search

The Baking Bureau (เดอะ เบกกิง บิวโร)

The Baking Bureau / Pratunam

~250 THB ~300 THB
ประตูน้ำ
เบเกอรี่/เค้ก

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • มองบลังค์ อันนี้จะมีความเป็นครีมๆมูสๆ เบาๆเหมือนลอยอยู่ในอากาศ มีความหอมเกาลัคอ่อนๆ รสชาติไม่หวานมากครับ ทานหมดชิ้นก็สามารถทานอย่างอื่นได้ต่อโดยไม่รู้สึกผิด

  เพิ่มเติม
 • ชอบร้าน Baking Bureau ทำขนมอร่อยแทบทุกตัว ครัวซองต์ก็เลิศ พวกทาร์ตก็อร่อยมาก ก็วนเวียนสั่งไปมา เพราะจิ้มสั่งเดลิเวอรี่ได้ทุกอย่าง อร่อยทุกตัวจะมากน้อยก็ว่ากันไป สั่งมาทานไม่เคยผิดหวัง ชอบทาร์ตตัวซิกเนอเจอร์ Espresso Tart ที่คนไม่กินกาแฟก็ยังหลงรัก ชอบเบสแป้งทาร์ตกรอบๆ กับบราวนี่เอสเพรสโซ่ช็อตแล้วยังมีครีมกาแฟเนียนนุ่มด้านบน โดยรวมเป็นทาร์ตกาแฟที่เข้มข้นและละมุนดีมาก Blueberry cheesecake เนื้อเนียนนุ่ม ราดซอสเบอร์รี่ฉุ่มฉ่ำอร่อยอีกแล้ว #funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมที่ดีย่านราชเทวี 'The Baking Bureau' :) - Croissant A.O.P. (70) ทางร้านใช้เนย A.O.P. ทำครัวซองต์ กรอบ หอมเนย - Lemon cream tart (155) เปรี้ยวเล็กๆกำลังดี เป็นเมนูที่ชอบสุดค่ะ - Dark chocolate ganache (160) ช็อกโกแลตเข้มข้น - Espresso Tart (155) อันนี้สั่งกลับบ้าน ถึงบ้านหน้าตาไม่สวยเลยไม่ได้ถ่ายรูป 5555 แต่รสชาติดี กาแฟเข้มข้น หอมมาก ให้สูสีกับตัว lemom tart เลย #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • #ร้านครัวซองค์อร่อยตะเข็บBTS เข้าเมืองทีไรก็ต้องหาร้านอร่อยเสมอ วันนี้ถึงคิวครัวซองต์ย่านราชเทวี The Baking Bureau ❤️ประทับใจแรกเลยคือ ป้ายครัวซองต์มีการบอกว่า ครัวซองต์ A.O.P. เดี๋ยวมาว่ากันเนอะว่า AOP คืออะไร?? 🥐ครัวซองต์มี 3 รสชาติ แบบเพลน บลูชีส และไทม์ (2 รสชาติหลังนี่ยอมรับว่าไม่เคยเห็นเจ้าไหนทำมาก่อน) รสชาติ: แบบเพลน กรอบเบาๆที่เปลือก ไม่ได้กรอบกร๊วบ แต่ความหอมเนยอ่อนๆ ชื่นใจโพรงจมูกบานมากๆ ชอบ หอมแบบผู้ดี ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน แบบเพลน 70.-บาท ชิ้นอวบอ้วน อิ่มกำลังน่ารัก😋 ชะนีสั่งโกโก้เย็นมาชิมด้วย ยอมรับว่า เข้มข้น👍 หวานน้อยในแบบที่ชอบ❤️ 🌸บรรยากาศร้านน่ารัก นั่งสบายตูด ชอบที่เดินเข้ามาจะเห็นห้องกระจกทำขนม ไม่แน่ใจว่า มีคลาสสอนทำด้วยรึเปล่า แค่เห็นอุปกรร์การทำขนม หัวใจก็พองฟู🥰 👍ร้านนี้แนะนำสำหรับคนที่ชอบครัวซองต์ที่มีความฉ่ำๆหอมเนย แซงหน้าความกรอบนะคะ เป็นอีกร้านที่ตามมาไม่ผิดหวังค่ะ🥐 🐒ถ้าเห็นคำว่า AOP 1. ใช่ค่ะ มันคือเนยจาก ประเทศฝรั่งเศส ประมาณสินค้า OTOPของฝรั่งเศสค่ะ มักผลิตเนยแบบ ดั้งเดิม และแบบบ่ม อีวิธีการผลิตแบบนี้แหละค่ะ ทำให้เนยหอมกว่าบ้านเรา หอมอวลปาก 2. ราคาเนยแพงกว่าชาวบ้านชาวช่อง QCโดยรัฐบาลฝรั่งเศส การันตรีว่าโดดเด่นและดีแน่นอน 3. อร่อย เห็นคำว่า AOP = อร่อย กลมกล่อม ละมุนปาก หอมฟุ้งในปากในคอ 4. เนยฝรั่งเศสที่มี AOP มีอยู่แค่สามเมืองเท่านั้น คือ Isigny Charantes-Poitou และ Bresse 📍The Baking Bureau อยู่ชั้น 1 คอนโดศุภาลัย พรีเมียร์ ราชเทวีนั่งBTSลงสถานีราชเทวีแล้วต่อมอไซด์มาคะ FB : https://www.facebook.com/thebakingbureau/ #ชะนีสายแหลก #ครัวซองต์ #ร้านอร่อย #BTS #ราชเทวี #croissant

  เพิ่มเติม
 • ร้าน Bakery ใต้คอนโดศุภาลัย เพชรบุรี - บรรทัดทอง เด่นที่ครัวซองค์และเบเกอรี่ต่างๆ ☑️ ครัวซองต์อบมาข้างนอกกรอบข้างในนุ่มหอมเนยฉ่ำ อร่อยแบบไม่ต้องต่อคิว ☑️ กาเนอเล่ ขนมที่ทำจากไข่ใส่เหล้ารัม รสสัมผัสคล้ายพุดดิ้งอบ กลิ่นเหล้าทำให้รู้สึกไม่คุ้นเคยแปลกดีครับ ☑️ กาแฟและเครื่องดื่ม พอใช้ได้ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettyfamily

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร The Baking Bureau (เดอะ เบกกิง บิวโร) The Baking Bureau
เบอร์โทรศัพท์ +66-64-934-5645
ที่อยู่ 555 ซอย เพชรบุรี 9 แขวง ถนนพญาไท เขต ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400
แผนที่
การเดินทาง 343 เมตร จากสถานี BTS ราชเทวี
พื้นที่ ประตูน้ำ
ประเภท เบเกอรี่/เค้ก
เวลาทำการ
[Tue・Thu・Fri・Sat・Sun]
9:30~20:00
[Wed]
9:00~20:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~300 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ