search

DELIVERY! Great sweets 🍰🍞🧀🍯 (มาเติมน้ำตาลกันหน่อยฮะ) นอกจาก Kakigori & Toast (ที่ควรกินร้าน) ขอแนะนำ "Souffle Cheesecake" ซูเฟล่ชีสเค้ก เอาไป 9.5/10 ฮะ 🤩 เอาแค่เนื้อขนมก็สมบูรณ์มาก นุ่มฟู หอมเนย หวานนม ละลายในปาก ครบฮะ 😋 ยิ่งราดซอสสตรอเบอรรี่ & ครีมที่แยกมา อาจจะหวานไปนิด แต่สายแข็งแบบเรา เรียกว่าฟินฮะ 😁 (125 บาท) "Toffee Cake" อย่างที่เคยรีวีวว่า คล้ายของมหาลัยเจ้าดัง แต่เนื้อเค้กมีรสชาติกว่า texture นุ่มกว่า(นิดนึง) หน้าทอฟฟี่หอม & รสละเอียด แถมถูกกว่านิดนึง 👍 (99 บาท มี 9 ชิ้น อีกเจ้า 4 ชิ้น 50 กว่าบาท) "ขนมปังเนยโสด" ยังอร่อยเหมือนเดิมฮะ นิ่ม ละลาย ทั้งขนมปัง ไส้ครีมเนย และไอซิ่งล้นๆ หวานแบบลืมโลกไปเลยดีฮะ 😂 (100 บาท) #Delivery #Take-away #HappySea

 • 17
 • 0
20/03/20

Other Reviews

 • #take-away #delivery ท๊อฟฟี่เค้กถือเป็นขนมราคาย่อมเยาว์ของ After You ราคากล่องละ 100 บาท เนื้อเค้กนุ่มไม่แห้งดี ราดซอสกับมะม่วงหิมพานต์บด ได้กลิ่นหอมแบบกาแฟผสมคาราเมลอร่อยดี รสหวานพอตัวเลย ของหวานก็คงต้องหวานถูกต้องตามทฤษฎี ไม่คิดมากซื้อติดตู้เย็น หยิบกินทีละก้อนสองก้อนหมดเลย

  เพิ่มเติม
 • มางานอาหาร ที่ Central World ซึ่งร้านนี้นำขนมปังมาขายเฉพาะในงาน ก็เลยมาลองซื้อค่ะ - ขนมปังไข่เค็มลาวา 199 บาท หน้าตาน่าทาน มีรสเค็มๆมันๆ แต่ก็ไม่ได้ละมุนนักนะ ขนมปังมีความหนุบ แต่ไม่นุ่มเท่าไหร่ - ขนมปังชาไทยลาวา 199 บาท ขนมปังมีความหนุบ ชาไทยค่อนข้างหวานนำมากกว่าความเข้มข้นชา เลยไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ค่ะ โดยรวมเราว่ารสชาติใช้ได้ แต่เคยเจอร้านที่อร่อยกว่าค่ะ

  เพิ่มเติม
 • After You Dessert Cafe #Wongnai Food Festival 2020 งานเทศกาลอาหารของวงใน จัดขึ้นที่ลานกิจกรรมหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 22-26 มกราคม ภายในงานมีร้านอาหารดังๆเข้าร่วมเปิดบูธมากมายกว่า 100 ร้าน เดินวนๆอยู่หลายรอบเลือกทานไม่ถูกเลยครับ😅😅 ✔ร้านที่ห้าปิดท้ายที่ Afert You กับขนมปังไข่เค็มลาวา ซื้อกลับมาทานที่บ้านกล่องละ 199 บาท ขนมปังเนื้อนุ่มธรรมดามีไส้ไข่เค็มด้านใน ด้านบนโรยเกล็ดไข่เค็ม ทานนิดหน่อยอร่อยดี ทานหลายคำชักเลี่ยน ทานได้ครับแต่ไม่รู้สึกเพิเศษอะไร😅😅 #Happyjan

  เพิ่มเติม
 • ซีรีย์ขนมปังของ Afteryou ออกรสใหม่ “ขนมปังคาโบนาหล้า” พอฟังชื่อก็ดูไม่น่าเข้ากันได้ แต่ก็อยากลอง กล่องละ 200 บาท มีเบคอนกรอบมาเพื่อโรยหน้าด้วย ราคาแรงเลย ส่วนเรื่องรสชาติ คำแรกที่กินมันเลี่ยนมากเลย ต้องกินคู่กับเบคอนที่โรยหน้า จะออกเค็มๆหน่อย ไม่สามารถกินคนเดียวได้หมดกล่องจริงๆ

  เพิ่มเติม
 • อร่อยค่ะหวานพอดี👍👍👍

  เพิ่มเติม
 • ร้านขนมชื่อดัง ที่ใครๆก็ต้องมากิน โดยเฉพาะเมนูใหม่ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบน้ำแข็งใสเท่าไหร่ มันหวานเกินไป แต่เนื้อมีรสชาติดี นานๆกินที ก็โอเค แต่ขนมปังอร่อยกว่าครับขนมปังยังคงเป็นที่หนึ่งในใจจิงๆ #Halloween2019

  เพิ่มเติม
 • After you สาขาพารากอนก็ยังคนเยอะอยู่ตลอดเวลา ยังคงต้องรอคิวกว่าจะได้กิน แม่อยากกิน toast ก็เลยแนะนำให้กินร้านนี้แหละ ด้วยความชอบส่วนตัวด้วย มากันสองคนก็สั่งแค่ไซส์เบบี้พอ แต่ด้วยความที่อยากลองเค้กด้วยเลยสั่ง Ferrero mille crape ด้วย อร่อยเหมือนกัน ส่วน matcha latte หวานไปนิดนึง

  เพิ่มเติม
 • ช่วงนี้มีเมนูขนมออกใหม่ หน้าตาดูคุ้นเคย อย่าง “Toffee Cake” ที่หลายๆ คนน่าจะเคยลองชิมขนมชนิดนี้ เพราะร้านขนมเก่าแก่ที่เป็นต้นตำรับ เค้าขายเมนูนี้มานานแล้วและมีจำหน่ายอยู่ทั่วไป แต่แน่นอนว่า “Toffee Cake” ของร้านนี้ ย่อมไม่เหมือนร้านอื่นที่เคยชิมมาแน่นอนเพราะเค้าใส่วัตถุดิบแบบจัดเต็ม เหมือนที่ร้านต้นแบบเคยทำสมัยเริ่มแรก เพราะปัจจุบัน ยี่ห้อนั้นทำหน้าบางลงเยอะมากๆ แถมชั้นเค้กก็หนาเกิน สัดส่วนไม่ค่อยพอดีกับหน้าขนม คือ พูดง่ายๆ ลดคุณภาพลง ใครที่ชอบทานขนมเค้กชนิดนี้ แต่อยากทานแบบหน้าจัดเต็ม ชั้นแป้งเค้กไม่หนามาก น่าจะไม่ผิดหวังกับเมนูนี้ เพราะทาง After You ทำออกมาได้ดีอยู่นะ ราคาขายกล่องละ 100 บาท มีอยู่ 9 ชิ้น ขนาดกล่องไม่ใหญ่มาก หยิบทานเพลินๆ มีสิทธิ์ทานคนเดียว ได้หมดทั้งกล่อง ขนมสามารถเก็บได้นาน 1 อาทิตย์ในตู้เย็น มีวันหมดอายุกำกับชัดเจน เราลองทานทั้งแบบอุณหภูมิห้องและทานหลังจากแช่ตู้เย็น ตัวเค้กก็ยังคงความนุ่มไม่เปลี่ยนแปลง ครั้งนี้เราเดินไปซื้อที่หน้าร้านช่วงเที่ยง ก็ยังเห็นขนมวางเต็มตู้นะ กระแสไม่แรงเท่าขนมปังเนยโสด นมโสด ช่วงแรกๆ การบริการของ After You ยังคงดีเหมือนเดิม และมีการถามเบอร์สมาชิกก่อนทุกครั้งเวลาที่ลูกค้าชำระเงิน

  เพิ่มเติม
 • ชอบทุกเมนูของ After You เลยค่ะ แต่หลายๆ ครั้งที่ไป ก็จะสั่ง hojicha kakikori หรือไม่ก็ hong kong boba เรียกได้ว่าต้องเติมความหวานด้วย After You ในทุกๆ อาทิตย์เลยค่ะ ☺️

  เพิ่มเติม
 • Shibuya honey toast ที่ After you แบบดั้งเดิมเป็นเมนูโปรดที่เวลาไปที่สาขา Siam Paragon, Central Pinklao หรือ Siam Square จะเป็นเมนูหนึ่งที่ต้องสั่งมาทุกทีค่ะ ยิ่งตอนหลังมีแบบ take away ด้วย ยิ่งดีเลยค่ะ สั่งมาทานประจำ :)

  เพิ่มเติม
 • บิงซูมะม่วงเป็นอะไรที่อร่อยมากครับ แวะไปกี่รอบก็ต้องสั่ง เนื้อมะม่วงเข้ากับบิงซูเป็นอย่างมาก อร่อยเด็ดเลยครับ ต้องลองนะครับทุกคน

  เพิ่มเติม
 • After you paragon หวาน หอม อร่อย อิ่มฟินๆ แพงไปหน่อย แต่ก็อร่อยมากเลย กินกับแฟนมุ้งมิ้ง กิงก่องแก้ว เมนูน้ำก็ดีวว #Retty1st

  เพิ่มเติม
 • ชาฮ่องกงหวานน้อย(ที่สุด) เข้มกำลังดี กลิ่นหอมละมุน แนะนำให้ลอง ยิ่งในเดือนมิถุนายนนี้ โปรของ TMRW ของ UOB จ่ายเพียงแก้วละ 1 บาท!!!! เท่านั้น สิทธิ์ 100 แก้วต่อวันเท่านั้น ห้างเปิดรีบพุ่งไปเลยยย #Retrest

  เพิ่มเติม
 • ดับกระหายคลายร้อนด้วย Hojicha Bingsu ของ After You ถ้วยนี้ฟินค่า น้ำแข็งใสเย็น ข้างในมีเยลลี่ และไข่มุกกรุบๆ หวานกำลังดี กินแล้วฟินเลยค่า 😍😋 #Sweetsummer

  เพิ่มเติม
 • ลองขนมเมนูใหม่ค่ะ ผ่านมาคนเต็มร้านเหมือนเคย เราเห็นกล่องสีชมพูไม่ได้เลย ต้องจัดกลับบ้าน หิ้วเอามาชิมกัน เปิดมาคือชีสซอฟต์เค้กค่ะ มีซอสสองกระปุก จัดการราดด้วยครีมและซอส 🍓เนื้อนุ่มละลายในปาก เพลินๆหมดเร็วมาก ราคาโหดนิสนึง 125 บาท 2 ชิ้น/กล่องนะคะ

  เพิ่มเติม
 • After you..After you- what a name! Waiting to stop craving for this sweet ! มากินทุกวันเลย ชอบรสชาติชาเขียว ความหนึบหนับของ grass jelly กลิ่นหอมของข้าวพองอบกรอบ ความหอมหวานของไซรับ กินให้เบื่อกันไปข้างนึงเลย After you...After..you ตั้งชื่อร้านได้เก่งมาก อร่อยค่ะ #Feb2019

  เพิ่มเติม
 • Valentine's 2019 After You จัดทำ ปังนมไม่โสด รส สตอร์เบอร์รี่ ในระยะเวลา สั้นๆ ให้ ลิ้มลองกัน ขนมปังหน้าตาแบบ กลมๆ ติดกัน ในพิมพ์ฟลอย ด้านบน เคลือบไอซิ่ง หวานๆ เนื้อขนมปัง แม้เอาออกจากตู้เย็นมากินทันที ก็ยังนุ่ม เนื้อเป็นเนื้อธรรมดา ไม่ได้ใส่รสใดเพิ่ม ไส้ เป็น สตอร์เบอร์รี่ แทรก หมุนวน อยู่ ในก้อน ขนมปัง บางช่วงไส้สตอร์เบอร์รี่เยอะ บางช่วงก็น้อย ครีมสตอร์เบอร์รี่ ไม่ค่อยหวานนะ ในส่วนของไส้ บางครั้งมี ก้อน เนยจืดๆสีขมพูแทรกตัวอยู่ หากเอามือจับขนม จะรู้สึกถึงความมันมากๆได้ง่าย นำมาทานกับ ชาร้อน ก็ยิ่งดีค่ะ

  เพิ่มเติม
 • ขนมปังเนยโสด VS ขนมปังนมโสด ขนมปังเบรนด์ที่ดังที่สุดในไทยตอนนี้ กว่าจะได้กินต้องตบตีแย่งชิง วันไหนสาขาไหนมีต้องคอยถามคอยอัพเดทตลอดเวลา แต่ด้วยความสวยและโชคช่วย มีวันนึง(กินหลายรอบ) เดินเข้าร้านตอน 2 ทุ่ม ขุ่นพระขุ้นเจ้า นางมาลงพอดีจ้า เลยจัดไปตรงนั้นเดี๋ยวนั้นนั่นแหละ ขนมปังเนยโสด (รูป 4) - เนื้อขนมปังนิ่ม แต่ว่านิ่มจะเละ (อันนี้เทสประมาณ 3 รอบจาก 3 สาขา คนละวัน) - เนย ชุ่มฉ่ำมาก ให้เยอะมาก แต่ว่าเนยไม่หอม - ครีม ไส้ข้างในนวลนุ่ม หวานน้อย - รวมๆแล้ว กันเข้าปากมันยวบลงไปเลย เละๆส่วนตัวไม่ชอบ แต่ชอบที่หวานน้อย ขนมปังนมโสด (รูป 5) - เนื้อขนมปัง จะแข็งกว่าเนยโสด (ส่วนตัวชอบมากกว่า) - นม หอมมมมม - รวมๆแล้ว อร่อยยยย หวานน้อย ชอบอันนี้กินได้เรื่อยๆ

  เพิ่มเติม
 • Truffle Toast by After you กิน Truffle cream ข้างบนหอมความทรัฟเฟิ้ล แต่พอกิน Toast กลิ่นเนยกลบกลิ่น Truffle ไปหมดเลยงะ รสชาติรวมๆ จะมันๆครีมๆ ส่วนตัวคิดว่าถ้าไปคงสั่ง toast แบบเดิมดีกว่างะ

  เพิ่มเติม

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง