search
มื้อกลางวัน

(ทองหล่อ) มาทานลันช์ดีลค่ะ ปีนี้ราคาสูงขึ้น แต่ส่วนตัวว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะมี app มาให้เพิ่มด้วย เรื่มต้นกันด้วยขนมปังบาเก็ต ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ปาดเนยให้ชุ่มๆ อร่อยมากค่ะ ต่อด้วยสลัดผักและวอลนัต อร่อยสดชื่นค่ะ ดีลปีนี้มีเพิ่มมาคือ pate ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมูและปลาแซลมอน จัดมาทั้งคู่ค่ะ pate อัดใส่กระปุกมาแน่นๆ ปาดทานกับขนมปัง อร่อยดีงามทั้งคู่เลย จานหลัก มีสเต็กเนื้อ และปลาแซลมอน เลือกความสุกเป็นมีเดียมแรร์ ก็ได้ตามที่รีเควสต์ เนื้อนุ่มอร่อยมากค่ะ ปลาก็ไม่สุกเกินไป ทานคู่กับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมฟรายส์ที่เสิร์ฟไม่อั้น อร่อยจริงๆ ค่ะ สำหรับของหวาน เลือกเค้กช้อค และช้อคไอศครีมค่ะ อร่อยเข้มข้นทั้งคู่เลย ในเซ็ตมีเครื่องดื่มด้วย จัดจิงเจอร์เอล และโทนิคคนละแก้ว แล้วปิดท้ายมื้อด้วยลาเต้เย็นและคาปูร้อน รวมๆ ดีงามมากจริงๆ ค่ะ เป็นลันช์ดีลที่คุ้มค่ามากจริงๆ

 • 18
 • 1
19/10/05

Other Reviews

 • ร้าน Le boeuf สาขาทองหล่อ เมนู Australian strip loin black angus , Mushroom soup เสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายด์ที่เติมได้เรื่อยๆ และ Walnuts Green Salad

  เพิ่มเติม
 • 🏠 Le Boeuf The Steak & Fries Bistro - ร้านอยู่ที่โครงการ 9:53 Community Mall ซอยทองหล่อ 9 ชั้น 1 [ Starter ] 🥗 Walnut Green Salad with Vinaigrette Dressing - สลักผักกรอบๆใส่วอลนัท น้ำสลัดใสรสเปรี้ยวๆ เรียกน้ำย่อย [ Main Course ] 🐟 Grilled Tasmanian Salmon Steak - ปลาแซลมอนชิ้นโตหนานุ่มเสิร์ฟบนจานขนาดใหญ่ พร้อมซอสสมุนไพรสีเขียวสูตรพิเศษของทางร้าน จานจะเป็นจานร้อนด้านล่างจะมีเทียนลนให้อาหารอุ่น ส่วนซอสรสชาติจะเค็มๆมันๆมีเปรี้ยวนิดๆ ตัวซอสให้มาค่อนข้างเยอะแนะนำให้เอาขนมปังหรือเฟรนช์ฟรายส์จิ้มซอสเขียวๆทานอร่อยดี แถมเฟรนช์ฟรายส์เติมได้ไม่อั้นอีกด้วย 🥩 Australian Striploin Black Angus Beef (200g.) - สเต๊กเนื้อขนาด 200 กรัม จานนี้ของแฟนค่ะเค้าบอกว่าเนื้ออร่อยดี ซอสเข้ากันได้ดีกับเนื้อ [ Dessert ] 🍮 Light Home-made Meringue Floating on Vanilla Sauce - เมอแรงในซอสวนิลาราดด้วยซอสคาราเมล รสชาติออกหวานไปหน่อย 🍦 Chocolate Ice Cream - ไอศกรีมรสชาติเข้มข้น [ Beverage ] 🍈 น้ำแคนตาลูปปั่น - รสชาติออกจางๆไปหน่อยค่ะจืดไป 🍍 น้ำสับปะรดปั่น - สับปะรดปั่นหวานเปรี้ยวสดชื่น 📣 ทุกจาน main course จะเสิร์ฟขนมปังฟรีพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ร้อนๆกรอบๆไม่อั้น ⏱ Open 11:00-23:00 📞 Tel. 02-2582672 🔎 FB https://www.facebook.com/leboeufthonglor/ 🔎 IG https://instagram.com/leboeufbkk?igshid=28rg8ztt9b77 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด ทองหล่อ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/BYrJfHpzEGzSTLGEA

  เพิ่มเติม
 • ร้านสเต็กขึ้นชื่อย่านทองหล่อ ที่ทำซอสสูตรพิเศษไม่เหมือนใครให้เราอยากมาลิ้มลองค่ะ เริ่มด้วย อาหารทานเล่น - Walnut Green Salad with Vinaigrette Dressing สลัดผักกรุบกรอบ ใส่วอลนัท ในน้ำสลัดแบบใส เริ่มจานนี้ด้วยสุขภาพที่ดี อาหารหลัก - Grilled Tasmanian Salmon Steak เลือกระดับความสุกได้ เรากับเพื่อนจึงสั่งมาแบบ Medium Rare กับ Medium เพื่อจะได้เปรียบเทียบว่าเป็นอย่างไรค่ะ ซึ่งจะวางบนเตาที่จุดไฟเทียน ดังนั้น ถ้าใครไม่อยากให้สุกเกินไป ก็สามารถหยิบไปวางโซนริมๆที่ไม่โดนไฟได้นะคะ ปลาแซลมอน ชิ้นใหญ่พอควร เนื้อแน่นนุ่มสด อร่อยหอมหวานมากๆ เราชอบแบบ Medium Rare ที่ไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ เพราะจะได้ความนุ่มๆ ได้รสหวานปลามากกว่า ส่วนที่เป็นแบบ Medium จะค่อนข้างสุกเกือบทั้งชิ้น รสชาติจะจืดกว่า แต่ถ้าทานคู่ซอสพิเศษ ก็ทำให้อร่อยลงตัวค่ะ เราชอบซอสสูตรพิเศษที่นี่ค่ะ รสชาติเข้มข้น เปรี้ยวๆเค็มๆ ทานคู่ปลาหรือเนื้อก็อร่อยโดนใจค่ะ และทางร้านจะมีเสิร์ฟ French Fries ให้ทานคู่กัน ซึ่งสามารถเติมเพิ่มได้ตลอดค่ะ เราชอบเฟรนฟรายส์ที่นี่ค่ะ คือมาแบบเส้นเล็กๆ ฟูกรอบดี คือถูกใจมากๆ แม้จะอิ่ม แต่เราก็ต้องขอเพิ่ม อิอิ จะทานเปล่า จะทานคู่ซอสมะเขือเทศ หรือทานคู่ซอสพิเศษที่วางบนปลาแซลมอน ก็ได้รสถูกใจทุกแบบค่ะ ของหวาน สั่งมา 2 อย่าง - Light Home-made Meringue Floating on Vanilla Sauce เมอแรงส์ที่ละลายในปาก ราดด้วยคาราเมลกรุบ ซึ่งเหนียวติดฟัน เลยไม่ค่อยถูกใจค่ะ ใส่ในซอสวนิลาหอมหวาน ทานรวมๆกันหมด ก็ออกหวานๆไปนิดค่ะ - Chocolate Ice cream เป็นไอศกรีมช็อคโกแลตที่รสชาติเข้มข้น ไม่หวานไปดีค่ะ เครื่องดื่ม - น้ำผลไม้ปั่น มาแบบสีแดงนิดๆ ได้รสเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นค่ะ เป็นการรวมของผลไม้ประเภทแตงโม แคนตาลูป และสับปะรดค่ะ - น้ำแคนตาลูปปั่น รสออกหวานเบาๆ กลิ่นหอมแคนตาลูปนิดๆค่ะ นอกจากสเต็กปลา ที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องสเต็กเนื้อด้วยนะคะ ไว้ทานแล้วจะมาเล่าต่อนะคะ

  เพิ่มเติม
 • Le boeuf คือ ร้านสเต็กที่มีซอสสูตรลับเฉพาะตัว เราซื้อดีลมาในราคาพิเศษจะจัดอาหารมาให้เป็นเซ็ตเลย ร้านเค้ามี 2 สาขาคือที่หลังสวนและทองหล่อ เราเลือกมาทานที่สาขาทองหล่อ ร้านอยู่ใน  9:53 Art Mall มีที่จอดรถเล็กน้อย และมีบริการ Valet Parking บรรยากาศร้านตกแต่งสบาย ๆ น่านั่งไม่เป็นทางการมากจนถึงขั้นเกร็ง สามารถเลือกนั่งฝั่ง crepe & co ได้ด้วย มีไวไฟฟรี ทางร้านจะเสิร์ฟขนมปัง+เนย+มัสตาร์ดให้เป็น Complimentary ขนมปังเป็นขนมปังบาแกตต์ กรอบนอกด้านในนุ่มๆเหนียวๆเสิร์ฟมาร้อนๆ Lunch Set ประกอบด้วย - อาหารเรียกน้ำย่อย : เป็นสลัดวอลนัต ผักสดดี น้ำสลัดสไตล์ Vinegar+ Olive Oil รสเปรี้ยวปรี๊ดแต่ก็กระตุ้นต่อมรับรสได้ดี วอลนัตไม่เหม็นหืน - จานหลัก : เป็นสเต็กเนื้อแบล็กแองกัสสตริปลอยน์ 200 กรัม เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายส์ซึ่งเติมได้ไม่อั้น เมื่อยกมาเสิร์ฟด้านล่างของสเต็กจะมีเตาจุดไฟมา ใครชอบกินมีเดี่ยมแรร์ให้สั่งแรร์ เพราะถ้ากินช้าเนื้อมันจะสุกขึ้นเรื่อย ๆ เราก็เป็นคนกินช้านะเลยสั่งแรร์มาเลย ตอนยกมาจะมีจานเปล่าแยกมาเสิร์ฟอีกใบ จานมีการอุ่นร้อนมาด้วย ตัวสเต็กจะราด Cafe de Paris styled sauce มาซึ่งเป็นซอสที่ทางร้านบินไปเรียนมาจากสวิสเซอร์แลนด์ เป็นซอสสมุนไพร (นำเข้าจากสวิส 14 ชนิด) หอม ๆ เค็ม ๆ มัน ๆ มีรสเปรี้ยวเล็ก ๆ ทำให้ไม่ค่อยเลี่ยน พอได้ชิมแล้วต้องบอกว่าทั้งเนื้อ ทั้งซอสอร่อย มีความหอม  ซอสนี้เราเอาทั้งขนมปังและเฟรนฟรายด์ไปดิปกินเลย แทบปาดจาน เฟรนฟรายด์ก็ดีกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาร้อนๆ - เครื่องดื่ม : มิกซ์ฟรุ๊ต ก็จะผสมระหว่างแตงโม,เมล่อน,สัปปะรด รสค่อนไปทางแตงโมมีความเป็นสัปปะรดเล็กๆ เมล่อนแทบไม่รู้สึก - ของหวาน : ไอศครีมช็อคโกแลต เนื้อเหนียวดี รสกลางๆไม่ได้เข้มข้นมากนัก สำหรับร้านนี้อาหารดี ส่วนการบริการจัดว่าโอเคค่ะ พนง.ยิ้มแย้มแจ่มใสเอาใจใส่ดี โต๊ะที่เรานั่งแดดส่องก็มาถามว่าจะย้ายโต๊ะมั้ย กลัวร้อนไป ผจก.ร้านก็ดูแลดีมาก #Dec2018

  เพิ่มเติม
 • Le Boeuf เป็นร้านเสต็กสไตล์ร้านดังในปารีสที่เสริฟเมนู Entrecote คือเสต็กเนื้อราดซอสสมุนไพร และมีสลัด 1 จาน และFrench fries เสริฟแบบไม่อั้น ส่วนตัวก็เคยแอบหลงไปต่อคิวร้านดังที่ปารีสกับเค้าเหมือนกัน ทานแล้วก็เฉยๆนะ รู้สึกว่า Le Beouf บ้านเราอร่อยกว่าอีก แถมมีตัวเลือกมากกว่า มีเนื้อแกะและแซลมอน และเมนูอื่นๆ อีกเหมาะกับ culture การรับประทานอาหารของคนไทย หลายท่านอาจจะทราบว่าร้าน Crepe & Co กับ Le Boeuf เป็นร้านเครือเดียวกันและร้านอยู่ติดกัน ใช้ประตูทางเข้าเดียวกันเลยในโครงการ คอมมิวนิตี้มอล 9:53 ในซอยทองหล่อ 9 และสามารถสั่งอาหารจากทั้งสองร้านมานั่งทานในโต๊ะเดียวกันได้ ในเซ็ทจะมีอาหารเรียกน้ำย่อย เป็นสลัดผักวอลนัท (Walnut Green Salad): ผักและถั่ววอลนัทอร่อยสดกรอบราดน้ำเดรสซิ่งบางๆ รสออกเปรี้ยว อร่อยดี ส่วนสเต๊กเนื้อ Black angus strip loin 200 grams, 120-Day Dry Aged แนะนำระดับความสุกที่ Medium rare ดีที่สุดพอมาวางอุ่นไฟจะได้ไม่สุกเกินไป เนื้อนุ่มหั่นมาพอดีคำทานกับซอสสมุนไพรเข้มข้นอร่อยมาก อร่อยไม่เหมือนที่ไหน ต้องมาลองเอง เฟรนซ์ฟรายส์นี่เอามาจิ้มปาดซอสเสต็กในถาดอร่อยเลย พิกัดร้าน: ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ 9 สามารถเข้ามาได้จากซอยสุขุมวิท 53 และ 55 มีที่จอดรถและมีบริการ Valet Parking ด้วย

  เพิ่มเติม
 • ครั้งแรกกับ le boeuf ทองหล่อค่ะ จัดอาหารเซ็ทจำนวน 2 ชุด ชุดละ ฿499++ ในเซ็ทเริ่มด้วยเครื่องดื่ม ให้เลือกเป็นพวกน้ำผลไม้ปั่นกับพวกโซดา น้องปอบเลือกแตงโมปั่นกับเมล่อนปั่น อย่างละแก้วค่ะ ต่อด้วย salad และ baguette ตัวสลัดโอเคเลยค่ะ แต่วอลนัทไม่ได้อบใหม่ เลยมีกลิ่นหืน ทานไปชิ้นเดียว บาแก็ตอร่อย เนื้อเหนียวดีค่ะ เมนคอร์สในเซ็ทนี้มีให้เลือก 2 อย่าง เป็น salmon steak และ Aus. beef steak ซึ่งสเต๊กทั้งสองอย่างจะถูกเสิร์ฟมาใน Café de Paris styled sauce รสเปรี้ยวเค็มมัน กลมกล่อมตามสไตล์ซอสดังกล่าว สเต๊กเนื้อ น้องปอบสั่งเป็น blue rare ส่วน salmon สั่งเป็น medium well done เนื่องจากระหว่างทาน เนื้อจะสุกเพิ่มขึ้นด้วยเตาอุ่นพลัง 2 แรงเทียน จึงควรสั่งดิบกว่าที่ทานปกติ 1-2 ระดับค่ะ สเต๊กทั้งเนื้อและปลา นุ่มอร่อยมากค่ะ เวลาทานก็ควรตักซอสราดเยอะๆด้วย เพื่อความฟิน ได้รสชาติดีมากค่ะ เมนคอร์สจะเสิร์ฟมาพร้อม unlimited french fries กินกันให้ปลิ้นไปเลยค่ะ ปิดท้ายด้วยของหวานมีให้เลือก 2 อย่างเช่นกัน คือไอศกรีมกับ meringue float in vanilla sauce ไอศกรีมวานิลลารสชาติมาตรฐานค่ะ ส่วนเมอแร็งโฟล้ท แปลกดี อร่อย ไม่หวานจัดค่ะ #1Anv

  เพิ่มเติม
 • [First Impressions] Le Boeuf - The Steak & Fries Bistro The boring long weekend brought me to a couple of new places (for me at least). First up, Le Boeuf's newer branch at Thong Lor Soi 9. With Chope's 1-for-1 offer, I could eat to my heart's content. Nice ambience, good service, endless fries served in small batches to make sure they are eaten piping hot, Le Boeuf caught my attention with their HUGE dessert list as compared to their neat and focused main course choices (basically just different proteins with the same yummy signature green sauce). Ordering beef seems to be the automatic choice at a place named Le Boeuf, but trust me, if you MUST choose only one, go for the lamb. Made perfectly-medium, it was one of the best lamb chops I've had in Bangkok. The beef itself however, was alright, properly-executed, generously-seasoned. That said, I can easily find better cuts of beef elsewhere. This specialty restaurant gave me a very deep first impression, that is to go for their specialty, which is anything paired with their sauce and fries, washed down maybe with some wine. Sweet cravings can be more-effectively satisfied in other parts of Thong Lor within walking distance. #leboeuf #thonglor #thonglorsoi9 #chopedeals #1for1 #strangerfirstimpression #strangerinbangkok #parisiansteak #steak #beef #R30

  เพิ่มเติม
 • Le Boeuf สาขาทองหล่อ เป็นร้านเสต็กที่มาพร้อมซอสสูตรพิเศษที่เรียกว่า Café de Paris sauce ซึ่งเป็นซอสที่ทำจากเนยและสมุนไพร ในวันที่ไปได้สั่งอาหารเรียงตามรูป คือ Rillettes de Porc: pork spread เสิร์ฟมากับ baguette Soupe de crevettes et tomatoes: ซุปมะเขือเทศกุ้ง La Grande Entrecôte: เนื้อ angus 120 day dry aged Le dos de Saumon: คนที่ไม่กินเนื้อสามารถสั่ง salmon steak แทนได้(และมีแกะ nz เช่นกัน) Profiteroles au Chocolat: เป็นชูครีมใส่ไอศกรีมวนิลาราดด้วย hot chocolate ป.ล. วันนั้นได้ walnut salad ฟรีคนละจาน และ fries เติมได้ไม่อั้น

  เพิ่มเติม
 • Le Boeuf เป็นร้านเสต็กสไตล์ร้านดังในปารีสที่เสริฟเมนู Entrecote คือเสต็กเนื้อราดซอสสมุนไพร และมีสลัด 1 จาน และFrench fries เสริฟแบบไม่อั้น แถมมีเนื้อให้เลือกมากกว่าแค่เนื้อวัว มีทั้งแกะและแซลมอน และเมนูอื่นๆ อีกเหมาะกับ culture การรับประทานอาหารของคนไทย เริ่มด้วย ขนมปังฝรั่งเศส เสิร์ฟมา 2 ชิ้น ทานคู่เนยและมัสตาร์ด เนื้อขนมปังอบมาอุ่นๆ มีความเหนียวหนุบ มีการใช้พลังงานในการเคี้ยวพอสมควรตามสไตล์ขนมปังฝรั่งเศส แต่ก็เคี้ยวเพลินๆดีค่ะ 1. (Appetizer) - สลัดผักวอลนัท (Walnut Green Salad) น้ำสลัดน้อยมากกกกก ผักมีความกรอบดี ชอบที่มีวอลนัท เพิ่มความกรุบๆมันๆดีค่ะ 2. (Main course) - เนื้อแองกัสออสเตรเลีย 180กรัม เสิร์ฟกับซอสสูตรพิเศษจาก Le boeuf (Australian Black Angus Beef (180gr) with special herb butter sauce) และเฟรนซ์ฟรายส์ (Unlimited French Fries) 3. (Dessert) เรากินไอศกรีมวนิลาลูกใหญ่มากอร่อยสุด และ(Drinks) เป็นน้ำเมล่อนปั่นสดชื่นดี สรุปสำหรับเรา ตั้งใจมาชิมรสชาติซอสแต่ไม่ค่อยชอบเท่าไร แต่พอทานกับเนื้อสั่งในระดับ Medium Rare ก็เข้ากันได้ดี ซอสมีความแตกมันเปรี้ยวๆโดดไปนิดๆกินเนื้อเปล่าๆอร่อยกว่าละลายดี 😌🤤🤗 #stevetoeyfood #stevetoeyreview #july2018 #rettyTH

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Le Boeuf ที่ทองหล่อ โครงการ 9:53 เป็นร้านสาขาที่สองครับ ร้านนี้เด็ดตรงสเต็กเนื้อที่ทานกับซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟคู่กับเฟรนฟรายที่เติมได้ไม่อั้น Grand Grand Beef เป็นสเต็กเนื้อขนาด 500 กรัม ทานกับซอส Cafe de Paris เข้ากันมาก รสออกเปรี้ยว นำ หอมกลิ่นเครื่องเทศต่าง ๆ ผมแนะนำให้สั่งแบบแรร์มาครับ เพราะเสิร์ฟในจานที่มีไฟทำให้ซอสอุ่นอยู่ตลอด พอทิ้งไว้สักพัก จะได้เนื้อระดับมีเดียมแรร์พอดี จานนี้เสิร์ฟพร้อมสลัด 2 ที่ ทานได้สองคนครับ เนื้อนุ่มมากกกก อร่อยมากกกกก ควรค่าแก่การไปลองครับ #July2018

  เพิ่มเติม
 • They serve steak and lamb with their original sauce Which tastes really good They also have wagyu if you prefer a better kind of meat However in these sets they give you French fries and salad Its definitely a must if you want a goof dinner at a nice place x

  เพิ่มเติม