search

ราเมน วากิว

Ramen Wakyu (熟成醤油そば 和久) / Thonglor

~250 THB ~250 THB
ทองหล่อ
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านราเมงไซส์จิ๋ว ย่านทองหล่อ ร้านเล็กน่ารักมากๆค่ะ วันนี้ลองทาน โชยุราเมง ราคา220บาท น้ำซุปหอมโชยุมากหวานกลมกล่อม ใครชอบโชยุราเมงอยากให้มาลองค่ะ เส้นเป็นเส้นแบบเรียวเล็ก ดูดซึมน้ำซุปได้ดีแถมเหนียวนุ่มอร่อยค่ะ รวมๆแล้วราเมงดีเลยประทับใจ ให้เยอะด้วยค่ะ อีกตัวที่ลองเป็นคุชิคัทสึ ราคา40 บาท ตัวนี้เป็นหมูกับหัวหอมชุปเกล็ดขนมปังทอดราดมิโสะหวาน ทอดมาร้อนๆกรอบมากค่ะ ตัวหมูธรรมดาแต่ชอบซอสมิโสะ อร่อยดีค่ะ ถือว่าเป็นร้านราเมงราคาย่อมเยาว์อีกร้าน ไว้วันหลังจะมาลองราเมงแห้งบ้างคะ

  เพิ่มเติม
 • แนะนำราเมนสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ย่านสุขุมวิทเลย.!!! วันนี้ได้สั่ง Signature ของทางร้าน Yakibuta Shoyu Soba จากที่ได้กินต้องบอกว่าไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็หาราเมนที่รสชาติเหมือนญี่ปุ่นได้ที่นี่เลย เส้นมาในแบบเส้นเล็กนุ่มอร่อย หมูที่กัดแล้วละลายเลย น้ำซุบให้ความเป็นโชยุ กินกับกระเทียมอร่อยเลย กับคนไทยอาจจะเค็มเกิน แต่ถ้าอยากสัมผัสแบบญี่ปุ่นรสชาติต้องแบบนี้เลยยยย ใครแวะเวียนมาแถวนี้แนะนำให้มาลองกันนะ ิ

  เพิ่มเติม
 • ราเมนสูตร Nagoya ซอยสุขุมวิท 51 บรรยากาศได้อารมณ์ร้านญี่ปุ่นแท้ๆ -Shoyu Ramen เป็นซิกเนเจอร์หน้าตาเรียบง่าย แต่จัดเต็มด้วยเส้นบะหมี่นุ่มๆในน้ำซุปดำหอมอร่อย -Maze Soba อัดแน่นไปด้วยบะหมี่เส้นหนาแบบแห้งราดหน้าหมูสับ ผักชีและไข่ดิบ โรยด้วยผงปลาป่น ทางร้านจะเผื่อเครื่องปรุงเพิ่มมาให้ มีผงหมาล่า ผงกระหรี่ มายองเนส และงาขาว ตามความชอบ -ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยพร้อมมายองเนสและถั่วงอกลวก

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมงสไตล์ Nagoya รสแบบเข้มข้น เหมือนจะชื่อดังเรื่องราเมงแห้ง (ดูจากป้ายโฆษณาในร้าน) แต่ไม่ได้สั่ง สั่งมาแบบธรรมดา Miso Yakibuta Soba (300 บาท) และ Nagoya Soba (240 บาท) แอบแปลกใจที่ชื่อเมนูเป็น Soba แต่เส้นดันเป็นราเมงธรรมดา 😂 แต่ก็ถือว่าโอเคอยู่ เส้นลวกกำลังดี เด้งหนึบหนับ แต่ไม่พิเศษมาก น้ำซุปกลางๆ มันเล็กน้อย หนักไปทางเค็ม ตัว Nagoya Soba นี่น้ำซุปปลาแห้งรสจัดมาก บางคนที่ไม่ชอบ อาจจะเอียนรสชาติได้ ส่วนหมูชาชูนุ่มเป็นปกติ โดยรวมถือว่าโอเค แต่ไม่ถูกใจกับที่ตั้งความหวังไว้ ราคาเมื่อเทียบกับรสชาติที่ได้ ถือว่าสูงพอควร มีดีตรงที่ร้านนี้ No VAT , No service charge สรุปไม่แย่ แต่ขอกินครั้งเดียวพอฮ่ะ 😌 #May2019 #Retdrink

  เพิ่มเติม
 • 【Ramen】和久のラーメンラインナップは 醤油、台湾醤油、味噌、辛味噌、まぜそば、台湾まぜそば、限定メニューとある。 17/5/2019現在、二郎からトリュフオイルの醤油に限定メニューはチェンジしてた。 基本の醤油を久しぶりに食べる。 蕎麦のカエシ的なスープ。以前はアッサリし過ぎかと思ったが酔ってたからか、少し味が変わったか獣の甘みが増した気がする。ラーメンとしては食べやすくなった。 さらに台湾ミンチをオンした台湾醤油もオススメ。カエシ的な繊細さと獣のパンチ力がいい塩梅。 ヒタチノビールメニューが続々と増えてるのもポイント高い。今宵はクラシックエール。 This is 2nd review for same restaurant. 1st one was written on 1/4/2019

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ราเมน วากิว Ramen Wakyu (熟成醤油そば 和久)
เบอร์โทรศัพท์ 02-258-9584
ที่อยู่ 3/2 ซ.สุขุมวิท 51, ถ.สุขุมวิท, วัฒนา, กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่
การเดินทาง 336 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Sat・Sun]
11:00~15:00
[Sat・Sun]
18:00~22:00
[Tue~Fri]
17:00~0:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ