search

โคซิแร

Kosirae (고시래) / Thonglor

~500 THB ~500 THB
ทองหล่อ
อาหารเกาหลี

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • หนึ่งในร้านปิ้งย่างเกาหลีตัวท็อปก็คงหนีไม่พ้น Kosirae ตรงทองหล่อ แต่ที่ติดใจที่สุดคือกล้วยในสลัดผลไม้55555555 ชอบจนถามพนง.ว่าเอาแต่กล้วยได้ไหม จัดไป 5 ถ้วยจุกๆ ปิ้งย่างเป็นแค่เครื่องเคียงเท่านั้น🤣🍌🍌🍌

  เพิ่มเติม
 • หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยอีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อันไหนอร่อยค่อยสั่งเพิ่ม ที่เพิ่มไปคือ คอหมู และหมูสามชั้น อีก 3 จาน กิมจิ ผักสลัด และผักโขม ร้านนี้เขามีน้ำเปล่าฟรีมาให้ 1 เหยือก หมูหมักโคซูจัง อร่อยปรุงรสมาดี เตาเป็นเตาถ่าน ไฟค่อนข้างแรง แนะนำให้ปิ้งๆ ไปไม่ต้องสุกมาก แล้วเอาขึ้นปิดพัดลมเตา เวลาจะกินเอาเนื้อมาอุ่นให้ร้อนบนเตาจะทำให้กินทัน ไม่หักโหม หัวละ 314 บามถ้วนต่อหัว

  เพิ่มเติม
 • ร้านหมูย่างเกาหลี “โคซิแร“ บุฟเฟต์จุกๆ ได้ฟิวเกาหลีแหละ ราคาน่ารักด้วย 299 บาท ชอบเครื่องเคียงที่นี้อะ จานเล็กจานน้อยแต่อร่อย หมูก็ดี ยิ่งหมูหมัก นุ่มสุดๆ55555 แต่ที่เลิฟกว่าคือ หมูสามชั้น !! พริ้มมาก ที่ร้านจำกัดเวลาน้า ไปทานคนเดียวร้านไม่รับนะ คนโสดอย่าพาล หาเพื่อนไปกินด้วย5555 มีที่จอดรถ สบายๆ 📍BTS ทองหล่อ , สุขุมวิท 55 #บุฟเฟต์เกาหลี #หมูย่างเกาหลี #โคซิแร #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจ ราคา299 บาท กินได้1.30ช.ม. ถูก คุ้ม ดี หมูหมัก ไก่หมัก นุ่ม กลมกล่อมมีเครื่องเคียงเยอะมาก ไข่พะโล้ กิมจิ ผักโขม สลัดผลไม้คือของโปรด เครื่องเคียงเติมไม่อั้น เปลี่ยนตะเเกรงให้ตลอด ที่จอดรถหายาก คนเเน่นโดยเฉพาะสุดสัปดาห์ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ถ้าอยากกินหมูย่างเกาหลี ร้านนี้มักจะมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของหลาย ๆ คน บุฟเฟต์หัวละ 314 บาท ในชุดมีเนื้อหมูและไก่ เนื้อหมูหมักได้เข้าเนื้อ อร่อย แต่ในบุฟเฟต์ไม่รวมไข่ตุ๋น และซุปเต้าหู้นะคะ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร โคซิแร Kosirae (고시래)
เบอร์โทรศัพท์ +6627148683
ที่อยู่ ถนนทองหล่อ แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 140 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท อาหารเกาหลี
เวลาทำการ
[Everyday]
10:30~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง