search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน
มื้อเย็น

ซูชิราคาดีๆ เริ่ม 39฿-99฿ โหราคาแบบนี้ชวนกินไม่ยั้งเลย พวกเสียบไม่ทอดก็ราคาดีนะ แถมมีโปรด้วยกินครบ 999฿ ได้ฟรีซูชิโอโทโร่ 10 ด้วยแหละ ซึ่งกินปกติก็ถึงอยู่แล้วอะ ส่วนตัวชอบซูชิฟัวกราส์ โอโทโร่ โฮตาเตะ อร่อยๆ บรรยากาศแบบญี่ปุ่นๆเลย #Happysep

 • 9
 • 2
20/09/09

Other Reviews

 • ร้าน izakayaย่านทองหล่อ~ ร้านนี้ดังเรื่องชูชิราคาสบายกระเป๋า ซึ่งคุณภาพโอเคกับราคามากๆ Otoro sushi ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ แต่ดี ละลายในปาก ข้าวคือดีมากเป็นข้าวญี่ปุ่นจาก niigata ซึ่งจังหวัดนี้เรื่องคุณภาพข้าวยกให้เป็นอันดับ1ของญี่ปุ่น ถ้าพูดถึงเรื่องบริการของร้านนี้ถือว่าติดลบขั้นสุด ตอนโทรจองกับถามรายละเอียดคือยังไม่ได้ถามจบก็วางสายใส่ลูกค้า พนักงานบริการไม่ทั่วถึง คงไม่มีครั้งต่อไปสำหรับร้านนี้ ถึงแม้คุณภาพของจะดีแค่ไหนแต่ถ้าบริการแย่ก็ไม่สนับสนุนร้านอาหารแบบนี้ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อ อร่อยมาก ราคาก็ดี เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น พูดไทยได้บ้าง แต่มีพนักงานคนไทย มีทั้งซูชิ ราคาเริ่มต้นคำละ 19 บาทก็มี 30 บาทก็มี แล้วก็มีอเมนูแบบ Izakaya หลากหลายเมนูเลย เครื่องดื่มเน้นไปที่แอลกอฮอล์ แบบไม่มีแอลกอฮอล์ก็มีแค่ชาเขียวกับโซดาต่างๆ เมนูแรกโอโทโร่ซูชิ 20 คำ มีโปรโมชั่นใช้สิทธิ์ AIS ลด 50% จานนี้ 20 คำ 500 บาท สั่งกันทุกโต๊ะ ทางร้านใช้ข้าวจากญี่ปุ่นในการทำซูชิด้วย โอโทโร่ดีงาม กินกันจุกๆไปเลย Deep-fired eggplant ในซอสแบบญี่ปุ่น เปรี้ยวๆเค็มๆ มีปลาแห้งโรยมา กับไชเท้า อร่อยมาก ชอบมาก ไก่ทอดซอสนัมบัง เมนูเบสิคที่ทีเกือบทุกร้าน แต่ไม่ได้อร่อยทุกร้าน ร้านนี้คือดีมาก ไก่ทอดมากำลังดี ฉ่ำ ซอสนัมบังก็ดีไปอีก ชอบ อยากกินอีกเลย Muguro sushi ยังเฉยๆนะ คำเล็กๆ กินได้ Hodate sushi อร่อย หวาน ฟิน สั่งเบียร์แอปเปิ้ลมาลองเหนบอกเป็น Aomori apple หอมดี #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านอยู่กลางทองหล่อ 💛 ไปกินเพราะเห็นคนรีวิวว่า ใช้ AIS 🧤เเล้วลดเหลือ 500 บาท ได้ 20 คำ มี โอโทโร่ ผสม กับ อิกูระ เเค่นี้ก็คุ้มมากเเล้ว เลยจองโต๊ะละรีบไปจัดเลย 🤟🏼 ปอสั่งเป็นชุด 20 คำ มา คละๆกัน ระหว่างปลา กับ ไข่ปลา ปลาสดชิ้นสวย ไข่ก็หอมไม่คาว ให้ผ่านเลยค่ะ 🍣 ต่อมา ❤️สั่งเป็นเมนูของทอด ทอดมากรอบๆ หอมมากค่ะ มีราคา 19–39บ. เเต่ปอเลือก ที่ให้เชฟ เป็นคนทำให้เลย ว่าจะเอาอะไรให้เรา 5 ชิ้น 100 บาท ที่ปอได้จะมีไก่ , หัวหอม, เห็ด ,ไส้กรอก ,เเซลมอน อร่อยทุกอย่าง ไม่อมน้ำมัน ไม่เเห้ง เเละด้วยความกินจุ เราเลยสั่งเพิ่มค่ะ 😂 คือ💜เมนูซูชิ สั่งเป็นเเซลมอน 3 คำ 69 บาท 💜ยูซุ katauo ปลาคัตสึโอะคำใหญ่ๆวางด้วยยูซุเปรี้ยวนิดๆ 2 คำ 99 บาท 💜Honmaguro akami ทูน่า 2 คำ 99 บาท ***ที่นี้มีโชยุให้เลือกเยอะมาก ทั้งของไทยเเละญี่ปุ่น จอดรถที่โรงเเรมเเกรนด์เซนเตอร์พ้อย ละเดินข้าวถนนมาค่ะ โปรใช้ได้วันละครั้งนะคะโต๊ะละ1 สิทธิ์✨ #Nov2020

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารญี่ปุ่น ในซอยทองหล่อออ อร่อยมากกก คนญี่ปุ่นยังบอกว่าอร่อย เมนูแฮมเบิก คือดีที่สุด ก่อนหน้านี้ไม่ได้ตั้งอยู่ทองหล่อ เหมือนร้านเพิ่งย้ายมาไม่นาน แต่ก็ตามมา เพราะอร่อยจริง หอยนางรม คือสดมาก ฟินมากกกก สั่งเยอะมากเพราะอร่อยจนอยากกินทุกอย่าง5555 ลูกค้าส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่นค่า ราคาก็ราคาประมาณร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปค่า #japanese

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง