ ด้วยมาตรฐานธรรมชาติซีฟู้ด มั่นใจได้ว่าของสดจริงๆ คุณภาพดีจริงๆ เนื้อแน่นจริงๆ และรสชาติกลมกล่อมมาก ปกติเจเคยทานที่สาขากรูเม่ต์มาร์เก็ตสยามพารากอน วันนี้มาถึงสาขาทองหล่อ เจสั่งเมนูใหม่และเมนูที่ยังไม่เคยทานมาหลายเมนูเลยค่า เริ่มจาก 🐚Crisp fried oysters 490 บาท จานนี้ดีงามมากๆ เรียกว่าพีคในพีค เมนูหอยนางรมทอด ความเด็ดอยู่ที่หอยนางรมข้างในยังฉ่ำ นุ่มๆเลย แต่ข้างนอกกรุบกรอบมาก พอกัดปุ๊ปความกรอบ ความฉ่ำ ความสดของหอย มันดีงามมากจริงๆ 🐟Salmon carbonara 390 บาท เสิร์ฟมาจานใหญ่มาก เส้นลวกสุกกำลังดีกับครีมคาโบนาร่าเข้มข้น ท็อปด้วยสโมคแซลมอนและไข่ปลาแซลมอนสดๆ พริ้ม 🐚Oysters & Caviar 590 บาท หอยนางรมสดๆ เนื้อหวานมาก ท็อปด้วยพระเอก คาเวียร์แน่นๆ กลมกล่อม ฟินที่สู้ดดด 🐚Scallop au gratin 290 บาท เป็นหอยเซลล์เนื้อแน่นจากสก๊อตแลนด์ อบซอสครีมไวน์ขาว และพาร์มีซานชีส มีขนมปังกรอบให้เทกเจอร์ความกรุบเบาๆ ละมุนมากก 🦞Lobster tom yum linguine 890 บาท รสชาติต้มยำหอมมาก คลุกเคล้ากับเส้นแบบเข้มข้น แซ่บแบบกำลังดี และพระเอกของจานคือล็อบสเตอร์ครึ่งตัว ซึ่งเนื้อแน่นมาก กล้ามโตมาก ดีงามตามมาตรฐานธรรมชาติซีฟู้ดด 🥬Sea urchin caesar 590 บาท เมนูสลัด เหมือนจะเบาๆ แต่เครื่องแน่น ไม่เบาเลยค่า ซีซ่าสลัด ไข่ต้ม เบคอนกรอบ และอูนิแบบล้นๆ น้ำสลัดกลมกล่อมดี จานนี้ตักตรงไหนก็ฟิน 🦐Chilli & garlic prawns 390 บาท จานนี้เจชอบความสดของกุ้ง และความหอมของพริกแห้งกระเทียมและโฮมเมดมันล็อบสเตอร์ ผัดกลมกล่อม ยิ่งมี baguette จิ้มน้ำเข้มข้นหอมมัน ยิ่งฟินสุดๆเลยค่า 🦐Yellow seafood curry 450 บาท จานสุดท้ายมาแบบเมนูไทยๆแบบแกงใต้เลยค่า เจชอบความแซ่บ เข้มข้นของจานนี้มาก เครื่องแกงหอม ซีฟู้ดมาแบบอลังการมาก มีข้าวไรซ์เบอร์รี่มาในเซตด้วย พริ้มตาตี่แล้วค่า . #SeaU

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้จะเน้น seafood เพราะเจ้าของเป็นคนนำเข้าเอง อาหารอร่อยดี หน้าตาดี อาหารช้าไปหน่อย มีให้เลืแกไม่ค่อยเยอะมาก

  เพิ่มเติม
 • This was my second time for this restaurant I like the oyster here alotttttt... Reasonable price also seafood r fresh n nice... มาซ้ำ รักหอยนางรมที่นี่สุด อาหารราคาโอเค รสชาติดี สดด้วย จากที่ลองมาหลายๆร้านแต่ ไม่ได้ลงห้าๆๆ คนไม่เยอะมากเพราะมาค่อนข้างดึกค่ะ 😜😜

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร The Dock, Thonglor -
เบอร์โทรศัพท์ 023815373
ที่อยู่ The Maze Thonglor, 1st Floor, Room LG-05, 148 Soi Sukhumvit 55, Klongton Nua, Wattana Bangkok
แผนที่
การเดินทาง 533 เมตร จากสถานี BTS Thonglo
พื้นที่ Thonglor
ประเภท Seafood
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~600 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ