search

IKKOUSHA Ramen 一幸舎(อิคโคฉะ)

IKKOUSHA Ramen(博多 一幸舎) / Thonglor

~250 THB ~250 THB
ทองหล่อ
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านราเมงย่านทองหล่อ วันนี้ลองสั่งเมนูsignatureของร้าน เป็นราเมงสไตล์fukuoka คือเส้นจะเล็กๆบางๆ ซุปทงคตสึ หมูชาชูที่นี่วางแผ่มาแบบในรูปเลยค่ะ แต่แอบผิดหวังเล็กคือหมูไม่ค่อยหอมกลิ่นย่างเลย แล้วก็สัดส่วนมันหมูน้อยไปหน่อย อีกเมนูสั่งเป็น tsukemen เมนูนี้ร้านจะให้ทานคู่กับเส้นอีกแบบค่ะ จะเป็นเส้นหนานุ่มกว่า เพราะซุปที่จุ่มจะค่อนข้างเค็ม แล้วก็สั่ง gyoza มาทานด้วยค่ะ ลองเป็นไซส์5ชิ้น เพราะพนักงานบอกว่าเป็นเมนูแนะนำ แป้งบางดีค่ะ ไส้ก็ทำรสชาติได้ตามมาตรฐานทั่วไป ร้านทำขนาดเล็กกว่าปกติหน่อย พอดีคำดีค่ะ #Happyretty3rd

  เพิ่มเติม
 • ร้านราเมนจากฟุกุโอกะ มีสาขาในญี่ปุ่นมากถึง 40 สาขา เปิดได้กว่า 10 ปี ส่วนตัวรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆดีค่ะ แต่ติดตรงที่เลี่ยนตอนใกล้ๆหมด ไม่แปลกใจที่เค้าทีตัวผักดอง takana ให้มาแกล้มด้วย. วันนี้สั่งราเมนซุปดำ กับ หมี่เย็นแบบเผ็ดไป ใครชอบน้ำซุปกลิ่นกระเทียมย่างบอกเลยต้องชอบตัวซุปดำ ส่วนเส้นราเมนเค้าจะมีแบบเส้นเล็กกับอีกเส้นจะคล้ายเส้นอึด้ง เลือกระดับได้ว่าชอบ นิ่มเหนียว หนึบ พนง. เค้าจะถาม ส่วนเกี๊ยวซ่ามาในพอดีคำ รสชาติใช้ได้ 🥰

  เพิ่มเติม
 • ตะลุยทองหล่อ เพื่อมาตามหาร้านราเมงอร่อยๆ เริ่มจากตามหาน้ำซุปดำ Black Ramen มาที่ร้านนี้ Ikkousha Ramen ทองหล่อ 15 เป็นร้านที่เน้นราเมงกับเกี๊ยวซ่า วันนี้ลอง -Black Ramen ราเมงน้ำดำที่เกิดจากการใส่กระเทียมเจียวเข้มๆในน้ำซุป ซุปหอมกระเทียมมาก รสชาจิซุปอ่อนๆไม่เค็มมาก เส้นนุ่มกำลังดี หมูชาชูมันน้อยแต่นุ่ม -เกี๊ยวซ่า มาเป็นชิ้นเล็กกว่าปกติ ย่างมาดี แป้งนุ่ม ไส้อร่อย

  เพิ่มเติม
 • แวะกินราเมนกับหมูชาชูแผ่นเท่าหูช้างกันนน!!!! Ikkousha Ramen...เป็นร้านราเมนจากฟุกุโอกะ เด็ดที่น้ำซุปต้มกระดูกหมูๆๆๆ (คุ้นๆ เหมือนเดจาวู) และหมูชาชูแผ่นใหญ่เบิ้ม พร้อมไข่ต้มยางมะตูม ในชื่อเมนู Ikkuosha Tokusei Ramen ในร้านมีอีกหลายน้ำซุปให้ได้ลอง เช่น God Fier Ajitama Ramen ราเมนรสเผ็ดที่ผสมน้ำมันพริกเผากับน้ำต้มกระดูกหมู ลงตั้ววว ลงตัว (เลือกระดับความเผ็ดได้ ตามความร้อนแรงของคนสั่งนาจ้าาา) หรือ Black Ramen ที่น้ำซุปจะทำจากน้ำมันกระเทีมย่าง หอม เข้มข้นนนน!!! อร่อยจนลืม keep cool กันไปเล้ยยย และที่อยากนำเหนอคือ เกี๊ยวซ่าขนาดพอดีคำ ที่เราสั่งมาคือ 30 ชิ้น...คิดว่าเราจะกินหมดมั๊ย??? ไม่!!!!....ไม่พอข่ะ...อร่อยเพลินมากกก มาแล้วต้องลองนะ 😋 ราคาสมเหตุสมผลนะ เอาจริงแค่ราเมนชามเดียวก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดล่ะ 😅 พิกัด อยู่ J Avenue ทองหล่อ 15 เลยยย เราไปจอดที่ตึก J Avenue (มีที่จอดชัวร์) แล้วเดินไปที่ร้านเอา ซึ่งจะอยู่ตรงข้าม Villa Market

  เพิ่มเติม
 • ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกินนนนน🎼👍🏼 เมนู Black VS Red mega chashu ramen เมนูพิเศษเฉพาะเดือนธันวาคมนี้เท่านั้น น้ำซุปเข้มข้น ซุปดำจากน้ำมันกระเทียมย่าง และซุปแดงเป็นเครื่องเทศแฮนเมดสูตรเฉพาะ รสเผ็ดนิดๆ หมูแผ่เน้นๆ ไข่ยางมะตูมเยิ้มๆ บอกเลยใครกินหมดชามถือว่าเก่งมากกกก 📍@ikkoushathailand J avenue, Thonglor 💰299 #ราเมนโคตรหมูแผ่ #ikkousharamen #ramen #foodporn #food #foodphotography #foodstagram #foodlover #japanesestyle #photooftheday #photography #foodie

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร IKKOUSHA Ramen 一幸舎(อิคโคฉะ) IKKOUSHA Ramen(博多 一幸舎)
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 712 9487
ที่อยู่ J Avenue ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 15) สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110
แผนที่
การเดินทาง 1110 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~2:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ