search ค้นหาร้านอาหาร / ย่าน

มิซาโตะ

Misato / Silom

~500 THB ~500 THB
สีลม
อาหารญี่ปุ่น

รูปภาพของร้าน

โพสต์ทั้งหมด

 • Misato ตัวจริงเรื่องทอดๆ กับฝีมือการรังสรรค์เมนูของเชฟ Yoshii เชฟจาก Tsuruya ร้านเก่าแก่ที่คอยต้อนรับแขกคนสำคัญของประเทศญี่ปุ่น จากประสบการณ์ยาวนานในการทำอาหาร ก่อนจะมาเปิดร้าน Misato แห่งนี้เมื่อ 26 ปีที่แล้ว ในตึกชาญอิสระสีลม แม้ปีนี้ เชฟจะอายุ 76 ปีแล้ว ก็ยังคงปรุงแต่งเมนูเด็ด อร่อย คุณภาพดี ให้ลูกค้าด้วยตัวเองเหมือนเช่นเคย วันนี้เลือกเซ็ท หมูสันใน ที่ใช้หมูพันธุ์อย่างดี คลุกเกล็ดขนมปังสด panko ทอดด้วยความเชี่ยวชาญและพิถีพิถัน ในน้ำมันที่ผสมขึ้นจากน้ำมัน 4 ชนิด ได้แก่ Cotton Seed , Sesame , Soybean และ Canola ซึ่งจะถูกเปลี่ยนใหม่วันละ 2 ครั้ง เมื่อทอดมื้อกลางวัน และ มื้อเย็นเสร็จ ของทอดทุกชิ้นจึงมีกลิ่นแป้งและกลิ่นวัตถุดิบต่างจากร้านอื่น เคล็ดลับความอร่อยของเชฟ Yoshii ทางร้านจะทอดหมูด้วยเทคนิคพิเศษ ที่ทำให้เนื้อหมูสุกอย่างพอดีด้วยการนำลงไปทอดในน้ำมันแค่พอเกือบสุก 90% นำขึ้นมาพักไว้ 1 นาที ให้ความร้อนระอุอยู่ด้านในจนสุกพอดี เนื้อแป้งบางสีสวยกรอบสม่ำเสมอกันทั้งชิ้น ห่อหุ้มหมูสันในนุ่มๆ สามารถตัดให้ขาดได้ด้วยตะเกียบ เคล้าด้วยกลิ่นน้ำมันหอมๆ ไม่มีกลิ่นหืน ไร้คอเลสเตอรอล เสิร์ฟคู่กับซอสสูตรเฉพาะและเครื่องเคียงต่างๆในเซ็ท กินกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ หอมนุ่มเรียงเม็ดสวยงาม เติมได้จนกว่าจะอิ่ม ในเซ็ทยังมี ผลไม้ กาแฟ และชาร้อนหรือเย็นรวมให้อีกด้วย ราคากลางๆ ไม่ถูกไม่แพง สุทธิแล้วไม่มี ++ มากวนใจ เป็นอีกร้านที่มีโอกาสผ่านมาต้องแวะทุกครั้ง

  เพิ่มเติม
 • ชอบตระเวนทานหมูทอดทงคัตสึกับเพื่อนค่ะ เห็นร้านนี้มีขายหมูทอดทงคัตสึด้วย ก็เลยมาลองทานเมนู Lunch set ที่นี่ค่ะ เราสั่งกันไป 2 เซต เซตนึงเป็นหมูทอดทงคัตสึ ที่นี่มีให้เลือกประเภทหมู 3 แบบ คือสันนอก สันในและเนื้อสะโพก ซึ่งเราไม่เคยเห็นร้านไหนมีเนื้อสะโพก ก็เลยสั่งมาลองค่ะ อีกเซต สั่งเป็นโซบะค่ะ ซึ่งจะเสิร์ฟพร้อม เทมปุระทอดและก็ซูชิด้วยค่ะ ที่นี่ทำหมูทอดทงคัตสึได้ฟูกรอบดีค่ะ เนื้อส่วนสะโพกก็นุ่มดี ซอสที่ราดกินกับหมูทอดก็เข้มข้นอร่อยดีค่ะ โดยรวมเซตนี้ถือว่าประทับใจค่ะ ส่วนอีกเซ็ตเป็นโซบะ เส้นนุ่มไปหน่อยแต่น้ำซุปใสมีความหอมกลมกล่อมไม่จืดไปโอเคค่ะ เทมปุระทอด เราสั่งให้แยกจานมา เพื่อจะได้ไม่แช่ในน้ำซุปแล้วจะนิ่มเกินไป ซึ่งทอดมาไม่อมน้ำมันไปก็โอเคค่ะ ตบท้ายเซตด้วย ผลไม้ และชาหรือกาแฟค่ะ #Funnyapril2021

  เพิ่มเติม
 • Misato ร้านเล็กๆที่ตั้งอยู่ใน ตึกชาญอิสระ ย่านออฟฟิศของชาวสีลม ศาลาแดง ที่นี่ มีเมนูเด็ดเป็นเมนูชุบแป้งทอด คุณภาพดีในราคาคุ้มค่า เป็นที่ขึ้นชื่อว่าคนรักอาหารประเภทของทอดต้องมาลองให้ได้สักครั้งนึง เชฟ Yoshii เคยทำงานที่ Tsuruya ร้านเก่าแก่ที่คอยต้อนรับแขกคนสำคัญของประเทศญี่ปุ่น จากประสบการณ์ยาวนานในการทำอาหาร ก่อนจะมาเปิดร้าน Misato แห่งนี้เมื่อ 22 ปีที่แล้ว อาหารที่ทำจากวัตถุดิบชั้นดี ปรุงด้วยความเชี่ยวชาญและพิถีพิถัน ด้วยความรักและใส่ใจในทุกขั้นตอน เมนูของทอดที่นี่ จะทอดในน้ำมันที่ผสมขึ้นจากน้ำมัน 4 ชนิด ได้แก่ Cotton Seed Oil, Sesame Oil, Soybean Oil และ Canola Oil ซึ่งจะถูกเปลี่ยนใหม่วันละ 2 ครั้ง เมื่อทอดมื้อกลางวัน และ มื้อเย็นเสร็จ ของทอดทุกชิ้นจึงมีกลิ่นแป้งและกลิ่นวัตถุดิบ หอมต่างจากร้านอื่น ไร้กลิ่นหืนของน้ำมัน หมูที่ทอดด้วยเทคนิคพิเศษ ที่ทำให้เนื้อหมูสุกอย่างพอดีด้วยการนำลงไปทอดในน้ำมันแค่พอเกือบสุก 90% นำขึ้นมาพักไว้ 1 นาที ให้ความร้อนระอุอยู่ด้านในจนสุกพอดี เนื้อแป้งบางเบาที่ห่อหุ้มชิ้นหมูกรอบนุ่มสม่ำเสมอกันทั่วทั้งชิ้น เคล้าด้วยกลิ่นหอมๆ ของเกล็ดขนมปังชั้นดี ก่อนนำมาเสิร์ฟ กินคู่กับซอสสูตรเฉพาะที่ลงตัวเป็นอย่างดีของทางร้าน ในเซ็ทยังมี ผลไม้ กาแฟ และชาร้อนหรือเย็นรวมอยู่ด้วย ใครผ่านมาแถวนี้ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง #เสียดายคนอ่านไม่ได้กิน

  เพิ่มเติม
 • ทงคตสึ ในตำนานประจำย่านธนิยะ 👏👏 โด่งดังมานานสำหรังร้านนี้ สั่ง ทงคตสึสันนอก ได้ความกรอบนอกนุ่มในจิ้มซอสสูตรเฉพาะกินได้อร่อยที่สุด เพิ่มเทมปุระ ทอดได้ดีไม่มีอมน้ำมันเลย ส่วน Sashimi set กลางๆครับ อาจเพราะไม่ใช่เมนูเด่นที่นี่ด้วย #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็ิอกพาเจี๊ยะ #จกยกโต๊ะ

  เพิ่มเติม
 • ร้านนี้อยู่ด้านในตึกชาญอิสระ ด้านนอกร้านนี่ปิดมิดชิดไม่เห็นด้านใน ต้องเดินเข้าไปถึงจะเห็นการตกแต่งภายในร้าน อาหารที่อร่อย เมนูเด่นก็ทงคัตสึและเทมปุระ ราคาก็ค่อนข้างแรงเหมือนในห้าง

  เพิ่มเติม
ดูโพสต์เพิ่มเติม
ข้อมูลร้านอาหาร
ชื่อร้านอาหาร มิซาโตะ Misato
เบอร์โทรศัพท์ +6622372266
ที่อยู่ ชั้น 1 อาคารชาญอิสระ บางรัก
แผนที่
การเดินทาง 166 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
พื้นที่ สีลม
ประเภท อาหารญี่ปุ่น
เวลาทำการ
[Mon~Fri・Sat]
11:30~14:30
[Mon~Fri・Sat]
18:00~22:30
วันหยุด Sun, Sun
ช่วงราคา
~500 THB ~500 THB

รูปภาพและรีวิวถูกโพสต์โดยผู้ใช้งานดังนั้นกรุณาตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งค่ะ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับร้าน มิซาโตะ

ปิด
 • เวลาเปิด-ปิดของร้าน
  [Mon~Fri・Sat]
  11:30~14:30
  [Mon~Fri・Sat]
  18:00~22:30
  มิซาโตะ
 • สถานที่ตั้งของร้าน
  166 เมตร จากสถานี BTS ศาลาแดง
  คลิกเพื่อดูแผนที่
 • ราคาต่อหัวโดยประมาณ
  〜500THB 〜500THB

ร้านอาหารบริเวณใกล้เคียง