search

ราเม็น คิโอะ

Ramen kio, Siam Square One (らーめん亀王) / Siam

~250 THB ~250 THB
สยาม
ราเมง

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • ราเมงร้านอร่อย เมนูที่ชอบ 'ราเมงแห้งคลุกซอสพิเศษ'​ ซอสเข้มข้นเข้ากับเส้นมาก ซอสเป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ไม่เหมือนร้านอื่นจริงๆค่ะ ใครชอบราเมงไปลองแล้วจะติดใจค่ะ เมนูราเมงน้ำเค้าก็อร่อยนะคะ😊 #Jan2020

  เพิ่มเติม
 • Kioramen ราเมงราชาเต่าในสยาม จัดไป 2 เมนูครับคือ Kio ramen เป็นเมนู the best seller เลยสั่งแบบมีไข่ต้มด้วย รสชาติน้ำซุปเข้มข้นดี หมูชาชูชิ้นหนามีมันแทรก นิ่มทานง่าย เส้นจะเป็นแบบฮากาตะ ไข่ต้มยางมะตูมชอบๆ ส่วนชามที่สอง Kuroniku ipponmen ส่วนประกอบคล้ายชามแรกแต่จะมีเห็ดหูหนู และพระเอกของชามนี้คือ กระดูกหมูอ่อนต้มซีอิ้ว ตุ๋นเปื่อยอร่อยมาก ดีงาม ผมว่าเสียอย่างเดียวคือซอยแครอทสดโรยลงไป ทำให้กลิ่นแครอทฉุนไป เสียรสชาติเล็กน้อย (ผมเป็นคนไม่ชอบแครอทด้วยแหล่ะ) แต่โดยรวมก็โอเคนะ

  เพิ่มเติม
 • ราเมง "ราชาเต่า" ชาชูหอมเข้มข้น สายญี่ปุ่นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะในวันที่ 28 ของทุกๆ เดือน ราคาราเมง 1 ชามจะเหลือเพียง 105 บาท (เฉพาะบางเมนู) สั่งความแข็งเส้นได้ มีเส้นให้เลือกทั้งแบบเส้นธรรมดา และเส้นเล็กแบบฮากาตะ

  เพิ่มเติม
 • เบลล่าพามาลุยต่อ หลังจากทานราเมงที่สุขุมวิท มากันที่ Kio Ramen ราเมงเต่า ณ สยาม ตึก siam one พักนี้เบลล่าอยากซดน้ำซุป ทงคตสึ (ซุปกระดูกหมูแบบเข้มข้น) เลยลากเพืรอนมาทานต่อ ราคาร้านนี้ก็ปกติไม่ได้สูงมาก แต่ทีเด็ดคือ 🤟🤟Promotion 🤟🤟 🍱หากมาช่วงกลางวันสามารถสั่งแบบ ครึ่ง portion เป็น lunch set คุ้มมาก มี สลัด เกี๊ยวซ่าด้วย ในราคา set ละ50 บาท ได้ลองหลายๆอย่าง 🥗🥟 แถมมีโปร ลดเครื่องเคียงในแต่ละวัน เหลือจานละแค่ 55 บาท (ดูจากภาพด้านล่าง) 🍲🥘ยิ่งกว่านั้น ทุกๆวันที่ 28 ของทุกเดือน ลดราคาราเมง 50 percent Menu ที่เบลล่าลอง : 🤟👍🤟👍🥚chashu tamako yaki🍳 ไข่เขียวแบบไข่หวานหนานุ่ม สอดไส้หมูชาชู🌯 มีโปรลดเหลือ 55บาท อันนี้เลิฟเลย❤❤❤ คือแบบว่า ไข่นุ่มละมุน งานละเมียดสอดไส้หมูชาชูนุ่มๆ มาสิบจาน..เบลล่าก็ฟาดได้หมด!! อันนี้คือดีย์ ต้องไปวันพุธนะคะถึงลด 👍👍🍝ราเมงแห้ง สั่งแบบ set 150 B🍝 จานนี้อร่อยเลย เส้นเหนียวนุ่ม ซอสเผ็ดนิด หวานเค็ม หอมน้ำมันงา หมูชาชูนุ่มมาก ดีงาม 🥗สวนสลัดที่มาด้วยเฉยๆ และ 🥟เกี๊ยวซ่าทอดได้กรอบดีไม่อมน้ำมัน แต่ใส่ต้หอมในไส้เยอะไปนิด 🥘ทงคตสึ ราเมง สั่งแบบ set 150 B🥘 จานนี้สู้มิซาวะราเมงที่รีวิวไปไม่ได้ ซุปมันไม่เข้มข้น เส้นนิ่มไป แต่ หมูชาชูนุ่มมาก ดีงาม หากใครถูกใจ รีวิวตรงๆไม่มีอวย สไตล์เบลล่า ฝากติดตาม กด Like และ See First ให้กำลังใจเบลล่ารีวิว และติดตามไปทานกันนะค้า ที่ https://www.facebook.com/bellathefoodhunter/

  เพิ่มเติม
 • ราเมงเบาๆ เปี่ยมด้วยรสชาติ หมูตุ๋นชาชู นุ่ม หอม ละลายในปาก น้ำซุปรสเริศ เกี้ยวซ่าแบบย่าง ไส้น้อยไปหน่อย ไก่ทอดคาราเกะ กรอบนอก นุ่มชุ่มฉ่ำใน เสิร์ฟพร้อมชาเขียวเย็นแบบฟูลคอร์ส

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร ราเม็น คิโอะ Ramen kio, Siam Square One (らーめん亀王)
เบอร์โทรศัพท์ +66 2 000 5490
ที่อยู่ ชั้น 4 สยามสแควร์วัน, ถนนพระรามที่ 1, ปทุมวัน, กรุงเทพ 10330
แผนที่
การเดินทาง 115 เมตร จากสถานี BTS สยาม
พื้นที่ สยาม
ประเภท ราเมง
เวลาทำการ -
วันหยุด -
ช่วงราคา
~250 THB ~250 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง