search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

มะเขือเทศ ราเมน

Tomato Noodle / Ekkamai

~250 THB ~250 THB
เอกมัย
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เกทเวย์ ร้านอาหารญี่ปุ่น เรียงรายเต็มไปหมด แนนแนนเข้าร้าน ก๋วยเตี๋ยวญี่ปุ่น ราเมง 😋 ที่มีสัญลักษณ์ มะเขือเทศ เรามาทาน ราเมงในซุปที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศกันค่ะ น้ำซุปที่ได้จะออกสีแดงๆ รสมะเขือเทศไม่ได้มากอะไร แต่น้ำซุปมีความกลมกล่อม นิ่มนวล หวานน้อย ไม่ไปทางเค็มแบบพวก มิโซะ หรือ โชยุ น้ำซุปแบบมะเขือเทศ จะมีตัวที่เข้มข้นขึ้นไปอีก โดยเค้าจะใส่นมลงไป เคยทานนานแล้ว อร่อยค่ะ แต่อ้วนไป รอบนี้ เอาแบบซุปน้ำมะเขือเทศธรรมดา ก็อร่อยพอแล้วค่ะ เส้นราเมง กลม เหนียวนิดๆไม่มาก กินง่าย เคี้ยวไว ไม่อืด ไม่บวม เครื่อง หมู ชาชู รีเควสไปขอแบบมันน้อยๆ ก็ได้มันน้อยๆมา ดีมากค่ะ พาญาติผู้ใหญ่มาทานหลายคน ส่วนมากสั่ง น้ำซุปโชยุ ทุกคนชมว่าอร่อยหมด

  เพิ่มเติม
 • ราเมนมะเขือเทศ... มีคนชวนไปลอง ก็เลยไป ตอนแรกก็คิดนะเราจะกินได้ไหม ราเมนใส่มะเขือเทศเนี่ยนะ!!! แต่น้องคนนี้เชื่อถือได้...อะไปลอง สั่งบะหมี่สุขภาพดีลักซ์ ไซส์ S หน้าตาสวยงามน่ากิน ดู healthy สมชื่อ 555 ในน้ำซุปมีเนื้อมะเขือเทศเล็กๆ ปนมาให้รู้ว่า อ่อ... นี่ใส่มะเขือเทศ ปกติกินอะไรไม่เคยปรุง คำแรกก็จะรู้สึกแปลกๆ นิดหน่อยถึงความเป็นรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ กับเนื้อมะเขือเทศ กินแบบนี้ท่าทางจะไม่รอด ก็เลยโรยพริกไทยเพิ่มเข้าไป... คำต่อมาเท่านั้นแหละจ้ะ ซดหมดเกลี้ยง 555 โอเคอร่อยนะ น่าลอง น้องที่ชวนไปบอกว่าเมื่อก่อนเคยไปกินอีกสาขารสชาติและสีมะเขือเทศมันเด่นชัดกว่านี้ แต่ฟ้าว่าเท่านี้ก็โอเคนะ รสมะเขือเทศไม่แรงเกินไป คนที่ไม่ชอบก็สามารถกินได้... อะไปลอง!!! 🍅🍜👍🏻

  เพิ่มเติม
 • Tomato Noodle ราเมงเพื่อ สุขภาพอยู่ในห้างเกตเวย์เอกมัย น้ำซุปของร้านนี้จะมีส่วนผสมของมะเขือเทศอยู่ด้วยรสชาติกลมกล่อมกี ท๊อปปิ้งจะมีทั้งเห็ดข้าวโพดรวมถึงหมูชาชูที่นุ่มในระดับหนึ่ง ตัวเส้นเป็นแบบกลมหน้าวันนี้รลวกมาแฉะไปหน่อยตัวเส้นลวกมาสดร้อนแต่วันนี้น้ำซุปไม่ร้อนเลยเลยทำให้เสียอรรถรสในการทานอาหารมื้อนี้ไปหมดเลย #ล่าราเม็ง

  เพิ่มเติม
 • #ล่าราเม็ง คือบอกเลยว่าก่อนไปกินเจอรีวิวมาว่าเหมือนกินราเม็งกับน้ำปลาซาร์ดีน..... ไม่ใช่ค่ะ!!! มันไม่ได้มะเขือเทศแบบนั้น!! มันกำลังดีไม่ได้แย่ กินแล้วรู้สึกได้ถึงความรักสุขภาพ หน้าตาจะอิ่มเอิบ... 😊

  เพิ่มเติม
 • #Nokvalentine I like this Japanese restaurant very much. It not only has delicious noodles also has delicious dumpling.

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร มะเขือเทศ ราเมน Tomato Noodle
เบอร์โทรศัพท์ +6621082624
ที่อยู่ ถนน สุขุมวิท แขวง พระโขนง เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร
แผนที่
การเดินทาง 38 เมตร จากสถานี BTS เอกมัย
พื้นที่ เอกมัย
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~21:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน มะเขือเทศ ราเมน

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง