search

เอ๋ ซีฟู้ด Aey Seafoods

เอ๋ ซีฟู้ด Aey Seafoods / Samyan

- ~500 THB
สามย่าน
อาหารทะเล

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • เอ๋ซีฟู้ดบรรทัดทอง อาหารทะเลสดๆใจกลางเมืองราคาไม่แรงมาก หมึกไข่นึ่งมะนาว หมึกดีนึ่งมาแบบสุกกำลังดีเนื้อหนึบๆไม่เหนี้ยวแต่เปรี้ยวจี๊ด สำหรับเราเปรี้ยวไปนิด หอยแครงลวก เลือกระดับความสุกได้ เราเลือกแบบไม่สุกมากหอยสดหวาน เนื้อปูผัดผงกระหรี่ ผัดมารสชาติกลางๆ ปูน้อยไปนิด กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น กุ้งตัวใหญ่สดหวานมาก อบมาแบบสุกกำลังดีวุ้นเส้นเหนียวนุ่มอร่อย ใครอยากกินซีฟู้ดแต่ไม่อยากเดินทางไกลแนะนำร้านนี้เลยของสดมากราคากลางๆ

  เพิ่มเติม
 • 📍ร้านอาหารซีฟู้ดแถวจุฬา อาหารสดมาก แล้วก็น้ำจิ้มอร่อย (อาหารทำไวมากด้วย) แต่คนค่อนข้างเยอะโดยเฉพาะช่วงหัวค่ำ 📌 ตัวกุ้งเผาจะมีหลายราคา แล้วก็หลายไซส์ให้เลือก ส่วนตัวชอบกลางๆ ไม่ใหญ่มากไซส์กำลังดี ที่ร้านจะผ่าครึ่งมาให้แบบนี้เลย 📌หอยแครงคือสดมาก หวานน อร่อย ไซส์ไม่เล๋ก ไม่ใหญ่ไป ส่วนตัวคือชอบมาก 📌กุ้งแช่น้ำปลา จะเป็นแนวราดน้ำซีฟู้ด ตัวกุ้งสดเด้งๆ ไม่คาวเช่นกัน 📌ต้มยำน้ำใส รสชาติเข้มข้น 📌กะหล่ำฉ่าน้ำปลา หมึกทอดกระเทียม อันนี้สำหรับเราคือทั่วๆไป ไม่ได้ว้าว แต่ไม่แย่นะ ลองได้ๆ 📌กระพงทอดน้ำปลา ส่วนตัวชอบเมนูนี้น้อยสุด เพราะไม่ชอบปลากระพงน้ำปลาที่หั่นมาแบบนี้(อันนี้ส่วนตัวเฉยๆนะ555) ก็ ราคากลางๆ ไม่แรง ที่จอดรถก็อาจลำบากนิดนึง(ริมถนนดึกๆจอดได้) #nov2020

  เพิ่มเติม
 • ของดีใกล้บ้าน ที่มองข้ามมานาน ผ่านร้านนี้มาเป็น 10 กว่าปี บนถนนบรรทัดทอง โดยเห็นป้าย กุ้งอบวุ้นเส้น 70 บาท มาเสมอ ด้วยเห็นเป็นร้านเล็กๆ คุณภาพคงเฉยๆ จนได้มาลองนี่ถึงได้รู้ว่า เห้ย !!! ไม่ธรรมดานะเรา มีวัตถุดิบดีๆให้เลือก ทั้ง กุ้งลายเสือ ปลากะพง หมึกทั้งตัว หอยเชลล์สแล้วแถมปรุงรสฝีมือใช้ได้เลยด้วย เมนูแนะนำ ⭕ ปลากะพงน้ำปลา แล่แบบเป็นชิ้นทอดดี แค่น้ำปลาหวานไปนิ๊ด ⭕ กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น สด เด้งอร่อย ⭕ หมึกนึ่งมะนาว คือ หมึกสดหวานรสน้ำจัดจ้าน สถานที่อาจคับแคบนิดตามสไตล์ร้านตึกแถวนะจ้า #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็ิอกพาเจี๊ยะ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • #เอ๋ซีฟู้ดส์ ร้านอาหารซีฟู้ดริมทางบนถนนบรรทัดทอง ที่เปิดมากว่า 15 ปีแล้ว เมนูเด็ดของร้านคือ 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้นที่ใครมาทุกโต๊ะเป็นต้องสั่ง คุณเอ๋-เจ้าของร้านบอกว่า จุดเด่นของร้านอยู่ที่วัตถุดิบมีความสดใหม่ 🦐 กุ้งอบวุ้นเส้นลายเสือ (240 บาท) กุ้งลายเสือตัวโตมาก เสิร์ฟมาในหม้อขนาดใหญ่ ดูในรูปอาจจะดูไม่ออกว่าใหญ่ขนาดไหนให้ลองเทียบกับขนาดของขวดน้ำดูนะคะ วุ้นเส้นของร้านทำจากถั่วเขียว 100% ทำให้เส้นมีความเหนียวนุ่ม อบมากับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน พร้อมเครื่องเทศแบบจัดเต็มไม่หวงเครื่อง ทั้งกระเทียม เม็ดพริกไทยดำ ทำให้วุ้นเส้นมีความหอมและรสชาติเข้าเนื้อ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน ใครมาแล้วห้ามพลาดนะคะเมนูนี้ 🥚 ไข่เจียวกุ้งสับ (90 บาท) ไข่เจียวทอดมาได้ดีค่ะ กรอบนอกนุ่มใน พร้อมกุ้งสับ กับต้นหอม กินคู่กับ🍚 ข้าวสวยร้อน ๆ คือดีเลย 🍚🦐 ข้าวผัดกุ้ง (จานเล็ก 60 บาท) มาเสิร์ฟแล้วค่อนข้างตกใจกับปริมาณ ค่อนข้างเยอะสามารถกินได้ 2 คนเลยค่ะ ข้าวเม็ดร่วนผัดมาแบบแห้ง ๆ พร้อมกุ้งอีก 4 ตัว 🥬 กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา (80 บาท) กระหล่ำปลีสด ๆ ใหม่ใบใหญ่ ผักยังคงความสดกรอบผัดมากับซอสน้ำปลารสเค็มผสมหวานนำ 🏡 เอ๋ ซีฟู้ดส์ 📌 ริมถนนบรรทัดทอง ซอยจุฬา 22 ⏰ ทุกวัน : 17.00 - 23.30 น. (หยุดทุกวันที่ 16 ของเดือน)

  เพิ่มเติม
 • 🏠 เอ๋ ซีฟู้ด - ร้านอาหารทะเลเล็กๆย่านบรรทัดทอง ตรงข้ามซอยจุฬา20 ร้านเป็นตึกแถว1คูหา เป็นห้องแอร์มีที่นั่ง2ชั้น โต๊ะมีจำนวนไม่มากเท่าไหร่ค่ะ [ Food ] 🦐 กุ้งแม่น้ำเผา (ราคาตาม น.น.) - วันที่เราไปทาน กุ้งกิโลกรัมละ 1,280฿ ได้มา 5 ตัว ขนาดไม่เท่ากัน ไป5คนพอดีเลยแบ่งคนละตัวค่ะ กุ้งเผาที่นี่เนื้อเด้ง สดหวานอร่อย แถมมันกุ้งเยิ้มๆเยอะพอควร น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บจัดจ้านอร่อยถูกใจ 🐚 หอยเชลล์อบเนยกระเทียม (120฿) - มี5ตัว รสชาติอร่อยใช้ได้ 🐟 ปลากระพงทอดน้ำปลา (390฿) - ขนาดตัวไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ แต่หน้าตาดูดีน่าทานมาก ทางร้านจะหั่นเนื้อปลานำไปทอดกรอบ ปลาทอดได้กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย 🦀 ปูม้านึ่ง (ราคาตาม น.น.) - วันที่ไปทานกิโลกรัมละ 880฿ ได้มา 4 ตัว ขนาดไม่เท่ากัน ปูเนื้อสดอร่อยดี 🐟 ปลากระพงเผา (390฿) - ขนาดปลาไม่ใหญ่มาก เผามาไม่แห้ง เนื้อปลานุ่มสดใช้ได้ 🦀ปูอบวุ้นเส้น (ราคาตาม น.น.) - วันที่ไปราคา 480฿ ก้ามปูขนาดค่อนข้างเล็ก รสชาติดั วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดี 🥣 ต้มยำโป๊ะแตก (230฿) - เป็นหม้อไฟทะเลรวม รสชาติน้ำต้มยำเปรี้ยวอร่อยดี มีเห็ดฟางไม่เยอะมาก 🥬 ผัดกระเฉดไฟแดง (80฿) - กระเฉดยังไม่อ่อนเท่าไหร่แต่ก็ไม่แก่มาก กลางๆ รสชาติใช้ได้ 🦀 ข้าวผัดปู (220฿) - จานใหญ่ปริมาณเยอะ แต่ข้าวแฉะเป็นก้อน รสค่อนข้างจาง เนื้อปูไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ 📣 โดยรวมอาหารราคาไม่แพง ของสด รสชาติดี แต่อาจจะรออาหารนานหน่อย ขนาดเราโทรมาสั่งล่วงหน้าให้ทำเลยบวกกับตอนไปร้านคนน้อย ยังรออาหารอีกพักเลย ⏱ Open 17:00-24:00 📞 Tel. 081-6191924 🔎 FB https://www.facebook.com/aeyseafood/ 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด บรรทัดทอง 🌎 Google Map https://maps.app.goo.gl/gJgbqmWkJqCy953p6 ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ #Retrest

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร เอ๋ ซีฟู้ด Aey Seafoods เอ๋ ซีฟู้ด Aey Seafoods
เบอร์โทรศัพท์ +6681-619-1924
ที่อยู่ ถนนบรรทัดทอง ตรงข้ามกับ Relax Pub
แผนที่
การเดินทาง -
พื้นที่ สามย่าน
ประเภท อาหารทะเล
เวลาทำการ
[Everyday]
17:30~22:30
วันหยุด -
ช่วงราคา
- ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน เอ๋ ซีฟู้ด Aey Seafoods

ปิด

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง