search

Menya YAMATO

Menya YAMATO (麵屋やまと) / Thonglor

~750 THB ~750 THB
ทองหล่อ
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้านราเมงตรง BTS ทองหล่อ ก่อนถึงปากซอยเล็กน้อย แต่ไปทานคราวนี้ไม่ใช่ราเมงครับ แต่เป็นข้าวหน้าหมูชาชูอะบุริ ด้วยเนื้อหมูที่ผ่านการกริลล์ เนื้อติดมันเล็กน้อย มีกลิ่นไหม้หน่อยๆ โปะลงมาบนข้าวแบบพูนจานพร้อมสาหร่าย และผักอื่น พร้อมไข่สด 1 ฟอง รสชาติโดยรวมถือว่าดีทีเดียว ส่วนอาหารทานเล่นสั่งหน่อไม้ญี่ปุ่นปรุงรสกับต้นหอมญี่ปุ่น คลุกเคล้าเข้ากับน้ำมันงา เมล็ดงา และต้นหอมญี่ปุ่นซอยเป็นแว่นๆ เคี้ยวเพลินใจดีนักแล #tothesea

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Menya Yamato ร้านราเมนใต้บีทีเอสทองหล่อ เมนูแนะนำคือ Taiwan Mase Soba บะหมี่แห้งคลุกสไตล์ไต้หวัน ส่งตรงจากนาโกย่า ประกอบด้วยหมูสับเผ็ดคล้ายกับเครื่อง Tantan สาหร่าย กระเทียมสับ ผงเครื่องเทศ กุยช่าย ต้นหอมญี่ปุ่น ไข่แดงดิบ คลุกกับเส้นราเมนอ้วน น้ำมันงา รสชาติมันนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ มีกลิ่นเครื่องเทศหน่อย รสเข้ากันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังสั่ง Aburi Chashu หรือหมูชาชูเบิร์น หอมกลิ่นไหม้เล็กน้อย อร่อยไปอีกแบบครับ #Oceanmarina

  เพิ่มเติม
 • Menya yamato ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ใกล้บีทีเอสทองหล่อ สั่งโซบะแห้งมากิน อร่อยมากกกกกกก เครื่องเยอะ มีไข่แดงโปะมาด้านบนด้วย คลุกให้เข้ากันคือนัวสุด ความเข้มข้นของไข่แดง+กับเส้นโซบะเหนียวนุ่ม ฟินๆ รสชาติออกเผ็ดด้วยค่ะ ชอบมาก ทางร้านเเนะนำว่ากินเส้นหมดเเล้วให้เอาข้าวมาคลุกกับเครื่องที่เหลือ บอกเลยว่าเด็ดมาก ต้องกิน! มันดีมากจริงๆ ผ่านค่ะ 💕

  เพิ่มเติม
 • Dry ramen in Mazesoba “Yamato” Style originally from Nagoya. Menya Yamato ร้านราเมนสัญชาติญี่ปุ่นอีกร้านหนึ่งที่มีทำเลที่ดี เดินทางไปมาสะดวกเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อพอดี หน้าร้านตกแต่งแบบโมเดิร์นเน้นโทนขาวดำ แขนโคมไฟสีขาวเขียนภาษาญี่ปุ่นสีดำ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เกี๊ยวซ่า ของทานเล่นก่อนเมนูหลักจะมา รสชาติได้มาตรฐานกรอบนอกนุ่มในใส้น้อยไม่เลี่ยน จิ้มกันซอสเปรี้ยวอย่างลงตัวแบบเบาๆ 😍😍😍 มาเซะโซบะ สไตล์ยามาโต๊ะ Mazesoba “Yamato” Style เป็นโซบะแห้งที่เป็นที่นิยมกันมากในนาโกยา ในชามนอกจากเส้นมาเซะโชบะที่เส้นนุ่มแน่นหนึบแล้ว ยังมีกุยช่ายซอย หมูสับ หอมซอย สาหร่าย และมีไข่แดงวางมาด้านหน้า นำมาคลุกเคล้าจนทั่วจะได้รสที่จัดจ้าน ได้ทั้งรสเผ็ดร้อน ความเหนียวข้นของไข่แดงคลุกเคล้าความเหนียวนุ่มของเส้นโซบะ รสสัมผัสของหมูสับ กุยช่ายกับหอมซอยอย่างลงตัว ตอนใกล้หมดค่อยตักข้าวญี่ปุ่นที่เหนียวนุ่มมาคลุกกับโซบะที่เหลือ ก็จะได้รสสัมผัสที่แปลกขึ้น 😍😍😍😍😍 บรรยากาศในร้านก็เน้นโทนไม้สีเข้ม ในร้านใช้แสงสลัวทำให้รู้สึกผ่อนคลายแม้ในเวลากลางวัน ที่นั่งมีทั้งแบบนั่งเคาน์เตอร์หรือเป็นโต๊ะเก้าอี้ส่วนตัวก็มีให้เลือกนั่ง อาหารรสชาติดีบับเป็นครั้งแรกที่ผมได้ลืงโซบะแห้งรสเผ็ดจัดจ้านแบบนี้ อาหารมาเร็วรอไม่นาน พนักงานก็ให้การบริการที่ดี ราคาปานกลางสำหรับย่านนี้ ร้านไม่มีที่จอดรถ

  เพิ่มเติม
 • วันนี้มาตะลุยกินราเม็งแถวสุขุมวิทค่ะ ร้านแรกนี้ น้องปอบลองทาน Mazesoba Yamsto Style ฿160 เป็นราเม็งแห้ง ใช้ราเม็งเส้นใหญ่ เส้นทำเอง เหนียวหนึบ อร่อยมากๆ เครื่องราเม็งมีไข่ดิบ หมูสับผัดปรุงรส กุยช่ายซอยยาวไม่เกิน 1 ซม. โคนต้นหอมซอยละเอียด และสาหร่ายแห้ง หลังจากคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากันก็เริ่มชิม รสชาติอาหารสุดบรรเจิดค่ะ กินแล้วว๊าวววมาก ทุกอย่างลงตัว เข้ากันจริงๆ สำหรับบะหมี่ชามนี้ น้องปอบทานเกลี้ยงเลยค่ะ สำหรับคนที่ทานเส้นหมดแล้วยังเหลือเครื่อง ทางร้านมีข้าวให้เอามาคลุกกับเครื่องที่เหลือ น้องปอบลองชิมของเพื่อน อร่อยไม่แพ้เส้นเลยค่ะ สุดยอดมากๆ

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Menya YAMATO Menya YAMATO (麵屋やまと)
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 083 8526
ที่อยู่ สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ อยู่ฝั่งซอยสุขุมวิทเลขคี่
แผนที่
การเดินทาง 38 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~750 THB ~750 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง