search
มื้อกลางวัน

ร้านเพ้งคั่วไก่ ถนนบรรทัดทอง ถ่ายแบบใส่กล่อง ซื้อมาก็กินใกล้ๆ ร้านนั่นแหละครับ ผัดมาหอมอร่อย กลิ่นกระทะติดเส้น สั่งคั่วไก่ธรรมดาและคั่วทะเลอย่างละกล่อง รวมราคา 120 บาท ถูกกว่าสาขาในห้าง

 • 12
 • 0
21/05/04

Other Reviews

 • อีกร้านคั่วไก่ที่ชื่นชอบ ทีเด็ดคือคั่วทาโร่ ใช่เส้นทาโร่แทนเส้นก๋วยเตี๋ยว ใครไม่เคยลองแนะนำให้ลองค่ะ อีกเมนูที่สั่งก็คือคั่วไก่ ที่ใช้เส้นใหญ่ผัดไฟแรง ๆ จนหอมกลิ่นกระทะ ใส่ไก่ และปลาหมึกกรอบ รสชาติกำลังดี เวลาทานก็ราดซอสพริกลงไป อร่อยมากค่ะ #Rettyกรุงเทพมหานคร

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ทานมานานละครับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ที่ใส่ปาท่องโก๋ รสชาติกลมกล่อมออกหวานนำ น่าจะเป็นมาจากเครื่องหมักไก่ ที่หวานนำ แต่ผัดกับก๋วยเตี๋ยวคั่วแล้ว รสชาติออกกลมกล่อมใช้ได้ครับ คั่วหอมกลิ่นกระทะ ราดด้วยซ๊อสศรีราชา ใช้ได้ครับ

  เพิ่มเติม
 • Delicious stir-fried Toro with scramble egg, squid and chicken. Not much on atmosphere but got Michelin reward. เพ้งคั่วไก่ Peng Kua Gai หรือที่เรียกชื่อเต็มว่า นายเพ้ง ราชาก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เป็นร้านอาหารไทยจีนประเภทฟาสฟู๊ดสไตล์คนไทย ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ห้องหัวมุมขนาด 1 คูหา ภายในเปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์มีโต๊ะเก้าอี้ตั้งอยู่ไม่มาก โดยรวมก็สะอาดใช้ได้ เห็นป้าย Michelin ที่มีชื่อร้านติดโชว์ข้างผนังร้านอีกด้วย เมนูในร้านก็มีคั่วไก่เป็นหลัก เสริมด้วยต้มเลือดหมู เมนูที่ไม่เหมือนใครคือคั่วไก่ ทาโร่ โดยทางร้านจะใช้ทาโร่มาผัดแทนเส้นก๋วยเตี๋ยว(ทาโร่คือเนื้อปลาทะเลบดแห้งปรุงรส) วันนี้ก็มาลองเมนูนี้แหละ ได้ปลาเส้นทาโร่ผัดไข่ใส่ไก่กับปลาหมึก ชอบผัดไข่ที่ทำมาแบบอ่อนนุ่มคล้าย Scramble egg รสชาติของไข่ที่ยังแยกแยะไข่แดงไข่ขาวกันอยู่พอควรผัดจนได้กลิ่นหอมของกะทะ ทำให้เวลาทานอย่างไเ้รสชาติ ปลาหมึกเนื้อนุ่มมากแถมให้มาเยอะ เส้นทาโร่ไม่มีอะไรโดดเด่น ส่วนตัวชอบก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่ผัดกับนํ้ามันมาในกะทะร้อนๆจนได้ความหอมกลิ่นไหม้แบบอ่อนๆ อาหารมาเร็ว ราคาเบาๆ ปริมาณน้อยไปหน่อยอาจต้องมีจานที่ 2 จึงจะอิ่ม ร้านพอมีที่จอดรถหน้าร้าน 3-4 คัน

  เพิ่มเติม
 • คั่วไก่ติด Michelin Stars 2019 อยู่แถวสามย่าน I'm Park เราชอบตรงที่เส้นใหญ่ผัดแบบเกรียมๆ หอมกลิ่นกระทะไหม้นิดนึง นอกจากเส้นใหญ่แล้วยังมีอีกเมนูยอดฮิตคือ เส้นทาโร่ พอเอาไปผัดแล้วอร่อยมากกกก วันที่ไปแอบหิวเลยจัดแบบพิเศษไม่แบ่งใคร แอบติงนิดนึงตรงที่ให้ปลาหมึกกรอบน้อยไปหน่อยนะ นอกนั้นไม่ผิดหวังจ้า ที่ร้านมีเกาหลาเลือดหมูและก๋วยจั๊บด้วยนะ #Retpost

  เพิ่มเติม
 • #สุดจริงปลัดบอก #7สถาบันให้การยอมรับ #MICHELINGUIDE เฮียน่ารักดีอัธยาศัยดี

  เพิ่มเติม
 • >> พากินมิชลิน สไตล์ตี๋อ็อก ร้านที่สอง << - คั่วไก่สไตล์ดั้งเดิม พร้อมคั่วทาโร่ที่เดียวในประเทศไทย - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เชื่อว่าใครๆก็ชอบด้วยกลิ่นหอมของเส้น ไก่หมักหอมๆ ราดซอสพริกลงไป อุยย !!! ขอสองชามได้ไหม " เพ้งคั่วไก่ บรรทัดทอง " ด้วยปัจจุบันคั่วไก่ แบ่งออกเป็น 2 แนวหลักๆคือ แบบคั่วแล้วเอาไปทอดต่อให้กรอบนอกนุ่มใน เช่น ร้านแถว รพ กลาง สวนมะลิ ส่วนอีกแนวซึ่งเริ่มมีน้อยแล้วคือ แบบคั่วเส้นให้หอมแห้ง ( คล้ายผัดก๋วยเตี๋ยว)  แบบนี้จะวัดฝีมือการคั่วเส้นกันไปเลย สำหรับเจ้านี้พิเศษที่คั่วเส้นได้หอมชวนเจี๊ยะ แถมไก่ที่นี่ยังหมักได้หอมนุ่มมาก เคี้ยวพร้อมปาท่องโก๋จิ๋วกรุบๆอร่อยอย่าบอกใครเชียว แถมในร้านยังมีเกาเหลาสามหมูให้แกล้มคั่วไก่อร่อยทีเดียวเชียวครับ หากใครทันยุคตลาดสวนหลวงเก่า ที่เป็นแหล่งชุมนุมเจ้ายุทธจักร รับรองไม่มีใครไม่รู้จัก คั่วทาโร่ นายเพ้งแน่นอน อยากให้มาลองก่อนครับ อีกไม่นานย่านจุฬาอาจโดนเวนคืนที่ ยังไม่รู้จะย้ายไปไหนเลย * เพ้งแนะนำสาขานี้สาขาเดียว ไม่แนะนำที่อื่น * >> ร้านตั้งอยู่ที่ จุฬา 18 แต่ต้องเข้าจากซอย 16 ฝั่งบรรทัดทองแล้วเลี้ยวขวามา >> เปิดขาย 10.00-22.00 ทุกวัน >> จอดรถหน้าร้านหรือละแวกได้เลยครับ ฿฿ คั่วไก่ธรรมดา 40 บาท คั่วทาโร่ไก่ 50 บาท #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ อ่านรีวิวร้านแรกในตอน >> พากินมิชลิน สไตล์ตี๋อ็อก << ขาหมูในตำนานได้ตามนี้ https://www.facebook.com/TeeOxpajia/posts/1749653652007895

  เพิ่มเติม
 • My favorite chicken fried noodle of all time. อีกหนึ่งร้าน ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง กินมาตั้งแต่ตอนเรียนอยู่. Must try a Fish stick Taro ทาโร่คั่วไก่ เส้นหอม เกรียมๆ ชอบมาก and you will love it. ปริมาณคุ้มค่าราคา 40-60฿ อิ่มแบบพอดี. อีกอย่างที่ควรลองคือ เกาเหลา ก๋วยจั๋บ หมูกรอบ หมูชิ้น กับน้ำซุปหวาน หอม ร้อน ฟินๆๆ #July2018

  เพิ่มเติม
 • #Newyear Fried Taro Noodle with chicken. This restaurant is using Taro snack instead of normal noodle.

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง