search
มื้อเย็น

หนึ่งในร้านปิ้งย่างเกาหลีตัวท็อปก็คงหนีไม่พ้น Kosirae ตรงทองหล่อ แต่ที่ติดใจที่สุดคือกล้วยในสลัดผลไม้55555555 ชอบจนถามพนง.ว่าเอาแต่กล้วยได้ไหม จัดไป 5 ถ้วยจุกๆ ปิ้งย่างเป็นแค่เครื่องเคียงเท่านั้น🤣🍌🍌🍌

 • 7
 • 1
21/05/04

Other Reviews

 • หมูย่างเกาหลีแก่แก่มานานในย่านทองหล่อ ตามรอยอีก 1 ร้านในตำนานบุฟเฟ่ต์​หมูย่างเกาหลีต้องมีร้านนี้ วางแผนมากินอย่างรอบคอบ คือมากินมื้อกลางวัน มาถึงร้านตั้งแต่ 10.30 น. คือ มาก่อนร้านเปิด 1 ชั่วโมง ได้จอดหน้าร้านเป็นคันแรก แล้วไปเดินเลมอนฟาร์มใกล้ๆ กลับมาก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อย เข้าร้านเป็นโต๊ะที่สอง มาถึงพอบอกว่ากินบุฟเฟ่ต์​ พนักงานจะยกทุกอย่างในเมนูบุฟเฟ่ต์​ออกมาให้เราแบบเต็มขนาน อันไหนอร่อยค่อยสั่งเพิ่ม ที่เพิ่มไปคือ คอหมู และหมูสามชั้น อีก 3 จาน กิมจิ ผักสลัด และผักโขม ร้านนี้เขามีน้ำเปล่าฟรีมาให้ 1 เหยือก หมูหมักโคซูจัง อร่อยปรุงรสมาดี เตาเป็นเตาถ่าน ไฟค่อนข้างแรง แนะนำให้ปิ้งๆ ไปไม่ต้องสุกมาก แล้วเอาขึ้นปิดพัดลมเตา เวลาจะกินเอาเนื้อมาอุ่นให้ร้อนบนเตาจะทำให้กินทัน ไม่หักโหม หัวละ 314 บามถ้วนต่อหัว

  เพิ่มเติม
 • ร้านหมูย่างเกาหลี “โคซิแร“ บุฟเฟต์จุกๆ ได้ฟิวเกาหลีแหละ ราคาน่ารักด้วย 299 บาท ชอบเครื่องเคียงที่นี้อะ จานเล็กจานน้อยแต่อร่อย หมูก็ดี ยิ่งหมูหมัก นุ่มสุดๆ55555 แต่ที่เลิฟกว่าคือ หมูสามชั้น !! พริ้มมาก ที่ร้านจำกัดเวลาน้า ไปทานคนเดียวร้านไม่รับนะ คนโสดอย่าพาล หาเพื่อนไปกินด้วย5555 มีที่จอดรถ สบายๆ 📍BTS ทองหล่อ , สุขุมวิท 55 #บุฟเฟต์เกาหลี #หมูย่างเกาหลี #โคซิแร #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านปิ้งย่างเกาหลีในดวงใจ ราคา299 บาท กินได้1.30ช.ม. ถูก คุ้ม ดี หมูหมัก ไก่หมัก นุ่ม กลมกล่อมมีเครื่องเคียงเยอะมาก ไข่พะโล้ กิมจิ ผักโขม สลัดผลไม้คือของโปรด เครื่องเคียงเติมไม่อั้น เปลี่ยนตะเเกรงให้ตลอด ที่จอดรถหายาก คนเเน่นโดยเฉพาะสุดสัปดาห์ #Happydecember

  เพิ่มเติม
 • ถ้าอยากกินหมูย่างเกาหลี ร้านนี้มักจะมาเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของหลาย ๆ คน บุฟเฟต์หัวละ 314 บาท ในชุดมีเนื้อหมูและไก่ เนื้อหมูหมักได้เข้าเนื้อ อร่อย แต่ในบุฟเฟต์ไม่รวมไข่ตุ๋น และซุปเต้าหู้นะคะ

  เพิ่มเติม
 • ถูกใจสิ่งนี้ ปิ้งย่างเกาหลีเครื่องเคียงจัดเต็ม ร้านนี้ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก มีชื่อเสียงมานาวนาน และยังคงให้ความนิยมต่อเนื่อง บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ในราคา ที่เป็นไปได้ไง ในทองหล่อ หมู ไก่ เสริฟไม่อั้น ผักสด และเครื่องเคียง เติมได้ตลอด เอาใจสายบุฟเฟ่ต์ ที่แท้ทรู #​Happysep

  เพิ่มเติม
 • คืนวันเสาร์ กับปิ้งย่างเกาหลี หมูหมักซอสโคจู หมูหมักซีอิ๊วดำ หมูสามชั้น คอหมู มาพร้อมเครื่องเคียง สลัดกล้วยแอปเปิ้ล กิมจิผักกาดขาว กิมจิหัวไชเท้า กิมจิมะละกอ ผักโขมน้ำมันงา และอีกหลายอย่าง

  เพิ่มเติม
 • ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่เครื่องเคียงอร่อย ไม่รู้ว่าปกติคนอื่นเค้าชอบอะไรกัน แต่เราชอบสันคอหมูของที่นี่ มันนิ่มดี ส่วนเครื่องเคียงเราชอบผักขมกับแผ่นแป้งมาก ยิ่งแผ่นแป้งนี่เราชอบเอามาปิ้งบนเตาให้มันกรอบๆ เคี้ยวเพลินสุดๆ

  เพิ่มเติม
 • โคซิแร ร้านอาหารปิ้งย่าง Style เกาหลี เมนูโปรดที่ต้องสั่งทุกครั้ง คือซุปกิมจิ รสชาติเปรี้ยวกำลังดี บิบิมบับ และ สันคอหมู หมูหมัก ราคาชิ้นละประมาณ 300 บาท มีบริการปิ้งย่างโดยพนักงาน รับประทานโดยนำหมูมาห่อกับผัก แกล้มกับเครื่องเคียงหลายอย่าง สามารถเติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้น มันดีตรงนี้ 🤗 #Retty66

  เพิ่มเติม
 • โคซิแร Kosirae ปิ้งย่างเกาหลีย่านทองหล่อ ที่เด็ดตรงเครื่องเคียง หลากหลายและแก้เลี่ยนได้ดีสุดๆ หมูหมักไม่หลากหลายแต่รสเข้มข้นเน้นๆทุกจาน แค่เบคอน สามชั้น ก็ไม่ต้องสนใจเมนูอื่นแล้ว หัวละ 299+ คิวเยอะ และนานปานกลางก็แบบนี้ทุกครั้งแหละ สถานที่เรียนหลักสูตรตบผักกาดยังไงให้ไฟดับ #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอม 🐷🥩🥓

  เพิ่มเติม
 • บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หัวละ299 บาท มีดีที่หมูสามชั้นหมัก และเครื่องเคียงเยอะเว่อร์ รวมน้ำเปล่า วันธรรมดามากิน 4 คนจับเวลา 2 ชม. จ้า 🥰 และที่ดีคือหมูดิบที่เรายังไม่ปิ้งสามารถคืนทางร้านได้ด้วยนะ คือถ้าสั่งมาแล้วกินไม่หมดคืนได้เลย(แบบยังไม่ปิ้ง) 🥳 ที่จอดรถน้อยใครจะเอารถมาต้องทำใจ อยู่ไม่ไกลจากBts ทองหล่อสามารถเดินมาได้ ก่อนทางเข้ามีป้ายร้านชัดเจน

  เพิ่มเติม
 • ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ ในเวลา 1.30 ชม. สำหรับทาน2 ท่าน แต่ถ้าโต๊ะ 4 ท่านจะได้เวลเพิ่มเป็น 2 ชั่วโมงค่ะ เสริฟมาทั้งหมู และไก่. ไม่มีเนื้อวัวค่ะ เครื่องเคียงเสริฟไม่อั้น เติมได้ตลอดค่ะ #SeaU

  เพิ่มเติม
 • เป็นร้านที่ไปมาไม่รู้กี่ครั้งแล้วอร่อยมากปิ้งย่างที่1ในดวงใจ กล้วยในสลัดนี่ของแรร์มากต้องแย่งกะเพื่อนจับขโมยใครกินไป พอได้ไปกินอีกครั้งก็รู้สึกคิดถึงบรรยากาศเก่าๆตอนเรียนเลย ต้องหาข้ออ้างไปกินหลังสอบบ้าง ก่อนสอบบ้าง

  เพิ่มเติม
 • Buffet 299฿ อิ่มไม่อั้น ร้านเกาหลีที่นี่เด็ดมาก เนื้อหมูเลิศ เครื่องเคียงครบถ้วนค่ะ เปลี่ยตะแกรงบนเตาบ่อยมาก ยังไม่ทันไหม้เลยจ้า

  เพิ่มเติม
 • This is ร้านเนื้อย่างเกาหลีที่คุ้มที่สุดในประเทศไทยยยย 🇹🇭🇰🇷 หัวละประมาณ 300 เองมั้ง เครื่องเคียงกินได้ไม่อั้น อร่อยทู้กกกอย่าง นี่ชอบกินไข่ สลัดผลไม้ ยำกะหล่ำ หัวไช้เท้า ยำเส้นมะละกอ // เอ้าาา สรุปชอบเกือบหมดเลย 555555555 ส่วนเนื้อก็.. เนื้อหมู ไก่ สามชั้น จะมีหมักซอสแดง กับซอสดำมั้ง เรียกไม่ถูกเหมือนกัน ชอบสามชั้นสุดแล้ว (ตอนเสิร์ฟครั้งแรก เขาจะเสริฟให้เราครบเซทเลย ทั้งเครื่องเคียงและเนื้ออย่างละจาน โดยที่เราไม่ต้องสั่ง) ร้านนี้บริการดี (แล้วแต่ที) ถ้าคนไม่เยอะมาก เขาจะวนๆถามว่า เอานู่นเพิ่มไหม เอานี่เพิ่มไหม แล้วก็คอยเปลี่ยนตะแกรงให้บ่อยๆ หรือดูไฟ ไม่ให้แรงเกิน ถ้าไป 2 คนกินเต็มที่ก็เครื่องเคียงเฉลี่ย 2 เซ็ท หมูอีกประมาณ 5-7 จานก็อิ่มแปร้ หนังท้องตึงแล้วจ้ะพี่จ๋าาาา 🤣😁 การเดินทางก็สะดวก แค่นั่ง Bts มาลงสถานี “ทองหล่อ” exit 3 เดินมาทาง สุขุมวิท 55 เข้าซอยไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ในซอยขวามือ พอเลี้ยวเข้าไปร้านอยู่ขวามือ // งงมะ ? ไปไม่ยากหรอก ถ้าใจเราอยากกิน #Meetandeat

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้ดีงามมากๆ ถ้าใครชอบทานหมูบอกเลยต้องมา เป็นบุฟเฟต์ตั้งแต่2คนขึ้นไป (ไม่รับถ้ามา1คนค่ะ) ราคาตกคนละ 314 บาทเนทรวมน้ำเปล่า เครื่องเคียงแน่น กิมจิดี สรุปควรมา ร้านอยู่ทองหล่อซอย 2 มารถไฟฟ้าง่ายสุดค่ะ #welcomeback

  เพิ่มเติม
 • Its my first time visited this restaurant .... Wasnt expect much coz my friends just drag me here and im not a fan of buffet.. But this one really cheap and taste really good... After this will be more often...🤣🤣 ถูกและดี ครั้งแรกกับการมาทานบุฟเฟ่เกาหลีราคาเท่าหมูกะทะแถวบ้าน ตอนแรกแบบไม่อยากมาแต่เพื่อนก็ลากมานี่ใจดีตามใจเพื่อน... สรุปอร่อยเฉย ขนาดไม่ใช่คอบุฟเฟ่ ยังโอเค เครื่องเคียงเยอะชอบๆๆ🥰🥰

  เพิ่มเติม
 • 📍Kosirae (โคซิแร) 🐖🥢🇰🇷 ร้านปิ้งย่างเกาหลีที่ไม่ว่าจะไปกี่ทีก็มีลูกค้ามาต่อคิวกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกว่าเป็นปิ้งย่างสุดฮอตฮิตย่านทองหล่อ ด้วยเนื้อหมูที่มีมากมายหลายแบบ และที่เด็ดไม่แพ้กันคือเครื่องเคียงที่ให้มาอย่างจุใจ ถึง9อย่างที่สำคัญเติมได้ไม่อั้นด้วยน้า มาลองทานกันได้เลย พิกัด BTS ทองหล่อ ซอยสุขุมวิท 57 เปิด 11.30 - 21.00 #Retrest

  เพิ่มเติม
 • #May2019 Kosirae (ทองหล่อ) ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเลือกทานตามสั่ง บุฟเฟ่ต์ราคาคนละ 299 บาทบวกเซอร์วิส 5% ในเซตบุฟเฟ่ต์มีหมู,ไก่,เครื่องเคียง หมูมีใช้หลายส่วน สามชั้นสไลด์, สันคอ, สันใน หมักซอสสีดำ,ซอสสีแดง หมูหมักรสชาติดี,หมักมานุ่มหั่นมาชิ้นใหญ่หนาดี แต่ก็มีหลายชิ้นบางย่างแล้วติดตะแกรงไหม้ดำ น้ำจิ้มปิ้งย่างแบบเกาหลีก็อร่อยดี บรรยากาศ ok, บริการยังไม่ดีต้องเรียกตลอดเวลา ไม่ค่อยดูแลลูกค้าแล้วคุยไม่รู้เรื่องด้วย ชี้ไปที่จานหมูหมักสีแดงถามว่าหมักใส่อะไร พยักหน้าไม่พูดแล้วไปเอามาเพิ่มอีกจานคือเขาไม่เข้าใจที่เราพูด ความคุ้มค่าบุฟเฟ่ต์ราคา 300 แถวทองหล่อคงถือว่าถูกมั้ง แต่แถวบ้านฝั่งธนบุรี บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง,บาบีคิว,หมูกระทะราคาไม่ถึง 300 เปิดกันเต็มไปหมด มีทั้งกุ้ง,หมึก,น้ำอัดลม,ของหวานครบ หลากหลายกว่าถูกกว่า สรุปรสชาติดีราคากลางๆให้คะแนนกลางๆครับ😃😃

  เพิ่มเติม
 • ร้านบุฟเฟ่ต์ราคาดีใจกลางทองหล่อ อยู่ในซอย​สุขุมวิท​ 55 ราคา 314 บาท เน็ต มีน้ำเปล่าให้ฟรี เครื่องร้านนี้แน่นมากถึงมากที่สุด กิมจิมะละกออร่อยมาก ตัดเลี่ยนได้ดีจริงๆ ผักยำร้านนี้ก็เด็ด ส่วนหมูแนะนำสามชั้นหมักซอส หอม นัว อร่อย ใครผ่านไปแถวนั้นไปลองกันได้เลย รับประกันความอร่อย #May2019

  เพิ่มเติม
 • ร้านเกาหลีดีกรีระดับ Wongnai User Choice2019 จะมีอะไรดี จะมีอะไรเด็ด มาดูกันเลยครับ ร้านอาหารเกาหลี เก่าแก่ รสชาติมหาชน ร้านนี้ทานมานานละครับ เก่าแก่หน่อย ส่วนตัวผมชอบเมนูหมูย่างของที่นี่นะ วันนี้ไม่พลาดที่จะสั่งเมนูหมูแบบเน้นๆ วันนี้งดเนื้อ วันนี้สั่ง หมูหมักซอส หมูย่างเกาหลี กิมจิ หมูหมัก วันนี้เรามากันสามคนครับ ย่างไปกินไปแบบหิวๆถ่ายไม่ทัน ได้มาตามรูปครับ ทานกัน สามคน 1,110 บาท ราคาช๊อคเลย ราคา 299 ++ ไปจบที่ 314 บาท  เงื่อนไขคือ มา 1 ท่านไม่รับ มา 2-3 ท่าน ทานได้ 1.30 ชั่วโมง มา 4 ท่านขึ้นไปทานได้ 2 ชั่วโมง ทานไม่หมดปรับ 200บาท ปิ้งไหม้เยอะเกิน ปรับ 200

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง