search

Le Boeuf (เลอ โบฟ), ทองหล่อ

Le Boeuf, Thonglor / Thonglor

~500 THB ~1,000 THB
ทองหล่อ
อาหารยุโรป

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ร้าน Le boeuf สาขาทองหล่อ เมนู Australian strip loin black angus , Mushroom soup เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายด์ที่เติมได้เรื่อยๆ และ Walnuts Green Salad

  เพิ่มเติม
 • (ทองหล่อ) มาทานลันช์ดีลค่ะ ปีนี้ราคาสูงขึ้น แต่ส่วนตัวว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะมี app มาให้เพิ่มด้วย เรื่มต้นกันด้วยขนมปังบาเก็ต ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ปาดเนยให้ชุ่มๆ อร่อยมากค่ะ ต่อด้วยสลัดผักและวอลนัต อร่อยสดชื่นค่ะ ดีลปีนี้มีเพิ่มมาคือ pate ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมูและปลาแซลมอน จัดมาทั้งคู่ค่ะ pate อัดใส่กระปุกมาแน่นๆ ปาดทานกับขนมปัง อร่อยดีงามทั้งคู่เลย จานหลัก มีสเต็กเนื้อ และปลาแซลมอน เลือกความสุกเป็นมีเดียมแรร์ ก็ได้ตามที่รีเควสต์ เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ ปลาก็ไม่สุกเกินไป ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมฟรายส์ที่เสิร์ฟไม่อั้น อร่อยจริงๆ ค่ะ สำหรับของหวาน เลือกเค้กช้อค และช้อคไอศครีมค่ะ อร่อยเข้มข้นทั้งคู่เลย ในเซ็ตมีเครื่องดื่มด้วย จัดจิงเจอร์เอล และโทนิคคนละแก้ว แล้วปิดท้ายมื้อด้วยลาเต้เย็นและคาปูร้อน รวมๆ ดีงามมากจริงๆ ค่ะ เป็นลันช์ดีลที่คุ้มค่ามากจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Le Boeuf The Steak & Fries Bistro - ร้านอยู่ที่โครงการ 9:53 Community Mall ซอยทองหล่อ 9 ชั้น 1 [ Starter ] 🥗 Walnut Green Salad with Vinaigrette Dressing - สลักผักกรอบๆใส่วอลนัท น้ำสลัดใสรสเปรี้ยวๆ เรียกน้ำย่อย [ Main Course ] 🐟 Grilled Tasmanian Salmon Steak - ปลาแซลมอนชิ้นโตหนานุ่มเสิร์ฟบนจานขนาดใหญ่ พร้อมซอสสมุนไพรสีเขียวสูตรพิเศษของทางร้าน จานจะเป็นจานร้อนด้านล่างจะมีเทียนลนให้อาหารอุ่น ส่วนซอสรสชาติจะเค็มๆมันๆมีเปรี้ยวนิดๆ ตัวซอสให้มาค่อนข้างเยอะแนะนำให้เอาขนมปังหรือเฟรนช์ฟรายส์จิ้มซอสเขียวๆทานอร่อยดี แถมเฟรนช์ฟรายส์เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย 🥩 Australian Striploin Black Angus Beef (200g.) - สเต๊กเนื้อขนาด 200 กรัม จานนี้ของแฟนค่ะเค้าบอกว่าเนื้ออร่อยดี ซอสเข้ากันได้ดีกับเนื้อ [ Dessert ] 🍮 Light Home-made Meringue Floating on Vanilla Sauce - เมอแรงในซอสวนิลาราดด้วยซอสคาราเมล รสชาติออกหวานไปหน่อย 🍦 Chocolate Ice Cream - ไอศกรีมรสชาติเข้มข้น [ Beverage ] 🍈 น้ำแคนตาลูปปั่น - รสชาติออกจางๆไปหน่อยค่ะจืดไป 🍍 น้ำสับปะรดปั่น - สับปะรดปั่นหวานเปรี้ยวสดชื่น 📣 ทุกจาน main course จะเสิร์ฟขนมปังฟรีพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆกรอบๆไม่อั้น ⏱ Open 11:00-23:00 📞 Tel. 02-2582672 🔎 FB https://www.facebook.com/leboeufthonglor/ 🔎 IG https://instagram.com/leboeufbkk?igshid=28rg8ztt9b77 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด ทองหล่อ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/BYrJfHpzEGzSTLGEA

  เพิ่มเติม
 • ร้านสเต็กขึ้นชื่อย่านทองหล่อ ที่ทำซอสสูตรพิเศษไม่เหมือนใครให้เราอยากมาลิ้มลองค่ะ เริ่มด้วย อาหารทานเล่น - Walnut Green Salad with Vinaigrette Dressing สลัดผักกรุบกรอบ ใส่วอลนัท ในน้ำสลัดแบบใส เริ่มจานนี้ด้วยสุขภาพที่ดี อาหารหลัก - Grilled Tasmanian Salmon Steak เลือกระดับความสุกได้ เรากับเพื่อนจึงสั่งมาแบบ Medium Rare กับ Medium เพื่อจะได้เปรียบเทียบว่าเป็นอย่างไรค่ะ ซึ่งจะวางบนเตาที่จุดไฟเทียน ดังนั้น ถ้าใครไม่อยากให้สุกเกินไป ก็สามารถหยิบไปวางโซนริมๆที่ไม่โดนไฟได้นะคะ ปลาแซลมอน ชิ้นใหญ่พอควร เนื้อแน่นนุ่มสด อร่อยหอมหวานมากๆ เราชอบแบบ Medium Rare ที่ไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ เพราะจะได้ความนุ่มๆ ได้รสหวานปลามากกว่า ส่วนที่เป็นแบบ Medium จะค่อนข้างสุกเกือบทั้งชิ้น รสชาติจะจืดกว่า แต่ถ้าทานคู่ซอสพิเศษ ก็ทำให้อร่อยลงตัวค่ะ เราชอบซอสสูตรพิเศษที่นี่ค่ะ รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวๆเค็มๆ ทานคู่ปลาหรือเนื้อก็อร่อยโดนใจค่ะ และทางร้านจะมีเสิร์ฟ French Fries ให้ทานคู่กัน ซึ่งสามารถเติมเพิ่มได้ตลอดค่ะ เราชอบเฟรนฟรายส์ที่นี่ค่ะ คือมาแบบเส้นเล็กๆ ฟูกรอบดี คือถูกใจมากๆ แม้จะอิ่ม แต่เราก็ต้องขอเพิ่ม อิอิ จะทานเปล่า จะทานคู่ซอสมะเขือเทศ หรือทานคู่ซอสพิเศษที่วางบนปลาแซลมอน ก็ได้รสถูกใจทุกแบบค่ะ ของหวาน สั่งมา 2 อย่าง - Light Home-made Meringue Floating on Vanilla Sauce เมอแรงส์ที่ละลายในปาก ราดด้วยคาราเมลกรุบ ซึ่งเหนียวติดฟัน เลยไม่ค่อยถูกใจค่ะ ใส่ในซอสวนิลาหอมหวาน ทานรวมๆกันหมด ก็ออกหวานๆไปนิดค่ะ - Chocolate Ice cream เป็นไอศกรีมช็อคโกแลตที่รสชาติเข้มข้น ไม่หวานไปดีค่ะ เครื่องดื่ม - น้ำผลไม้ปั่น มาแบบสีแดงนิดๆ ได้รสเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นค่ะ เป็นการรวมของผลไม้ประเภทแตงโม แคนตาลูป และสับปะรดค่ะ - น้ำแคนตาลูปปั่น รสออกหวานเบาๆ กลิ่นหอมแคนตาลูปนิดๆค่ะ นอกจากสเต็กปลา ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องสเต็กเนื้อด้วยนะคะ ไว้ทานแล้วจะมาเล่าต่อนะคะ

  เพิ่มเติม
 • Le boeuf คือ ร้านสเต็กที่มีซอสสูตรลับเฉพาะตัว เราซื้อดีลมาในราคาพิเศษจะจัดอาหารมาให้เป็นเซ็ตเลย ร้านเค้ามี 2 สาขาคือที่หลังสวนและทองหล่อ เราเลือกมาทานที่สาขาทองหล่อ ร้านอยู่ใน  9:53 Art Mall มีที่จอดรถเล็กน้อย และมีบริการ Valet Parking บรรยากาศร้านตกแต่งสบาย ๆ น่านั่งไม่เป็นทางการมากจนถึงขั้นเกร็ง สามารถเลือกนั่งฝั่ง crepe & co ได้ด้วย มีไวไฟฟรี ทางร้านจะเสิร์ฟขนมปัง+เนย+มัสตาร์ดให้เป็น Complimentary ขนมปังเป็นขนมปังบาแกตต์ กรอบนอกด้านในนุ่มๆเหนียวๆเสิร์ฟมาร้อนๆ Lunch Set ประกอบด้วย - อาหารเรียกน้ำย่อย : เป็นสลัดวอลนัต ผักสดดี น้ำสลัดสไตล์ Vinegar+ Olive Oil รสเปรี้ยวปรี๊ดแต่ก็กระตุ้นต่อมรับรสได้ดี วอลนัตไม่เหม็นหืน - จานหลัก : เป็นสเต็กเนื้อแบล็กแองกัสสตริปลอยน์ 200 กรัม เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายส์ซึ่งเติมได้ไม่อั้น เมื่อยกมาเสิร์ฟด้านล่างของสเต็กจะมีเตาจุดไฟมา ใครชอบกินมีเดี่ยมแรร์ให้สั่งแรร์ เพราะถ้ากินช้าเนื้อมันจะสุกขึ้นเรื่อย ๆ เราก็เป็นคนกินช้านะเลยสั่งแรร์มาเลย ตอนยกมาจะมีจานเปล่าแยกมาเสิร์ฟอีกใบ จานมีการอุ่นร้อนมาด้วย ตัวสเต็กจะราด Cafe de Paris styled sauce มาซึ่งเป็นซอสที่ทางร้านบินไปเรียนมาจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นซอสสมุนไพร (นำเข้าจากสวิส 14 ชนิด) หอม ๆ เค็ม ๆ มัน ๆ มีรสเปรี้ยวเล็ก ๆ ทำให้ไม่ค่อยเลี่ยน พอได้ชิมแล้วต้องบอกว่าทั้งเนื้อ ทั้งซอสอร่อย มีความหอม  ซอสนี้เราเอาทั้งขนมปังและเฟรนฟรายด์ไปดิปกินเลย แทบปาดจาน เฟรนฟรายด์ก็ดีกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาร้อนๆ - เครื่องดื่ม : มิกซ์ฟรุ๊ต ก็จะผสมระหว่างแตงโม,เมล่อน,สัปปะรด รสค่อนไปทางแตงโมมีความเป็นสัปปะรดเล็กๆ เมล่อนแทบไม่รู้สึก - ของหวาน : ไอศครีมช็อคโกแลต เนื้อเหนียวดี รสกลางๆไม่ได้เข้มข้นมากนัก สำหรับร้านนี้อาหารดี ส่วนการบริการจัดว่าโอเคค่ะ พนง.ยิ้มแย้มแจ่มใสเอาใจใส่ดี โต๊ะที่เรานั่งแดดส่องก็มาถามว่าจะย้ายโต๊ะมั้ย กลัวร้อนไป ผจก.ร้านก็ดูแลดีมาก #Dec2018

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Le Boeuf (เลอ โบฟ), ทองหล่อ Le Boeuf, Thonglor
เบอร์โทรศัพท์ +66-22582671
ที่อยู่ ชั้น 1 โครงการ 9:53, 124 ซอย ทองหล่อ 9, ถนน สุขุมวิท 53, วัฒนา, กรุงเทพ 10110
แผนที่
การเดินทาง 830 เมตร จากสถานี BTS ทองหล่อ
พื้นที่ ทองหล่อ
ประเภท อาหารยุโรป
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~23:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~1,000 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ