search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

Chef Man (เชฟแมน), Eastin Grand Hotel Sathorn

文苑 Chef Man, Eastin Grand Hotel Sathorn / Sathon・St.Louis

~500 THB ~500 THB
สาทร・เซ็นส์หลุย
ติ่มซำ

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • วางแผนจะไปลองขนมรัสเซีย ใกล้ๆ bts สุรศักดิ์ แต่อยากทานมื้อหลักเป็นอาหารจีน เลยแวะร้าน เชฟแมน สาขา eastin grand ก่อนครับ อยากกิน รากบัวยัดไส้ข้าวเหนียว แต่เขาเลิกทำไปนานละ - หมูกรอบ ของขึ้นชื่อประจำร้าน ก็อร่อยดีนะครับ หนังกรอบกรุบดี ถ้ากินเปล่าๆไม่มีรสชาติอะไร ความอร่อยอยู่ที่ตัวซอส ซอสดำน่าจะดีสุด แต่คิดว่ามันควรจะมีความว้าวกว่านี้นะ ❤️❤️❤️💔 - ซุปเยื่อไผ่ น้ำซุปค่อนข้างเค็มแต่ก็ยังกลมกล่อม ผักที่ไม่เปื่อยถ้าหั่นใหญ่แบบนี้ผมว่ากินยากไปหน่อย เห็ดเยื่อไผ่คุณภาพดี โดยรวมถือว่ากลางๆ 🧡🧡🧡 - มะเขือม่วงเผา ตัวนี้เผามาได้หอมดีแต่รสชาติค่อนข้างจืดไปหน่อย กินกับหมูกรอบก็ได้อยู่ 🧡🧡🧡 อาหารจีนภาคเหนือนี่ไม่ใช่สไตล์ผมเลยครับ ชอบแนวเสฉวนมากกว่า เลยรู้สึกไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร่

  เพิ่มเติม
 • อยากทานติ่มซำทีไร ก็จะนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรก เสมอครับ ร้านนี้ติ่มซำเคยเป็นร้านที่โด่งดัง ระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์ จองข้ามเดือนกันเลยทีเดียว วันนี้กลับมาทานที่สาขานี้ก่อนครับ สั่งอาหารหลายอย่าง ขนมจีบเป๋าฮื้อ ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง เผือกทอดพริกเกลือ หมูกรอบ เสี่ยวหลงเปาและอื่นๆ อร่อยฟินเหมือนเดิม #RettySanta

  เพิ่มเติม
 • ร้านอาหารจีนกวางตุ้งไฮโซ ใจกลางโรงแรมสาทร🥢🥮 หมูกรอบฮ่องกง ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ บรรยากาศเหมือนบินไปทานที่ฮ่องกง หรูและดูดีมาก เมนูที่ประทับใจก็หนีไม่พ้นหมูกรอบ แยกชั้นชัดเจน สีทองอร่าม สุดจะปัง🤟🏻 ไม่มีอะไรที่ไม่อร่อย มันสุดทุกเมนู ติ่มซำ ก็ไม่แพ้เจ้าดังๆ เหมาะกับพาครอบครัวไปทานมากๆค่ะ แนะนำเลย #Rettylofty

  เพิ่มเติม
 • อิ่มตัวแตกที่ Chef man สั่งเยอะมาก ส่วนใหญ่อร่อยมาก มีบางอย่างที่เฉยๆ เป็ดปักกิ่ง ชอบนะ ปกติจะกินคู่กับแตงกวา หอม แต่ที่นี่มีมะม่วงสุกด้วย อร่อยดี เข้ากันนะ ซาลาเปาหิมะไส้หมูแดง แนะนำสุดๆ ดีมาก อร่อย กรอบนอก ร้อนข้างใน หมูแดงย่างหอมๆร้อนๆ เสี่ยวหลงเปา แป้งหนาไปหน่อย ชอบติ่นไถ่ฟงมากกว่า หมูกรอบ อร่อยนะ ทอดมาใช้ได้เลย กรอบๆๆ ฮะเก๋า ขนมจีบกุ้ง ดีนะ ไส้เยอะ ชิ้นใหญ่ แป้งไม่หนา ขนมผักกาด อร่อยดี กินเยอะจะเลี่ยนหน่อย พวกราดหน้า ผัดผัก เฉยๆ กินได้ ไม่แย่ จะจืดๆหน่อย แนะนำเลย ลูกกลมๆข้างในไส้ถั่วแดง ข้างนอกมีงา อร่อยกว่าที่คิดมากๆๆ ของหวาน แคตาลูป เฉยๆนะ #HappySea

  เพิ่มเติม
 • ปกติจะไป เชฟแมนสาขาราชดำริ และ ในสนามกอล์ฟธนาซิตี้ แต่ยังไม่เคยมาสาขา ออริจินัล.เลยครับ ⭐⭐⭐⭐ไฮไลต์ของมื้อนี้คือ " ข้าวราดเป่าฮื้อ " ได้ลองมาจากสาขาธนาซิตี้ แล้วติดใจ เป็นเมนูที่กินแล้วแบบ บันทึกไว้เป็นเมนูต้องกิน ซักครั้งเลย น้ำราดเป่าฮื้อใช้สต็อกเข้มข้น ใส่ต้นหอมยักษ์เพิ่มกลิ่นและความหวาน ส่วนรสและกลิ่นเป่าฮื้อคงไม่ต้องบรรยาย ยกมากลิ่นก็ฟุ้งกระจาย พอราดข้าวสวยหอมมะลิอย่างดีแล้ว กินแล้วแทบหยุดไม่อยู่ 2 ถ้วยเบาๆ 😀 ส่วนติ๋มซำอื่นๆ ก็มาตรฐานเชฟแมนครับ แนะนำก๋วยเตี๋ยวหลอดม้วนอบซี่โครงในหม้อดิน ⭕ ส่วนตัวชอบสาขาราชดำริ กับ ธนาซิตี้มากกว่านิดนึง ทั้งติ๋มซำและอาหารจานเดียว #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #RettyGinza

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร Chef Man (เชฟแมน), Eastin Grand Hotel Sathorn 文苑 Chef Man, Eastin Grand Hotel Sathorn
เบอร์โทรศัพท์ +66-22123789
ที่อยู่ 3rd floor Eastin Grand Sathorn 33/1 ถนน สาทรใต้ แขวง ยานนาวา เขต สาทร กรุงเทพมหานคร 10120 ประเทศไทย
แผนที่
การเดินทาง 48 เมตร จากสถานี BTS สุรศักดิ์
พื้นที่ สาทร・เซ็นส์หลุย
ประเภท ติ่มซำ
เวลาทำการ
[Everyday]
11:00~14:30
[Everyday]
18:00~22:00
วันหยุด -
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน Chef Man (เชฟแมน), Eastin Grand Hotel Sathorn

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง