search

IKKOUSHA Ramen 一幸舎(อิคโคฉะ)

IKKOUSHA Ramen(博多 一幸舎) / Thonglor

~250 THB ~250 THB
ทองหล่อ
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • หากใครเป็นสายราเมนที่ชอบน้ำข้นๆ เข้มๆ มันๆ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ ตำแหน่งร้านอยู่ในโครงการ J Avenue ทองหล่อ ถ้าหากที่จอดรถแถวร้านเต็ม สามารถขับรถไปจอดที่ตึกจอดรถ ที่ตรงทะลุออกไปและเลี้ยวซ้าย ขับขึ้นไปได้เลยครับ ค่าจอดรถค่อนข้างแพงหากไม่ได้สแตมป์ที่จอดรถ ถึงสแตมป์แล้วก็ยังแพงอยู่ดีครับ ตัวร้านถ้าดูจากด้านนอกค่อนข้างใหญ่เลยครับ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิททำให้โต๊ะต้องจัดค่อนข้างห่างๆ กัน ทำให้ร้านดูเล็กและที่นั่งน้อยลงไปถนัดตา ลูกค้าเองส่วนใหญ่ก็มา Pick up อาหารกลับบ้านกันมากกว่านั่งทานที่ร้านครับ สำหรับเมนูอาหารหลักๆ จะเน้นที่ราเมนหมูต้มแผ่นแผ่รอบชามครับ นอกจากนั้นก็ยังเน้นที่เกี๊ยวซ่าด้วยเช่นกัน ถ้าหากอยากมา Hang out กันเบาๆ สั่งเกี๊ยวซ่ามานั่งคุยกัน ก็ตอบโจทย์เลยทีเดียว เมนูที่สั่งมาทานวันนี้ เริ่มต้นเบาๆ ด้วยเกี๊ยวซ่า 5 ชิ้น ราคา 90 บาท หน้าตาเหมือนเกี๊ยวซ่าร้านอื่นทั่วไป ทอดแบบเกรียมๆ แต่ยังไม่ไหม้ ตรงที่เกรียมๆ มีความกรอบนิดๆ แต่ตัวแป้งนุ่มอร่อย บอกไม่ถูกแต่รู้ว่าไม่เหมือนร้านไหนที่เคยทานครับ ตัวไส้เป็นไส้หมู ไม่ได้เด่นมากเท่ากับแป้งครับ ต่อกันด้วย Red Ajitama Ramen ราคา 250 บาท: ราเมนในซอสเผ็ดสีแดง มีหมูชาชู 1 ชิ้นและไข่ต้ม 1 ฟอง ถ้าหากหั่นเป็นครึ่งซีกให้ด้วยจะดีมาก และท๊อปด้วยต้นหอมแบบท่วมๆ มีเห็ดหูหนูอีกนิดหน่อย รสชาติจะออกเผ็ดๆ นิดหน่อย ทำให้ไม่เลี่ยนมาก แต่น้ำมันค่อนข้างท่วมเลยทีเดียว ตัวเส้นนุ่มและหนึบๆ กำลังดีครับ ส่วนเนื้อหมูจะออกแห้งๆ ไม่นุ่มเหมือนร้านอื่นๆ อาจจะเพราะใช้ส่วนของสันนอกครับ และปิดท้ายด้วยชามโตอย่าง Black Tokusei Ramen ราคา 300 บาท: ราเมนซุปดำจากน้ำมันกระเทียมแบบท่วมๆ เนื้อหมูแผ่อยู่รอบชามอยู่ 4 ชิ้น มีต้นหอม เห็ดหูหนู และไข่ต้มแบบไม่ผ่าครึ่งซีกให้อีกเช่นกัน ตัวเส้นเหมือนกับชามที่แล้ว ส่วนน้ำซุปจะออกมันๆ และเค็มพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนไข่เสียดายไม่เป็นยางมะตูมครับ เนื้อหมูมีความแห้งง ส่วนของชาร้อนของร้านนี้ถ้วยละ 25 บาท ไม่ได้เป็นแบบรีฟิล รสชาติอ่อนเหมือนจะเป็นน้ำร้อนมากกว่าครับ โดยรวมแล้ว ถ้าหากชอบราเมนแบบเข้มข้นร้านนี้ตอบโจทย์ครับ แต่ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเข้มข้นและเค็มเกินไปหน่อยครับ แต่ถ้าเกี๊ยวซ่า ต้องแนะนำเลยครับ ส่วนการบริการก็ทั่วๆไป ครับ ไม่ได้เน้นอะไร ร้านนี้คิดค่า VAT เพิ่มอย่างเดียว และชำระผ่านบัตรเครดิตเมื่อขั้นต่ำ 500 บาทครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

  เพิ่มเติม
 • ราเมนรสชาติดี ต้นตำหรับจากแดนอาทิตย์อุทัย ราคาไม่เเพง อาหารรสชาติดี การบริการเป็นกันเองรวดเร็ว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เกี๊ยวซ่าอร่อย ราเมนก็อร่อย ได้รสชาติต้นตำหรับเเท้ๆ เหมือนมากินที่ญี่ปุ่น #Rettyกรุงเทพมหานคร

  เพิ่มเติม
 • #santatasty ราเมง ทงคัสสี เข้มขึ้น กระดูกหมู หมูอร่อยมาก ไม่มัน น้ำซุบ เข้มข้นนัวมาก gyosa อร่อยเลยแนะนำ กรอบนอก ช่ำใน

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมงย่านทองหล่อ วันนี้ลองสั่งเมนูsignatureของร้าน เป็นราเมงสไตล์fukuoka คือเส้นจะเล็กๆบางๆ ซุปทงคตสึ หมูชาชูที่นี่วางแผ่มาแบบในรูปเลยค่ะ แต่แอบผิดหวังเล็กคือหมูไม่ค่อยหอมกลิ่นย่างเลย แล้วก็สัดส่วนมันหมูน้อยไปหน่อย อีกเมนูสั่งเป็น tsukemen เมนูนี้ร้านจะให้ทานคู่กับเส้นอีกแบบค่ะ จะเป็นเส้นหนานุ่มกว่า เพราะซุปที่จุ่มจะค่อนข้างเค็ม แล้วก็สั่ง gyoza มาทานด้วยค่ะ ลองเป็นไซส์5ชิ้น เพราะพนักงานบอกว่าเป็นเมนูแนะนำ แป้งบางดีค่ะ ไส้ก็ทำรสชาติได้ตามมาตรฐานทั่วไป ร้านทำขนาดเล็กกว่าปกติหน่อย พอดีคำดีค่ะ #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนจากฟุกุโอกะ มีสาขาในญี่ปุ่นมากถึง 40 สาขา เปิดได้กว่า 10 ปี ส่วนตัวรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆดีค่ะ แต่ติดตรงที่เลี่ยนตอนใกล้ๆหมด ไม่แปลกใจที่เค้าทีตัวผักดอง takana ให้มาแกล้มด้วย. วันนี้สั่งราเมนซุปดำ กับ หมี่เย็นแบบเผ็ดไป ใครชอบน้ำซุปกลิ่นกระเทียมย่างบอกเลยต้องชอบตัวซุปดำ ส่วนเส้นราเมนเค้าจะมีแบบเส้นเล็กกับอีกเส้นจะคล้ายเส้นอึด้ง เลือกระดับได้ว่าชอบ นิ่มเหนียว หนึบ พนง. เค้าจะถาม ส่วนเกี๊ยวซ่ามาในพอดีคำ รสชาติใช้ได้ 🥰

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร IKKOUSHA Ramen 一幸舎(อิคโคฉะ) IKKOUSHA Ramen(博多 一幸舎)
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 712 9487
ที่อยู่ J Avenue ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 15) สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่
การเดินทาง 1110 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~2:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน IKKOUSHA Ramen 一幸舎(อิคโคฉะ)

ปิด